Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Antiy Ghostbusters Advanced 6.5.1.31

[DOWNLOAD] Antiy Ghostbusters Advanced – một chương trình bảo mật thông tin mạnh mẽ giúp người dùng phát hiện nhiều…

By admin , in Diệt Virus – Spyware Spyware & Malware , at Tháng Ba 24, 2020

[DOWNLOAD]

Antiy Ghostbusters Advanced – một chương trình bảo mật thông tin mạnh mẽ giúp người dùng phát hiện nhiều loại spyware, adware 

Antiy Ghostbusters Advanced là một phần mềm bảo mật thông tin mạnh mẽ với nhiều chức năng như dọn dẹp, quản lý và bảo vệ, khả năng phát hiện nhiều loại spyware, adware và các virus khác nhau một cách thông minh, có thể dọn sạch các Rootkit và Key logger rủi ro cao. Antiy Ghostbusters Advanced luôn có một cơ sở dữ liệu virus lớn, công thêm tỷ lệ phát hiện vạ làm sạch tuyệt vời. Chương trình cũng được thêm các phụ trợ an ninh khác nhau, điều này sẽ giúp người dùng tối cấu hình hệ thống do đó nguy cơ an ninh không rõ ràng có thể tránh được. Ngoài ra, Antiy Ghostbusters có một chức năng ngăn chặn Https khỏi bị lừa đảo, để củng cố sự an toàn của tài khoản trong quá trình trao đổi thương mại điện tử, người dùng chỉ cần thực hiện một lựa chọn bằng tay.

Theo Softpedia

Độ an toàn của Antiy Ghostbusters Advanced 6.5.1.31

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Antiy Ghostbusters Advanced 6.5.1.31 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Antiy Ghostbusters Advanced 6.5.1.31 để sử dụng.

Đánh giá