Download YouTube Center

Hỗ trợ xem và tải Video trên Youtube

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3931 Download YouTube Center - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

YouTube Center là tiện ích hỗ trợ trên các trình duyệt với mục đích hỗ trợ người dùng tìm, xem, tải và nâng cao chất lượng của các Video. Chương trình được thiết kế với nhiều chức năng hữu ích giúp người dùng hứng thú hơn mỗi lần xem các Clip trên trang Youtube đồng thời có thể sở hữu bất kỳ Video nào mong muốn.
 

YouTube Center đóng vai trò là một addon cho các trình duyệt Web thông dụng như Firefox, Internet Explorer, Safari, Chrome, Opera và Maxthon giúp người dùng xem vả tải bất kỳ Video nào mong muốn. Với tiện ích này bạn có thể gõ từ khóa cho Video nhạc, phim, phóng sự, Video hướng dẫn hay bất kỳ nội dung nào có thể tìm được trên Youtube. Ứng dụng này sẽ xử lý nhanh chóng, trả về hàng trăm kết quả liên quan trong chỉ một vài giây.


YouTube Center

YouTube Center -  Tải video trên youtube


YouTube Center cũng hỗ trợ người dùng tải về dễ dàng các Video yêu thích trong khi trang Youtube thông thường không có khả năng này. Nó cũng tích hợp tính năng chia sẻ Video trên các trang mạng xã hội. Khi thưởng thức một Video, người dùng có thể sử dụng tính năng phát lại và tùy chỉnh chất lượng của Video. Chương trình cung cấp chế độ xem Video toàn màn hình, chế độ thu nhỏ và vừa.

YouTube Center có thể được cài đặt dễ dàng trên nhiều trình duyệt chỉ với một vài thao tác. Người cùng cũng được tải các Video của mình lên Youtube với một tài khoản được tạo ra. Đây là công cụ rất tiện dụng đối với những ai thường xuyên sử dụng Youtube.

Các tính năng chính của YouTube Center:


- Addon hỗ trợ trên nhiều trình duyệt
- Tìm kiếm, xem và tải các Video
- Chia sẻ Video dễ dàng
- Phát lại Video
- Điều chỉnh chất lượng Video
- Xem ở chế độ toàn màn hình

Lê Thủy
 


Download YouTube Center có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định YouTube Center cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download YouTube Center để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản YouTube Center chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download YouTube Center đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Download IDM

  Download IDM 6.23 Build 11 có khả năng tải tập tin với tốc độ nhanh hơn gấp nhiều lần so với bình thường, tải nhiều định dạng file như video, nhạc, ảnh, tài liệu văn bản, trang web....; bắt link tải nhanh, khôi phục quá trình tải dang dở, lưu tập tin tại thư mục cố định. Phiên bản mới nhất của phần mềm cải thiện tốc độ tải hơn nữa, hỗ trợ tốt hơn cho các hệ điều hành và các phiên bản khác nhau của trình duyệt.

 • Free YouTube Uploader 4.0.24.415

  Free YouTube Uploader 4.0.24.415 có khả năng tải các video cá nhân lên trang web youtube mà không cần phải truy cập trực tiếp vào trang web này. Phần mềm hỗ trợ tải những video có dung lượng lớn, để chia sẻ tới bạn bè của bạn.

 • YouTube Music Downloader 8.4

  YouTube Music Downloader 8.4 có khả năng tải các video từ youtube hoặc trích xuất nhạc từ Youtube với tốc độ nhanh chóng. Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng video và audio khác nhau, đồng thời chuyển đổi chúng sang các dạng tương thích với các thiết bị di động như điện thoại, máy nghe nhạc....

 • MP4 Downloader Pro 3.8.33

  MP4 Downloader Pro 3.8.33 cho phép người dùng tải về các định dạng Video yêu thích từ hàng trăm các trang web video nổi tiếng với tốc độ download lên đến 500% so với nhiều ứng dụng tải khác. Phần mềm hỗ trợ tải video chất lượng 1080p, 720p HD và HQ, tải về đồng thời nhiều video cùng lúc, chuyển đổi sang các định dạng yêu thích như MP4, WMV, AVI, 3GP, MPG sử dụng cho các thiết bị đi động. Ứng dụng này còn hỗ trợ trích xuất âm thanh từ Video và làm việc trên nhiều trình duyệt khác nhau.

 • 4k Video Downloader 3.5.3.1675

  4k Video Downloader 3.5.3.1675 hỗ trợ tải về các video từ Youtube và nhiều trang web uy tín khác, gồm các định dạng như MP4, H264, AAC, FLV, H263, MP3. Phần mềm giúp tải về các chất lượng video HD, video chất lượng cao, video chất lượng trung bình, video chất lượng thấp.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT