Yahoo Messenger 8.1

Chat, trò chuyện cùng bạn bè

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1612981 Download Yahoo Messenger 8.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Yahoo Messenger 8.1 là phần mềm chat rất thông dụng và đầy đủ tiện ích cần thiết cho người dùng
 

Down yahoo messenger 8.1 và các phần mềm Chat yahoo free các phiên bản mới nhất tại đây:

 

- Yahoo! Messenger 9.0 Beta : Phần mềm chat Yahoo có âm thanh
- Yahoo Messenger 9.0 :
- Yahoo Messenger 10.0.0.1270 :
- Yahoo Messenger 11 :
- Yahoo Messenger 11 - Việt Nam : Phiên bản mới cập nhật 

Giao diện Yahoo Messenger 8.1

Yahoo Messenger 8.1

Khi tải yahoo messenger về bạn cài đặt và làm theo hướng dẫn

 

Mẹo hay trong Chat Yahoo! Messenger 8.1

Mạng chat chập chờn lúc được lúc mất, có nhiều nick nhưng lại không thể đăng nhập cùng lúc, hay muốn biến hình Avatar của bạn thành của mình. Nếu bạn dùng Yahoo Messenger 8.1 thì tất cả đều có thể thực hiện được qua hướng dẫn dưới đây.

Khắc phục lỗi không thể đăng nhập vào message yahoo


Đôi khi tín hiệu kết nối Internet của máy tính vẫn ổn nhưng bạn gặp rắc rối đăng nhập vào YM. Khi gặp rắc rối như vậy, bạn có thể thử làm theo các bước sau để khắc phục:

- Từ cửa sổ Yahoo Messenger, bạn vào trình đơn Messenger chọn Prefrences.

- Cửa sổ Yahoo Messenger Prefrences mở ra bạn chọn mục Connection ở khung bên trái. Tại khung bên phải có 4 tùy chọn. Thông thường, mặc định sẽ nằm ở tùy chọn No Proxies. Nhưng trong trường hợp không thể đăng nhập thì bạn có thể thay bằng tùy chọn Firewall with no proxies. Nhấn OK và thử đăng nhập lại để kiểm tra kết quả. Nếu vẫn không thể đăng nhập thành công, bạn hãy chuyển qua tùy chọn No network detection và thử đăng nhập lại lần nữa. Nếu kết quả vẫn không thành công, thì có lẽ máy của Yahoo đang gặp vấn đề. Bạn nên chờ ít phút sau hãy thử đăng nhập lại.


Ngăn chặn virus phát tán qua tin nhắn

Chắc hẳn bạn đã biết đến những tin nhắn có chứa virus trong các đường link với những lời mời gọi bấm vào. Các tin đó được gửi đến từ những tài khoản sử dụng trên máy bị nhiễm virus có khả năng dò tìm nickname trên danh sách của chủ nhân ID. Nếu máy tính của bạn cũng bị lây nhiễm nhưng chưa kịp sử dụng chương trình diệt virus để dọn dẹp, thì bạn có thể ngăn chặn cơ chế phát tán tin nhắn trong danh sách của mình bằng cách :

- Tại cửa sổ YM, bạn chọn Messenger và chọn tiếp mục Prefences.

- Cửa sổ Yahoo! Messenger Prefrences hiện ra. Ở khung bên trái, bạn chọn đến mục Messages. Tại đây, khung bên phải, mục Pressing Enter in a Message widows, bạn chọn tùy chọn Inserts a new line in the message và nhấn OK.

Hoàn thành thao tác này, mỗi khi virus tự động phát tán tin nhắn, nếu bạn không nhấn vào nút Send thì virus sẽ không thể tự mình phát tán các tin nhắn có chứa link virus được. Do đó, bạn sẽ ngăn không cho virus tiếp tục phát tán. Tuy nhiên, trong trường hợp máy tính của bạn không bị nhiễm virus hoặc đã dọn sạch virus thì nên chỉnh lại mặc định ở chọn tùy chọn Sends a Message nếu không trong lúc chat, bạn sẽ phải nhấn nút Send để gửi tin đi thay vì nhấn nút Enter như bình thường.

Tự động lưu lại nội dung tin nhắn

Để lưu lại nội dung các cuộc chat bạn chọn cách sau:

- Từ cửa sổ YM, bạn chọn Messenger và chọn tiếp mục Prefences.

- Cửa sổ Yahoo Messenger Prefrences hiện ra. Tại khung bên trái, bạn chọn đến mục Archive. Tại đây, ở khung bên phải bạn đánh dấu chọn mục Yes, save all of my message và nhấn OK.

Kết thúc bước thiết lập khá đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể đọc lại được những đoạn hội thoại với người nào, bạn chỉ việc tìm đến nickname của người ấy nếu muốn.

Dùng chung Avatar của bạn chat

Là hình ảnh nhỏ đi kèm mỗi tài khoản YM sử dụng để đại diện cho mình. Cho nên bạn có thể nhìn thấy Avatar trên danh sách bạn bè YM của mình.

Trong trường hợp bạn muốn lấy 1 hình ảnh tương tự bạn mình để làm avatar, thì ngoài cách xin hình ảnh đó, trong đó phần NickName là tên ID bạn muốn lấy Avatar.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Yahoo Messenger 8.1

Chat dạng tab trong Yahoo! Messenger 8.1

 

Để sử dụng tính năng chat dạng thẻ (tab) trong Yahoo Messenger 8.x, bạn có thể chỉnh sửa trong Registry Editor. Nhưng với cách làm này, bạn chỉ chat được với nickname tại tab đầu tiên.


Sau khi cài đặt, bạn khởi động chương trình, đợi cho đồng hồ đếm ngược về 0 sẽ hiện chữ Enter, bạn nhấp chuột vào để bắt đầu chat.

Từ lúc này, các cửa sổ chat mới xuất hiện sẽ tự động dồn chung lại ở một khung chat dưới dạng tab.

Khi có tin từ ai đó gửi cho bạn thì trên thanh tiêu đề sẽ hiện thông báo New IM from… Để đóng một tab, bạn nhấp chuột phải vào tab đó rồi chọn Close conversation window, muốn "giải phóng" các tab ra các cửa sổ riêng biệt, bạn nhấp chuột phải chọn Show conversation a separate window.

 

Độ an toàn của Yahoo Messenger 8.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Yahoo Messenger 8.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Yahoo Messenger 8.1 để sử dụng.

 •  

  2812 Download

   

  Google Talk là ứng dụng cho phép bạn chat trực tuyến với bạn bè hoặc gọi điện thoại nhờ việc tích hợp công nghệ tiếng nói qua IP (VoIP). Nhờ tiện ích này, bạn có thể nói chuyện với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới bất kì lúc nào.

  1.6 MB

  Download

 •  

  5850 Download

   

  Softros LAN Messenger 6.4.1 là công cụ cho phép bạn trò chuyện với một máy tính khác cùng sử dụng chung mạng LAN. Nhờ tiện ích này, bạn sẽ dễ dàng nói chuyện, mời người khác trò chuyện với mình hoặc tạo nhóm thảo luận dễ dàng, gửi một tin nhắn đồng thời đến nhiều người và trao đổi các dữ liệu với người khác.

  6.25 MB

  Download

 •  

  56487 Download

   

  Windows Live Messenger là ứng dụng chat, nhắn tin và gọi điện miễn phí dành cho người dùng Windows với nhiều công cụ tùy chỉnh linh hoạt. Với ứng dụng này, bạn có thể gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn video, tới điện thoại di động. Danh bạ liên lạc sẽ được đồng bộ với địa chỉ mà bạn có trên Yahoo.

  2.29 MB

  Download

 •  

  1690 Download

   

  Beyluxe Messenger cho phép bạn tham gia vào nhiều phòng chat trực tuyến, giao lưu với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Ứng dụng cung cấp webcam để bạn có thể nhìn thấy bạn bè trực tiếp khi nói chuyện, gửi và nhận các dữ liệu, xem tin nhắn ngoại tuyến,

  5.7 MB

  Download

 •  

  157548 Download

   

  PalTalk Messenger hỗ trợ bạn chat với bạn bè, nhắn tín, trò chuyện thoải mái với đường truyền ổn định. Bạn có thể lập các nhóm chat, tổ chức các phòng chat theo chủ đề, tích hợp đa dạng các biểu tượng cảm xúc khi chat, có thể chat nhiều ngôn ngữ khác nhau.

  8.3 MB

  Download

 •  

  2296 Download

   

  Microsoft Messenger 8.0.0 for mac phiên bản mới nhất của Microsoft Messenger dành cho Mac đã được phát hành như một sản phẩm độc lập. Phần mềm này cũng là một phần của bộ phần mềm Office for Mac 2011.

  25.4 MB

  Download

 •  

  769 Download

   

  Yahoo - phần mềm chat thông dụng và phổ biến nay đã có phiên bản mới là yahoo messenger 11.5. Người dùng có thể download yahoo offiline về máy để thuận tiện cho việc cài đặt

  18.42MB

  Download

 •  

  345 Download

   

  Download yahoo 11.5.0.192 portable, tiếng Việt với nhiều tính năng hấp dẫn được bổ sung nhứ hỗ trợ lưu và xem lịch sử chat, đàm thoại trên mọi máy tính, Chat với bạn bè trên Facebook, Cập nhật tin tức từ các mạng xã hội

  18.5 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Yahoo Messenger 8.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Yahoo Messenger 8.1 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT