Adobe Illustrator CC 2018 hay AI CC 2018 là một phần mềm đồ họa nằm trong bộ Adobe CC 2018 do hãng Adobe Systems phát triển. Illustrator CC 2018 là một trong những phần mềm đồ họa vector không thể thiếu đối với các nhà designer, nhà thiết kế đồ họa.

Adobe Illustrator CC 2018 (hay còn gọi là AI) là phần mềm thiết kế đồ họa vector chuyên nghiệp được hãng công nghệ Adobe Systems phát triển. Với khả năng cho phép người dùng sáng tạo và thiết kế các đối tượng vector một cách dễ dàng, giúp tạo ra các hình ảnh minh họa, đồ họa kĩ thuật số, nội dung cho các website, video, thiết kế logo, banner…

Adobe Illustrator CC 2018 trở thành phần mềm hỗ trợ tối ưu nhất cho công việc của các Designer, thiết kế đồ họa. Thêm vào đó, hệ thống Mercury Performance của AI CC 2018 còn hỗ trợ đẩy nhanh hiệu quả làm việc của các chương trình, đặc biệt trong khi xử lý các tệp định dạng lớn.

Phần mềm AI CC 2018 là một công cụ tuyệt vời dùng để thiết kế logo, poster, banner, card giúp bạn thiết kế, tạo ra hình ảnh minh họa, đồ họa kĩ thuật số, nội dung trang web, video và nội dung cho thiết bị di động. Đồng thời, Với hệ thống Mercury Performance mới giúp đẩy nhanh hiệu quả làm việc của chương trình, đặc biệt khi xử lý các tệp định dạng lớn.

Tuy nhiên không phải bạn nào cũng tìm được link tải ai cc 2018 full. Hay làm thế nào để cài đặt AI? Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của khophanmem24h để có được giải pháp.

Adobe Illustrator CC 2018

Tính năng mới illustrator CC 2018

-Tìm kiếm phông chữ nhanh hơn: Với ai cc 2018 bạn có thể dánh dấu các phông chữ riêng lẻ làm mục yêu thích để thuận tiện trong việc tìm ra phông chữ bạn cần.

-Trải nghiệm người dùng hiện đại: Giao diện người dùng bằng phẳng và biểu tượng mới cho các công cụ và bảng điều khiển cung cấp giao diện rõ ràng hơn và giúp bạn tập trung vào tác phẩm nghệ thuật của mình.

-Cải tiến hiệu suất:  thời gian khởi động phần mềm và xuất file đã được cải thiện và tiết kiệm rất nhiều.

-Tính năng Live Font: khi bạn di chuột qua một phông chữ trong trình đơn phông chữ Illustrator sẽ xem trước phông chữ đó trong thời gian thực trên văn bản mà bạn đã chọn trên bảng Nghệ thuật.

Và còn nhiều tính năng mới của AI nữa đang chờ bạn trải nghiệm. Hãy download AI CC 2018 về máy ngay thôi nào!!!

Download Adobe Illustrator CC 2018 full active

Download Illustrator CC 2018 32bit

 

 

Tải Adobe Illustrator CC 2018 64bit

 

Tải Illustrator CC 2018 Portable

 

Hiện tại đã có phiên bản mới nhất của AI CC đó là Adobe Illustrator CC 2019. Bạn có thể ghé và xem thêm nhé.

Hướng dẫn cách cài đặt và active Adobe Illustrator CC 2018

Để cài đặt AI CC 2018 bạn hãy làm theo các bước dưới đây nhé.

Lưu ý: Đối với bản AI CC 2018 portable thì bạn không cần phải cài nhé. Sau khi tải về bạn giải nén và chạy file “IllustratorPortable.exe” và sử dụng luôn nhé các bạn.

Bước 1: Sau khi tải AI CC 2018 32bit hoặc 64bit tương ứng với hệ điều hành máy bạn về máy, bạn tiến hành giải nén file bằng winrar 5.6.

Bước 2: Ngắt kết nối internet.

Bước 3: Chạy file “AUTORUN.exe“.

Bước 4: Chọn ngôn ngữ ENG => Bỏ tích ô Install hi.ru as homepage => Install.

Bước 5: Chờ quá trình cài đặt AI CC 2018 kết thúc là bạn có thể sử dụng luôn rồi nhé.

Nếu bạn không chắc chắn trong việc cài ai cc 2018 bạn có thể xem video hướng dẫn bên dưới nhé.

Chúc bạn thành công!!! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!!

 

 

 

 

4.6/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *