yenka

Phần mềm dạy học

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 10438 Download yenka - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Yenka là một thế hệ mới của các mẫu công cụ giáo dục từ hãng Crocodile Clips. Yenka tập hợp nhiều thí nghiệm thú vị về Toán, Lý, Hóa, điện tử để thầy cô giáo có thêm công cụ dạy học hiệu quả hơn.
 

 

Yenka là một thế hệ mới của các mẫu công cụ giáo dục từ hãng Crocodile Clips. Yenka tập hợp nhiều thí nghiệm thú vị về Toán, Lý, Hóa, điện tử để thầy cô giáo có thêm công cụ dạy học hiệu quả hơn.

 

yenka

Giao diện phần mềm yenkaCũng trên bảng trắng hoặc khi được sử dụng bởi các học sinh cá nhân, họ cho phép bạn thử nghiệm với các chủ đề bạn đang giảng dạy trong một thế giới ảo an toàn và chính xác.

Bạn có thể khai thác các tính năng thú vị của Yenka. Hộp thoại Product Chooser cho bạn chọn lĩnh vực cần mô phỏng thí nghiệm, gồm:Computing (tính toán), Mathematics (biểu đồ toán học, hình học), Science(các thí nghiệm thuộc lĩnh vực Vật lý và Hóa học), Technology (điện tử).

 

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download yenka

Lưu ý: Ở lần đầu khởi động chương trình Yenka , bạn chọn một trong bốn môn học bất kỳ, rồi nhấn nút Cancel khi thấy hộp thoại Do you want to try the Yenka Statistics Tour hiện ra. Sau đó, bạn nhấn vào liên kết Use all products for free để đăng ký dùng chương trình miễn phí mãi mãi (cứ mỗi năm phải đăng ký lại một lần), không bị giới hạn 15 dùng thử.

Độ an toàn của yenka

Chúng tôi đã phân tích phiên bản yenka mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download yenka để sử dụng.

 •  

  15276 Download

   

  Cách đây nhiều năm tôi hỏi người bố giàu, ‘Bố sẽ khuyên gì với một người đầu tư trung bình?’ Người đáp, ‘Đừng trung bình.’Dạy con làm giàu - tập 3

  173.50 KB

  Download

 •  

  28715 Download

   

  Controller là phần mềm giúp bạn luyện thi đại học với hình thứ thi trắc nghiệm gồm 6 môn toán - lý - hóa - anh - sinh - sử phù hợp với mọi đối tượng học sinh

  0.98 MB

  Download

 •  

  632 Download

   

  Download K 3D for Mac - K3D là phần mềm miễn phí dùng để tạo các mô hình, hoạt cảnh 3D một cách chuyên nghiệp.

  29.4 MB

  Download

 •  

  15287 Download

   

  Dạy con làm giàu - Những gì ta đã học được là quan trọng, nhưng không quan trọng bằng tốc độ chúng ta học hỏi, thay đổi và thích nghi với lượng thông tin mới.

  236.50 KB

  Download

 •  

  15543 Download

   

  Photo! 3D Screensaver là phần mềm “2 trong 1”, giúp tạo album ảnh theo phong cách 3D giống Photo! Presentation Widget và tạo screensaver từ album này.

  31.5 MB

  Download

 •  

  196 Download

   

  Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm McMix là một phần mềm dùng cho việc trộn đề thi trắc nghiệm. Các đề thi này được dùng cho các kỳ thi trắc nghiệm trên giấy.

  34.85MB

  Download

 •  

  11548 Download

   

  Ulead COOL 3D 3.5 cho phép các nhà thiết kế tạo các hình ảnh 3D gây cảm xúc lớn. Những hình ảnh 3D này là đồ họa, hoạt cảnh, video hoặc file Macromedia Flash .

  15.14 MB

  Download

 •  

  5610 Download

   

  Phần mềm Swift 3D v6.0.882 chuyên dụng tạo các đối tượng 3D chuyển động trong không gian 3 chiều, là công cụ không thể thiếu cho những nhà phát triển Flash.

  52.3 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản yenka chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download yenka đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT