[DOWNLOAD]

Blackberry.co được giới thiệu với hơn 450 theme miễn phí cho các dòng của hệ máy Blackberry ( 8100 ,8220 ,8350i , bold 9700…)

Tạo theme – Blackberry.co theme cho máy Blackberry được giới thiệu với hơn 450 theme miễn phí cho các dòng của hệ máy Blackberry ( 8100 ,8220 ,8350i , bold 9700…) .

Sau khi vào dịch vụ Blackberry.co, việc đầu tiên là bạn tìm chọn chiếc dế của mình ở đầu trang web .Tiếp theo sẽ hiện ra một danh sách dài , với rất nhiều hình ảnh đẹp của các theme cho bạn lựa chọn.

 

Các theme của Blackberry.co theme Blackberry đã được đóng gói “gọn gàng” thành các file zip bên dưới mỗi hình ảnh . Một khi đã chọn ra cho mình hình ảnh ưng ý nhất , bạn chỉ việc nhấp vào liên kết ở dưới để download các file zip có dung lượng chỉ vài trămg KB này về PC .

Từ đó có thể dùng các thiết bị ngoại vi kèm theo ,để đưa vào chiếc dế của mình hay đơn giản là sử dụng email để gởi vào .Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn sau đó khởi động lại máy là bạn đã có một chiếc áo mới “toanh” cho dế yêu của mình.

Theo Blackberry.co

Độ an toàn của Blackberrythemes.co – Các theme cho máy Blackberry

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Blackberrythemes.co – Các theme cho máy Blackberry mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Blackberrythemes.co – Các theme cho máy Blackberry để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *