Your Uninstaller 7.5.2013.3

Hỗ trợ gỡ bỏ chương trình cài đặt trên máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 178694 Download Your Uninstaller 7.5.2013.3 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Your Uninstaller 7.5.2013.3 từ lâu được biết đến như công cụ gỡ bỏ ứng dụng hàng đầu với cách sử dụng rất đơn giản (kéo và thả). Phiên bản 2010 vừa được trình làng tiếp tục khắng định vững chắc vị trí của công cụ này. Download Your Uninstaller 7.5.2013.3 để trải nghiệm ứng dụng này
 

Your Uninstaller là một chương trình tháo gỡ cài đặt hàng đầu trong ngành. Nó là một chương trình tháo gỡ cài đặt Drag & Uninstall™ trên nền Windows thông minh nhất thế giới, nó hoạt động trên các phiên bản Windows gồm Windows XP/2000/ME/98/95/2003. Sử dụng nó cũng dễ như sử dụng thùng rác (recycle bin). Hãy tưởng tượng! Chỉ cần kéo-thả và chương trình mà bạn không muốn sử dụng nữa sẽ biến mất trong máy bạn cũng như tất cả những gì không muốn mà chương trình đó đã mang lại! Your Uninstaller! là một cách tháo gỡ những ứng dụng không cần đến trên máy tính của bạn rất thân thiện với người sử dụng.

 

Download Your Uninstaller

Download Your Uninstaller


+ Your Uninstaller được thiết kế đặc biệt cho cả người mới sử dụng cũng như những người sử dụng chuyên sâu. Your Uninstaller cực kỳ nhanh và rất dễ dùng. Nó có một khả năng độc đáo để gỡ bỏ những phần mềm đơn giản bằng cách kéo biểu tượng của chương trình đó vào biểu tượng của Your Uninstaller! Bạn cũng còn có thể tìm ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ qua chức năng tìm kiếm

+ Your Uninstaller! gỡ bỏ hoàn toàn nhữnh ứng dụng một cách nhanh chóng. Your Uninstaller! khởi động nhanh hơn 50%-100% lần so với các chương trình Add/Remove khác. Như bạn biết, có rất nhiều bộ cài đặt trên thế giới, chẳng hạn như InstallShield, Wise Installer, Microsoft Installer và nhiều phần mềm khác. Hầu hết các ứng dụng được xây dựng sử dụng các trình cài đặt này. Mỗi trình cài đặt có một cơ sở dữ liệu cài đặt riêng, điều đó gây khó khăn cho việc tìm kiếm các thay đổi mà chương trình tạo ra cho máy tính của bạn. Đó là lý do tại sao các trình gỡ bỏ cài đặt khác chỉ có thể tháo gỡ một phần các file còn lại của ứng dụng và những từ khóa registry.

+ Để giải quyết vấn đề này, phần mềm sử dụng kỹ thuật độc đáo của nó: SmartUninstall™. SmartUninstall™ có một cơ sở dữ liệu bao gồm các thông tin về tất cả các trình cài đặt trên thị trường; nhờ vậy khi tháo gỡ một chương trình, nó tự động dò tìm trình cài đặt nào mà ứng dụng đó đã dùng, sau đó nó tháo gỡ ứng dụng đó một cách thích hợp và đơn giản. Đó là lý do tại sao Your Uninstaller! có thể dò tìm và tháo gỡ hoàn toàn tất cả các chương trình và biểu tượng trên máy tính của bạn.
Những cải tiến đáng giá của Your Uninstaller! 2010 gồm: giao diện trực quan hơn, cho phép tùy biến chế độ gỡ bỏ ứng dụng theo sự kỹ càng hay tốc độ, bổ sung tính năng loại bỏ thư rỗng còn sót lại sau khi gỡ ứng dụng, chế độ Hunter - hỗ trợ gõ ứng dụng bằng cách kéo thả theo phương thức mới và công cụ xóa file/thư mục vĩnh viễn (File Shredder).

Hơn thế, bốn tiện ích từng có mặt trong phiên bản trước là Disk Cleaner (quét dọn file rác), Startup Manager (kiểm soát đối tượng khởi động cùng Windows), xóa dấu vết lướt web và khai thác Windows (Trace Eraser), ẩn các thư mục trên Start menu (Start Menu) nay cũng được nâng cấp để làm việc hiệu quả hơn.

 

Những tính năng chính:

-Tháo gỡ hoàn toàn bất kỳ ứng dụng nào đã được cài đặt.
-Quét sâu vào registry và toàn bộ đĩa để tìm các file và các phần nhập vào registry.
-Tháo gỡ các chương trình mà Add/Remove Program không thể gỡ bỏ.
-Tháo gỡ các screen savers

 

Download Your Uninstaller

Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng Download Your Uninstaller


-Thể hiện tất cả các ưng dụng đã cài đặt trên máy tính của bạn với cửa sổ tùy chỉnh. Chương trình Disk Cleaner tích hợp giúp bạn tìm và gỡ bỏ những file không cần thiết trên đĩa cứng của bạn để tiết kiệm đĩa và làm cho máy tính bạn nhanh hơn!
-IE Context Menu Cleaner tích hợp, dọn dẹp menu ngữ cảnh của Internet Explorer.
-Tích hợp Startup Manager, kiểm soát các phần khởi động của Windows.
-Tích hợp Start Menu Manager giúp bạn giữ sạch Start Menu.
-Thu thập các thông tin chi tiết về các ứng dụng ngay cả trong trường hợp nó tự ẩn sâu trong các thư mục, đặc biệt hữu dụng cho việc tìm kiếm các ứng dụng “Gián điệp”.
-Sao lưu/Phục hồi thông tin các hứng dụng cài đặt.
-Tháo gỡ cài đặt với chức năng kéo-thả! Chỉ cần thả một file lên biểu tượng Your Uninstaller! trên desktop và bạn sẽ thấy những gì xãy ra!
-Liệt kê các ưng dụng đã được cài đặt với các biểu tượng thích hợp (giống như bạn thấy trong Start Menu), bạn có thể tìm ứng dụng mà bạn muốn tháo gỡ dễ dàng.
-Tính năng tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn tìm chương trình bạn muốn tháo gỡ nhanh chóng.
-Tự động dò tìm các sự cài đặt không hợp lệ và tháo gỡ chúng chỉ với một cú click.
-Gỡ bỏ bắt buột các giá trị nạp vào trong registry liên quan đến việc tháo gỡ cài đặt (cẩn thận khi dùng)!
-Khởi động cực nhanh, từ 5-10 lần nhanh hơn Add/Remove Program của Windows XP!
-Xem tất cả các chi tiết của một ứng dụng nào đó được cài đặt trên máy tính của bạn.
-Xuất danh sách các chương trình thành file hoặc in ra.

 

Hướng dẫn  gỡ bỏ chương trình bất kỳ:Cách 1. Nhấp đôi vào shortcut Your Unin-staller!, bấm Continue để mở giao diện chính của Your Uninstaller! 2010, rồi nhấp đôi vào tên chương trình muốn gỡ bỏ.

 

Download Your Uninstaller
Cách gỡ bỏ ứng dụng bằng Your Uninstaller
 

Cách 2. Nhấp đôi vào shortcut Your Uninstaller! - Hunter Mode, bấm nút Continue, kéo shortcut của chương trình muốn gỡ rồi thả vào biểu tượng vừa xuất hiện phía trên góc phải, tiếp đó chọn lệnh Uninstall > Yes (có sự khác biệt so với phiên bản trước).


Lưu ý: Theo thử nghiệm, ba lệnh Stop Autorun (loại bỏ chương trình khỏi danh sách khởi động cùng Windows), Kill Process (tắt tiến trình chạy nền của chương trình), Kill & Delete Process (tắt và xóa luôn tiến trình chạy nền của chương trình) không chỉ không công hiệu, mà Kill Process còn có thể làm các biểu tượng trên desktop biến mất, nên tốt nhất bạn đừng đụng vào.

Với hai cách nêu trên, sau khi hộp thoại Select Uninstall Mode hiện ra, bạn lựa chọn một trong bốn chế độ:


+ Built-In Mode: chế độ gỡ bỏ chương trình được nhà sản xuất tích hợp sẵn, không tìm xóa các khóa registry và file/thư mục liên quan.
+ Safe Mode: chế độ gõ bỏ chương trình an toàn của Your Uninstaller! 2010 (tương tự kiểu gỡ bỏ của phiên bản Your Uninstaller! 2008 hay 2009), bao gồm chế độ Built-In Mode và tìm xóa những khóa registry và file liên quan đến chương trình ở cấp độ đơn giản.
+ Normal Mode: gồm chế độ Safe Mode và tìm xóa những khóa registry, file liên quan đến chương trình ở cấp độ nâng cao, do đó tốc độ làm việc sẽ chậm hơn chế độ Safe Mode.
+ Super Mode: gồm chế độ Normal Mode và tìm xóa những khóa registry, file liên quan đến chương trình trên toàn hệ thống; tốc độ làm việc chậm nhất nhưng sẽ quét sạch tận gốc mọi dấu vết của chương trình.
Chọn xong, bạn bấm Next để thực hiện. Nếu đang bật chức năng System Restore, quá trình tạo điểm khôi phục hệ thống sẽ diễn ra sau đó, để sau này bạn có thể phục hồi chương trình vừa gỡ thông qua menu Tools > Rescue Center.


Cách 3. Từ giao diện chính của Your Uninstaller! 2010, bạn có thể rê chuột vào tên chương trình muốn gỡ và bấm nút Quick Uninstall phía dưới để áp dụng chế độ gõ nhanh, gồm chế độ Built-In Mode và tự động tìm xóa luôn những khóa registry, file liên quan đến chương trình, không bắt bạn thực thi bằng tay như ba chế độ Safe Mode, Normal Mode, Super Mode.
Khi gỡ bỏ xong một chương trình (bao gồm tàn dư), bạn nhớ bấm nút Emty Gone phía dưới để xóa luôn thư rỗng còn sót lại của chương trình đó (thường nằm trong thư mục Program Files). Trong hộp thoại mở ra, bên cạnh thư mục rỗng của chương trình vừa gỡ, thư mục rỗng của những chương trình khác vừa xóa (nếu có) cũng được liệt kê. Bạn bấm OK để hoàn tất.

 

 
 

Lưu ý:
- Với bản dùng thử, ở mỗi phiên khởi động, Your Uninstaller! 2010 chỉ cho phép bạn gỡ bỏ hai chương trình theo cách 2, nhưng không giới hạn số lượt gỡ bỏ chương trình theo cách 3.
- Nút Hunter Mode để chuyển Your Uninstaller! 2010 sang chế độ Hunter Mode. Lúc ấy, biểu tượng Your Uninstaller! 2010 sẽ xuất hiện trên khay hệ thống, còn biểu tượng hỗ trợ gõ bỏ chương trình bằng cách kéo thả thì nằm phía trên góc phải desktop.
- Nút Advanced Uninstall giúp bạn gỡ bỏ những ứng dụng không xuất hiện trong danh sách Add/Remove Programs của Windows, hoặc không thể gõ bỏ theo cách bình thường (trong đó có các bản vá của Windows, Microsoft Office).
- Để cập nhật danh sách ứng dụng mới cài đặt trong khi đang mở Your Uninstaller! 2010, bạn bấm nút Refresh.
- Muốn mở nhanh một số công cụ có sẵn của Windows, bạn bấm nút Windows Tools.
- Bạn vào menu Tools > Options (hoặc nhấn Alt + O) để mở hộp thoại cấu hình nâng cao Your Uninstaller! 2010.

 

 

- Bạn có thể xuất danh sách tất cả chương trình có trong giao diện Your Uninstaller dưới dạng file text, bằng cách vào menu File > Export Application List, rồi bấm Save To File.
- Các lệnh trên menu View hỗ trợ thay đổi cách hiển thị danh sách chương trình.


 

Tổng Hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Your Uninstaller 7.5.2013.3

Download và cài đặt:

Trước khi đăng kí các bạn nhớ ngắt kết nối mạng. Sau khi đăng kí hoàn tất bạn tắt chế độ Automatic Update trong menu Tools > Opition > Cột trái chọn Update > Bên phải bỏ chọn Automatically for Programer update and news.

- Download File nén: http://Download123.com/your-uninstaller-244-download.aspx
- Giải nén có 3 file:
- Copy file urmam (5,690 KB) dán vào :C\ Program Files\ YourUninstaller > Nhấp lên file vừa dán.
- Nhấp file yousetup2010 (5,690 Kb) để bắt đầu cài đặt > Khi hoàn tất nhấp shortcut của chương trình tại destop > Ra màn hình You Uninstaller, nhấp Register > Điền name và key có sẵn trong File KeyGen (36kb) > Thông báo đã đăng kí bản full

 

Chúc các bạn thành công!!

Độ an toàn của Your Uninstaller 7.5.2013.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Your Uninstaller 7.5.2013.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Your Uninstaller 7.5.2013.3 để sử dụng.

 •  

  15008 Download

   

  Revo Uninstaller Pro giúp bạn loại bỏ các phần mềm không mong muốn trên máy tính nhanh chóng và an toàn, đồng thời cho phép quét sách các phần tàn dư còn lại của các chương trình đã tháo bỏ. Đây là công cụ trợ giúp đắc lực cho người dùng trong việc làm sạch và tăng tốc máy tính.

  7.4 MB

  Download

 •  

  4404 Download

   

  Soft4Boost Any Uninstaller giúp bạn hủy bỏ các file cài đặt phần mềm và ứng dụng trên máy tính trong trường hợp không còn dùng đến nữa, nhằm giải phóng cho bộ nhớ hệ thống. Công cụ này có khả năng phân tích các dữ liệu để gỡ triệt để các tập tin còn sót lại sau khi gỡ bỏ cài đặt. Người dùng có thể lựa chọn các chế độ gỡ bỏ cài đặt, thay đổi và sửa chữa các chương trình, vớ tốc độ quét và tìm kiếm nhanh các phần mềm. Any Uninstaller cung cấp cho bạn 11 giao diện có sẵn để thay đổi.

  13.8MB

  Download

 •  

  9515 Download

   

  Uninstall Tool hỗ trợ tìm kiếm và loại bỏ những ứng dụng lỗi thời trên máy tính của bạn, đồng thời gỡ bỏ chúng an toàn. Phần mềm này còn giúp sao lưu các ứng dụng để bạn sử dụng lại khi cần, xóa dấu vết các tập tin còn sót lại sau khi gỡ bỏ.

  2.27 MB

  Download

 •  

  24143 Download

   

  Cleanse Uninstaller Pro giúp bạn tìm và liệt kê những ứng dụng lỗi thời trên máy tính để gỡ bỏ chúng. Đồng thời, những tập tin rác cũng sẽ được dọn dẹp giúp giải phóng bộ nhớ và tăng tốc cho toàn bộ hệ thống

  2.3 MB

  Download

 •  

  509 Download

   

  My Unistaller Pro sẽ dọn sạch các file này và tối ưu hệ thống bằng cách tự động tìm và xóa bỏ các junk file, các entry của Registry và các folder để thu hồi các khoảng không gian lưu trữ của ổ cứng. Download My Unistaller Pro để làm sạch máy tính của bạn

  1,2 MB

  Download

 •  

  4214 Download

   

  Your Uninstaller!Pro là ứng dụng có khả năng gỡ những ứng dụng đã cài đặt trên máy tính dễ dàng và nhanh chóng. hầu hết tất cả các phần mềm đã được cài đặt chỉ cần 1 vài thao tác với Your Uninstaller!Pro là nó sẽ biến mất hoàn toàn khỏi bộ nhớ máy tính.

  7.6 MB

  Download

 •  

  19161 Download

   

  Với AppRemover, việc gỡ bỏ các phần mềm diệt virus trên máy tính sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Tính năng này giúp bạn giải phóng cho bộ nhớ để máy tính hoạt động với tốc độ và hiệu suất cao hơn.

  6.33 MB

  Download

 •  

  477 Download

   

  Puran Uninstaller là một tiện ích dành cho hệ thống miễn phí giúp bạn gỡ bỏ cài đặt với bất kỳ phần mềm nào được cài đặt trên máy tính của bạn một cách đơn giản và nhanh chóng.

  1.42MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Your Uninstaller 7.5.2013.3 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Your Uninstaller 7.5.2013.3 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT