Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

DotFix NiceProtect

Download DotFix NiceProtect – Phần mềm DotFix NiceProtect

By admin , in Hệ thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

NiceProtect nghĩa là bảo vệ ngoài cho ứng dụng của bạn. Cơ chế bảo vệ có chứa các công nghệ hiện đại về đa hình, đa dạng và bảo vệ máy ảo 

. Thêm vào đó, mã phần mềm của bạn sẽ được đóng gói lại với công cụ đóng gói mạnh mẽ. NiceProtect nghĩa là bảo vệ ngoài cho ứng dụng của bạn. Bảo vệ được gọi là ngoài bởi nó là một ứng dụng chiếu theo và không yêu cầu bất kì chỉnh sửa nào trong mã nguồn.

 

Ví dụ, nếu bạn thực hiện một kiểm tra đăng ký theo bất kì cách nào rồi chiếu theo và đăng tải phần mềm này lên một trang web, bất kì hacker nào cũng có thể tháo rời phần mềm này, tìm kiếm kiểm tra đăng ký và bẻ gãy cơ chế bảo vệ. Để tránh điều này, bạn có thể sử dụng NiceProtect. Nếu bạn bảo vệ phần mềm của mình với phần mềm tiện ích này, hacker không có cơ hội nào để tháo rời và khám phá mã ứng dụng bởi nó đã được mã hóa. Thêm vào đó, cơ chế bảo mật còn có các công nghệ hiện đại đa hình và đa dạng, tạo khó khăn hơn nhiều đối với hacker muốn phân tích cơ chế bảo vệ. Rất khó để loại bỏ bảo vệ bởi điểm entry của phần mềm này một phần sẽ được dịch sang mã đa hình và một phần được thực thi trên máy tính. Thêm vào đó, nếu muốn, mã phần mềm sẽ được đóng gói lại, giúp giảm thiểu kích cỡ mà không làm giảm chức năng của phần mềm.

Độ an toàn của DotFix NiceProtect

Chúng tôi đã phân tích phiên bản DotFix NiceProtect mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download DotFix NiceProtect để sử dụng.

Đánh giá