Download Zalo

Phần mềm chat miễn phí

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3139617 Download Zalo - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Zalo giúp bạn có thể thoải mãi tán gẫu, tửi tin nhắn, gửi sticker, gọi thoại... tới bạn bè, người thân của mình miễn phí, mọi lúc mọi nơi. Đây là ứng dụng do người Việt Nam nghiên cứu và phát triển. Hiện tại Zalo đã có thể sử dụng trên cả máy tính lẫn điện thoại.
 

Zalo được biết đến khá rộng dãi trên lãnh thổ Việt Nam, nó là một trong những chương trình hỗ trợ người sử dụng máy tính có thể nhanh chóng dễ dàng nhắn tin, gọi điện tới các số điện thoại, tới các địa chỉ trong danh bạ thông qua mạng internet, Zalo được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng, chương trình này có khả năng làm việc được trên máy tính chạy hệ điều hành windows, các thiết bị chạy hệ điều hành android, iOS hay java.

download zalo

Download Zalo - Phiên bản dành cho máy tính

Zalo hỗ trợ nhắn tin, gọi điện, truyền tải dữ liệu.  Cũng giống như các phần mềm chat khác như Skype hay Viber,cũng cho phép người dùng gửi, chia sẻ hình ảnh, tập tin ngay trên giao diện của phần mềm khi thực hiện trò chuyện. Bạn có thể sử dụng kéo-thả tập tin muốn chia sẻ hoặc sử dụng chức năng chia sẻ tập tin trên giao diện của phần mềm, chức năng này khá hữu ích, giúp hạn chế việc phải gửi email mỗi lần muốn chia sẻ tập tin.

tai zalo chat tro chuyen gui tin nhan

Download Zalo - Chat, trò chuyện gửi hình Sticker đẹp

Zalo có thể sử dụng để kết nối các thiết bị,hỗ trợ gọi nhóm, tạo nhóm... Zalo còn có tính năng hỗ trợ người sử dụng đọc báo, đọc tin tức, chơi các trò chơi... một cách nhanh chóng, dễ dàng, đơn giản, và hiệu quả. Đặc biệt khi sử dụng Zalo các bạn sẽ được sử dụng hệ thống các icon biểu lộ cảm xúc, điều này giúp các bạn thể hiện được cảm xúc của mình với bạn bè và người thân thông qua kênh chat, nhắn tin. Zalo còn cho phép người dùng đồng bộ các tài khoản như Facebook, gmail... một cách đơn giản, dễ dàng.

download zalo goi dien mien phi

Download Zalo cho PC - kết bạn gọi điện miễn phí

Nói chung, Zalo là một chương trình hỗ trợ tốt người sử dụng gửi tin nhắn, gọi video... với chất lượng tốt, các bạn cũng có thể sử dụng chương trình này để chia sẻ dữ liệu, chia sẻ tập tin, thực hiện thao tác quản lý danh bạ, quản lý tin nhắn một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng.

Với sự bùng nổ của công nghệ 3G, 4G thì các ứng dụng hỗ trợ gửi tin nhắn, gọi điện trò chuyện trực tuyến tất yếu hiện nay. Bên cạnh sử dụng Zalo, các bạn có thể tham khảo Viber hay Skype đây là những phần mềm chat miễn phí được cộng đồng người sử dụng đánh giá cao, bên cạnh đó thì Viber cùng có chức năng khá giống với Zalo. Người dùng Skype thì thường sử dụng trong mục đích trao đổi công việc, họp nhóm, .... Đây đều là các công cụ mạnh mẽ, có chất lượng phục vụ tốt nhất hiện nay.


Một số tính năng chính của  Zalo cho PC:


- Cho phép gửi tin nhắn
- Hỗ trợ chat, gọi thoại
- Cho phép tạo cuộc gọi hội nghị, gọi nhóm, chat nhóm
- Cung cấp tính năng để truyền tải dữ liệu
- Hỗ trợ quản lý danh bạ
- Cho phép đồng bộ dữ liệu với các tài khoản khác

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Zalo

HƯỚNG DẪN TÌM VÀ KẾT BẠN TRÊN ZALO

Tìm bạn trên Zalo

Bước 1: Bạn có thể truy cập vào mục tìm và thêm bạn bằng 2 cách:

Cách 1: Làm như thao tác hình ảnh bên dưới: đầu tiên chạm vào biểu tượng 2 hình người (Mục danh sách bạn bè) > Thêm bạn bằng cách bấm biểu tượng hình người có dấu + góc phải dưới màn hình.

Cách 2: Chạm vào biểu tượng vòng kết nối và chọn mục tìm bạn như hình bên dưới

Bước 2: Thêm bạn trên Zalo

Có 4 cách thêm bạn bao gồm:
    Thêm bạn bằng số điện thoại: bạn nhập số điện thoại của bất kỳ người bạn nào và bấm vào tìm bạn, nếu có thể gửi yêu cầu kết bạn.
    Tìm bạn từ Facebook: kết nối với tài khoản Facebook để tìm bạn thông qua mạng xã hội này.
    Tìm bạn từ Google+: bạn cũng có thể kết bạn thông qua kết nối tài khoản Google+
    Quét bạn ở gần: Zalo cho phép bạn quét những người cũng sử dụng Zalo ở xung quanh bạn.

Bước 3: Các cách kết bạn khác

Tìm bạn quanh đây
Tính năng này cho phép Zalo định vị vị trí hiện tại của bạn, bạn có thể tìm thấy những người bạn ở gần mình, đồng thời họ cũng có thể tìm thấy và kết bạn với bạn. Bạn có thể bấm vào biểu tượng 3 dấu ngạch ngang góc phải trên cùng màn hình để lộ ra cài đặt như hình bên dưới.

Chạm vào bất cứ người nào để xem thông tin và gửi thông tin kết bạn

Quét mã QR trên Zalo
Bạn chỉ cần chọn tính năng quét mã QR, và rọi Camera vào một mã QR của bạn bè để thêm bạn ngay. Bạn lưu ý, mã QR cần khớp với hình vuông trên màn hình nhé như vậy sẽ quét nhanh và chính xác hơn.
Bạn cũng có thể tự tạo mã QR cho mình bằng cách bấm vào tạo mã QR > Bấm lưu lại trong thư viện để tiện sử dụng sau này.

Bất cứ người bạn nào tạo đoạn mã này và chia sẻ với bạn thì bạn đều có thể kết bạn bằng cách quét mã nhanh.

 

HƯỚNG DẪN VÀO PHÒNG CHAT ZALO TRÊN ANDROID NHANH NHẤT

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo cho Android

- Tải Zalo cho Android: Zalo cho Android

Bước 2: Bạn mở ứng dụng Zalo for Android lên và đăng nhập vào ứng dụng

Bước 3:  Chọn biểu tượng vòng kết nối và chạm vào mục "Phòng trò chuyện"

Bước 4:  Ở mục chọn phòng các bạn có thể chọn phòng bất kỳ theo chủ đề: địa phương, giáo dục & trường họ, tình yêu & tình bạn, phong cách sống, giải trí.... Trong mỗi phòng này lại có nhiều chủ đề nhỏ hơn. Ở đây mình sẽ chọn mục Phong cách sống

Bước 5:  Và mình sẽ chọn chuyên mục Hà nội trà chanh hóng gió. Việc chọn phòng tùy theo sở thích của các bạn nhé

Bước 6: Để vào trò chuyện cùng mọi người các bạn chạm vào mục "Vào trò chuyện"
Khi để vào được phòng chat rồi thì bạn có thể nhập thông tin bạn muốn chia sẻ, rồi chạm tay vào hình mũi tên để gửi

Với bài viết cách vào phòng chat Zalo trên Android này, người dùng có thể thảo luận nhiều chủ đề khác nhau với những người có cùng sở thích giống bạn.

CÁCH GÕ TIẾNG VIỆT TRÊN ZALO

Gõ tiếng Việt trên máy tính khá đơn giản, tuy nhiên nhiều người dùng lại không thể gõ được tiếng Việt. Vậy lúc đó cần giải quyết như thế nào?

Nguyên nhân gây lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo:

    Chưa cài ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt.
    Đang sử dụng Zalo phiên bản cũ.

Cách khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo:

1. Cài ứng dụng gõ tiếng Việt:
Đầu tiên hãy tải ứng dụng gõ tiếng Việt để cài đặt vào máy tính, bạn có thể chọn phần mềm Unikey hoặc Vietkey để hỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu.

- Tải Unikey: Unikey
- Tải Vietkey: Vietkey

Sau đó, bạn hãy thử mở Zalo lên và chat với bạn bè của mình bằng tiếng Việt có dấu được rồi đấy.

2. Cập nhật Zalo phiên bản mới:
Nâng cấp Zalo lên phiên bản mới nhất hoặc tải Zalo phiên bản mới nhất về cài đặt lại. Bạn có thể tải Zalo theo link ở trên
Sau đó, đăng xuất khỏi Zalo, khởi động lại máy tính rồi đăng nhập trở lại để kiểm tra kết quả nhé.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo rồi. Giờ đây, bạn thoải mái giao lưu, kết nối, làm quen với bạn bè ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới.

 

Download Zalo có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Zalo cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Zalo để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Zalo chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Zalo đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • HD Youtube Downloader Free

  Có nhiều cách khác nhau để download video từ Youtube. Sử dụng phần mềm miễn phí HD Youtube Downloader Free là một trong những biện pháp đơn giản và nhanh chóng nhất để thực hiện điều này. Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ download video với chất lượng cao từ Youtube.

 • Camfrog Video Chat 6.11.480

  Camfrog Video Chat là ứng dụng cho phép bạn sử dụng webcam, chat voice với chât lượng cao để chat trực tuyến với nhieefun gười cùng một lúc. Hãy tận hưởng những giây phút thoải mái với bạn bè qua Camfrog Video Chat.

 • Skype

  Skype là một trong những ứng dụng chat, gọi điện, nhắn tin miễn phí phổ biến hiện nay. Skype mang tới chất lượng ổn định đang được hàng triệu người sử dụng, bạn có thể tải Skype phiên bản mới nhất trên download123.vn

 • Gas

  Garena là phần mềm giúp kết nối các máy tính qua mạng Internet khi chơi game giúp các game thủ liên kết với nhau từ nhiều vị trí khác nhau. Cùng với sự phát triển của thị trường game di động Gas ra đời. Gas là phiên bản Garena dành cho điện thoại di động, giúp bạn liên kết một hoặc nhiều bạn bè cùng chơi một game nào đó trên điện thoại di động một cách dễ dàng.

 • Yahoo

  Yahoo Messenger 11.5.0.228 là ứng dụng chat sơ khai nhưng lại tích hợp đầy đủ những tính năng tiên tiến trong việc nhắn tin, gọi điện, chia sẻ hình ảnh, họp nhóm, truyền tải tập tin... Nó đã từng tạo nên những cơn sốt và gây nghiện cho bất cứ ai khi mở máy tính, mang đến những niềm vui và nhiều bất ngờ thú vị. Công cụ này vẫn không ngừng nổ lực cải tiến về tính năng và hiệu

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Hướng dẫn sử dụng Zalo toàn tập

  Zalo là một trong những ứng dụng chat miễn phí tốt nhất hiện nay và là một phần mềm được phát triển bởi người Việt tuy nhiên không phải vì đó mà bạn đã biết tất về nó. Bài viết này hướng dẫn bạn sử dụng Zalo toàn tập, sử dụng Zalo chi tiết nhất. Nếu bạn là người mới nó thật sự hữu ích cho bạn.

 • Bốn chức năng chính của skype 5.11 beta

  Skype là một phần mềm gọi điện thoại cho phép mọi người lên mạng Internet nói chuyện với nhau với chất lượng âm thanh không hề kém điện thoại thông

 • Các chức năng Skype mà bạn chưa biết

  Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu các chức năng Skype mà bạn chưa biết nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về tiện ích đa năng có thể gọi điện giữa các máy tính với nhau, chat,

 • Những phần mềm chat miễn phí chất lượng cao, tốt nhất hiện nay

  Các công cụ hỗ trợ chat miễn phí luôn giành được mối tâm lớn từ người dùng Internet. Bên cạnh các trình duyệt web thì đây là nhưng công cụ không thể thiếu khi muốn giao tiếp với người khác dễ dàng qua

 • Download Skype gọi điện trực tuyến miễn phí chất lượng cao

  Bạn có phần mềm skype nhưng không biết làm thế nào để gọi điện thoại, chat hay gửi tin nhắn, ... Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Skype để gọi điện thoại một cách hiệu quả

 • Các phần mềm nhắn tin miễn phí cho cho điện thoại

  Sử dụng những phần mềm nhắn tin miễn phí mỗi ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng tiền đáng kể cho những công việc khác, mà việc truyền tin của các bạn vẫn được đảm bảo

 • Những thủ thuật hay cho Skype

  Hiện nay skype còn có nhiều tính năng mới tích hợp nhiều ứng dụng khác và có nhiều ứng dụng hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản Skype trên cùng một máy

 • Yahoo sắp xếp lại hệ thống các cổng thông tin Internet của hãng

  Trên trang tin CNN, Thompson đã gửi lời nhắc nhở các nhân viên của mình: "Tôi mong muốn mỗi một người trong chúng ta đều phải ý thức được rằng tất cả những hành động của chúng ta đều vì mục tiêu thỏa mãn khách

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT