[DOWNLOAD]

 

AVG ThreatLabs là phần mềm hỗ trợ kiểm tra độ an toàn của website bằng công cụ trực tuyến AVG ThreatLabs

 

Hôm nay, Roger Thomson – người được biết đến như là Trưởng Phòng Nghiên cứu Phát triển của AVG – trên blog của mình đã công bố về phần mềm diệt virut AVG Threat Labs (ATL). Theo ông, hãng AVG đã cho chạy thử nghiệm ATL giúp cho người sử dụng có thể kiểm tra độ an toàn của một trang web bất kỳ bằng cách nhập vào một URL nghi ngờ có vấn đề. ATL sẽ kiểm tra và đưa ra kết quả mà họ thu thập được trong vòng 30 ngày.
Phần mềm AVG ThreatLabs là một trang thu thập thông tin về các trang web tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho người dùng để họ chủ động phòng ngừa và có thể tự bảo vệ. ALT được phát triển từ công nghệ LinkScanner realtime surf-and-search (Việt Coding không dịch cụm từ này để đảm bảo ý nghĩa nguyên gốc). Cốt lõi để tải ATL có thể biết rằng một trang web nào có nguy hiểm hay không là dựa vào cơ sở dữ liệu người dùng của AVG với hơn 100.000 cá nhân thường xuyên cập nhật và phản hồi.

 

AVG ThreatLabs

Giao diện phần mềm AVG ThreatLabs

 

Việt Coding đã thử nghiệm với một số website đứng đầu thế giới hiện nay và kết quả được liệt kê ở dưới:
– Mở đầu với ông bạn khổng lồ của chúng ta:
Kết quả cho thấy trang web đứng số 1 thế giới về lượt truy cập hiện nay đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.
Tiếp đến trang Twitter:
Trang Microsoft của ông trùm phần mềm Bill Gates cũng an toàn với người dùng.
Cuối cùng, chúng ta xem tiếp kết quả với mạng xã hội số 1 thế giới hiện nay: Facebook.
Theo Việt Coding kết quả này cũng khá là đúng. Twitter và Facebook là hai mạng xã hội có số lượng người dùng nhiều nhất thế giới hiện nay. Facebook lại dường như không kiểm soát những dữ liệu mà người dùng đưa lên thông qua chức năng bookmark. Ai cũng có thể submit được link lên Facebook và kẻ xấu có thể lợi dụng để đưa lên những liên kết độc hại dụ người dùng ít kinh nghiệm nhấn vào. Mặt khác, việc Facebook mở cửa cho việc phát triển ứng dụng một cách rộng rãi cũng là một những nguy cơ tiềm ẩn và là hiểm hoạ cho mọi người
 

 

 

Độ an toàn của AVG ThreatLabs

Chúng tôi đã phân tích phiên bản AVG ThreatLabs mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download AVG ThreatLabs để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *