Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Free Download Akala EXE Lock mới nhất 2021

Akala EXE Lock sẽ bảo vệ tất cả các file chương trình khỏi không bị sử dụng trái phép. Nó…

By admin , in Bảo mật , at Tháng Ba 24, 2020

Akala EXE Lock sẽ bảo vệ tất cả các file chương trình khỏi không bị sử dụng trái phép. Nó yêu cầu mỗi khi khởi động một ứng dụng nào đó đều phải nhập mật khẩu mà bạn đã thiết lập.

Giới thiệu về phần mềm Akala EXE Lock

Akala EXE Lock sẽ bảo vệ tất cả các file chương trình khỏi không bị sử dụng trái phép. Nó yêu cầu mỗi khi khởi động một ứng dụng nào đó đều phải nhập mật khẩu mà bạn đã thiết lập.

Akala EXE LockKhóa file EXE, bảo mật file EXE là phương pháp tuyệt vời để không cho người khác động đến các file lưu thông tin cá nhân của bạn (ví dụ như khóa Quicken lại để lũ con của bạn không thể nào đụng đến tài khoản của bạn) cũng như sử dụng trái phép các chương trình mà họ không được động đến. Ví dụ như chơi game trên máy tính của bạn hay PIMS…

Nếu bạn không phải là người duy nhất sử dụng máy tính của mình thì tôi cá rằng có những chương trình và file mà bạn không muốn người khác động đến. Có rất nhiều lựa chọn để thực hiện điều này. Bạn có thể sử dụng những chương trình mã hóa file EXE để ngăn cản truy nhập đến một phần máy của bạn, những chương trình giấu file… Bạn còn có thể nhận được một giải pháp toàn diện hơn. Một cách giải quyết vấn đề hoàn toàn mới có ở phần mềm này.

Các tính năng chính 

– Khóa dữ liệu cá nhân bằng khóa an toàn
– Tạo mật khẩu bảo vệ ngăn chặn truy cập
– Không mã hóa các dữ liệu
– Áp dụng cho các chương trình, tập tin trên ổ cứng máy tính

Link  Download Akala EXE Lock

>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của Akala EXE Lock

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Akala EXE Lock mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download để sử dụng.

Đánh giá