YouTube Center

Hỗ trợ xem và tải Video trên Youtube

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3931 Download YouTube Center - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

YouTube Center là tiện ích hỗ trợ trên các trình duyệt với mục đích hỗ trợ người dùng tìm, xem, tải và nâng cao chất lượng của các Video. Chương trình được thiết kế với nhiều chức năng hữu ích giúp người dùng hứng thú hơn mỗi lần xem các Clip trên trang Youtube đồng thời có thể sở hữu bất kỳ Video nào mong muốn.
 

YouTube Center đóng vai trò là một addon cho các trình duyệt Web thông dụng như Firefox, Internet Explorer, Safari, Chrome, Opera và Maxthon giúp người dùng xem vả tải bất kỳ Video nào mong muốn. Với tiện ích này bạn có thể gõ từ khóa cho Video nhạc, phim, phóng sự, Video hướng dẫn hay bất kỳ nội dung nào có thể tìm được trên Youtube. Ứng dụng này sẽ xử lý nhanh chóng, trả về hàng trăm kết quả liên quan trong chỉ một vài giây.


YouTube Center

YouTube Center -  Tải video trên youtube


YouTube Center cũng hỗ trợ người dùng tải về dễ dàng các Video yêu thích trong khi trang Youtube thông thường không có khả năng này. Nó cũng tích hợp tính năng chia sẻ Video trên các trang mạng xã hội. Khi thưởng thức một Video, người dùng có thể sử dụng tính năng phát lại và tùy chỉnh chất lượng của Video. Chương trình cung cấp chế độ xem Video toàn màn hình, chế độ thu nhỏ và vừa.

YouTube Center có thể được cài đặt dễ dàng trên nhiều trình duyệt chỉ với một vài thao tác. Người cùng cũng được tải các Video của mình lên Youtube với một tài khoản được tạo ra. Đây là công cụ rất tiện dụng đối với những ai thường xuyên sử dụng Youtube.

Các tính năng chính của YouTube Center:


- Addon hỗ trợ trên nhiều trình duyệt
- Tìm kiếm, xem và tải các Video
- Chia sẻ Video dễ dàng
- Phát lại Video
- Điều chỉnh chất lượng Video
- Xem ở chế độ toàn màn hình

Lê Thủy
 


Độ an toàn của YouTube Center

Chúng tôi đã phân tích phiên bản YouTube Center mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download YouTube Center để sử dụng.

 •  

  8284 Download

   

  4Media Download YouTube Video giúp bạn tải về các Video từ dịch vụ Youtube với tốc độ nhanh chóng. Phần mềm hỗ trợ tải nhiều Video cùng lúc, có thể chuyển đổi định dạng Video sang các tập tin phổ biến hơn để xem trên máy tính và các thiết bị di động.

  15.48 MB

  Download

 •  

  8571 Download

   

  Get Youtube Video hỗ trợ download các video từ dịch vụ youtube với tốc độ nhanh chóng. Phần mềm cũng hỗ trợ chuyển đổi các video tải về sang các định dạng tương thích với các thiết bị di động như iPod, iPhone, psp...

  729 KB

  Download

 •  

  4432 Download

   

  3outube mang đến cho bạn một giải pháp cực kỳ đơn giản để download video từ youtube. Youtube là kho video lớn nhất thế giới, chứa rất nhiều đoạn video hấp dẫn nhưng lại không cho phép bạn download về để thưởng thức ngoại tuyến. Để đáp ứng nhu cầu này

  B

  Download

 •  

  2594 Download

   

  4k Video Downloader 3.5.2.1655 hỗ trợ tải về các video từ Youtube và nhiều trang web uy tín khác, gồm các định dạng như MP4, H264, AAC, FLV, H263, MP3. Phần mềm giúp tải về các chất lượng video HD, video chất lượng cao, video chất lượng trung bình, video chất lượng thấp.

  5.95 MB

  Download

 •  

  18995 Download

   

  YouTube Video Downloader hỗ trợ tải các file FLV (Flash Video) từ Youtube, và chuyển đổi chúng thành các định dang video muốn. Các định dạng đầu ra có thể sử dụng trên các trình nghe nhạc và các thiết bị di động.

  3.42 MB

  Download

 •  

  17307 Download

   

  keepvid.com là trang Web cho phép người dùng tải trực tiếp các Video hầu hết các nguồn dịch vụ trên Internet. Công cụ này hỗ trợ nhiều định dạng, tải về nhanh chóng, tự động và chất lượng tốt.

  B

  Download

 •  

  64418 Download

   

  Moyea YouTube Downloader là phần mềm miễn phí có chức năng mạnh mẽ để tải video FLV từ YouTube. Nó cung cấp cách dễ nhất để download video YouTube chỉ với một cú click chuột.

  14.6 MB

  Download

 •  

  2135 Download

   

  Video Download Studio cho phép người dùng tải về các Video và bản nhạc yêu thích từ nhiều trang Web trực tuyến như YouTube, Metacafe, imeem, Break.com, Dailymotion... Phần mềm giúp tải về các Video ở nhiều định dạng với chất lượng tốt nhất, đồng thời chuyển đổi sang các dạng tương thích với nhiều thiết bị di động để bạn thưởng thức mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, ứng dụng này còn có khả năng truyền tải Video trực tuyến, ghi âm sang DVD hoặc CD, tìm kiếm các video và bản nhạc dựa vào từ khóa....

  26 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản YouTube Center chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download YouTube Center đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT