YouTube Downloader 4.8.7

Tải video và chuyển đổi định dạng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 254056 YouTube Downloader 4.8.7 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

YouTube Downloader cho phép bạn tải video từ nhiều nguồn khác nhau như YouTube, Facebook, Google Video, Yahoo Video....đồng thời chuyển đổi chúng sang các định dạng video khác. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào, tạo đầu ra tương thích với nhiều thiết bị di động.
 

 

YouTube Downloader là phần mềm cho phép bạn tải video từ YouTube, Facebook, Google Video, Yahoo Video, và nhiều người khác và chuyển đổi chúng sang các định dạng video khác.

Chương trình YouTube Downloader rất dễ sử dụng, chỉ cần chỉ định URL cho đoạn video mà bạn muốn tải về và bấm vào nút Ok!

YouTube Downloader cũng cho phép bạn chuyển đổi video được tải về cho Ipod, Iphone, PSP, điện thoại di động, Windows Media, XVid và MP3.

Bạn có thể sử dụng YouTube Downloader để tải về các đoạn video của sự lựa chọn của bạn từ nhà, tại văn phòng hoặc ở trường.

Download YouTube Downloader bây giờ và bắt đầu tải các đoạn video yêu thích của bạn từ YouTube và các trang web khác .

 

Chương trình này rất dễ sử dụng, chỉ cần chỉ định URL cho đoạn video mà bạn muốn tải về và bấm vào nút Ok. Nó cũng cho phép bạn chuyển đổi video tải về cho Ipod, Iphone, PSP, Cell Phone, Windows Media, XVid và MP3.

 

YouTube Downloader

 

Cộng cụ hỗ trợ tải video -YouTube Downloader

 

Free YouTube Downloader cho phép bạn dễ dàng tải video từ YouTube và chuyển đổi chúng sang các định dạng video có thể xem được cho máy tính để bàn, máy tính bảng của bạn, hoặc thiết bị di động khác. YouTube Downloader hỗ trợ đầu ra AVI, WMV, MOV, MP3, MP4, và nhiều định dạng hơn. Nếu bạn muốn khả năng lưu và xem video YouTube trong khi chưa có mặt trong diễn đàn, đây là công cụ để sử dụng.Free YouTube Downloader là đơn giản. Lấy URL của một video YouTube, dán nó vào Free YouTube Downloader, chọn định dạng đầu ra của bạn và chất lượng video ưa thích, sau đó vào Download. Đó là nó. Bạn thậm chí có thể tiết kiệm ở độ nét cao (720p hoặc 1080p).Chúng tôi đã có thể thích để có thể đặt tên một file trước khi tải về và lưu nó. Nhưng đó là một sự bất tiện nhỏ. Ngoài ra, khi cài đặt, hãy chắc chắn để đọc các mục một cách cẩn thận và bỏ chọn khi cần thiết. Nếu không, bạn có thể tìm thấy một số cài đặt không mong muốn, bao gồm một thanh công cụ tìm kiếm và các phím tắt một số đối tác trên máy tính để bàn của bạn.

Nhìn chung, Free YouTube Downloader là một chương trình rất khuyến khích thực hiện chức năng từ của nó hoàn hảo.
 

 

Theo youtubedownload


Hướng dẫn kỹ thuật

YouTube Downloader 4.8.7

9 cách download video từ YouTube đơn giản nhấtSố lượng video trên YouTube rất lớn, nhưng lại không cho phép người dùng download chúng về máy tính. Với 9 thủ thuật dưới đây, bạn sẽ có được bất cứ đoạn video nào.

1. Kiss YouTube

Đây là cách thức đơn giản nhất nhất để download video từ YouTube. Khi muốn download 1 đoạn video, bạn chỉ cần thêm chữ “ kiss” vào trước đường dẫn trong thanh địa chỉ trình duyệt và nhấn enter. Sau đó bạn kích vào đường link được cung cấp ở trang web tiếp theo để lưu file về máy tính.2. Easy Video Downloader

Với người dùng Firefox, cài đặt plugin Easy Video Downloader là cách nhanh nhất để download video từ YouTube. Với plugin này, bạn có thể download video với nhiều định dạng trực tiếp từ cửa sổ YouTube.


3. Videodownload

Không có nhiều tùy chọn nhưng rất đơn giản và hoạt động khá hiệu quả. Ngoài chức năng download, Videodownloadx.com cũng cho phép chuyển đổi định dạng file download được và  chia sẻ với bạn bè quá email.


4. KeepVid

Đây là website không chỉ cho phép download từ Youtube mà còn cho các trang web chia sẽ video khác như Google Video, MySpace Video, DailyMotion....


6. Vixy

Tiện ích này đem đến cho bạn không chỉ chức năng tải video mà còn chuyển đổi video sang các định dạng khác như DivX avi, mov, mp4, 3gp, hay mp3 (trích xuất âm thanh từ video).


7. Zamzar

Đây là website vừa cho phép download, vừa chuyển đổi định dạng file, và gửi chúng vào email của bạn.

Không chỉ chuyển đổi định dạng file video, Zazar còn cho phép chuyển đổi file văn bản, file ảnh, file media... và chia sẽ chúng qua email.


8. Youtube Downloader HD

YouTube Downloader là tiện ích miễn phí, cho phép bạn download video với chất lượng tốt nhất từ youtube và chuyển đổi chúng sang các định dạng khác. Điểm nổi bật của chương trình là có thể download video theo chuẩn HD (nếu có).


9. Save2PC

Đây là tiện ích miễn phí, nhưng không chỉ cho phép download video từ Youtube mà còn từ nhiều trang web chia sẽ khác như Video Google, Meta Cafe... và cũng hỗ trợ nhiều định dạng để chuyển đổi hơn.

 

Theo Dân Trí

Độ an toàn của YouTube Downloader 4.8.7

Chúng tôi đã phân tích phiên bản YouTube Downloader 4.8.7 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm YouTube Downloader 4.8.7 để sử dụng.

 •  

  10078 Download

   

  Free YouTube Download cho phép bạn tải về các Video từ Youtube với tốc độ nhanh, chất lượng tốt. Phần mềm hỗ trợ cho định dạng Video HD từ Youtube, sau đó bạn có thể chuyển đổi sang các định dạng mong muốn của mình.

  5.69 MB

  Download

 •  

  8397 Download

   

  AimOne Video Converter cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng video khác nhau với tốc độ nhanh chóng. Ứng dụng cho phép chuyển đổi video hàng loạt, tạo đầu ra chất lượng và tương thích với nhiều thiết bị di động

  4.35 MB

  Download

 •  

  16147 Download

   

  Aiseesoft Youtube Converter Suite cho phép người dùng tải về các video từ nhiều dịch vụ trực tuyến với tốc độ nhanh, đồng thời chuyển đổi sang các định dạng video mà bạn mong muốn. Ứng dụng này còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa và biên tập video hiệu quả

  13.95 MB

  Download

 •  

  9356 Download

   

  All Converter có khả năng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video và âm nhạc, ví như MP3 sang WAV, MP3 sang WMA, MP3 sang OGG, MP3 sang VQF, WAV sang MP3, WAV sang WMA,... Phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh, tạo các tập tin đầu ra tương thích với nhiều loại thiết bị di động

  6.69 MB

  Download

 •  

  18995 Download

   

  YouTube Video Downloader hỗ trợ tải các file FLV (Flash Video) từ Youtube, và chuyển đổi chúng thành các định dang video muốn. Các định dạng đầu ra có thể sử dụng trên các trình nghe nhạc và các thiết bị di động.

  3.42 MB

  Download

 •  

  524 Download

   

  ClipConverter là một dịch vụ trực tuyến miễn phí cho phép người dùng có thể tiến hành chuyển đổi định dạng video trên YouTube sang nhiều định dạng với các chất lượng khác nhau.

  0 B

  Download

 •  

  242 Download

   

  4Videosoft Video Converter Ultimate là phần mềm chuyển đổi chuyên nghiệp rất dễ sử dụng, có khả năng rip DVD sang tất cả các định dạng video và chuyển đổi các định dạng video

  7.40 MB

  Download

 •  

  645 Download

   

  Encoder MG là một công cụ đơn giản và rất dễ sử dụng, ứng dụng này cho phép bạn mã hóa file Video sang các định dạng khác bao gồm: Định dạng AVI, MPEG, WMV, DivX, H.264/AVC, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP, MP4, MKV.

  4.91 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản YouTube Downloader 4.8.7 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download YouTube Downloader 4.8.7 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT