Youtube Downloader HD 2.9.9.14

Download video HD từ Youtube

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 40470 Youtube Downloader HD 2.9.9.14 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Youtube Downloader HD cho phép bạn tải về các Video từ trang Web chia sẻ trực tuyến - Youtube. Ứng dụng hỗ trợ tải Video chất lượng HD
 

 

Tuy nhiên hầu hết trong số đó là các phần mềm thương mại và sử dụng khá là dài dòng.

Nhưng giờ đây với tiện ích Youtube Downloader HD phiên bản mới nhất 2.5 thì bạn sẽ có trong tay một công cụ cực kỳ đơn giản cho phép bạn tải video HD từ Youtube dễ dàng, đồng thời hỗ trợ cả việc chuyển đổi sang nhiều định dạng video thông dụng.

 

Youtube Downloader HD

Giao  diện Youtube Downloader HD

 

Các tính năng:

 

1. Dễ sử dụng: chỉ cần sao chép URL video từ trình duyệt web và dán vào Youtube Downloader HD. Không cần sử dụng scripts hoặc browser plug-ins.
2. Chuyển đổi downloaded video sang nhiều định dạng.
3. Download Youtube High chất lượng cao vàFullHD videos (có sẵn trên một số video)
4. Hỗ trợ Unicode: Youtube Downloader HD có thể lưu phim có tên với các ký tự phi tiêu chuẩn (như Trung Quốc, tiếng Nhật, tiếng Nga...)
5. Hỗ trợ cho các tập tin video lớn

 

Hướng dẫn sử dụng:


Sau khi tải về bạn chỉ cần giải nén rồi kích hoạt tập tin YouTubeDownloaderHD.exe để truy cập luôn vào giao diện làm việc chính của chương trình. Với phiên bản cài đặt thì bạn cần kích hoạt chương trình từ biểu tượng trên Desktop

- Từ giao diện chính bạn copy địa chỉ chứa file video trình chiếu trên Youtube mà bạn cần tải về và paste vào khung Video URL: VD đây là địa chỉ video clip chuẩn HD:

- Tiếp theo trong khung Download để tải về file video HD, bạn chỉ cần kích chọn định dạng file AVI HD, khung Save to là thư mục mặc định lưu file video sau khi tải về. Tuy nhiên nếu bạn cần thay đổi thì bấm nút Browse để chọn thư mục khác.

- Cuối cùng bạn bấm nút Start để chương trình tải về máy tính. Kết thúc quá trình tải file bạn có thể bấm nút Open để truy cập trực tiếp đến thư mục lưu file vừa tải về.
Lưu ý: Ngoài hỗ trợ tải file video HD ra nếu bạn có nhu cầu khác có thể chọn các định dạng video khác để tải về gồm: FLV, AVI và MP4. Quá trình tải file nhanh hay chậm là phụ thuộc vào đường truyền của bạn và chất lượng file video càng cao thì đồng nghĩa với việc dung lượng file video tải về cũng rất lớn.

 

Theo youtubedownloaderhd


Hướng dẫn kỹ thuật

Youtube Downloader HD 2.9.9.14

Yêu cầu hệ thống

 

 1. CPU: 400 MHz hoặc cao hơn
 2. RAM: 128 MB or more RAM: 128 MB hoặc nhiều hơn
 3. Hard Drive: 10 MB of free space Hard Drive: 10 MB của không gian trống
 4.  

Tuyệt chiêu download video chuẩn HD từ Youtube :

Có nhiều cách khác nhau để download video từ Youtube về máy tính. Tuy nhiên, với một công cụ chuyên dụng, chất lượng và tốc độ download sẽ nhanh và ổn định hơn. SnowFox YouTube Downloader HD là công cụ sẽ cho phép thực hiện điều này.

Youtube hỗ trợ video với độ phân giải và chất lượng ngày càng cao. Do vậy, sẽ mất rất nhiều thời gian để chờ cho đoạn nội dung của Youtube load hết khi xem trực tiếp trên trình duyệt. Download những đoạn video yêu thích về máy tính sẽ tiết kiệm nhiều thời gian chờ đợi, ngoài ra bạn còn có thể xem chúng ở những lần sau nếu cần thiết.

SnowFox Youtube Downloader HD là phần mềm cho phép người dùng download video từ Youtube về máy tính của mình với nhiều định dạng video khác nhau, đặc biệt hỗ trợ download cả video chuẩn HD và Full HD.


Đăng ký bản quyền phần mềm:

Bản dùng thử của phần mềm chỉ cho phép bạn download tối đa 10 file từ Youtube. Hiện nay Snowfox Software đang có chương trình khuyến mãi, cung cấp miễn phí mã bản quyền để kích hoạt phần mềm. Thực hiện theo các bước sau để nhận bản quyền phần mềm:

- Truy cập vào đây, điền địa chỉ email vào khung email Address và nhấn Submit.
- Một email được gửi đến từ SnowFox Software, trong đó có chứa thông tin bản quyền của phần mềm (bao gồm email đăng ký và mã kích hoạt phần mềm).
- Tiến hành cài đặt phần mềm. Trong lần đầu tiên sử dụng phần mềm, một hộp thoại hiện ra yêu cầu điền thông tin kích hoạt phần mềm. Bạn điền địa chỉ email (đã sử dụng để đăng ký) và mã kích hoạt (có được ở trên) vào hộp thoại và nhấn Register.

Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ bản quyền mà không còn hạn chế về tính năng và số lần sử dụng. 

Độ an toàn của Youtube Downloader HD 2.9.9.14

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Youtube Downloader HD 2.9.9.14 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Youtube Downloader HD 2.9.9.14 để sử dụng.

 •  

  9865 Download

   

  YouTube Music Downloader là một phần mềm dễ sử dụng giành cho Windows, được dùng để tải những đoạn YouTube Music video về và chuyển đổi chúng sang các định dạng MP3, AVI, WMV, MOV, MP4, 3GP.

  3.54 MB

  Download

 •  

  5275 Download

   

  4Easysoft Youtube Downloader là phần mềm sẽ giúp bạn tải về video từ YouTube, Google Video, Yahoo Video, và nhiều trang khác ngay lập tức và chuyển đổi chúng thành những định dạng video phổ biến khác.

  7.44 MB

  Download

 •  

  8653 Download

   

  Hash YouTube Downloader 4.0 cho phép người dùng tải về tất cả các video từ Youtube chỉ với một nhấp chuột. Chỉ cần cài đặt phần mềm và bạn sẽ có được tất cả video yêu thích trong ổ đĩa cứng, iPhone và điện thoại di động.

  318 KB

  Download

 •  

  64418 Download

   

  Moyea YouTube Downloader là phần mềm miễn phí có chức năng mạnh mẽ để tải video FLV từ YouTube. Nó cung cấp cách dễ nhất để download video YouTube chỉ với một cú click chuột.

  14.6 MB

  Download

 •  

  5058 Download

   

  YouTube MP3 Downloader 3.0 là một ứng dụng windows miễn phí cho phép người dùng download mp3 và download video từ YouTube. Tải YouTube MP3 Downloader 3.0 miễn phí.

  3.58 MB

  Download

 •  

  389 Download

   

  YouTube Downloader là phần mềm tải video trên YouTube từ trang web. Đây là phần mềm tải video thực sự đơn giản.

  7.30 MB

  Download

 •  

  4763 Download

   

  SnowFox YouTube Downloader HD 1.0.0.2 là với một công cụ chuyên dụng, chất lượng và tốc độ download sẽ nhanh và ổn định hơn. SnowFox YouTube Downloader HD là công cụ sẽ cho phép thực hiện điều này.Có nhiều cách khác nhau để download video từ Youtube về máy tính

  2 MB

  Download

 •  

  690 Download

   

  Download Desktop YouTube Downloader - Desktop YouTube Downloader là phần mềm dùng để tải về, chuyển đổi và chạy video từ YouTube.com ngay trên máy tính của bạn.

  3.80 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Youtube Downloader HD 2.9.9.14 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Youtube Downloader HD 2.9.9.14 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT