[DOWNLOAD]

Argus Monitor 2.0.17 là một phần mềm giúp quản lý nhiệt độ và trạng thái của một số thành phần hệ thống, ví dụ: nhiệt độ CPU, GPU và HDD. Tất cả các mức nhiệt độ sẽ được đưa ra trên biểu đồ. 

 

Argus Monitor 2.0.17 là một phần mềm giúp quản lý nhiệt độ và trạng thái của một số thành phần hệ thống, ví dụ: quản lý nhiệt độ CPU, quản lý nhiệt độ GPU và quản lý nhiệt độ HDD. Tất cả các mức nhiệt độ sẽ được đưa ra trên biểu đồ.

Argus Monitor 2.0.17

ArgusMonitor 2.0.17 – quản lý nhiệt độ CPU

Thêm vào đó, với phần mềm Argus Monitor 2.0.17 cũng giám sát ổ cứng thường xuyên bằng việc kiểm tra các đặc tính SMART giới hạn. Nếu chỉ một đặc tính có dấu hiệu tăng lên, người sử dụng sẽ được nhận thông tin (do tùy chọn) thông báo về việc tình trạng tăng nhiệt độ trong HDD. Nếu chỉ một trong số các đặc tính SMART đạt đến mức giới hạn cho phép, thì người dùng sẽ nhận được cảnh báo: đang có lỗi phần cứng.

 

Argus Monitor 2.0.17 cung cấp những đặc tính dưới đây giúp quản lý nhiệt độ ổ cứng và tình trạng sức khỏe của ổ cứng bằng cách liên tục kiểm tra các đặc tính SMART giới hạn, cảnh báo cho bạn với sắc xuất lên đến 70% trước khi ổ cứng của bạn bị lỗi – trong thời gian đó, bạn có thể lưu giữ lại toàn bộ các dữ liệu quan trọng được tạo ra sau lần sau lưu cuối cùng, đưa ra hình ảnh đồ thị về tình hình nhiệt độ của các ổ cứng, giám sát và đưa ra hình ảnh đồ thị về nhiệt độ GPU, hình ảnh đồ thị của nhiệt độ CPU (độc lập với mỗi nhân CPU), và đồ thị tần suất nhân (cho phép bạn kiểm tra nếu chương trình quản lý nguồn điện đang làm việc).

Độ an toàn của Argus Monitor 2.0.17

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Argus Monitor 2.0.17 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Argus Monitor 2.0.17 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *