Download Your Uninstaller 7.5.2013.3

Gỡ bỏ các cài đặt trên máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 178694 Download Your Uninstaller 7.5.2013.3 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Your Uninstaller là phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ các ứng dụng lỗi thời trên hệ thống, giải phóng cho bộ nhớ ổ cứng. Phần mềm giúp bạn tìm kiếm bất cứ một cài đặt nào thông qua từ khóa, liệt kê và tiến hành các bước gỡ bỏ triệt để các chương trình này.
 

Your Uninstaller là một chương trình tháo gỡ cài đặt hàng đầu trong ngành. Nó là một chương trình tháo gỡ cài đặt Drag & Uninstall™ trên nền Windows thông minh nhất thế giới, nó hoạt động trên các phiên bản Windows gồm Windows XP/2000/ME/98/95/2003. Sử dụng nó cũng dễ như sử dụng thùng rác (recycle bin). Hãy tưởng tượng! Chỉ cần kéo-thả và chương trình mà bạn không muốn sử dụng nữa sẽ biến mất trong máy bạn cũng như tất cả những gì không muốn mà chương trình đó đã mang lại! Your Uninstaller! là một cách tháo gỡ những ứng dụng không cần đến trên máy tính của bạn rất thân thiện với người sử dụng.

 

Download Your Uninstaller

Download Your Uninstaller


+ Your Uninstaller được thiết kế đặc biệt cho cả người mới sử dụng cũng như những người sử dụng chuyên sâu. Your Uninstaller cực kỳ nhanh và rất dễ dùng. Nó có một khả năng độc đáo để gỡ bỏ những phần mềm đơn giản bằng cách kéo biểu tượng của chương trình đó vào biểu tượng của Your Uninstaller! Bạn cũng còn có thể tìm ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ qua chức năng tìm kiếm

+ Your Uninstaller! gỡ bỏ hoàn toàn nhữnh ứng dụng một cách nhanh chóng. Your Uninstaller! khởi động nhanh hơn 50%-100% lần so với các chương trình Add/Remove khác. Như bạn biết, có rất nhiều bộ cài đặt trên thế giới, chẳng hạn như InstallShield, Wise Installer, Microsoft Installer và nhiều phần mềm khác. Hầu hết các ứng dụng được xây dựng sử dụng các trình cài đặt này. Mỗi trình cài đặt có một cơ sở dữ liệu cài đặt riêng, điều đó gây khó khăn cho việc tìm kiếm các thay đổi mà chương trình tạo ra cho máy tính của bạn. Đó là lý do tại sao các trình gỡ bỏ cài đặt khác chỉ có thể tháo gỡ một phần các file còn lại của ứng dụng và những từ khóa registry.

+ Để giải quyết vấn đề này, phần mềm sử dụng kỹ thuật độc đáo của nó: SmartUninstall™. SmartUninstall™ có một cơ sở dữ liệu bao gồm các thông tin về tất cả các trình cài đặt trên thị trường; nhờ vậy khi tháo gỡ một chương trình, nó tự động dò tìm trình cài đặt nào mà ứng dụng đó đã dùng, sau đó nó tháo gỡ ứng dụng đó một cách thích hợp và đơn giản. Đó là lý do tại sao Your Uninstaller! có thể dò tìm và tháo gỡ hoàn toàn tất cả các chương trình và biểu tượng trên máy tính của bạn.
Những cải tiến đáng giá của Your Uninstaller! 2010 gồm: giao diện trực quan hơn, cho phép tùy biến chế độ gỡ bỏ ứng dụng theo sự kỹ càng hay tốc độ, bổ sung tính năng loại bỏ thư rỗng còn sót lại sau khi gỡ ứng dụng, chế độ Hunter - hỗ trợ gõ ứng dụng bằng cách kéo thả theo phương thức mới và công cụ xóa file/thư mục vĩnh viễn (File Shredder).

Hơn thế, bốn tiện ích từng có mặt trong phiên bản trước là Disk Cleaner (quét dọn file rác), Startup Manager (kiểm soát đối tượng khởi động cùng Windows), xóa dấu vết lướt web và khai thác Windows (Trace Eraser), ẩn các thư mục trên Start menu (Start Menu) nay cũng được nâng cấp để làm việc hiệu quả hơn.

 

Những tính năng chính:

-Tháo gỡ hoàn toàn bất kỳ ứng dụng nào đã được cài đặt.
-Quét sâu vào registry và toàn bộ đĩa để tìm các file và các phần nhập vào registry.
-Tháo gỡ các chương trình mà Add/Remove Program không thể gỡ bỏ.
-Tháo gỡ các screen savers

 

Download Your Uninstaller

Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng Download Your Uninstaller


-Thể hiện tất cả các ưng dụng đã cài đặt trên máy tính của bạn với cửa sổ tùy chỉnh. Chương trình Disk Cleaner tích hợp giúp bạn tìm và gỡ bỏ những file không cần thiết trên đĩa cứng của bạn để tiết kiệm đĩa và làm cho máy tính bạn nhanh hơn!
-IE Context Menu Cleaner tích hợp, dọn dẹp menu ngữ cảnh của Internet Explorer.
-Tích hợp Startup Manager, kiểm soát các phần khởi động của Windows.
-Tích hợp Start Menu Manager giúp bạn giữ sạch Start Menu.
-Thu thập các thông tin chi tiết về các ứng dụng ngay cả trong trường hợp nó tự ẩn sâu trong các thư mục, đặc biệt hữu dụng cho việc tìm kiếm các ứng dụng “Gián điệp”.
-Sao lưu/Phục hồi thông tin các hứng dụng cài đặt.
-Tháo gỡ cài đặt với chức năng kéo-thả! Chỉ cần thả một file lên biểu tượng Your Uninstaller! trên desktop và bạn sẽ thấy những gì xãy ra!
-Liệt kê các ưng dụng đã được cài đặt với các biểu tượng thích hợp (giống như bạn thấy trong Start Menu), bạn có thể tìm ứng dụng mà bạn muốn tháo gỡ dễ dàng.
-Tính năng tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn tìm chương trình bạn muốn tháo gỡ nhanh chóng.
-Tự động dò tìm các sự cài đặt không hợp lệ và tháo gỡ chúng chỉ với một cú click.
-Gỡ bỏ bắt buột các giá trị nạp vào trong registry liên quan đến việc tháo gỡ cài đặt (cẩn thận khi dùng)!
-Khởi động cực nhanh, từ 5-10 lần nhanh hơn Add/Remove Program của Windows XP!
-Xem tất cả các chi tiết của một ứng dụng nào đó được cài đặt trên máy tính của bạn.
-Xuất danh sách các chương trình thành file hoặc in ra.

 

Hướng dẫn  gỡ bỏ chương trình bất kỳ:Cách 1. Nhấp đôi vào shortcut Your Unin-staller!, bấm Continue để mở giao diện chính của Your Uninstaller! 2010, rồi nhấp đôi vào tên chương trình muốn gỡ bỏ.

 

Download Your Uninstaller
Cách gỡ bỏ ứng dụng bằng Your Uninstaller
 

Cách 2. Nhấp đôi vào shortcut Your Uninstaller! - Hunter Mode, bấm nút Continue, kéo shortcut của chương trình muốn gỡ rồi thả vào biểu tượng vừa xuất hiện phía trên góc phải, tiếp đó chọn lệnh Uninstall > Yes (có sự khác biệt so với phiên bản trước).


Lưu ý: Theo thử nghiệm, ba lệnh Stop Autorun (loại bỏ chương trình khỏi danh sách khởi động cùng Windows), Kill Process (tắt tiến trình chạy nền của chương trình), Kill & Delete Process (tắt và xóa luôn tiến trình chạy nền của chương trình) không chỉ không công hiệu, mà Kill Process còn có thể làm các biểu tượng trên desktop biến mất, nên tốt nhất bạn đừng đụng vào.

Với hai cách nêu trên, sau khi hộp thoại Select Uninstall Mode hiện ra, bạn lựa chọn một trong bốn chế độ:


+ Built-In Mode: chế độ gỡ bỏ chương trình được nhà sản xuất tích hợp sẵn, không tìm xóa các khóa registry và file/thư mục liên quan.
+ Safe Mode: chế độ gõ bỏ chương trình an toàn của Your Uninstaller! 2010 (tương tự kiểu gỡ bỏ của phiên bản Your Uninstaller! 2008 hay 2009), bao gồm chế độ Built-In Mode và tìm xóa những khóa registry và file liên quan đến chương trình ở cấp độ đơn giản.
+ Normal Mode: gồm chế độ Safe Mode và tìm xóa những khóa registry, file liên quan đến chương trình ở cấp độ nâng cao, do đó tốc độ làm việc sẽ chậm hơn chế độ Safe Mode.
+ Super Mode: gồm chế độ Normal Mode và tìm xóa những khóa registry, file liên quan đến chương trình trên toàn hệ thống; tốc độ làm việc chậm nhất nhưng sẽ quét sạch tận gốc mọi dấu vết của chương trình.
Chọn xong, bạn bấm Next để thực hiện. Nếu đang bật chức năng System Restore, quá trình tạo điểm khôi phục hệ thống sẽ diễn ra sau đó, để sau này bạn có thể phục hồi chương trình vừa gỡ thông qua menu Tools > Rescue Center.


Cách 3. Từ giao diện chính của Your Uninstaller! 2010, bạn có thể rê chuột vào tên chương trình muốn gỡ và bấm nút Quick Uninstall phía dưới để áp dụng chế độ gõ nhanh, gồm chế độ Built-In Mode và tự động tìm xóa luôn những khóa registry, file liên quan đến chương trình, không bắt bạn thực thi bằng tay như ba chế độ Safe Mode, Normal Mode, Super Mode.
Khi gỡ bỏ xong một chương trình (bao gồm tàn dư), bạn nhớ bấm nút Emty Gone phía dưới để xóa luôn thư rỗng còn sót lại của chương trình đó (thường nằm trong thư mục Program Files). Trong hộp thoại mở ra, bên cạnh thư mục rỗng của chương trình vừa gỡ, thư mục rỗng của những chương trình khác vừa xóa (nếu có) cũng được liệt kê. Bạn bấm OK để hoàn tất.

 

 
 

Lưu ý:
- Với bản dùng thử, ở mỗi phiên khởi động, Your Uninstaller! 2010 chỉ cho phép bạn gỡ bỏ hai chương trình theo cách 2, nhưng không giới hạn số lượt gỡ bỏ chương trình theo cách 3.
- Nút Hunter Mode để chuyển Your Uninstaller! 2010 sang chế độ Hunter Mode. Lúc ấy, biểu tượng Your Uninstaller! 2010 sẽ xuất hiện trên khay hệ thống, còn biểu tượng hỗ trợ gõ bỏ chương trình bằng cách kéo thả thì nằm phía trên góc phải desktop.
- Nút Advanced Uninstall giúp bạn gỡ bỏ những ứng dụng không xuất hiện trong danh sách Add/Remove Programs của Windows, hoặc không thể gõ bỏ theo cách bình thường (trong đó có các bản vá của Windows, Microsoft Office).
- Để cập nhật danh sách ứng dụng mới cài đặt trong khi đang mở Your Uninstaller! 2010, bạn bấm nút Refresh.
- Muốn mở nhanh một số công cụ có sẵn của Windows, bạn bấm nút Windows Tools.
- Bạn vào menu Tools > Options (hoặc nhấn Alt + O) để mở hộp thoại cấu hình nâng cao Your Uninstaller! 2010.

 

 

- Bạn có thể xuất danh sách tất cả chương trình có trong giao diện Your Uninstaller dưới dạng file text, bằng cách vào menu File > Export Application List, rồi bấm Save To File.
- Các lệnh trên menu View hỗ trợ thay đổi cách hiển thị danh sách chương trình.


 

Tổng Hợp


Download Your Uninstaller 7.5.2013.3 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Your Uninstaller 7.5.2013.3 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Your Uninstaller 7.5.2013.3 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Your Uninstaller 7.5.2013.3 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Your Uninstaller ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Soft Organizer

  Soft Organizer là phần mềm hỗ trợ gỡ cài đặt sạch sẽ và mạnh mẽ hiện nay, khi tải Soft Organizer bạn có thể gỡ bỏ tận gốc những phần mềm mình không muốn sử dụng trên máy tính, những phần mềm hết hạn dùng thử, hay những phần mềm mà người khác cài đặt trên máy...

 • Windows Installer CleanUp

  Windows Installer CleanUp là một tiện ích nhỏ nhưng rất mạnh mẽ, nó có khả năng tháo gỡ các chương trình và loại bỏ tất cả những phần liên quan một cách thông minh mà không làm ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống.

 • ESET AV Remover

  Hầu hết các máy tính hiện nay đều cài đặt các chương trình diệt Virus nhằm bảo vệ File, thư mục...khỏi những tác động gây hại. Thế nhưng khi cài 2 hay nhiều phần mềm có cùng chức năng rất có thể gây ra xung đột trong máy, với các phần mềm diệt virus cũng vậy. Vì lý do đó nên trước khi cài thêm 1 phần mềm diệt virus bạn nên gỡ bỏ chương trình được cài đặt trước đó. ESET AV Remover là một trong những ứng dụng gỡ cài đặt chương trình diệt Virus sạch và hiệu quả nhất.

 • IObit Uninstaller

  IObit Uninstaller là công cụ hoàn toàn miễn phí hỗ trợ người dùng máy tính tìm kiếm và gỡ bỏ những phần mềm, ứng dụng đã cài đặt nhưng không còn cần thiết trên máy tính để giải phóng không gian cho bộ nhớ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm này có khả năng xóa các File tạm, registry, dữ liệu rác nhằm tối ưu hóa và tăng tốc cho máy tính.

 • GeekUninstaller 1.3.3.45

  GeekUninstaller 1.3.3.45 có khả năng gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết trên máy tính của bạn với tốc độ nhanh chóng, xóa triệt để các tập tin còn sót lại sau khi gỡ bỏ. Phần mềm hiển thị các phần mềm theo danh sách và người dùng có thể lựa chọn để xóa bỏ lần lượt. Tính năng gỡ bỏ từ tiện ích cũng giúp giải phóng không gian cho ổ cứng máy tính. Đặc biệt, công cụ gỡ bỏ này bạn không cần phải cài đặt.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Gỡ bỏ ứng dụng bằng Your Uninstaller

  Your Uninstaller là một trong những công cụ gỡ bỏ ứng dụng tốt nhất hiện nay với khả năng gỡ nhanh, làm sách các tập tin còn sót lại trên hệ thống. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Your Uninstaller để gỡ phần mềm đúng cách,

 • Cài Your Uninstaller kèm hình ảnh minh họa

  Cài Your Uninstaller, cách cài Your Uninstaller, hướng dẫn cài Your Uninstaller, cách gỡ bỏ phần mềm không cần thiết cho PC. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được điều

 • Cách download và sử dụng your uninstaller

  Your Uninstaller! từ lâu được biết đến như công cụ gỡ bỏ ứng dụng hàng đầu với cách sử dụng rất đơn giản. Các phiên bản của Your Uninstaller được trình làng tiếp tục khắng định vững chắc vị trí của công cụ

 • Sử dụng Your Uninstaller "gỡ ứng dụng triệt để"

  Bạn đã cài phần mềm Your Uninstaller nhưng lại không biết cách sử dụng, bạn cần giúp đỡ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng tốt hơn phần mềm này để bạn có thể gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết một cách nhanh chóng và hiệu

 • Gỡ bỏ cài đặt phần mềm cứng đầu, gỡ phần mềm sạch sẽ bằng Revo Uninstaller.

  Bạn chưa hài lòng với tiện ích gỡ bỏ cài đặt của Windows? hay bạn đang cần một công cụ gỡ bỏ phần mềm miễn phí tận gốc... Bài viết này hướng dẫn bạn gở bỏ cài đặt phần mềm cứng đầu, gỡ phần mềm sạch sẽ bằng Revo Uninstaller.

 • Xóa triệt để phần mềm bằng Revo Uninstaller

  Gỡ bỏ phần mềm không chỉ đơn giản là xóa file cài đặt của nó trên hệ thống bởi vì trong quá trình cài, các ứng dụng đểu để lại các tập tin trên mọi ngóc ngách của hệ thống. Để gỡ xóa triệt để các chương trình này, Revo Uninstaller được xem

 • Cách gỡ bỏ phần mềm diệt virus BKAV

  BKAV là phần mềm diệt virus thông dụng hiện nay, lượng virus mà bkav có thể diệt được cũng khá nhiều, tuy nhiên khi cài đặt và diệt xong virus bạn nên gỡ bỏ phần mềm đi, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách gỡ bỏ phần mềm

 • Gỡ bỏ Avast Antivirus khỏi hệ thống với Avast Uninstall Utility

  Avast là phần mềm diệt virus đang phổ biến hiện nay. Tuy nhiên nếu muốn gỡ bỏ Avast Antivirus khỏi hệ thống thì bạn phải sử dụng tiện ích gỡ bỏ cài đặt được cung cấp bởi nhà cung cấp phần mềm chống virus tương ứng. Sau đây chúng tôi xin

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT