Download ZS4 Video Editor 0.958

Chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho video

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 14644 Download ZS4 Video Editor 0.958 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

ZS4 Video Editor cung cấp cho bạn các công cụ hữu ích trong việc chỉnh sửa video như: làm sắc nét hình ảnh, điều chỉnh âm lượng, thiết lập các thông số... Đặc biệt, phần mềm tích hợp hàng trăm hiệu ứng để bạn áp dụng cho video
 

ZS4 Video Editor là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí khá hay. Với hơn 150 hiệu ứng bên trong cho đến những công cụ chỉnh sửa, mặc sức cho bạn tùy biến đoạn phim của mình.

Mặc dù ZS4 Video Editor là miễn phí nhưng khả năng mà phần mềm đem lại thì không thể chê vào đâu được. Bạn có thể nhập các loại định dạng phim, nhạc, hình ảnh vào để chỉnh sửa, tùy biến, thêm hiệu ứng theo ý mình.

 

ZS4 Video Editor 0.95

ZS4 Video Editor  - Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí

 

ZS4 Video Editor  là phần mềm chỉnh sửa video và hợp nhằm mục đích cung cấp các chuyên gia phương tiện truyền thông với một cơ sở để kết hợp một loạt các loại phương tiện truyền thông (hiện hình ảnh, video, và các tập tin âm thanh) vào một (hoặc nhiều) tập tin đầu ra (s). ZS4 Video Editor có thể được sử dụng như một hình ảnh đối tượng thao tác theo định hướng với một thời gian: những điều mà có thể được thao tác trong một chương trình hình ảnh (hội thảo) có thể được thao tác trong ZS4 Video Editor bằng cách sử dụng các thông số thay đổi theo thời gian.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ZS4 Video Editor 0.958

ZS4 Video Editor là một đa theo dõi video compositing / chỉnh sửa hệ thống với hơn 90 xây dựng trong các hiệu ứng video bao gồm cả màu sắc tuyệt vời và các công cụ keying sắc, hiệu ứng biến dạng, điều chỉnh các màu sắc, hiệu ứng tạo ra mô hình và nhiều người khác. Container có hiệu lực có thể được sử dụng để hạn chế việc xử lý các hiệu ứng video có hình dạng hoặc logic trộn.

ZS4 Video Editor có Các tính năng khác bao gồm video, kích thước tùy chỉnh xuất khẩu số lượng bài hát và phụ liệu tổng hợp chỉ bị giới hạn bởi tốc độ bộ nhớ có sẵn, tùy chỉnh và thay đổi hướng cho video và audio, hợp siêu mẫu tùy chọn trong quá trình xuất khẩu cho phép quay chất lượng tốt hơn và zoom, và khả năng để nô lệ hiệu lực và hợp điều khiển các hình thức sóng âm thanh.

ZS4 Video Editor là một công cụ cho phép bạn chỉnh sửa video và thêm hiệu ứng.

ZS4 Video Editor  là giá trị sử dụng khi ...
kết quả cuối cùng là một sự kết hợp của nhiều hơn 2 phương tiện truyền thông các nguồn trả lại cùng một lúc. (Như 9 đầu nói chuyện riêng được quay phim, nhưng sau đó bố trí trong một sự kết hợp tường 3x3 video)
mọi khía cạnh của quá trình hợp cần được bởi lệnh Tween với một thuật toán nội suy có thể điều chỉnh, từ góc độ luân phiên âm lượng âm thanh và sắc độ, độ nhạy chính ..
nó trở nên cần thiết để tạo ra hiệu ứng tùy chỉnh và các quá trình hình ảnh bằng cách kết hợp bất kỳ số lượng các hiệu ứng bằng cách sử dụng một hộp công cụ rất linh hoạt và vô cùng biến của hình ảnh "nguyên thủy".
người sử dụng thích được giới hạn bởi trí tưởng tượng của riêng mình thay vì các ý tưởng phần mềm, các nhà sản xuất "mong muốn".

Dưới đây là một số tính năng chính của ZS4 Video Editor:

· Không giới hạn số lượng âm thanh, video và hình ảnh (chỉ giới hạn bởi bộ nhớ có sẵn)
· Không giới hạn số lượng video / âm thanh hiệu ứng cho mỗi theo dõi.
· Sản xuất video với độ phân giải 8x8 hoặc 16000x16000 (~ 200 Megapixels / khung) và nhiều kích cỡ ở giữa (tùy chỉnh)
Điều khiển tự động cho tất cả các ca khúc và các biến hiệu quả sử dụng các khung hình chính (cắt, phóng to, panning, khối lượng, luân chuyển, độ mờ đục, chìa khóa màu sắc, vv ..)
Chéo tích hợp âm thanh và video. (Cửa tiếng ồn gây ra hiệu ứng video. Video khối lượng kiểm soát độ sáng ...) Đây là một video ví dụ.
· Looping của cả hai tín hiệu âm thanh và video đồng thời, điều chỉnh qua phai trên ranh giới vòng lặp. (Xem hướng dẫn, vòng lặp âm nhạc)
· Thao tác dòng chảy thời gian, tiến, lùi, tăng tốc độ và làm chậm suốt. (Xem hướng dẫn thay đổi tốc độ)
· Phân nhóm của video / âm thanh thành các nhóm (submixers) mà sau đó có thể được thao tác (đã bị mờ / xoay / etc thực hiện) như là đã được một ca khúc duy nhất. (Tutorial submixer)
Tính đến 16 kênh âm thanh một ca khúc.
· Audio trộn với số lượng không giới hạn của các tiểu nhóm ở mức độ phân nhóm không giới hạn (16x16x16. .. trộn giới hạn)
· Tích hợp âm thanh dsp chạy 48 kHz (16channels x 32bit) với an toàn bình thường 64bit
· Sox xử lý âm thanh trên tất cả các nền tảng. zs4 sẽ thực hiện một kết thúc trước sox hoàn toàn phù hợp với các tính năng bản địa (trong tiến trình)
Âm nhạc thời gian thanh công cụ để cho phép cho các hoạt động liên quan đến thời gian trong bối cảnh của nhịp đập / thanh / phần (xem hướng dẫn, vòng lặp âm nhạc cho một ví dụ)
Pixel / kênh hoạt động áp dụng cho r, g, b và riêng biệt, đôi khi y và u / v sau đây:
· Mở rộng (tối đa phạm vi năng động), đảo ngược, sao chép vào / alpha, trao đổi với alpha vv ..
· Ma trận hoạt động trọng điểm cạnh phát hiện, mờ, mượt mà hơn
Keys: rgb keying và chroma / YUV keying với chất lượng cao
· Các hiệu ứng mẫu gạch hình ảnh liền mạch trong hình khác nhau bao gồm các hiệu ứng vòng lặp
· Hiệu ứng Distortion: liền mạch phình và lóc, thay đổi vị trí điểm, phóng đại, flowerify và loại bỏ quan điểm
· Màu sắc, điều chỉnh: điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa và nhẹ nhàng, điều chỉnh RGBA, điều chỉnh YUV và sắc thái
· Linh tinh: xoay quy mô di chuyển, xóa, hoà sắc, lượng tử hóa ...
· Thùng chứa Effect: bên trong / bên ngoài hình bầu dục, hình chữ nhật bên trong / bên ngoài, giữ alpha, giữ cho không-alpha, trộn alpha phụ huynh, kết hợp với phụ huynh không-alpha ...
· Xây dựng-bạn-của riêng hiệu lực sử dụng trên các hiệu ứng kiểu mô-đun, được nhóm lại (hiệu ứng) container và trình tự như mong muốn ..
· Định dạng được hỗ trợ phụ thuộc vào hệ điều hành và cài đặt các codec. Dưới đây là một bảng phác thảo các định dạng được hỗ trợ bởi hệ điều hành.

Yêu cầu hệ thống khi cài ZS4 Video Editor:

· 1 GHz bộ xử lý
· 512 MB RAM

Download ZS4 Video Editor 0.958 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định ZS4 Video Editor 0.958 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ZS4 Video Editor 0.958 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ZS4 Video Editor 0.958 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download ZS Video Editor . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Icecream Slideshow Maker

  Icecream Slideshow Maker cho phép người dùng tạo những Slideshow ảnh chuyên nghiệp với độ nét HD, Full HD theo nhiều hiệu ứng khác nhau. Bạn có thể download Icecream Slideshow Maker để sử dụng cho những bức ảnh kỷ yếu, ảnh gia đình, ảnh sinh nhật hay đơn giản ảnh... tự sướng - selfie.

 • Free Video Cutter Joiner

  Free Video Cutter Joiner là phần mềm cắt video, có thể cắt file video lớn và loại bỏ các phần không mong muốn như quảng cáo, outtakes và trailer của các video một các nhanh chóng và dễ dàng, bạn đọc quan tâm có thể tải Free Video Cutter Joiner và sử dụng chúng miễn phí trên download123.vn

 • Aegisub

  Aegisub là phần mềm cung cấp đầy đủ tính năng tạp ra những phụ đề hay còn gọi là Sup chuyên nghiệp; Aegisub giúp bạn biên tập phụ đề miễn phí cho nhiều định dạng khác nhau để cho ra những tác phẩm Sup hấp dẫn.

 • ProShow Gold 6.0.3410

  ProShow Gold là ứng dụng cho phép bạn sáng tạo nên các sản phẩm hữu ích dạng video hay side ảnh từ ảnh của mình. Việc bổ sung thêm công nghệ mới hiện đại giúp ProShow Gold phiên bản mới thích ứng cũng như thảo mãn nhu cầu người dùng. Cho tới nay đã có nhiều tác phẩm được tạo ra từ ứng dụng ProShow Gold.

 • MKVToolnix

  MKVToolnix là công cụ cụ mạnh mẽ trong việc xử lý video định dạng MKV trên máy tính. Công cụ miễn phí này cho phép bạn chỉnh sửa, cắt, ghép, nối video MKV một cách nhanh chóng. Ngoài ra ứng dụng này cũng hỗ trợ các bạn xử lý phụ đề, đổi trên, gắn tag video...

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Cách đổi đuôi, chỉnh sửa video bằng Free Video Converter

  Free Video Converter là phần mềm chuyển đổi video miễn phí tất cả trong một, nhanh chóng tiện lợi, phần mềm có thể chuyển đổi một file âm thanh sang video một cách dễ

 • Xử lý video mạnh mẽ và chuyên nghiệp nhất

  uRex Video Converter phần mềm xử video mạnh mẽ và chuyên nghiệp nó giú chuyển đổi video và audio, vừa cho phép chỉnh sửa video như cắt/ghép, trích đoạn hay thêm hiệu ứng trên file

 • Phần mềm ghép nhạc vào video cho Android

  Sử dụng phần mềm phù hợp sẽ giúp việc chỉnh sửa video trên điện thoại Android trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đem lại thành phẩm theo đúng ý thích của người dùng. Dưới đây là một số phần mềm giúp bạn thực hiện việc chỉnh sửa dễ dàng

 • Chỉnh sửa video với VSDC Fee Video Converter

  Chỉnh sửa video với VSDC Fee Video Converter giúp bạn có thể chỉnh sửa video một cách dễ dàng và đặc biệt là các thiết lập cho quá trình chuyển đổi các tập tin đa phương

 • Hướng dẫn tự làm clip bằng Proshow Producer

  Proshow Producer là phần mềm hỗ trợ bạn hiệu quả khi bạn muốn tự tạo riêng cho mình một đoạn clip hay chỉnh sửa đoạn video nào đó theo ý

 • Tự làm phim HD với AVS Video Editor (AVE)

  Với sự giúp sức của AVS Video Editor (AVE), bạn sẽ làm tăng thêm sức sống cho những ảnh số mình đang có một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Những hình ảnh và video mà bạn đã cất giữ trong suốt một năm qua nếu được tạo thành một đoạn

 • 3 phần mềm chỉnh sửa audio miễn phí tốt nhất

  Phần mềm chỉnh sửa audio miễn phí giúp bạn chỉnh sửa audio của mình dễ dàng, những phần mềm nhỏ gọn này sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình chỉnh

 • Hướng dẫn sử dụng Amazing Photo Editor

  Hướng dẫn sử dụng Amazing Photo Editor giúp bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng ngoài ra nó còn giúp bạn có thể tạo được hình ảnh động đẹp

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT