Youtube Downloader HD 2.9.9.16

Tải và chuyển đổi video từ Youtube

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 52611 Youtube Downloader HD 2.9.9.16 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Youtube Downloader HD cho phép người dùng tải về các Video từ Youtube với chất lượng hình ảnh âm thanh HD. Youtube là dịch vụ chia sẻ video trực tuyến lớn nhất hiện nay với kho video và âm nhạc đồ sộ phong phú được up lên bởi hàng triệu người dùng. Tuy nhiên, trang web này lại không cho bạn tải về các video, nhạc về máy tính, nguyên nhân do vấn đề bản quyền và tài khoản người dùng. Nhưng giờ đây với sự hỗ trợ của Youtube Downloader HD, bạn sẽ lưu lại được những video, bài hát yêu thích chỉ với m
 
Youtube Downloader HD không chỉ giúp bạn tải về các Video từ Youtube, mà còn tải với chất lượng HD, tính năng mà không nhiều phần mềm có được. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ URL của Video đang xem vào giao diện tải của phần mềm và tiến hành quá trình tải nhanh chóng, đơn giản hơn bao giờ hết. Nhiều phần mềm mặc định thư mục lưu trữ đầu ra cho các Video, và nhiều lúc gây khó khăn khi bạn muốn tìm kiếm các video tải về, nhưng Youtube Downloader HD cho phép bạn lựa chọn bất kỳ nới lưu trữ nào mà bạn cảm thấy thuận tiện nhất.

 

Youtube Downloader HD

Giao  diện Youtube Downloader HD

 

Youtube Downloader HD tạo các video đầu ra với định dạng cơ bản như: FLV (240p, HQ 360p hoặc HQ 720p) và MP4 (chất lượng trung bình, HD 720p hoặc full HD 1080p). Đồng thời, phần mềm này cũng cung cấp các lựa chọn về chuyển đổi các video đầu ra như từ FLV sang AVI, hoặc sang Video MP4, với mục đích xem trên các phần mềm xem phim trên máy tính hoặc sử dụng trên các thiết bị di động như iPhone, iPod, PSP...  Do vậy, bạn không cần phải sử dụng thêm các phần mềm chuyển đổi khác hay plug-in trình duyệt, tiết kiệm được thời gian và công sức.

 

Youtube Downloader HD cũng mang đến cho người dùng các lựa chọn về chất lượng đầu ra đối với mỗi video được trích xuất, gồm có trung bình, cao và thấp. Quá trình download video sẽ được hiển thị chi tiết với phần trăm hoàn thành để bạn theo dõi, có thể dừng lại bất cứ lúc nào nếu bạn đang bận việc và không thể tiến hành tải ở thời điểm hiện tại. Sau khi tải xong, bạn có thể mở ngay thư mục chưa video tải về và xem ngay lập tức trên máy tính.

 

Youtube Downloader HD là giải pháp đơn giản, an toàn nhưng cũng vô cùng hiệu quả khi tải video từ Youtube, giúp bạn có được những video hấp dẫn để xem lại. Hiện này cũng có không ít phần mềm cho phép tải video từ Youtube, nhưng để tìm được một ứng dụng tải chất lượng như Youtube Downloader HD thì lại không có nhiều.

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng:


Sau khi tải về bạn chỉ cần giải nén rồi kích hoạt tập tin YouTubeDownloaderHD.exe để truy cập luôn vào giao diện làm việc chính của chương trình. Với phiên bản cài đặt thì bạn cần kích hoạt chương trình từ biểu tượng trên Desktop

- Từ giao diện chính bạn copy địa chỉ chứa file video trình chiếu trên Youtube mà bạn cần tải về và paste vào khung Video URL: VD đây là địa chỉ video clip chuẩn HD:

- Tiếp theo trong khung Download để tải về file video HD, bạn chỉ cần kích chọn định dạng file AVI HD, khung Save to là thư mục mặc định lưu file video sau khi tải về. Tuy nhiên nếu bạn cần thay đổi thì bấm nút Browse để chọn thư mục khác.

- Cuối cùng bạn bấm nút Start để chương trình tải về máy tính. Kết thúc quá trình tải file bạn có thể bấm nút Open để truy cập trực tiếp đến thư mục lưu file vừa tải về.
Lưu ý: Ngoài hỗ trợ tải file video HD ra nếu bạn có nhu cầu khác có thể chọn các định dạng video khác để tải về gồm: FLV, AVI và MP4. Quá trình tải file nhanh hay chậm là phụ thuộc vào đường truyền của bạn và chất lượng file video càng cao thì đồng nghĩa với việc dung lượng file video tải về cũng rất lớn.

 

Theo youtubedownloaderhd


Hướng dẫn kỹ thuật

Youtube Downloader HD 2.9.9.16

Yêu cầu hệ thống

 

 1. CPU: 400 MHz hoặc cao hơn
 2. RAM: 128 MB or more RAM: 128 MB hoặc nhiều hơn
 3. Hard Drive: 10 MB of free space Hard Drive: 10 MB của không gian trống
 4.  

Tuyệt chiêu download video chuẩn HD từ Youtube :

Có nhiều cách khác nhau để download video từ Youtube về máy tính. Tuy nhiên, với một công cụ chuyên dụng, chất lượng và tốc độ download sẽ nhanh và ổn định hơn. SnowFox YouTube Downloader HD là công cụ sẽ cho phép thực hiện điều này.

Youtube hỗ trợ video với độ phân giải và chất lượng ngày càng cao. Do vậy, sẽ mất rất nhiều thời gian để chờ cho đoạn nội dung của Youtube load hết khi xem trực tiếp trên trình duyệt. Download những đoạn video yêu thích về máy tính sẽ tiết kiệm nhiều thời gian chờ đợi, ngoài ra bạn còn có thể xem chúng ở những lần sau nếu cần thiết.

SnowFox Youtube Downloader HD là phần mềm cho phép người dùng download video từ Youtube về máy tính của mình với nhiều định dạng video khác nhau, đặc biệt hỗ trợ download cả video chuẩn HD và Full HD.


Đăng ký bản quyền phần mềm:

Bản dùng thử của phần mềm chỉ cho phép bạn download tối đa 10 file từ Youtube. Hiện nay Snowfox Software đang có chương trình khuyến mãi, cung cấp miễn phí mã bản quyền để kích hoạt phần mềm. Thực hiện theo các bước sau để nhận bản quyền phần mềm:

- Truy cập vào đây, điền địa chỉ email vào khung email Address và nhấn Submit.
- Một email được gửi đến từ SnowFox Software, trong đó có chứa thông tin bản quyền của phần mềm (bao gồm email đăng ký và mã kích hoạt phần mềm).
- Tiến hành cài đặt phần mềm. Trong lần đầu tiên sử dụng phần mềm, một hộp thoại hiện ra yêu cầu điền thông tin kích hoạt phần mềm. Bạn điền địa chỉ email (đã sử dụng để đăng ký) và mã kích hoạt (có được ở trên) vào hộp thoại và nhấn Register.

Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ bản quyền mà không còn hạn chế về tính năng và số lần sử dụng. 

Độ an toàn của Youtube Downloader HD 2.9.9.16

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Youtube Downloader HD 2.9.9.16 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Youtube Downloader HD 2.9.9.16 để sử dụng.

 •  

  10078 Download

   

  Free YouTube Download cho phép bạn tải về các Video từ Youtube với tốc độ nhanh, chất lượng tốt. Phần mềm hỗ trợ cho định dạng Video HD từ Youtube, sau đó bạn có thể chuyển đổi sang các định dạng mong muốn của mình.

  5.69 MB

  Download

 •  

  4115 Download

   

  Fastest Free YouTube Downloader 4.2 là phần mềm download video miễn phí và chuyển đổi video Youtube sang bất kỳ định dạng phổ biến cho PC, Mac OSX, iPod, iPhone, Android, iPad, Blackberry.

  14.74MB

  Download

 •  

  593 Download

   

  MediAvatar YouTube Video Converter là một trong những phần mềm tải và chuyển đổi YouTube FLV/HD videos từ Youtube sang các định dạng video khác

  15.6 MB

  Download

 •  

  195428 Download

   

  YouTube Downloader cho phép bạn tải video từ nhiều nguồn khác nhau như YouTube, Facebook, Google Video, Yahoo Video....đồng thời chuyển đổi chúng sang các định dạng video khác. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào, tạo đầu ra tương thích với nhiều thiết bị di động.

  4.4 MB

  Download

 •  

  10275 Download

   

  YoutubePick cho phép bạn tải về các Video từ Youtube với tốc độ nhanh chóng, đồng thời chuyển đổi các video tải về sang các định dạng tương thích với nhiều thiết bị di động như iPod, PSP... Ứng dụng có khả năng tải video hàng loạt.

  3.14 MB

  Download

 •  

  792 Download

   

  A one Youtube Downloader giúp download video từ Youtube và chuyển đuôi video sang bất kì định dạng video nào.

  4.1 MB

  Download

 •  

  23746 Download

   

  VideoDownloader cho phép tải, chuyển đổi video trực tiếp từ Youtube, Google, Metacafe, iFilm, Dailymotion... hay cả những video chèn trong các mạng xã hội như Myspace. Ứng dụng này có tốc độ tải nhanh, kể cả những Video có dung lượng lớn.

  B

  Download

 •  

  4102 Download

   

  YTD Video Downloader cho phép bạn tải video từ nhiều nguồn trên Internet với tốc độ nhanh chóng. Người dùng cũng được phép chuyển đổi các video đầu ra để sử dụng cho các thiết bị di động hay nghe trên máy tính. Các Video có thể được phát trực tiếp sau khi tải về với trình xem video được tích hợp.

  11.1 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Youtube Downloader HD 2.9.9.16 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Youtube Downloader HD 2.9.9.16 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT