YouTube Center

Hỗ trợ xem và tải Video trên Youtube

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3024 Download YouTube Center - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

YouTube Center là tiện ích hỗ trợ trên các trình duyệt với mục đích hỗ trợ người dùng tìm, xem, tải và nâng cao chất lượng của các Video. Chương trình được thiết kế với nhiều chức năng hữu ích giúp người dùng hứng thú hơn mỗi lần xem các Clip trên trang Youtube đồng thời có thể sở hữu bất kỳ Video nào mong muốn.
 

YouTube Center đóng vai trò là một addon cho các trình duyệt Web thông dụng như Firefox, Internet Explorer, Safari, Chrome, Opera và Maxthon giúp người dùng xem vả tải bất kỳ Video nào mong muốn. Với tiện ích này bạn có thể gõ từ khóa cho Video nhạc, phim, phóng sự, Video hướng dẫn hay bất kỳ nội dung nào có thể tìm được trên Youtube. Ứng dụng này sẽ xử lý nhanh chóng, trả về hàng trăm kết quả liên quan trong chỉ một vài giây.


YouTube Center

YouTube Center -  Tải video trên youtube


YouTube Center cũng hỗ trợ người dùng tải về dễ dàng các Video yêu thích trong khi trang Youtube thông thường không có khả năng này. Nó cũng tích hợp tính năng chia sẻ Video trên các trang mạng xã hội. Khi thưởng thức một Video, người dùng có thể sử dụng tính năng phát lại và tùy chỉnh chất lượng của Video. Chương trình cung cấp chế độ xem Video toàn màn hình, chế độ thu nhỏ và vừa.

YouTube Center có thể được cài đặt dễ dàng trên nhiều trình duyệt chỉ với một vài thao tác. Người cùng cũng được tải các Video của mình lên Youtube với một tài khoản được tạo ra. Đây là công cụ rất tiện dụng đối với những ai thường xuyên sử dụng Youtube.

Các tính năng chính của YouTube Center:


- Addon hỗ trợ trên nhiều trình duyệt
- Tìm kiếm, xem và tải các Video
- Chia sẻ Video dễ dàng
- Phát lại Video
- Điều chỉnh chất lượng Video
- Xem ở chế độ toàn màn hình

Lê Thủy
 


Độ an toàn của YouTube Center

Chúng tôi đã phân tích phiên bản YouTube Center mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download YouTube Center để sử dụng.

 •  

  690 Download

   

  Download Desktop YouTube Downloader - Desktop YouTube Downloader là phần mềm dùng để tải về, chuyển đổi và chạy video từ YouTube.com ngay trên máy tính của bạn.

  3.80 MB

  Download

 •  

  6047 Download

   

  Video Download Studio v3.2.1 là một công cụ download và convert video mạnh mẽ có thể giúp bạn download video và âm nhạc miễn phí từ các trang web video trực tuyến phổ biến, tải miễn phí.

  16.3 MB

  Download

 •  

  4777 Download

   

  KickYouTube là một dịch vụ trực tuyến miễn phí giúp bạn có thể tải nhanh nhiều định dạng video clip từ YouTube để xem ngay trên điện thoại của mình.

  B

  Download

 •  

  3062 Download

   

  DawnArk YouTube Downloader 2.0.5.0116 một chương trình miễn phí có thể giúp bạn tải về các video từ Youtube một cách đơn giản với thao tác dễ dàng

  2.3 MB

  Download

 •  

  2061 Download

   

  DamnVid 1.5 là một ứng dụng giúp người dùng tải về và chuyển đổi video từ các trang web chia sẻ video như YouTube, Dailymotion, Veoh, Metacafe cùng một lúc

  10.61 MB

  Download

 •  

  4478 Download

   

  Beat2Bit là ứng dụng hỗ trợ download video từ trên trang web youtube dễ dàng và tốc độ nhanh, với khả năng tìm kiếm video đang hot trên youtube.

  904 KB

  Download

 •  

  632 Download

   

  Clip.dj chỉ cho phép bạn tải video từ YouTube và chuyển đổi chúng sang một trong hai định dạng là: MP3 hoặc MP4.

  0 B

  Download

 •  

  1538 Download

   

  MyTube60 là công cụ cho phép bạn tìm kiếm video trên YouTube và kết hợp những đoạn video đó ngay trên web mà không cần phải tải về.

  B

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản YouTube Center chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download YouTube Center đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT