OfficeTab

Adobe CC 2019 là bộ phần mềm thiết kế đồ họa mới nhất do hãng Adobe phát triển tính đến thời điểm hiện tại. So với adobe cc 2018 thì Adobe CC 2019 là bộ mang dấu ấn về trí tuệ nhân tạo. Với nhiều cải tiến mới được hình thành, giúp bạn có thể hoàn thành công việc nhanh hơn trước rất nhiều. Bộ phần mềm adobe cc 2019 thông minh hơn hẳn những bộ trước đó của Adobe.

Tập đoàn Adobe Systems, là một tập đoàn phần mềm máy tính của Hoa Kỳ có trụ sở chính đặt tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Adobe được thành lập vào tháng 12 năm 1982 bởi John Warnock và Charles Geschke.

Adobe luôn có các bản cập nhật hàng năm nâng cấp mọi phương diện về thiết kế đồ hoạ, cũng như các cập nhật mà người dùng đề xuất cho adobe. Phiên bản Adobe CC 2019 đa số là cập nhật các đóng góp mà người dùng đã gửi về cho Adobe.

Trọn bộ Adobe CC 2019 Full Crack

Khophanmem24h đưa ra danh sách cho bạn trọn bộ sản phẩm Adobe CC 2019. Bạn có thể tích từng phần để xem chi tiết từng bộ adobe bên dưới hoặc cả folder tại

Adobe CC 2019 trọn bộ

Yêu cầu cấu hình cài Adobe CC

  • Windows 7 64bit/ Windows 8 64bit / Windows 8.1 64bit / Windows 10 64bit (Vẫn có vài Adobe CC hỗ trợ cài Windows 32 bit. tuy nhiên bạn nên cài 64bit để dùng mượt mà)
  • Bộ vi xử lý: Intel thế hệ thứ 4 tương đương hoặc trở lên
  • Ram : Tối thiểu 4GB (Đề nghị 16GB).
  • Dung lượng : Tối thiểu 27 GB dung lượng trống cho ổ đĩa cài đặt (nếu cài full bộ). Còn nếu bạn muốn cài riêng lẻ tùy thuộc dung lượng phần mềm cần cài đặt.
  • Card đồ hoạ: Intel HD Graphic 6000 tương đương hoặc cao hơn

Download trọn bộ Adobe CC 2019 Full Crack

Để dễ dàng tải Adobe CC 2019, các bạn nên cài đặt phần mềm IDM mới nhất để tải tốc độ cao. Nếu chưa có IDM bản mới nhất, hãy tải IDM tại đây: IDM mới nhất

Xem cách download phần mềm ở khophanmem24h tại đây

Tải Adobe CC 2019 trọn bộ google drive

Tải Adobe CC 2019 trọn bộ fshare

Download trọn bộ Adobe CC 2019 Mshare tốc độ cao

Hướng dẫn cài Adobe CC 2019

Việc cài đặt Adobe CC 2019 của từng phiên bản Adobe mình đã hưỡng dẫn các bạn một cách cụ thể trong từng bài viết. Sau đây là một số điều mà bạn cần phải chú ý trước khi bắt đầu cài trọn bộ Adobe CC 2019 hoặc cài từng phần mềm riêng lẻ như Adobe Photoshop, Adobe Premiere,…

  • Đầu tiên bạn cần phải tắt kết nối internet để tránh việc active bị lỗi
  • Khi giải nén phần mềm adobe bằng winrar để cài đặt, nếu bạn gặp lỗi trong quá trình giải nén. Có thể do máy bạn đang cài bản winrar thấp, Click vào Download winrar 5.61 của khophanmem24h cung cấp nhé.
  • Bạn có thể cài đặt Visual C++ , và net framwork trước khi bắt đầu cài phần mềm

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với trọn bộ phần mềm adobe CC 2019. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!!!!!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *