YouTube Downloader

Công cụ hỗ trợ tải video và chuyển sang định dạng khác

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 195428 YouTube Downloader - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

YouTube Downloader là phần mềm cho phép bạn tải video từ YouTube, Facebook, Google Video, Yahoo Video....và chuyển đổi chúng sang các định dạng video khác.
 

 

YouTube Downloader là phần mềm cho phép bạn tải video từ YouTube, Facebook, Google Video, Yahoo Video, và nhiều người khác và chuyển đổi chúng sang các định dạng video khác.

Chương trình YouTube Downloader rất dễ sử dụng, chỉ cần chỉ định URL cho đoạn video mà bạn muốn tải về và bấm vào nút Ok!

YouTube Downloader cũng cho phép bạn chuyển đổi video được tải về cho Ipod, Iphone, PSP, điện thoại di động, Windows Media, XVid và MP3.

Bạn có thể sử dụng YouTube Downloader để tải về các đoạn video của sự lựa chọn của bạn từ nhà, tại văn phòng hoặc ở trường.

Download YouTube Downloader bây giờ và bắt đầu tải các đoạn video yêu thích của bạn từ YouTube và các trang web khác .

 

Chương trình này rất dễ sử dụng, chỉ cần chỉ định URL cho đoạn video mà bạn muốn tải về và bấm vào nút Ok. Nó cũng cho phép bạn chuyển đổi video tải về cho Ipod, Iphone, PSP, Cell Phone, Windows Media, XVid và MP3.

 

YouTube Downloader

 

Cộng cụ hỗ trợ tải video -YouTube Downloader

 

Free YouTube Downloader cho phép bạn dễ dàng tải video từ YouTube và chuyển đổi chúng sang các định dạng video có thể xem được cho máy tính để bàn, máy tính bảng của bạn, hoặc thiết bị di động khác. YouTube Downloader hỗ trợ đầu ra AVI, WMV, MOV, MP3, MP4, và nhiều định dạng hơn. Nếu bạn muốn khả năng lưu và xem video YouTube trong khi chưa có mặt trong diễn đàn, đây là công cụ để sử dụng.Free YouTube Downloader là đơn giản. Lấy URL của một video YouTube, dán nó vào Free YouTube Downloader, chọn định dạng đầu ra của bạn và chất lượng video ưa thích, sau đó vào Download. Đó là nó. Bạn thậm chí có thể tiết kiệm ở độ nét cao (720p hoặc 1080p).Chúng tôi đã có thể thích để có thể đặt tên một file trước khi tải về và lưu nó. Nhưng đó là một sự bất tiện nhỏ. Ngoài ra, khi cài đặt, hãy chắc chắn để đọc các mục một cách cẩn thận và bỏ chọn khi cần thiết. Nếu không, bạn có thể tìm thấy một số cài đặt không mong muốn, bao gồm một thanh công cụ tìm kiếm và các phím tắt một số đối tác trên máy tính để bàn của bạn.

Nhìn chung, Free YouTube Downloader là một chương trình rất khuyến khích thực hiện chức năng từ của nó hoàn hảo.
 

 

Theo youtubedownload


Hướng dẫn kỹ thuật

YouTube Downloader

9 cách download video từ YouTube đơn giản nhấtSố lượng video trên YouTube rất lớn, nhưng lại không cho phép người dùng download chúng về máy tính. Với 9 thủ thuật dưới đây, bạn sẽ có được bất cứ đoạn video nào.

1. Kiss YouTube

Đây là cách thức đơn giản nhất nhất để download video từ YouTube. Khi muốn download 1 đoạn video, bạn chỉ cần thêm chữ “ kiss” vào trước đường dẫn trong thanh địa chỉ trình duyệt và nhấn enter. Sau đó bạn kích vào đường link được cung cấp ở trang web tiếp theo để lưu file về máy tính.2. Easy Video Downloader

Với người dùng Firefox, cài đặt plugin Easy Video Downloader là cách nhanh nhất để download video từ YouTube. Với plugin này, bạn có thể download video với nhiều định dạng trực tiếp từ cửa sổ YouTube.


3. Videodownload

Không có nhiều tùy chọn nhưng rất đơn giản và hoạt động khá hiệu quả. Ngoài chức năng download, Videodownloadx.com cũng cho phép chuyển đổi định dạng file download được và  chia sẻ với bạn bè quá email.


4. KeepVid

Đây là website không chỉ cho phép download từ Youtube mà còn cho các trang web chia sẽ video khác như Google Video, MySpace Video, DailyMotion....


6. Vixy

Tiện ích này đem đến cho bạn không chỉ chức năng tải video mà còn chuyển đổi video sang các định dạng khác như DivX avi, mov, mp4, 3gp, hay mp3 (trích xuất âm thanh từ video).


7. Zamzar

Đây là website vừa cho phép download, vừa chuyển đổi định dạng file, và gửi chúng vào email của bạn.

Không chỉ chuyển đổi định dạng file video, Zazar còn cho phép chuyển đổi file văn bản, file ảnh, file media... và chia sẽ chúng qua email.


8. Youtube Downloader HD

YouTube Downloader là tiện ích miễn phí, cho phép bạn download video với chất lượng tốt nhất từ youtube và chuyển đổi chúng sang các định dạng khác. Điểm nổi bật của chương trình là có thể download video theo chuẩn HD (nếu có).


9. Save2PC

Đây là tiện ích miễn phí, nhưng không chỉ cho phép download video từ Youtube mà còn từ nhiều trang web chia sẽ khác như Video Google, Meta Cafe... và cũng hỗ trợ nhiều định dạng để chuyển đổi hơn.

 

Theo Dân Trí

Độ an toàn của YouTube Downloader

Chúng tôi đã phân tích phiên bản YouTube Downloader mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm YouTube Downloader để sử dụng.

 •  

  153 Download

   

  mp4Mobile là công cụ mạnh mẽ và rất dễ sử dụng, có thể giúp bạn chuyển đổi các file video kỹ thuật số sang định dạng *.mp4 để sử dụng chúng trên các thiết bị di động

  9.81 MB

  Download

 •  

  90 Download

   

  RipTiger là phần mềm quan trọng trong việc download và chuyển đổi video trên web. Hầu hết các trang web video trực tuyến đều lưu video theo định dạng FLV

  15.35 MB

  Download

 •  

  56 Download

   

  MeOnMac iHDClip là một công cụ tiện ích cho máy quay AVCHD và người dùng Mac để chuyển đổi video AVCHD MTS/M2TS sang định dạng QuickTime Movie để chạy chúng và chỉnh sửa chúng trên Mac OS X.

  6.7 MB

  Download

 •  

  1459 Download

   

  Lenogo Video Converter là một công cụ chuyển đổi video mạnh mẽ nhưng dễ dàng. Nó có thể chuyển đổi hầu hết tập tin video trên máy tính của bạn (AVI, MPG, MPEG, ASF, WMV, MOV, 3GP, AMR, FLV, FLIC, SWF, RM, RMVB,vv) và bạn có thể lưu video vào iPod, iPhone, Zune, PSP, 3GP… Phiên bản mới cập nhật hoàn toàn hỗ trợ các tập tin Real Media phiên bản 8, 9, 0 và tập tin MOV của Apple với channel 5.1, 6.1, 7.1 (bao gồm cả tập tin MOV được nén). Download Lenogo Video Converter để thử nghiệm.

  8,7 MB

  Download

 •  

  287 Download

   

  Aiwaysoft Video Converter là phần mềm đơn giản, hoạt động nhanh và có rất nhiều tính năng. Phần mềm này có thể chuyển đổi rất nhiều định dạng video và audio

  5.83 MB

  Download

 •  

  266 Download

   

  3herosoft Video to Audio Converter là phần mềm chuyển đổi video sang audio chuyên nghiệp, có thể chuyển đổi định dạng AVI sang MP3, WMV sang MP3 và OGG sang MP3.

  6.35 B

  Download

 •  

  105 Download

   

  Có thể chuyển đổi gần như tất cả các định dạng video phổ biến như AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, RM, MOV, XviD, 3GP và định dạng audio MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, OGG.

  32.4 MB

  Download

 •  

  24291 Download

   

  Hamster Free Video Converter hỗ trợ chuyển đổi hơn 40 định dạng Video và âm thanh khác nhau,với tốc độ chuyển đổi nhanh, đảm bảo chất lượng đầu ra. Các Video sau khi chuyển đổi sử dụng cho nhiều thiết bị cầm tay

  15.46 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản YouTube Downloader chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download YouTube Downloader đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT