Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Convert Files

[DOWNLOAD] Convert Files chuyển đổi qua lại nhiều file có định dạng khác nhau như file văn bản, âm thanh,…

By admin , in Phần mềm trực tuyến Văn phòng , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Convert Files chuyển đổi qua lại nhiều file có định dạng khác nhau như file văn bản, âm thanh, đồ họa,… Tải phần mềm Convert Files miễn phí.  

Do nhu cầu công việc và sở thích bạn phải chuyển đổi qua lại nhiều file có định dạng khác nhau như file văn bản, âm thanh, đồ họa,… nhưng thật rắc rối khi phải sử dụng nhiều phần mềm trên máy tính. Đã có giải pháp cho bạn để đáp ứng nhu cầu đó là Convert Files, với vài cú bấm chuột bạn có thể chuyển đổi một cách rất dễ dàng và đơn giản.

Sau khi truy cập vào trang web của Convert Files, bạn sẽ thấy mặc định tùy chọn là Choose a local file, bấm nút Browse để chọn file nguồn trong máy tính cần chuyển đổi. Hoặc bạn cũng có thể lấy Direct link của file đó dán vào khung or download it from. Khi đó tại khung Input format sẽ hiển thị định dạng tập tin, tiếp theo bạn chọn định dạng tập tin cần chuyển đổi sang trong khung Output format. Cuối cùng nhập địa chỉ email của bạn vào khung Your email để chuyển đổi xong file trang web sẽ gửi link chứa file, sau đó chỉ cần bấm lưu về máy là bạn đã có file theo ý muốn.
Hiện tại trang web của Convert Files hỗ trợ chuyển đổi các định dạng dưới đây:
+ File nén: RAR, to TAR, ZIP, TGZ, TAR.GZ;
+ Văn bản: DOCX, DOC, ODT, RTF, SWX, TXT, HTML, XHTML, PDF, PDB, ZIP
+ Tập tin trình chiếu: ODP, PPT, PDF, SWF;
+ Hình ảnh: BMP, GIF, JPG, PNG, TIF, ZIP, PDF;
+ Audio: AAC, WAV, MP3, OGG, M4A, FLAC, AU, WMA, AMR;
+ Video: AMV, 3GP, FLV, MP4, MPEG, AVI, VOB, MOV, MKV, ASF, M4V, WMV.
Và một số định dạng khác như: EPS, GIF, JPG, PNG.
+ Video của các dịch vụ video trực tuyến: YouTube.com, YouPorn.com, PornHub.com, RedTube.com, Tube8.com, MetaCafe.com, MegaVideo.com, DailyMotion.com, XNXX.com, XVideos.com, Veoh.com, YouKu.com, 56.com và Ku6.com.
Ngoài ra, trang web của Convert Files còn cung cấp cho bạn công cụ chuyển đổi file sang chuẩn audio và video dành cho điện thoại di động, thực hiện tại tab Mobile Devices, thực hiện tương tự như trên nhưng phần định dạng của audio và video bạn cần chọn hãng và dòng điện thoại đang dùng để chuyển đổi phù hợp.

Theo Convert Files

 

Độ an toàn của Convert Files

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Convert Files mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Convert Files để sử dụng.

Đánh giá