Sunday, May 26, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Auto Shutdown Genius 3.0.1

Download Auto Shutdown Genius 3.0.1 – Phần mềm Auto Shutdown Genius 3.0.1 Auto Shutdown Genius 3.0.1 là một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để sắp xếp một lựa ch

By admin , in Hệ thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Auto Shutdown Genius 3.0.1 bạn có thể tự động shutdown, power off, log off, hibernate, stand by hoặc screensave máy của bạn bằng một lịch trình đã được làm trước đó, khi máy vi tính của bạn không làm gì cả và CPU đã làm việc quá sức. 

 

Auto Shutdown Genius 3.0.1 sẽ cung cấp cho bạn một lịch trình khác trong 1 ngày, 1 tuần hoặc 1 giờ. Trong lúc tắt mày, nó có thể dọn dẹp những file tạm thời và trong thùng rác để cải thiện tốc độ của máy và bảo vệ bí mật của bạn.

 

Auto Shutdown Genius 3.0.1

Giao diện phần mềm Auto Shutdown Genius 3.0.1

 

Auto Shutdown Genius 3.0.1 là một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để sắp xếp một lựa chọn quản lý điện năng cho máy tính của bạn. Download Auto Shutdown Genius 3.0.1 hỗ trợ nhiều nhiệm vụ. Giao diện của công cụ Auto Shutdown Genius 3.0.1 này là sạch sẽ và dễ dàng để điều hướng thông qua. Auto Shutdown Genius có thể được dễ dàng sử dụng bởi tất cả các cá nhân, cho dù họ là người mới bắt đầu hoặc các chuyên gia. Bạn có thể thêm một nhiệm vụ mới bằng cách xác định loại của nó (ví dụ như hàng ngày, một lần, trong khi nhàn rỗi, CPU sử dụng). Nhưng bạn cũng có thể thiết lập thời gian chạy và chi tiết (ví dụ như chạy trên một ngày cụ thể và thời gian), cùng với ngày bắt đầu và hành động (ví dụ như tắt nguồn, ngủ đông, tắt màn hình, khóa máy trạm). Hơn nữa, bạn có thể chỉnh sửa hoặc xóa các tác vụ đã chọn, cũng như xem và làm sạch một tập tin nhật ký. Chương trình này cũng đi kèm với một số tùy chọn tiêu chuẩn (ví dụ như tự động giảm thiểu các ứng dụng vào khay hệ thống khi khởi động, chơi một âm thanh trước khi hành động được kích hoạt, xóa bộ nhớ cache Recycle Bin hoặc Internet Explorer), nhưng họ không thể cấu hình trong phiên bản chưa đăng ký, không may. Các ứng dụng nhẹ chạy trên một số lượng rất thấp của CPU và bộ nhớ hệ thống (mà hầu như không đáng chú ý) và không đóng băng, tai nạn hoặc xuất hiện lỗi trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi. Tất cả mọi thứ làm việc thuận lợi. Ngoài ra còn có một hướng dẫn với bức ảnh chụp mà bạn có thể kiểm tra. Bỏ qua những hạn chế thử nghiệm, chúng tôi đề nghị Genius tự động tắt máy cho tất cả người dùng.

 

Tổng hợp

Độ an toàn của Auto Shutdown Genius 3.0.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Auto Shutdown Genius 3.0.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Auto Shutdown Genius 3.0.1 để sử dụng.

Đánh giá