Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

BgInfo 4.14

Download BgInfo 4.14 – Phần mềm BgInfo 4.14

By admin , in Hệ thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

BGInfo là tiện ích miễn phí cho phép xem đầy đủ tất cả thông tin liên quan đến hệ thống như: thời gian khởi động máy, bộ vi xử lý, các thông tin về đĩa cứng, bộ nhớ RAM, hệ điều hành.. 

 

Thông tin sẽ được thể hiện theo định dạng mà bạn muốn (có thể chọn phông, kích thước và màu sắc). Bạn cũng có thể chỉ định những thành phần muốn chương trình kiểm tra và hiển thị (mục Fields). Đặc biệt, chương trình BgInfo 4.14 còn cho phép hiển thị thông tin lên màn hình desktop để tiện theo dõi.

 

BgInfo 4.14

Giao diện phần mềm BgInfo 4.14

 

BgInfo 4.14 cho phép bạn để nhắc nhở mình về những khía cạnh quan trọng của cấu hình máy tính của bạn, chẳng hạn như địa chỉ IP, hoặc phiên bản hệ điều hành. Điều này rất hữu ích nếu quản lý nhiều máy tính khác nhau. Phần mềm này sẽ tự động hiển thị thông tin liên quan về một máy tính Windows trên nền của máy tính để bàn, chẳng hạn như tên máy tính, địa chỉ IP, phiên bản gói dịch vụ, và nhiều hơn nữa. Với bginfo switches, Bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ lĩnh vực cũng như các phông chữ và màu nền, và có thể đặt nó trong thư mục khởi động của bạn để nó chạy mỗi khi khởi động, hoặc thậm chí cấu hình nó để hiển thị như là nền tảng cho màn hình đăng nhập.
 

Tổng hợp

Độ an toàn của BgInfo 4.14

Chúng tôi đã phân tích phiên bản BgInfo 4.14 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download BgInfo 4.14 để sử dụng.

Đánh giá