[DOWNLOAD]

1TuDien là bộ từ điển mới ra nhưng được đánh giá rất cao do khả năng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và cách thức tra từ tiện dụng. 

 

1TuDien là bộ từ điển mới ra nhưng được đánh giá rất cao do khả năng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và cách thức tra từ tiện dụng.

 

1TuDien

Giao diện 1TuDien

Bộ từ điển hỗ trợ tra tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hoa (chữ Hán, chữ Nôm) và cả tiếng Nhật. Khi muốn tra từ, bạn nhập từ cần tra, trang web sẽ tự động hiển thị nội dung từ cần tra cho bạn xem. Khi bạn đang gõ dang dở từ khóa, trang web hiển thị các từ gợi ý để bạn nhanh chóng tìm được từ mình cần mà không cần gõ hết từ đó. Khi kết quả hiện ra, nhắp chuột vào biểu tượng hình cái loa 

 để biết từ đó được đọc như thế nào.
 

Theo mặc định, 1TuDien hiển thị kết quả tra từ với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nếu muốn tra riêng một bộ từ điển nào đó, hãy nhắp chuột vào dòng Từ Điển ở phía trên rồi bỏ dấu chọn trong những từ điển không muốn sử dụng và bấm nút Lưu. Để hỗ trợ cho người dùng muốn tra từ tiếng Nhật hay tiếng Hoa mà không có phần mềm để gõ những ngôn ngữ này, 1TuDien có sẵn một bàn phím ảo sẽ hiện ra khi nhấn vào biểu tượng 

 bên cạnh ô tra từ. Ngôn ngữ của bàn phím ảo này có thể thay đổi bằng cách bấm vào các lá cờ tương ứng ở phía trên.

 

1TuDien

 

Ngoài tính năng tra từ, bạn cũng có thể dịch cả đoạn văn bằng cách nhắp chuột vào dòng Dịch Đoạn Văn ở phía trên, chọn ngôn ngữ của đoạn văn gốc (phần Dịch từ) và ngôn ngữ mà bạn muốn dịch sang (sau dòng Sang), nhập đoạn văn vào ô trống và kết quả sẽ hiện ra ngay bên dưới. 1TuDien cung cấp những cách thức tích hợp tính năng tra từ của 1TuDien vào trình duyệt để việc người dùng sử dụng tiện lợi hơn bằng cách chọn trình duyệt tương ứng trong phần Tiện ích và làm theo hướng dẫn hiện ra.

 

1TuDien 

 

Trong quá trình sử dụng, có thể máy tính của bạn sẽ không hiển thị được tiếng Nhật hay tiếng Hoa do thiếu font chữ tương ứng. Để khắc phục tình trạng này, hãy vào mục Tải Font trong phần Tiện ích, nhắp chuột vào dòng chữ ARIALUNI.ZIP để tải các font này về, giải nén và chép vào thư mục My Computer > Local Disk C > Windows > Fonts và khởi động lại trình duyệt.

 

1TuDien

Theo NLĐ

 

Độ an toàn của 1TuDien

Chúng tôi đã phân tích phiên bản 1TuDien mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download 1TuDien để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *