Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Animated Wallpaper Maker 3.0.0

[DOWNLOAD] Từ hình ảnh có sẵn, Animated Wallpaper Maker 3.0.0 giúp bạn tạo ra hình nền deskop động với hiệu…

By admin , in Hệ thống Screensaver , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Từ hình ảnh có sẵn, Animated Wallpaper Maker 3.0.0 giúp bạn tạo ra hình nền deskop động với hiệu ứng và những hoạt cảnh rất hấp dẫn. Tải miễn phí. 

Một số phần mềm Animated Wallpaper Maker 3.0.0 cho phép dùng file flash có sẵn với những hoạt cảnh sống động để làm nền desktop, thay thế hình nền tĩnh nhàm chán. Từ hình ảnh có sẵn, Animated Wallpaper Maker 3.0.0 giúp bạn tạo ra hình nền deskop động với hiệu ứng và những hoạt cảnh rất hấp dẫn.
Chắc chắn Animated Wallpaper Maker 3.0.0 sẽ mang đến không khí hào hứng hơn cho những buổi làm việc “dài hơi” của bạn bên chiếc máy tính thân yêu.

 

Animated Wallpaper Maker 3.0.0 là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn biến một nền tảng máy tính để bàn thường xuyên tĩnh trở thành một hình nền động.
Mặc dù nghe có vẻ giống như một nhiệm vụ rất phức tạp, chương trình đã được cụ thể phát triển để nhắm mục tiêu tất cả các loại của người sử dụng, bao gồm cả tân binh, do đó, nó tự hào có một giao diện thân thiện và các tính năng trực quan.
Ngay cả khi các giao diện không giúp quá nhiều trong vấn đề này, hình nền hoạt hình Maker cũng đi kèm với một thuật sĩ bước theo các bước để cho bạn mượn một bàn tay trong khi cố gắng để tạo ra một hình nền động, trong khi cũng cung cấp một số dự án ví dụ để chứng minh tính năng của nó .
Trong khi bạn có thể làm việc với bất kỳ hình ảnh trên máy tính của bạn miễn là nó đến như là một file JPG hay PNG, BMP, TGA, ứng dụng cung cấp nhiều hiệu ứng, chẳng hạn như gương dưới nước, nước, lửa, vòng trên mặt nước, ma trận đang và quả bóng thủy tinh .
Từng hiệu ứng đi kèm với rất riêng của mình lựa chọn, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh một số thông số như màu sắc, phản ánh, biên độ, độ dốc, độ bão hòa, tốc độ và những người khác.
Thêm vào đó, một bảng điều khiển riêng biệt cho phép bạn điều chỉnh các thuộc tính cơ bản, chẳng hạn như kích thước, số lượng và tốc độ, đặc tính màu sắc và chế độ hoà trộn, cũng như định hướng cho một chất lượng tốt hơn cuối cùng.
Cuối cùng nhưng không kém, bạn cũng có thể cấu hình nhiều slide, có nghĩa là Animated Wallpaper Maker 3.0.0 cũng có thể đóng vai trò của một thay đổi hình nền, với các lĩnh vực dành riêng để cấu hình các giá trị cho phai trong và mờ dần thời gian.
Chương trình chạy trên các nguồn lực thấp và mặc dù chúng tôi đã nhận thấy một số chậm trễ nhỏ trên Windows 7, không có gì phải lo lắng về.
Nhìn chung, Animated Wallpaper Maker 3.0.0 là một ứng dụng khá thú vị mà những gì nó nói với một số lượng lớn các tính năng tuỳ biến. Thật dễ dàng để sử dụng, nhưng nó cần một thời gian để tìm ra đó là tính năng đó.

 

 

Tổng hợp

 

Độ an toàn của Animated Wallpaper Maker 3.0.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Animated Wallpaper Maker 3.0.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Animated Wallpaper Maker 3.0.0 để sử dụng.

Đánh giá