[DOWNLOAD]

Amnesia là phần mềm chia sẻ giúp bạn hoàn toàn gỡ bỏ được các ứng dụng trong Mac 

. Amnesia nối các bấc cập của các ứng dụng tượng tự để lấp các khoảng trống chức năng trong Mac OS – khả năng xóa bỏ hoàn toàn các phần mềm trong máy tính của bạn, không chỉ những file ứng dụng mà cả nhiều file hỗ trợ mà các ứng dụng thường cài đặt trong nhiều vị trí khác nhau trong máy tính, bao gồm cả bộ nhớ cache và các file tệp nhật ký.

 

Giao diện chính của Amnesia cho phép bạn tìm kiếm và đọc lướt tất cả các ứng dụng (cũng như các widget, các cửa sổ yêu thích, các screen saver, và các chương trình nhúng), và bạn có thể chọn để gỡ bỏ bất cứ phần nào mà bạn muốn xóa. Amnesia sau đó sẽ cho bạn thấy tất cả các file kết hợp mà chương trình có thể tìm thấy cho những ứng dụng đã được chọn trước khi chỉ ra những gỡ bỏ cuối cùng. Ứng dụng này mang lại một chức năng đặc biệt cho phép bạn ghi lưu lại phần mềm trước khi gỡ bỏ nó khi vẫn đang trong quá trình gỡ bỏ nếu bạn thay đôi ý định.

Tóm lại, Amnesia là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn để liên kết các ứng dụng với chức năng cơ bản và rất nhiều ứng dụng phụ (như là tái thiết lại Launch Services và khả năng bỏ qua phần mềm Apple khỏi quá trình scan). Tất cả chỉ với mức giá hợp lý.

Độ an toàn của Amnesia for Mac

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Amnesia for Mac mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Amnesia for Mac để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *