YoWindow 4.0.22

Xem thông tin thời tiết trên Desktop

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1118 Download YoWindow 4.0.22 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

YoWindow cung cấp các thông tin thời tiết chính xác trong thời gian gần nhất với các hình ảnh 3D sống động, biểu diễn các dạng thời tiết khác nhau. Các thông tin thời tiết được lấy từ những nguồn đáng tin cậy, cập nhật liên tục những thay đổi, xem dự báo thời tiết trước 3 ngày và hiển thị tối đa 2 khu vực cùng lúc.
 
Bạn cần cập nhật thường xuyên tình hình thời tiết và “ngán” phải xem các kết quả chỉ toàn chữ và những con số? Với YoWindow thông tin dự báo thời tiết sinh động hơn nhiều.

YoWindow 2.0.382

YoWindow - Thông tin thời tiết


Tiện ích YoWindow giúp bạn dễ dàng hình dung tình hình thời tiết đang diễn ra ngay bên ngoài cửa sổ nhà bạn bằng các hình ảnh động mô phỏng các hiện tượng thời tiết rất trực quan như: Mây, mưa, gió, nắng hay trạng thái ngày, đêm,... Thông tin thời tiết và dự báo được cập nhật theo thời gian thực từ các trung tâm dự báo thời tiết như: METAR, NWS, NRK,... Thực tế sử dụng cho thấy các kết quả dự báo của YoWindow không chênh lệch nhiều so với tình hình thời tiết thực tế tại nơi thử nghiệm.

Sau khi cài đặt, ở lần chạy đầu tiên, bạn cần chọn vị trí (quốc gia, tỉnh, thành phố) nơi mình ở để lấy kết quả dự báo. Ngay lập tức, một bức tranh tổng thể về tình hình thời tiết sẽ hiện ra ngay trên màn hình (ảnh). Nếu muốn, bạn có thể thiết lập để YoWindow chạy như một trình bảo vệ màn hình. Nếu bạn đóng cửa sổ, YoWindow sẽ duy trì hiển thị nhiệt độ bên ngoài ngay trên khay hệ thống. Chỉ cần di chuyển con trỏ chuột lên đó, bạn sẽ có một bảng dự báo thời tiết với các thông số khá đầy đủ.

Phiên bản miễn phí của YoWindow cho phép xem dự báo trước 3 ngày cho tối đa 2 vị trí cùng lúc.


Theo Lao động


Độ an toàn của YoWindow 4.0.22

Chúng tôi đã phân tích phiên bản YoWindow 4.0.22 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download YoWindow 4.0.22 để sử dụng.

 •  

  1248 Download

   

  Weather Watcher Live 7.2.44 cung cấp đến bạn các thông tin thời tiết chính xác, xem thời tiết ngay trên màn hình máy tính. Bạn có thể xem thời tiết của nhiều ngày liên tiếp, gồm các thông tin cụ thể về nhiệt độ, tốc độ gió, trời nhiều mây hay không, …

  5.44 MB

  Download

 •  

  10023 Download

   

  Desktop Sidebar sẽ hiển thị những thông tin về tin tức, dự báo thời tiết, thông tin hệ thống... tiết kiệm không gian chỉ với một giao diện duy nhất. Chương trình còn giúp bạn quản lý Winamp, các Messenger của mình trực tiếp từ máy tính, ổ đĩa màn hình...

  10. 77 B

  Download

 •  

  3191 Download

   

  ForecastFox 0.9.10.1 là tiện ích miễn phí dự báo thời tiết.Nó xuất hiện trong thanh công cụ hoặc thanh trạng thái của Firefox và hiển thị thông tin thời tiết hiện thời theo khu vực.

  395 KB

  Download

 •  

  10219 Download

   

  Loki Toolbar là ứng dụng Toolbar tích hợp trong trình duyệt Internet Explorer và Firefox với khả năng xác định các điểm có sóng wifi nếu bạn đang dùng Laptop. Ứng dụng này còn hiển thị các vị trí như rạp chiếu phim, cửa hàng, nút giao thông và xem thông tin về dự báo thời tiết...

  1.92 MB

  Download

 •  

  532 Download

   

  Weather Desktop là một ứng dụng mã nguồn mở và miễn phí, màn hình máy tính của bạn sẽ được thay đổi bất cứ khi nào thời tiết thay đổi.

  4,6 MB

  Download

 •  

  2934 Download

   

  Earth Alert cung cấp cho bạn những thông tin dự báo về thời tiết hằng ngày, cập nhật liên tục những thay đổi, đồng thời dự báo trước những hiểm họa thiên tai từ mọi vị trí trên thế giới. Người dùng có thể xem các hình ảnh cụ thể trực quan về thiên tai bằng các hình ảnh và video sinh động, nhận thông báo qua tin nhắn SMS.

  2.8 MB

  Download

 •  

  202 Download

   

  Doppler Radloop cung cấp thông tin thời tiết theo thời gian thực cho địa điểm bạn đang ở hiện tại. Điều này giúp bạn suy xét các điều kiện thời tiết và đưa ra quyết định khi làm một việc gì đó tốt hơn. Nếu một đốm lớn màu đỏ được hiển thị trong khu vực củ

  47 KB

  Download

 •  

  8634 Download

   

  Desktop iCalendar Lite giúp bạn tạo giao diện lịch đẹp mắt trên màn hình máy tính để ghi nhớ các sự kiện quan trọng. Bạn có thể xem các thông tin thời tiết đi kèm, đồng bộ tự động với Google Calendar để thêm các danh sách việc cần làm trên ứng dụng này

  2.75 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản YoWindow 4.0.22 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download YoWindow 4.0.22 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT