YoWindow 3.0.166

Thông tin thời tiết

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 860 Download YoWindow 3.0.166 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

YoWindow 3.0.166 giúp bạn dễ dàng hình dung tình hình thời tiết đang diễn ra ngay bên ngoài cửa sổ nhà bạn bằng các hình ảnh động mô phỏng các hiện tượng thời tiết.
 
Bạn cần cập nhật thường xuyên tình hình thời tiết và “ngán” phải xem các kết quả chỉ toàn chữ và những con số? Với YoWindow thông tin dự báo thời tiết sinh động hơn nhiều.

YoWindow 2.0.382

YoWindow - Thông tin thời tiết


Tiện ích YoWindow giúp bạn dễ dàng hình dung tình hình thời tiết đang diễn ra ngay bên ngoài cửa sổ nhà bạn bằng các hình ảnh động mô phỏng các hiện tượng thời tiết rất trực quan như: Mây, mưa, gió, nắng hay trạng thái ngày, đêm,... Thông tin thời tiết và dự báo được cập nhật theo thời gian thực từ các trung tâm dự báo thời tiết như: METAR, NWS, NRK,... Thực tế sử dụng cho thấy các kết quả dự báo của YoWindow không chênh lệch nhiều so với tình hình thời tiết thực tế tại nơi thử nghiệm.

Sau khi cài đặt, ở lần chạy đầu tiên, bạn cần chọn vị trí (quốc gia, tỉnh, thành phố) nơi mình ở để lấy kết quả dự báo. Ngay lập tức, một bức tranh tổng thể về tình hình thời tiết sẽ hiện ra ngay trên màn hình (ảnh). Nếu muốn, bạn có thể thiết lập để YoWindow chạy như một trình bảo vệ màn hình. Nếu bạn đóng cửa sổ, YoWindow sẽ duy trì hiển thị nhiệt độ bên ngoài ngay trên khay hệ thống. Chỉ cần di chuyển con trỏ chuột lên đó, bạn sẽ có một bảng dự báo thời tiết với các thông số khá đầy đủ.

Phiên bản miễn phí của YoWindow cho phép xem dự báo trước 3 ngày cho tối đa 2 vị trí cùng lúc.


Theo Lao động


Độ an toàn của YoWindow 3.0.166

Chúng tôi đã phân tích phiên bản YoWindow 3.0.166 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download YoWindow 3.0.166 để sử dụng.

 •  

  393 Download

   

  Bạn cần cập nhật thường xuyên tình hình thời tiết và “ngán” phải xem các kết quả chỉ toàn chữ và những con số? Với YoWindow 2.0 for Mac thông tin dự báo thời tiết sinh động hơn nhiều.

  4.9 MB

  Download

 •  

  2257 Download

   

  Earth Alert 2014.1.30 là ứng dụng có thể cho chúng ta biết những cảnh báo thiên tai hay thời tiết đang xảy ra trên toàn thế giới như: thời tiết, động đất, núi lửa, bão nhiệt đới…

  2.8 MB

  Download

 •  

  5108 Download

   

  Game Floret- Cây trồng trong nhà bạn luôn chết bởi bạn không có ở nhà và tưới nước thường xuyên cho chúng? Nếu vậy, bạn nên trồng cây - chúng đủ tốt cho sức khỏe của bạn bởi chúng làm bạn giảm stress và chắc chắn sẽ rất tuyệt vời nếu ai đó để chăm sóc.

  B

  Download

 •  

  532 Download

   

  Weather Desktop là một ứng dụng mã nguồn mở và miễn phí, màn hình máy tính của bạn sẽ được thay đổi bất cứ khi nào thời tiết thay đổi.

  4,6 MB

  Download

 •  

  202 Download

   

  Doppler Radloop cung cấp thông tin thời tiết theo thời gian thực cho địa điểm bạn đang ở hiện tại. Điều này giúp bạn suy xét các điều kiện thời tiết và đưa ra quyết định khi làm một việc gì đó tốt hơn. Nếu một đốm lớn màu đỏ được hiển thị trong khu vực củ

  47 KB

  Download

 •  

  887 Download

   

  Notebook BatteryInfo 1.2.0.21 là phần mềm giúp thông báo thời gian sử dụng pin máy tính và thời gian còn lại sử dụng được máy tính tương ứng một cách chính xác.

  499 KB

  Download

 •  

  9775 Download

   

  MyFreeWeather 2.24 cho phép bạn xem bầu trời ở bất kì thành phố nào trên thế giới cũng như theo dõi thời tiết địa phương. Bạn có thể theo dõi các xu hướng bão & thời tiết thông qua vệ tinh & radar tuy thời gian cập nhật khá lâu.

  9.91 MB

  Download

 •  

  288 Download

   

  Như chúng ta đều biết khi sử dụng Windows, chạy các ứng dụng, tiện ích trên hệ thống, lướt Web … tất cả các chương trình, ứng dụng đều sinh ra các tập tin tạm. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn khi truy cập lần sau, ứng dụng sẽ được kích hoạt nhanh

  381 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản YoWindow 3.0.166 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download YoWindow 3.0.166 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT