Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download All File Locker Pro

[DOWNLOAD]   All File Locker Pro Bạn đang tìm kiếm một phần mềm miễn phí cho việc khóa các định…

By admin , in Hệ thống Phần Mềm Việt Phần mềm việt , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

All File Locker Pro Bạn đang tìm kiếm một phần mềm miễn phí cho việc khóa các định dạng tập tin nhằm bảo vệ nội dung bên trong các tập tin đó? Vậy thì một phần mềm miễn phí có tên All File Locker sẽ giúp bạn dễ dàng

All File Locker Pro cho phép bạn sử dụng một tập tin bất kỳ để làm mật khẩu cho dữ liệu cần khóa, tập tin này có vai trò như “chìa khóa”, nghĩa là nếu có tập tin đó thì mới mở khóa được dữ liệu đã khóa. Tập tin dùng làm chìa khóa có thể chọn bất kỳ loại nào: file ảnh, file nhạc hoặc file văn bản…

Hiện nay, nhu cầu bảo mật dữ liệu của mọi người rất cao, tuy nhiên các phần mềm để bảo mật dữ liệu thường có giá không rẻ chút nào so với túi tiền, hơn nữa các file đã khóa bởi các chương trình đó bị phụ thuộc vào phần mềm khóa file, chỉ có máy nào cài phần mềm đó thì mới mở khóa được, còn nếu không cài đặt thì file đã khóa không có cách nào mở được. Vì vậy, tác giả Đinh Quang Trung đã cho ra đời chương trình All File Locker với chức năng chính là đặt password cho mọi loại file hiện nay, các file đã khóa có khả năng chạy độc lập trên mọi máy mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào. Qua 1 thời gian phát hành, chương trình đã được nâng cấp lên phiên bản Pro với một chức năng mới, đó là dùng 1 file bất kỳ trên máy để làm chìa khóa cho dữ liệu cần khóa.

 

All File Locker Pro

 

All File Locker Pro giao diện chương trình

 

Chức năng chính All File Locker Pro :

* Đặt mật khẩu cho mọi loại file được chỉ định
* Hỗ trợ tất cả các định dạng mở rộng (extension), bạn có thể khóa file ảnh, file nhạc, văn bản hoặc bất kỳ loại file nào khác.
* Sử dụng tập tin bất kỳ làm “chìa khóa” để mở file.

 

Độ an toàn của All File Locker Pro

Chúng tôi đã phân tích phiên bản All File Locker Pro mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download All File Locker Pro để sử dụng.

Đánh giá