Yenka 3.4.3

Hỗ trợ dạy học

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 13569 Download Yenka 3.4.3 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Yenka tập hợp nhiều thí nghiệm thú vị về Toán, Lý, Hóa, điện tử.. hỗ trợ cho các giáo viên trong công tác giảng dạy của mình. Chương trình cho phép bạn chọn ngẫu nhiên các lĩnh vực cần tham khảo, các bài giảng được tổ chức khoa học, dễ hiểu.
 

 

Yenka là một thế hệ mới của các mẫu công cụ giáo dục từ hãng Crocodile Clips. Yenka tập hợp nhiều thí nghiệm thú vị về Toán, Lý, Hóa, điện tử để thầy cô giáo có thêm công cụ dạy học hiệu quả hơn.

 

yenka

Giao diện phần mềm yenkaCũng trên bảng trắng hoặc khi được sử dụng bởi các học sinh cá nhân, họ cho phép bạn thử nghiệm với các chủ đề bạn đang giảng dạy trong một thế giới ảo an toàn và chính xác.

Bạn có thể khai thác các tính năng thú vị của Yenka. Hộp thoại Product Chooser cho bạn chọn lĩnh vực cần mô phỏng thí nghiệm, gồm:Computing (tính toán), Mathematics (biểu đồ toán học, hình học), Science(các thí nghiệm thuộc lĩnh vực Vật lý và Hóa học), Technology (điện tử).

 

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Yenka 3.4.3

Lưu ý: Ở lần đầu khởi động chương trình Yenka , bạn chọn một trong bốn môn học bất kỳ, rồi nhấn nút Cancel khi thấy hộp thoại Do you want to try the Yenka Statistics Tour hiện ra. Sau đó, bạn nhấn vào liên kết Use all products for free để đăng ký dùng chương trình miễn phí mãi mãi (cứ mỗi năm phải đăng ký lại một lần), không bị giới hạn 15 dùng thử.

Độ an toàn của Yenka 3.4.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Yenka 3.4.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Yenka 3.4.3 để sử dụng.

 •  

  22137 Download

   

  Giáo trình Translation 1&2 chủ yếu sử dụng để dạy cho sinh viên ngành Tiếng Anh, chuyên ngành Biên phiên dịch.

  634.5 KB

  Download

 •  

  28715 Download

   

  Controller là phần mềm giúp bạn luyện thi đại học với hình thứ thi trắc nghiệm gồm 6 môn toán - lý - hóa - anh - sinh - sử phù hợp với mọi đối tượng học sinh

  0.98 MB

  Download

 •  

  359 Download

   

  Teacher Studio - một bộ công cụ tổng hợp hữu ích dành cho các giáo viên trong việc sắp xếp bài giảng, lịch dạy, quản lý sinh viên

  8 MB

  Download

 •  

  69 Download

   

  Blitz FlashCards là chương trình trợ giúp quá trình học tập của bạn bằng cách sử dụng các kỹ thuật đa phương tiện.

  3.06 M

  Download

 •  

  4436 Download

   

  MHX Preschool Jumpstart là một chương trình giáo dục dành cho các bậc phụ huynh để giúp con cái mình có một khởi đầu học tập trước khi bước vào trường học.

  461 KB

  Download

 •  

  33770 Download

   

  Đại cương thiết kế Web - Giáo trình bao gồm 5 chương, mỗi chương đều có phần kiến thức lý thuyết và câu hỏi nghiên cứu cụ thể giúp bạn học các kỹ năng về thiết kế Web.

  1.22 MB

  Download

 •  

  34436 Download

   

  Triết học Mác - Lênin - Ebook là tài liệu sách điện tử Triết học Mác - Lênin gồm các nội dung sau: Chương I: Khái lược về triết học, Chương II: Khái lược về lịch sử triết học trước Mác, Chương III: Sự ra đời và phát triển của Triết học Mác - Lênin

  98.77 MB

  Download

 •  

  33747 Download

   

  Giáo trình Kế toán ngân hàng - Cung cấp kiến thức khái quát về hệ thống ngân hàng của một quốc gia, mối liên hệ giữa các ngân hàng nằm trong hệ thống ngân hàng của một quốc gia nói chung.

  1.67 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Yenka 3.4.3 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Yenka 3.4.3 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT