Autocad 2013 là 1 phần mềm trong bộ Autocad mà được các kỹ sư xây dựng yêu thích và sử dụng. Trong bài viết này, khophanmem24 sẽ hướng dẫn bạn tải autocad 2013 32bit & 64bit full active kèm theo hướng dẫn cài autocad 2013 chi tiết nhất bằng hình ảnh nhé.

Autodesk đã công bố phiên bản thứ 27 của AutoCAD! AutoCAD 2013 (tên mã Jaws trong quá trình thử nghiệm) có một số tính năng mới, biến hệ thống và giao diện người dùng được sửa đổi một chút. Autocad 2013 cũng bắt đầu một định dạng tệp bản vẽ mới. Các phiên bản trước của AutoCAD sẽ không thể mở tệp AutoCAD 2013 .DWG. 

Định dạng tệp mới này bao gồm các thay đổi đối với định dạng tệp xem trước hình thu nhỏ và các điều khiển mới cho bộ nhớ đệm đồ họa. Hình thu nhỏ bây giờ là tệp PNG. Nhiều thay đổi trong bản phát hành này là các bản cập nhật hoặc cải tiến cho các lệnh hiện có. 

Nhiều thay đổi mới này phải thực hiện với giao diện người dùng hoặc tương tác người dùng, tương tác mô hình, tài liệu vẽ và kết nối đám mây.

Điểm mới của autocad 2013

Sau các phiên bản từ Autocad 2007 và autocad 2010 thì hãng AutoDesk tiếp tục cho ra mắt phiên bản Autodesk autocad 2013 với nhiều cải tiến về dòng lệnh, giao diện người dùng, chạy mượt hơn cũng như giảm hiện tượng treo máy.

Autocad 2013

So với các phiên bản cũ thì Autocad 2013 có một số điểm mới như:

 • Đây là phiên bản AutoCAD thứ 27 của hãng Autodesk
 • Tốc độ khởi động AutoCAD 2013 vẫn tương đương so với các phiên bản cũ.
 • Bạn có thể kết nối với internet nhằm quản lý, chia sẻ file bản vẽ bằng tính năng Autodesk 360 với kỹ thuật đám mây
 • CAD 2013 đã cải tiến giao diện dòng lệnh, giao diện người sử dụng, các ribbon.
 • Một số lệnh trong tai AutoCAD 2013 được nâng cấp, thao tác dễ dàng hơn với các mô hình, các chi tiết trong bản bản vẽ.

Sự tương tác

Lần cuối cùng Autodesk thay đổi giao diện trên AutoCAD, chúng tôi đã được cung cấp dải băng. Những thay đổi lần này không nơi nào quyết liệt hay kịch tính. Trong thực tế, sự thay đổi lần này là một sự thay đổi trực quan và thay đổi tương tác. Về cơ bản có rất ít thay đổi. 

Màn hình Chào mừng hiển thị điều đầu tiên khi AutoCAD được khởi động. Đây không phải là một tính năng mới nhưng có những tính năng mới mà màn hình này cung cấp. Có các liên kết video tiêu biểu của New What và New Bắt đầu. 

Nó cũng hiển thị các tệp đã mở gần đây, có các liên kết để mở tệp hoặc để tạo tệp mới. Có các liên kết đến Autodesk 360 mới được phát hành, AutoCAD Exchange App Store và các trang truyền thông xã hội liên quan đến AutoCAD. Bạn luôn có thể tắt tính năng này và truy cập nó thông qua menu trợ giúp.

Dòng lệnh đã được làm lại. Nó vẫn ở đó và vẫn hoạt động giống như trước đây, nhưng đã được kiểm soát nhiều hơn đối với các thuộc tính hiển thị của nó. Thay vì là một pallet rộng màn hình theo mặc định, bây giờ nó là một cửa sổ bật lên nhỏ hơn như pallet.

Nó vẫn có các cài đặt giống như pallet (bạn có thể đưa nó về chế độ xem toàn màn hình) và nó có thể được hiển thị khác với màu sắc, cài đặt trong suốt. Nó cũng có thể hiển thị lịch sử lệnh bằng cách tự động truy cập các lệnh gần đây. Nó có thể được neo ở trên cùng hoặc dưới cùng của Cửa sổ AutoCAD hoặc sang trái để nổi trên màn hình. 

Khi được mở khóa, nó được hiển thị dưới dạng một hàng văn bản với lịch sử bán trong suốt có thể hiển thị tới 50 dòng lịch sử. Bạn vẫn có thể nhấn phím F2 để hiển thị cửa sổ văn bản. Nó sẽ không phải là cửa sổ riêng của nó nhưng sẽ hiển thị lịch sử quá khứ phía trên dòng lệnh. 

Khi gõ một lệnh, (và tắt đầu vào động), tính năng tự động hoàn thành sẽ hiển thị các lệnh phía trên dòng lệnh khi nó không được neo. Dòng lệnh vẫn làm những gì nó đã làm trước khi thay đổi cơ bản nằm ở cách nó được hiển thị.

AutoCAD 2013 có các cải tiến xem trước thuộc tính trong canvas. Thay đổi đối tượng được chọn có thể được xem trước trước khi chúng được thực hiện. Chọn một đối tượng trong khi pallet thuộc tính được mở. Sử dụng nó để thay đổi màu sắc. 

Trong khi bạn di chuột qua các tùy chọn màu khác nhau, đối tượng được chọn sẽ hiển thị màu mới trước khi thay đổi được thực hiện. Tính năng này có thể được bật hoặc tắt trong cửa sổ hộp thoại TÙY CHỌN trong tab Lựa chọn.

AutoCAD 2012 đã cung cấp cho chúng tôi các tính năng mảng mới, 2013 tăng cường những thay đổi đó làm cho lệnh mảng dễ sử dụng hơn. Ba kiểu mảng mỗi bắt đầu với một sự sắp xếp tiêu chuẩn của đối tượng được chọn. Mảng hình chữ nhật hiển thị lưới 3 x 4 của các đối tượng. 

Mảng phân cực hiển thị một vòng tròn 6 đối tượng và mảng đường dẫn hiển thị các đối tượng cách đều nhau dọc theo đường dẫn. Sau khi bắt đầu và hiển thị, bạn có thể nhập các giá trị trên dòng lệnh hoặc sử dụng kẹp trên khối để thay đổi khoảng cách hàng và cột, số mục, bán kính, v.v. Nó được hiển thị trực quan và được sắp xếp giúp chỉnh sửa dễ dàng hơn nhiều / tạo mảng của bạn.

Bảng điều khiển Viewports trên ruy-băng đã được đổi tên và làm lại thành hai bảng, Chế độ xem mô hình và Chế độ xem bố cục. Các bảng mới này cung cấp giao diện trực quan để tạo loại chế độ xem phù hợp.

Một số thay đổi giao diện khác mà tôi muốn đề cập không thay đổi chức năng theo cách tuyệt vời, nhưng chúng là những điều nhỏ làm cho các lệnh hiện có tốt hơn một chút. Một là trong bản xem trước hình thu nhỏ của Quick View Drawings. 

Chế độ xem hiện tại được gắn nhãn với kiểu mặt đậm hơn lớn hơn để dễ dàng xác định chế độ xem hiện tại. Trình soạn thảo hatch hiện có thể chỉnh sửa nhiều đối tượng hatch cùng một lúc. Không phải là một thỏa thuận lớn nhưng là một sự tăng cường tốt. 

Hình ảnh raster được chèn hoặc tham chiếu trong tệp sẽ có chất lượng hiển thị tốt hơn do các cải tiến trong thuật toán được sử dụng. Một lần nữa, không có gì mà người dùng có thể làm mà chỉ là một cái gì đó đã được cải thiện. 

Ngoài ra, trong Trình quản lý tham chiếu bên ngoài, người dùng có thể chỉnh sửa Đường dẫn đã lưu trực tiếp trong bảng màu và đường dẫn Tìm thấy chỉ được đọc. Ngoài ra, tham chiếu các tệp dưới dạng Đường dẫn tương đối bây giờ là mặc định trừ khi không có sẵn. 

Một lần nữa, một trong những thay đổi nhỏ đó nhưng một trong những thay đổi có thể giúp không ít. Hành vi snap kế thừa (trước AutoCAD 2012) về khả năng thực thi nó trong quá trình thu thập điểm đã được khôi phục.

Mô hình tương tác

AutoCAD đã biến thành một cỗ máy mô hình 3D mạnh mẽ trong một số phiên bản vừa qua. Bản phát hành này đã tăng cường một số trong những công cụ đó. Hỗ trợ Point Cloud tốt hơn và hợp lý hơn. 

Có nhiều công cụ Đám mây Điểm có sẵn trên Bảng điều khiển Đám mây Điểm mới được tìm thấy trên tab Chèn của Dải băng. Bây giờ bạn có thể đính kèm và quản lý các tệp đám mây điểm tương tự như làm việc với xrefs, hình ảnh và các tệp được tham chiếu bên ngoài khác. 

Chọn một đám mây điểm được tham chiếu sẽ hiển thị một hộp xung quanh đám mây cho bạn biết vị trí của nó. Bạn cũng có thể điều chỉnh mật độ và màu sắc đám mây điểm bằng các công cụ mới. Người dùng cũng có thể CLIP một đám mây điểm giống như một tệp được tham chiếu. Và việc lập chỉ mục các tệp dữ liệu đám mây điểm đã được sắp xếp hợp lý.

Làm việc với các đối tượng 3D dễ dàng hơn một chút do lệnh PressPull nâng cao. Nó linh hoạt hơn trước. Sử dụng tùy chọn Nhiều hoặc nhấn phím Shift để chọn nhiều đối tượng để nhấn / kéo cùng một lúc. 

Bây giờ bạn cũng có thể chọn các đường cong 2D và 3D và không còn bị giới hạn khi nhấp vào bên trong vùng giới hạn. Khi đùn khuôn mặt, hành vi mặc định là kéo ra, nhưng nhấn phím CTRL và bạn có thể bù lại ranh giới của khu vực để kéo được kéo. 

Công cụ Extract Isolines mới trong bảng Curves của tab ruy băng bề mặt cho phép bạn trích xuất các đường iso từ một bề mặt hiện có hoặc từ mặt của vật rắn. Các tùy chọn trong lệnh cho phép bạn thay đổi hướng của các cô lập, để chọn một chuỗi các cô lập hoặc vẽ một đường nối trên bề mặt cong.

AutoCAD 2013 hiện cho phép bạn nhập trực tiếp các mô hình Autodesk Inventor vào không gian mô hình bằng cách sử dụng lệnh Nhập cũ. 

Vẽ tài liệu

Các cải tiến chính của AutoCAD 2013 có ở dạng tính năng Vẽ Tài liệu. Có nhiều điều chỉnh và các tính năng mới đã được thêm vào năm 2013. Lệnh VIEWBASE hoặc Base View đã được cải thiện. Ngoài ra còn có các lệnh mới khác sẽ giúp bạn sử dụng đối tượng VIEWBASE để tạo các mặt cắt và chi tiết của mô hình của bạn trong vài giây. 

Công cụ Chế độ xem Cơ sở được tìm thấy trong Tab Bố cục trên Dải băng trong Bảng Tạo Chế độ xem. Nó có thể được bắt đầu từ không gian mô hình hoặc không gian giấy. Bạn có thể tạo các chế độ xem trực giao, trong không gian giấy mà không có chế độ xem, của các đối tượng 3D đã chọn hoặc từ mô hình Nhà phát minh đã nhập. 

Lệnh VIEWBASE tạo các chế độ xem ortho tiêu chuẩn (trước, trên, bên, iso, v.v.) tương tự như cách thực hiện trong AutoCAD 2012. Nó rất nhanh và dễ thực hiện. Khi Chế độ xem cơ sở của bạn đã được tạo, bạn có thể sử dụng các lệnh mới để tạo mặt cắt ngang hoặc chế độ xem chi tiết. 

Chế độ xem Mục được thực hiện bằng cách nhấp vào nút Phần mở rộng trong ruy-băng. Bạn có thể tạo toàn bộ, một nửa, bù, căn chỉnh hoặc từ loại đối tượng của chế độ xem phần. Khung nhìn có nghĩa là động nếu mô hình được cập nhật thì phần đó cũng vậy. 

Tạo chi tiết theo cách tương tự. Các chi tiết này được vẽ ở một tỷ lệ phóng to khác nhau để có cái nhìn cận cảnh hơn về mô hình của bạn. Chi tiết cũng có nghĩa là động mà họ sẽ cập nhật nếu mô hình được cập nhật. 

Tất cả các chế độ xem (phần và chi tiết) có chú thích được tạo tự động khi bạn tạo chúng. Họ cũng có thể được chỉnh sửa một khi được tạo. Tôi rất thích đi vào chi tiết về cách sử dụng công cụ mới này nhưng chúng tôi sắp hết phòng. 

Đây là một công cụ tuyệt vời đã được làm cho tốt hơn với các bổ sung và chức năng mới của nó. Tạo bản vẽ chế độ xem trực giao, mặt cắt ngang và chi tiết chưa bao giờ dễ dàng hơn trong AutoCAD.

Ngoài ra còn có một vài cập nhật nhỏ cho một số chức năng AutoCAD 2013 rất hay. Một là một cải tiến cho công cụ Xuất bố trí thành Mô hình. Bây giờ nó sẽ xuất vòng tròn và vòng cung dưới dạng vòng tròn hoặc vòng cung thay vì biến chúng thành polylines. 

Tất cả các văn bản, Mleaders, Dimensions và bảng đều có kiểu định dạng Strikethrough mới sẽ tạo ra một dòng gạch nổi bật trong văn bản của bạn. Không phải là một điều lớn một lần nữa, nhưng một điều tốt đẹp để có. 

Số lượng hàng hiển thị cho danh sách thả xuống Phông chữ đã được tăng lên trong hộp thoại Kiểu văn bản, tab ruy-băng Trình soạn thảo văn bản và hộp thoại ArcAlign. Nhà lãnh đạo không được bao gồm trên công cụ TextToFront. 

Hộp văn bản MLeader đã được cập nhật để có một lề giữa văn bản và khung để cung cấp chiều rộng tối thiểu cho mtext để ngăn tràn văn bản. Wipeout hiện bao gồm tùy chọn hiển thị nhưng không vẽ khung wipepout. 

Sử dụng WIPEOUTFRAME và đặt thành 2 giống như trong IMAGEFRAME. Bây giờ khi sử dụng lệnh OFFSET, bạn sẽ có được bản xem trước của phần bù khi bạn đã nhập từ xa và di chuột qua một đối tượng.

Kết nối

Autodesk đã phát triển dịch vụ Đám mây dựa trên một thời gian. AutoCAD 2013 tích hợp với một số dịch vụ Đám mây đó. Nếu bạn đang đăng ký Autodesk hoặc đã thiết lập một tài khoản miễn phí, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản đám mây Autodesk của mình và lưu trữ các tệp trực tuyến. 

Bạn cũng có thể chia sẻ những tập tin đó. Đăng nhập vào Đám mây Autodesk từ thanh công cụ Infocenter. Bạn không chỉ có thể lưu trữ các tệp trong đám mây mà còn có thể lưu trữ các chi tiết cụ thể của chương trình AutoCAD. Bạn có thể đồng bộ hóa giao diện chương trình, hồ sơ, không gian làm việc, tùy chọn và các tệp hỗ trợ trên internet. 

Chuyển đến tab Ribbon TRỰC TUYẾN để có được nhiều cài đặt dựa trên đám mây. Nút Autodesk 360 sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tệp bạn đã lưu trữ trực tuyến. Nút tùy chọn trực tuyến kiểm soát cài đặt của bạn. Mở trên thiết bị di động sẽ gửi tệp của bạn đến thiết bị di động của bạn. 

Nhưng thiết bị của bạn cần phải được đăng nhập vào ứng dụng AutoCAD WS. Tải lên nhiều lần sẽ cho phép bạn tải lên nhiều hơn một tệp lên đám mây cùng một lúc. Các nút cài đặt quản lý cài đặt tài khoản của bạn. 

Nút Chia sẻ Tài liệu sẽ gửi tệp của bạn cho người khác. Cộng tác ngay bây giờ sẽ mở tệp hiện tại trong AutoCAD WS và cho phép bạn chia sẻ phiên của mình với người khác.

Tiện ích điều khiển quản lý CAD đã được cập nhật để bao gồm các điều khiển cho các công cụ Autodesk Cloud. Điều này cho phép Người quản lý CAD kiểm soát cách người dùng của công ty họ sẽ tương tác với các công cụ dựa trên đám mây của AutoCAD. 

AutoCAD 2013 cũng đi kèm với các công cụ kết xuất đám mây tích hợp. Điều đó có nghĩa là nếu bạn có một tệp lớn để kết xuất, bạn có thể tận dụng sức mạnh của nhiều máy tính để hỗ trợ bạn.

Tính năng Luôn kết nối trong công cụ InfoCenter giúp việc cập nhật trên phần mềm AutoCAD của bạn dễ dàng hơn và duy trì kết nối với cộng đồng AutoCAD trực tuyến. Đăng nhập vào trung tâm Đăng ký, xem các bài đăng trên Facebook và Twitter của AutoCAD tại đây.

Content Explorer cũng đã được cung cấp các cải tiến mới. Bây giờ nó có hỗ trợ lập chỉ mục cho tên tệp, ngày tạo, v.v.) cho nhiều loại tệp khác nhau hơn trước. Bất kỳ tệp nào có thể được mở, nhập hoặc đính kèm bằng AutoCAD đều có thể được lập chỉ mục.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

Yêu cầu hệ thống cho 32-bit

 • Phiên bản Windows® 8 Standard, Enterprise hoặc Professional (yêu cầu cài đặt AutoCAD 2013 Service Pack 2 ); Microsoft® Windows® 7 Enterprise, Ultimate, Professional hoặc Home Premium ( so sánh các phiên bản Windows 7 ); hoặc Microsoft® Windows® XP Professional hoặc phiên bản gia đình (SP3 trở lên)
 • Đối với Windows 7: Bộ xử lý lõi kép Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon ™, 3.0 GHz trở lên với công nghệ SSE2
 • Đối với Windows XP: Bộ xử lý lõi kép Pentium 4 hoặc AMD Athlon, 1.6 GHz trở lên với công nghệ SSE2
 • RAM 2 GB (khuyên dùng 4 GB)
 • Dung lượng đĩa trống 6 GB để cài đặt
 • Độ phân giải màn hình 1.024 x 768 với màu sắc trung thực (1.600 x 1.050 với màu sắc thực được khuyến nghị)
 • Trình duyệt web Microsoft® Internet Explorer® 7.0 trở lên
 • Cài đặt từ tải xuống hoặc DVD

Yêu cầu hệ thống cho 64-bit

 • Phiên bản Windows® 8 Standard, Enterprise hoặc Professional (yêu cầu cài đặt AutoCAD 2013 Service Pack 2 ); Microsoft Windows 7 Enterprise, Ultimate, Professional hoặc Home Premium ( so sánh các phiên bản Windows 7 ); hoặc Microsoft Windows XP Professional (SP2 trở lên)
 • AMD Athlon 64 với công nghệ SSE2, bộ xử lý AMD Opteron® với công nghệ SSE2, bộ xử lý Intel® Xeon® có hỗ trợ Intel EM64T và công nghệ SSE2 hoặc Intel Pentium 4 với công nghệ Intel EM64T và công nghệ SSE2
 • RAM 2 GB (khuyên dùng 4 GB)
 • 6 GB dung lượng trống để cài đặt
 • Độ phân giải màn hình 1.024 x 768 với màu sắc trung thực (1.600 x 1.050 với màu sắc thực được khuyến nghị)
 • Internet Explorer 7.0 trở lên
 • Cài đặt từ tải xuống hoặc DVD

Yêu cầu bổ sung cho Mô hình 3D (Tất cả cấu hình)

 • Bộ xử lý Pentium 4 hoặc Athlon, bộ xử lý lõi kép 3 GHz trở lên hoặc Intel hoặc AMD, 2 GHz trở lên
 • RAM 4 GB trở lên
 • Dung lượng ổ cứng 6 GB có sẵn ngoài dung lượng trống cần thiết để cài đặt
 • Bộ điều hợp hiển thị video màu thật 1.280 x 1.024 128 MB trở lên, Pixel Shader 3.0 trở lên, card đồ họa lớp máy trạm có khả năng Microsoft® Direct3D®

Download Autocad 2013 full miễn phí 100%

Vì Autocad khá nặng, nếu các bạn download bình thường sẽ rất lâu, nên tốt nhất hãy tải IDM và cài đặt để tăng tốc download Autocad 2013 gấp 5 lần bình thường nhé

Link tải Autocad 2013 full

Các phiên bản khác của Autocad

Tổng hợp autocad các phiên bản từ 2007 – 2019

Download autocad 2007

Download autocad 2008

Download autocad 2009

Download autocad 2010

Download autocad 2011

Download autocad 2012

Download autocad 2013

Download autocad 2014

Download autocad 2015

Download autocad 2016

Download autocad 2017

Download autocad 2018

Download autocad 2019

Hướng dẫn cài Autocad 2013

Việc cài đặt phần mềm autocad 2013 32bit và 64 bit giống nhau nên khophanmem24h chỉ hướng dẫn bạn cài phần mềm cad 2013 64bit (hiện nay ai cũng sử dung ram trên 4gb nên bản cad 2013 64 bit được nhiều người lựa chọn). Chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Cài Autocad 2013 64bit bằng hình ảnh

Trước khi cài đặt bạn nên ngắt kết nối internet, tắt trình diệt viruts và tường lửa để đảm bảo quá trình cài đặt không bị lỗi.

Sau khi bản tải autocad 2013 64bit ở link trên bạn tiến hành giải nén bằng winrar tuy nhiên sẽ mất khá nhiều thời gian. Mình khuyên bạn nên giải nén file iso bằng ultraiso rồi copy vào 1 thư mục mới.

Sau khi giải nén bạn tiến hành click đúp chuột vào file “Setup.exe” để chạy file cài phần mềm autocad 2013. Sau khi hiện lên hộp thoại như hình dưới, bạn chọn “Install” để bắt đầu cài cad 2013.

autocad 2013 full crack

Chọn “I Accept

crack autocad 2013

Bạn tích vào ô “I have my product information” như hình dưới. Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin
Serial number: 666 – 69696969
Product key autocad 2013: 001E1
Sau đó chọn “Next” để tiếp tục cài đặt cad 2013 64bit

download autocad 2013

Chọn “Install” để bắt đầu cài

tải autocad 2013

Quá trình cài cad 2013 full 32bit cũng như 64bit rất mất thời gian nên bạn cần chịu khó chờ đợi.

tai autocad 2013

Sau khi cài đặt xong bạn chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt autocad 2013

download crack autocad 2013 64 bit

Active autocad 2013 64bit

Tuy nhiên để có thể sử dụng cad 2013 bạn cần có key autocad 2013 bản quyền. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để mua bản quyền. Chính vì vậy khophanmem24 sẽ hướng dẫn bạn active cad 2013 để có thể sử dụng như bình thường.

Như mình đã nói trước khi cài đặt, nếu như bạn nào chưa tắt kết nối mạng và chương trình diệt viruts hoặc tường lừa. Thì đến bước này bạn cần phải chú ý nhé. Không sẽ bị mắc lỗi.

Sau khi cài đặt xong, bạn mở cad 2013 lên, nó sẽ xuất hiện hộp thoại yêu cầu bạn active autocad. Bạn chọn “Active

download autocad 2013 full crack

Bạn copy đoạn mã “Request code” lại. Nếu bạn không xuất hiện hộp thoại như hình dưới thì hãy tắt hộp thoại mà nó vừa xuất hiện rồi chọn “Active” lại nhé

autocad 2013 64 bit

Tiếp theo bạn chạy file “xf-autocad-kg_x64.exe” bằng quyền administration trong thư mục cr@ck. Bạn cần chọn đúng file 32bit hay 64 bit tùy vào bản cad 2013 mà bạn cài.

Bạn past đoạn mã vừa copy vào ô Requesst –> Patch –> Generate –> copy đoạn mã ở ô Activation lại.

autocad 2013 download

Quay trở lại hộp thoại activation của cad 2013 hồi nãy, bạn tích vào ô “I have an activation code from Autodesk” rồi paste đoạn mã vừa copy vào rồi chon next

download autocad 2013 64 bit full crack

Xuất hiện hộp thoại như hình dưới là đã thành công.

autocad 2013 full crack 64bit

Kết luận

Vậy là khophanmem24h đã cùng bạn cài đặt và active autocad 2013 64 bit. Đối với bản 32bit việc cài đặt cũng tương tự, nên bạn cứ làm theo như vậy nhé. Giờ bạn đã có thể sử dụng autocad 2013 download mà không lo bản quyền.

Chúc bạn thành công!!! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, mọi thắc mắc cần hỗ trợ bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới.

autocad 2013 64 bit full crack

 

Đánh giá
Tagged:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *