Friday, May 24, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download AppBooster 1.2

[DOWNLOAD] AppBooster 1.2 là một chương trình được phát triển để cung cấp cho bạn khả năng tăng tốc cho…

By admin , in Hệ thống Khác Hệ Thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

AppBooster 1.2 là một chương trình được phát triển để cung cấp cho bạn khả năng tăng tốc cho các ứng dụng và game của bạn bất cứ khi nào bạn cần

AppBooster 1.2 là một chương trình được phát triển để cung cấp cho bạn khả năng tăng tốc ứng dụng và tăng tốc game của bạn bất cứ khi nào bạn cần

Thay vì tắt bằng tay các tiến trình, ứng dụng và dịch vụ của Windows đang hoạt động, AppBooster 1.2 sẽ giúp bạn thoát tất cả các tiến trình chạy nền và dịch vụ không cần thiết, tạo thêm RAM và CPU rảnh rỗi hơn cho các ứng dụng và game. AppBooster 1.2 không cần là một người chuyên nghiệp, người dùng có thể tăng hiệu suất máy tính cao nhất.

App Booster 1.2 có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian khi cải thiện hiệu suất hệ thống chỉ với một click mà không cần bất kỳ sự khởi động lại nào. Sau khi thoát khỏi Booster Mode, trạng thái hệ thống ban đầu sẽ được khôi phục mà không cần khởi động lại.

 

 

Độ an toàn của AppBooster 1.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản AppBooster 1.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download AppBooster 1.2 để sử dụng.

Đánh giá