YoWindow 4.0.1

Thông tin thời tiết

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1118 Download YoWindow 4.0.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

YoWindow 4.0.1 giúp bạn dễ dàng hình dung tình hình thời tiết đang diễn ra ngay bên ngoài cửa sổ nhà bạn bằng các hình ảnh động mô phỏng các hiện tượng thời tiết.
 
Bạn cần cập nhật thường xuyên tình hình thời tiết và “ngán” phải xem các kết quả chỉ toàn chữ và những con số? Với YoWindow thông tin dự báo thời tiết sinh động hơn nhiều.

YoWindow 2.0.382

YoWindow - Thông tin thời tiết


Tiện ích YoWindow giúp bạn dễ dàng hình dung tình hình thời tiết đang diễn ra ngay bên ngoài cửa sổ nhà bạn bằng các hình ảnh động mô phỏng các hiện tượng thời tiết rất trực quan như: Mây, mưa, gió, nắng hay trạng thái ngày, đêm,... Thông tin thời tiết và dự báo được cập nhật theo thời gian thực từ các trung tâm dự báo thời tiết như: METAR, NWS, NRK,... Thực tế sử dụng cho thấy các kết quả dự báo của YoWindow không chênh lệch nhiều so với tình hình thời tiết thực tế tại nơi thử nghiệm.

Sau khi cài đặt, ở lần chạy đầu tiên, bạn cần chọn vị trí (quốc gia, tỉnh, thành phố) nơi mình ở để lấy kết quả dự báo. Ngay lập tức, một bức tranh tổng thể về tình hình thời tiết sẽ hiện ra ngay trên màn hình (ảnh). Nếu muốn, bạn có thể thiết lập để YoWindow chạy như một trình bảo vệ màn hình. Nếu bạn đóng cửa sổ, YoWindow sẽ duy trì hiển thị nhiệt độ bên ngoài ngay trên khay hệ thống. Chỉ cần di chuyển con trỏ chuột lên đó, bạn sẽ có một bảng dự báo thời tiết với các thông số khá đầy đủ.

Phiên bản miễn phí của YoWindow cho phép xem dự báo trước 3 ngày cho tối đa 2 vị trí cùng lúc.


Theo Lao động


Độ an toàn của YoWindow 4.0.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản YoWindow 4.0.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download YoWindow 4.0.1 để sử dụng.

 •  

  3191 Download

   

  ForecastFox 0.9.10.1 là tiện ích miễn phí dự báo thời tiết.Nó xuất hiện trong thanh công cụ hoặc thanh trạng thái của Firefox và hiển thị thông tin thời tiết hiện thời theo khu vực.

  395 KB

  Download

 •  

  2132 Download

   

  Appy Weather for Windows Phone mang đến cho người dùng Windows Phone các thông tin dự báo thời tiết chính xác trong vòng 7 ngày để bạn có sự sắp xếp trước các hoạt động vui chơi và công việc. Ứng dụng cung cấp dịch vụ gửi đến cảnh báo cho người dùng khi thời tiết xấu như mưa bão, tuyết, lốc xoáy, hiển thị biểu đồ biến thiên nhiệt độ, sự biến chuyển lượng mưa. Tiện ích này có giao diện đẹp mắt và người dùng có thể lựa chọn giữa nhiều chủ đề khác nhau.

  3 MB

  Download

 •  

  10023 Download

   

  Desktop Sidebar sẽ hiển thị những thông tin về tin tức, dự báo thời tiết, thông tin hệ thống... tiết kiệm không gian chỉ với một giao diện duy nhất. Chương trình còn giúp bạn quản lý Winamp, các Messenger của mình trực tiếp từ máy tính, ổ đĩa màn hình...

  10. 77 B

  Download

 •  

  393 Download

   

  Bạn cần cập nhật thường xuyên tình hình thời tiết và “ngán” phải xem các kết quả chỉ toàn chữ và những con số? Với YoWindow 2.0 for Mac thông tin dự báo thời tiết sinh động hơn nhiều.

  4.9 MB

  Download

 •  

  5108 Download

   

  Game Floret- Cây trồng trong nhà bạn luôn chết bởi bạn không có ở nhà và tưới nước thường xuyên cho chúng? Nếu vậy, bạn nên trồng cây - chúng đủ tốt cho sức khỏe của bạn bởi chúng làm bạn giảm stress và chắc chắn sẽ rất tuyệt vời nếu ai đó để chăm sóc.

  B

  Download

 •  

  887 Download

   

  Notebook BatteryInfo 1.2.0.21 là phần mềm giúp thông báo thời gian sử dụng pin máy tính và thời gian còn lại sử dụng được máy tính tương ứng một cách chính xác.

  499 KB

  Download

 •  

  2934 Download

   

  Earth Alert cung cấp cho bạn những thông tin dự báo về thời tiết hằng ngày, cập nhật liên tục những thay đổi, đồng thời dự báo trước những hiểm họa thiên tai từ mọi vị trí trên thế giới. Người dùng có thể xem các hình ảnh cụ thể trực quan về thiên tai bằng các hình ảnh và video sinh động, nhận thông báo qua tin nhắn SMS.

  2.8 MB

  Download

 •  

  288 Download

   

  Như chúng ta đều biết khi sử dụng Windows, chạy các ứng dụng, tiện ích trên hệ thống, lướt Web … tất cả các chương trình, ứng dụng đều sinh ra các tập tin tạm. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn khi truy cập lần sau, ứng dụng sẽ được kích hoạt nhanh

  381 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản YoWindow 4.0.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download YoWindow 4.0.1 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT