Download YouTube Center

Hỗ trợ xem và tải Video trên Youtube

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3931 Download YouTube Center - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

YouTube Center là tiện ích hỗ trợ trên các trình duyệt với mục đích hỗ trợ người dùng tìm, xem, tải và nâng cao chất lượng của các Video. Chương trình được thiết kế với nhiều chức năng hữu ích giúp người dùng hứng thú hơn mỗi lần xem các Clip trên trang Youtube đồng thời có thể sở hữu bất kỳ Video nào mong muốn.
 

YouTube Center đóng vai trò là một addon cho các trình duyệt Web thông dụng như Firefox, Internet Explorer, Safari, Chrome, Opera và Maxthon giúp người dùng xem vả tải bất kỳ Video nào mong muốn. Với tiện ích này bạn có thể gõ từ khóa cho Video nhạc, phim, phóng sự, Video hướng dẫn hay bất kỳ nội dung nào có thể tìm được trên Youtube. Ứng dụng này sẽ xử lý nhanh chóng, trả về hàng trăm kết quả liên quan trong chỉ một vài giây.


YouTube Center

YouTube Center -  Tải video trên youtube


YouTube Center cũng hỗ trợ người dùng tải về dễ dàng các Video yêu thích trong khi trang Youtube thông thường không có khả năng này. Nó cũng tích hợp tính năng chia sẻ Video trên các trang mạng xã hội. Khi thưởng thức một Video, người dùng có thể sử dụng tính năng phát lại và tùy chỉnh chất lượng của Video. Chương trình cung cấp chế độ xem Video toàn màn hình, chế độ thu nhỏ và vừa.

YouTube Center có thể được cài đặt dễ dàng trên nhiều trình duyệt chỉ với một vài thao tác. Người cùng cũng được tải các Video của mình lên Youtube với một tài khoản được tạo ra. Đây là công cụ rất tiện dụng đối với những ai thường xuyên sử dụng Youtube.

Các tính năng chính của YouTube Center:


- Addon hỗ trợ trên nhiều trình duyệt
- Tìm kiếm, xem và tải các Video
- Chia sẻ Video dễ dàng
- Phát lại Video
- Điều chỉnh chất lượng Video
- Xem ở chế độ toàn màn hình

Lê Thủy
 


Download YouTube Center có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định YouTube Center cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download YouTube Center để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản YouTube Center chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download YouTube Center đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • IDM

  IDM được biết đến với khả năng hỗ trợ tăng tốc độ tải file từ Internet, giúp tải file nhanh hơn. Phiên bản mới Internet Download Manager 6.23 Build 12 với những cải tiến lớn như hỗ trợ Fifox 39, bổ sung thêm 1 số file mới ở các web chia sẻ file, và giải quyết các lỗi nhằm giúp tăng hiệu suất download hơn nữa. Hiện nay IDM được nhiều người sử dụng và làm công cụ download file chính trong máy tính của mình.

 • aTube Catcher

  aTube Catcher là công cụ miễn phí giúp bạn nhanh chóng lấy về các video yêu thích trên Youtube hoặc các trang web chia sẻ video phổ biến khác. Đặt biệt trong quá trình tải dữ liệu phần mềm còn giúp chuyển đổi các Video tải về sang các dạng tương thích với nhiều thiết bị di động như iPod, iPhone, PSP, Zune, Mobile Phone...

 • iLivid Download Manager

  iLivid Download Manager là một phần mềm có tính năng mạnh mẽ mà hỗ trợ tải video yêu thích một cách nhanh nhất và dễ nhất để lưu trữ trên máy. iLivid bao gồm các plug-in cho phép bạn thưởng thức tất cả các định dạng audio và video, trong bất kỳ giao thức có sẵn và trong bất kỳ loại phương tiện truyền thông: streaming, đĩa CD, DVD và RAR và lưu trữ các tập tin từ ổ đĩa cứng của bạn.

 • 4k Video Downloader

  4k Video Downloader là công cụ hỗ trợ tải video, kèm phụ đề nhanh và dễ dàng từ Youtube hoặc các trang web chia sẻ video nổi tiếng khác như Vimeo, SoundCloud, Flickr, Facebook hoặc DailyMotion. Đặc biệt 4k Video Downloader cho phép bạn tải video các video có chất lượng cao HD 1080p, HD 720p hay 4K để thưởng thức chúng trên các thiết bị xem phim HD.

 • YTD Video Downloader

  YTD Video Downloader là công cụ miễn phí hỗ trợ các bạn tải video miễn phí từ hơn 50 website nổi tiếng như Youtube, Daily Motion, Facebook, Yahoo... về máy tính cực nhanh. Ngoài ra trong quá trình tải phần mềm cho cho phép các bạn chuyển đổi video để xem trên các thiết bị di động như iPad, iPhone, iPod, Samsung Galaxy, HTC, Kindle Fire,...

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT