YouTube Downloader

Version 4.8.7 Tải chuyển đổi video nhanh chóng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 254056 YouTube Downloader - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

YouTube Downloader là giải pháp miễn phí và chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng tải về các video yêu thích từ Youtube,Facebook, Vimeo... Bản có thể tải về hàng loạt video theo list hoặc theo kênh có sẵn đồng thời chuyển đổi chúng sang định dạng phù hợp với thiết bị của bạn.
 

YouTube Downloader được thiết kế cho người sử dụng máy tính chạy hệ điều hành windows, nó được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng, với chương trình này các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tải về máy tính các tập tin video ở các định dạng khác nhau về máy tính một cách nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả. Nó hỗ trợ tải video từ nhiều nguồn khác nhau như Youtube, Facebook,... với tốc độ tải nhanh.

download youtube downloader

Download Youtube Downloader - Tải video miễn phí, tốc độ cao

So với các chương trình khác như IDM, Youtube Downloader HD, hay chương trình  YTD Video Downloader thì có vẻ YouTube Downloader được sử dụng nhiều hơn, bởi chương trình này được cung cấp miễn phí cho người sử dụng, khi dùng thì không yêu cầu phải cài đặt nghĩa là chương trình cung cấp phiên bản portable, mặt khác, YouTube Downloader cũng có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, các công cụ được bố trí đều trên giao diện của chương trình, do vậy khi muốn sử dụng người dùng chỉ việc nhấn chuột vào các nút chức năng là được, đặc biệt là chương trình này còn cho phép người sử dụng thay đổi chất lượng, thay đổi định dạng của các tập tin khi tải về ổ cứng của máy tính, các bạn có thể tải về các video dạng MP4, MKV, FLV, MOV.... sau đó thiết lập trên giao diện chương trình chuyển đổi các video về sang dạng 3GP, MP3.... chương trình sẽ tự động chuyển đổi một bản sang định dạng mà bạn muốn một cách đơn giản. Một điều nữa là YouTube Downloader  cho phép người dùng tải nhiều video về cùng một lúc.

Nói chung, YouTube Downloader  là một phần mềm mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người dùng tải các tập tin video từ trên mạng về máy tính, giúp bạn xem được các tập tin video offline trên ổ cứng bất kỳ lúc nào bạn thích, YouTube Downloader cũng cho phép người dùng thiết lập đặt, đổi vị trí lưu các tập tin video sau khi tải về ổ cứng.

Bên cạnh sử dụng YouTube Downloader, hiện nay có khá nhiều người dùng lựa chọn download YTD Video Downloader, Youtube Downloader HD, 4K Video Downloader... khi tải video từ Youtube. Bạn cũng nên tham khảo để có được sự lựa chọn tốt nhất

Một số tính năng chính của YouTube Downloader:

- Hỗ trợ người sử dụng tải về máy tính các tập tin video từ trên mạng internet
- Cho phép thay đổi định dạng của các tập tin sau khi tải về
- Hỗ trợ tải nhiều video một lúc
- Cung cấp một giao diện đơn giản, an toàn để tải video
- Cho phép người dùng thay đổi các thiết lập để tải video


Hướng dẫn kỹ thuật

YouTube Downloader

9 cách download video từ YouTube đơn giản nhất


Số lượng video trên YouTube rất lớn, nhưng lại không cho phép người dùng download chúng về máy tính. Với 9 thủ thuật dưới đây, bạn sẽ có được bất cứ đoạn video nào.

1. Kiss YouTube

Đây là cách thức đơn giản nhất nhất để download video từ YouTube. Khi muốn download 1 đoạn video, bạn chỉ cần thêm chữ “ kiss” vào trước đường dẫn trong thanh địa chỉ trình duyệt và nhấn enter. Sau đó bạn kích vào đường link được cung cấp ở trang web tiếp theo để lưu file về máy tính.


2. Easy Video Downloader

Với người dùng Firefox, cài đặt plugin Easy Video Downloader là cách nhanh nhất để download video từ YouTube. Với plugin này, bạn có thể download video với nhiều định dạng trực tiếp từ cửa sổ YouTube.


3. Videodownload

Không có nhiều tùy chọn nhưng rất đơn giản và hoạt động khá hiệu quả. Ngoài chức năng download, Videodownloadx.com cũng cho phép chuyển đổi định dạng file download được và  chia sẻ với bạn bè quá email.


4. KeepVid

Đây là website không chỉ cho phép download từ Youtube mà còn cho các trang web chia sẽ video khác như Google Video, MySpace Video, DailyMotion....


6. Vixy

Tiện ích này đem đến cho bạn không chỉ chức năng tải video mà còn chuyển đổi video sang các định dạng khác như DivX avi, mov, mp4, 3gp, hay mp3 (trích xuất âm thanh từ video).


7. Zamzar

Đây là website vừa cho phép download, vừa chuyển đổi định dạng file, và gửi chúng vào email của bạn.

Không chỉ chuyển đổi định dạng file video, Zazar còn cho phép chuyển đổi file văn bản, file ảnh, file media... và chia sẽ chúng qua email.


8. Youtube Downloader HD

YouTube Downloader HD là tiện ích miễn phí, cho phép bạn download video với chất lượng tốt nhất từ youtube và chuyển đổi chúng sang các định dạng khác. Điểm nổi bật của chương trình là có thể download video theo chuẩn HD (nếu có).


9. Save2PC

Đây là tiện ích miễn phí, nhưng không chỉ cho phép download video từ Youtube mà còn từ nhiều trang web chia sẽ khác như Video Google, Meta Cafe... và cũng hỗ trợ nhiều định dạng để chuyển đổi hơn.

Theo Dân Trí

YouTube Downloader có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định YouTube Downloader cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm YouTube Downloader để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản YouTube Downloader chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên YouTube Downloader đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • IDM

  IDM được biết đến với khả năng hỗ trợ tăng tốc độ tải file từ Internet, giúp tải file nhanh hơn. Phiên bản mới Internet Download Manager 6.23 Build 12 với những cải tiến lớn như hỗ trợ Fifox 39, bổ sung thêm 1 số file mới ở các web chia sẻ file, và giải quyết các lỗi nhằm giúp tăng hiệu suất download hơn nữa. Hiện nay IDM được nhiều người sử dụng và làm công cụ download file chính trong máy tính của mình.

 • aTube Catcher

  aTube Catcher là công cụ miễn phí giúp bạn nhanh chóng lấy về các video yêu thích trên Youtube hoặc các trang web chia sẻ video phổ biến khác. Đặt biệt trong quá trình tải dữ liệu phần mềm còn giúp chuyển đổi các Video tải về sang các dạng tương thích với nhiều thiết bị di động như iPod, iPhone, PSP, Zune, Mobile Phone...

 • iLivid Download Manager

  iLivid Download Manager là một phần mềm có tính năng mạnh mẽ mà hỗ trợ tải video yêu thích một cách nhanh nhất và dễ nhất để lưu trữ trên máy. iLivid bao gồm các plug-in cho phép bạn thưởng thức tất cả các định dạng audio và video, trong bất kỳ giao thức có sẵn và trong bất kỳ loại phương tiện truyền thông: streaming, đĩa CD, DVD và RAR và lưu trữ các tập tin từ ổ đĩa cứng của bạn.

 • 4k Video Downloader

  4k Video Downloader là công cụ hỗ trợ tải video, kèm phụ đề nhanh và dễ dàng từ Youtube hoặc các trang web chia sẻ video nổi tiếng khác như Vimeo, SoundCloud, Flickr, Facebook hoặc DailyMotion. Đặc biệt 4k Video Downloader cho phép bạn tải video các video có chất lượng cao HD 1080p, HD 720p hay 4K để thưởng thức chúng trên các thiết bị xem phim HD.

 • YTD Video Downloader

  YTD Video Downloader là công cụ miễn phí hỗ trợ các bạn tải video miễn phí từ hơn 50 website nổi tiếng như Youtube, Daily Motion, Facebook, Yahoo... về máy tính cực nhanh. Ngoài ra trong quá trình tải phần mềm cho cho phép các bạn chuyển đổi video để xem trên các thiết bị di động như iPad, iPhone, iPod, Samsung Galaxy, HTC, Kindle Fire,...

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT