Youtube Downloader HD 2.9.9.15

Tải video từ Youtube với chất lượng HD

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 40470 Youtube Downloader HD 2.9.9.15 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Youtube Downloader HD hỗ trợ tải về các Video từ Youtube với chất lượng hình ảnh âm thanh HD. Phần mềm này có tốc độ tải nhanh, cách thức tải khá đơn giản và dễ dàng, hơn nữa bạn có thể chuyển đổi về định dạng Video mà mình mong muốn
 

 

Tuy nhiên hầu hết trong số đó là các phần mềm thương mại và sử dụng khá là dài dòng.

Nhưng giờ đây với tiện ích Youtube Downloader HD phiên bản mới nhất thì bạn sẽ có trong tay một công cụ cực kỳ đơn giản cho phép bạn tải video HD từ Youtube dễ dàng, đồng thời hỗ trợ cả việc chuyển đổi sang nhiều định dạng video thông dụng.

 

Youtube Downloader HD

Giao  diện Youtube Downloader HD

 

Các tính năng:

 

1. Dễ sử dụng: chỉ cần sao chép URL video từ trình duyệt web và dán vào Youtube Downloader HD. Không cần sử dụng scripts hoặc browser plug-ins.
2. Chuyển đổi downloaded video sang nhiều định dạng.
3. Download Youtube High chất lượng cao vàFullHD videos (có sẵn trên một số video)
4. Hỗ trợ Unicode: Youtube Downloader HD có thể lưu phim có tên với các ký tự phi tiêu chuẩn (như Trung Quốc, tiếng Nhật, tiếng Nga...)
5. Hỗ trợ cho các tập tin video lớn

 

Hướng dẫn sử dụng:


Sau khi tải về bạn chỉ cần giải nén rồi kích hoạt tập tin YouTubeDownloaderHD.exe để truy cập luôn vào giao diện làm việc chính của chương trình. Với phiên bản cài đặt thì bạn cần kích hoạt chương trình từ biểu tượng trên Desktop

- Từ giao diện chính bạn copy địa chỉ chứa file video trình chiếu trên Youtube mà bạn cần tải về và paste vào khung Video URL: VD đây là địa chỉ video clip chuẩn HD:

- Tiếp theo trong khung Download để tải về file video HD, bạn chỉ cần kích chọn định dạng file AVI HD, khung Save to là thư mục mặc định lưu file video sau khi tải về. Tuy nhiên nếu bạn cần thay đổi thì bấm nút Browse để chọn thư mục khác.

- Cuối cùng bạn bấm nút Start để chương trình tải về máy tính. Kết thúc quá trình tải file bạn có thể bấm nút Open để truy cập trực tiếp đến thư mục lưu file vừa tải về.
Lưu ý: Ngoài hỗ trợ tải file video HD ra nếu bạn có nhu cầu khác có thể chọn các định dạng video khác để tải về gồm: FLV, AVI và MP4. Quá trình tải file nhanh hay chậm là phụ thuộc vào đường truyền của bạn và chất lượng file video càng cao thì đồng nghĩa với việc dung lượng file video tải về cũng rất lớn.

 

Theo youtubedownloaderhd


Hướng dẫn kỹ thuật

Youtube Downloader HD 2.9.9.15

Yêu cầu hệ thống

 

 1. CPU: 400 MHz hoặc cao hơn
 2. RAM: 128 MB or more RAM: 128 MB hoặc nhiều hơn
 3. Hard Drive: 10 MB of free space Hard Drive: 10 MB của không gian trống
 4.  

Tuyệt chiêu download video chuẩn HD từ Youtube :

Có nhiều cách khác nhau để download video từ Youtube về máy tính. Tuy nhiên, với một công cụ chuyên dụng, chất lượng và tốc độ download sẽ nhanh và ổn định hơn. SnowFox YouTube Downloader HD là công cụ sẽ cho phép thực hiện điều này.

Youtube hỗ trợ video với độ phân giải và chất lượng ngày càng cao. Do vậy, sẽ mất rất nhiều thời gian để chờ cho đoạn nội dung của Youtube load hết khi xem trực tiếp trên trình duyệt. Download những đoạn video yêu thích về máy tính sẽ tiết kiệm nhiều thời gian chờ đợi, ngoài ra bạn còn có thể xem chúng ở những lần sau nếu cần thiết.

SnowFox Youtube Downloader HD là phần mềm cho phép người dùng download video từ Youtube về máy tính của mình với nhiều định dạng video khác nhau, đặc biệt hỗ trợ download cả video chuẩn HD và Full HD.


Đăng ký bản quyền phần mềm:

Bản dùng thử của phần mềm chỉ cho phép bạn download tối đa 10 file từ Youtube. Hiện nay Snowfox Software đang có chương trình khuyến mãi, cung cấp miễn phí mã bản quyền để kích hoạt phần mềm. Thực hiện theo các bước sau để nhận bản quyền phần mềm:

- Truy cập vào đây, điền địa chỉ email vào khung email Address và nhấn Submit.
- Một email được gửi đến từ SnowFox Software, trong đó có chứa thông tin bản quyền của phần mềm (bao gồm email đăng ký và mã kích hoạt phần mềm).
- Tiến hành cài đặt phần mềm. Trong lần đầu tiên sử dụng phần mềm, một hộp thoại hiện ra yêu cầu điền thông tin kích hoạt phần mềm. Bạn điền địa chỉ email (đã sử dụng để đăng ký) và mã kích hoạt (có được ở trên) vào hộp thoại và nhấn Register.

Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ bản quyền mà không còn hạn chế về tính năng và số lần sử dụng. 

Độ an toàn của Youtube Downloader HD 2.9.9.15

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Youtube Downloader HD 2.9.9.15 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Youtube Downloader HD 2.9.9.15 để sử dụng.

 •  

  447 Download

   

  Bạn đang tìm kiếm các giải pháp để tải Youtube video từ trên máy Mac về miễn phí. Với MediAvatar Free YouTube Download Mac bạn có thể tải chúng một cách nhanh và dễ nhất - hoàn toàn miễn phí.

  41.8 MB

  Download

 •  

  1125 Download

   

  dmYouTube là một công cụ trực tuyến miễn phí cho phép bạn tìm kiếm và tải video youtube trực tiếp đến điện thoại di động với nhiều định dạng khác nhau.

  B

  Download

 •  

  1361 Download

   

  MassTube hỗ trợ người dùng tải các Video từ trang Web chia sẻ trực tuyến Youtube với nhiều định dạng, kể cả HD và cả những Video bị chặn do lứa tuổi. Đặc biệt, ứng dụng này làm việc hoàn toàn tự động với tốc độ tải nhanh không cần nhiều đến các thao tác của người dùng. Phần mềm này cũng hỗ trợ chức năng quản lý các tập tin tải về, lưu trữ và phân loại để người dùng dễ dàng tìm kiếm.

  10.94MB

  Download

 •  

  6116 Download

   

  Free YouTube Download 1.0 là một ứng dụng download video FLV, download video từ youtube sẽ giúp bạn có thể thưởng thức các video Youtube mới nhất trên máy tính của mình. Tải miễn phí

  8.22 MB

  Download

 •  

  17715 Download

   

  Save2pc cho phép tải video từ Youtube hoặc Google Video, lưu các tập tin dưới định dạng Avi, Mpeg hoặc Flv. Cách thức tải Video đơn giản, các tập tin có chất lượng tốt.

  2.88 MB

  Download

 •  

  5058 Download

   

  YouTube MP3 Downloader 3.0 là một ứng dụng windows miễn phí cho phép người dùng download mp3 và download video từ YouTube. Tải YouTube MP3 Downloader 3.0 miễn phí.

  3.58 MB

  Download

 •  

  7753 Download

   

  Free YouTube Download 2.2 là cách thức đơn giản và dễ dàng nhất giúp bạn có được những Video clip mới nhất, những bài hát mới nhất từ Website chia sẻ video trực tuyến nổi tiếng YouTube và Google Video.

  5.69 MB

  Download

 •  

  90 Download

   

  KeepVideo là phần mềm tiện ích dùng để tải video từ YouTube, Facebook, Dailymotion và nhiều trang web chia sẻ video khác.

  510 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Youtube Downloader HD 2.9.9.15 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Youtube Downloader HD 2.9.9.15 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT