Download Yahoo Messenger 8.1

Chat, trò chuyện cùng bạn bè

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1612981 Download Yahoo Messenger 8.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Yahoo Messenger 8.1 là phần mềm chat rất thông dụng và đầy đủ tiện ích cần thiết cho người dùng
 

Down yahoo messenger 8.1 và các phần mềm Chat yahoo free các phiên bản mới nhất tại đây:

 

- Yahoo! Messenger 9.0 Beta : Phần mềm chat Yahoo có âm thanh
- Yahoo Messenger 9.0 :
- Yahoo Messenger 10.0.0.1270 :
- Yahoo Messenger 11 :
- Yahoo Messenger 11 - Việt Nam : Phiên bản mới cập nhật 

Giao diện Yahoo Messenger 8.1

Yahoo Messenger 8.1

Khi tải yahoo messenger về bạn cài đặt và làm theo hướng dẫn

 

Mẹo hay trong Chat Yahoo! Messenger 8.1

Mạng chat chập chờn lúc được lúc mất, có nhiều nick nhưng lại không thể đăng nhập cùng lúc, hay muốn biến hình Avatar của bạn thành của mình. Nếu bạn dùng Yahoo Messenger 8.1 thì tất cả đều có thể thực hiện được qua hướng dẫn dưới đây.

Khắc phục lỗi không thể đăng nhập vào message yahoo


Đôi khi tín hiệu kết nối Internet của máy tính vẫn ổn nhưng bạn gặp rắc rối đăng nhập vào YM. Khi gặp rắc rối như vậy, bạn có thể thử làm theo các bước sau để khắc phục:

- Từ cửa sổ Yahoo Messenger, bạn vào trình đơn Messenger chọn Prefrences.

- Cửa sổ Yahoo Messenger Prefrences mở ra bạn chọn mục Connection ở khung bên trái. Tại khung bên phải có 4 tùy chọn. Thông thường, mặc định sẽ nằm ở tùy chọn No Proxies. Nhưng trong trường hợp không thể đăng nhập thì bạn có thể thay bằng tùy chọn Firewall with no proxies. Nhấn OK và thử đăng nhập lại để kiểm tra kết quả. Nếu vẫn không thể đăng nhập thành công, bạn hãy chuyển qua tùy chọn No network detection và thử đăng nhập lại lần nữa. Nếu kết quả vẫn không thành công, thì có lẽ máy của Yahoo đang gặp vấn đề. Bạn nên chờ ít phút sau hãy thử đăng nhập lại.


Ngăn chặn virus phát tán qua tin nhắn

Chắc hẳn bạn đã biết đến những tin nhắn có chứa virus trong các đường link với những lời mời gọi bấm vào. Các tin đó được gửi đến từ những tài khoản sử dụng trên máy bị nhiễm virus có khả năng dò tìm nickname trên danh sách của chủ nhân ID. Nếu máy tính của bạn cũng bị lây nhiễm nhưng chưa kịp sử dụng chương trình diệt virus để dọn dẹp, thì bạn có thể ngăn chặn cơ chế phát tán tin nhắn trong danh sách của mình bằng cách :

- Tại cửa sổ YM, bạn chọn Messenger và chọn tiếp mục Prefences.

- Cửa sổ Yahoo! Messenger Prefrences hiện ra. Ở khung bên trái, bạn chọn đến mục Messages. Tại đây, khung bên phải, mục Pressing Enter in a Message widows, bạn chọn tùy chọn Inserts a new line in the message và nhấn OK.

Hoàn thành thao tác này, mỗi khi virus tự động phát tán tin nhắn, nếu bạn không nhấn vào nút Send thì virus sẽ không thể tự mình phát tán các tin nhắn có chứa link virus được. Do đó, bạn sẽ ngăn không cho virus tiếp tục phát tán. Tuy nhiên, trong trường hợp máy tính của bạn không bị nhiễm virus hoặc đã dọn sạch virus thì nên chỉnh lại mặc định ở chọn tùy chọn Sends a Message nếu không trong lúc chat, bạn sẽ phải nhấn nút Send để gửi tin đi thay vì nhấn nút Enter như bình thường.

Tự động lưu lại nội dung tin nhắn

Để lưu lại nội dung các cuộc chat bạn chọn cách sau:

- Từ cửa sổ YM, bạn chọn Messenger và chọn tiếp mục Prefences.

- Cửa sổ Yahoo Messenger Prefrences hiện ra. Tại khung bên trái, bạn chọn đến mục Archive. Tại đây, ở khung bên phải bạn đánh dấu chọn mục Yes, save all of my message và nhấn OK.

Kết thúc bước thiết lập khá đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể đọc lại được những đoạn hội thoại với người nào, bạn chỉ việc tìm đến nickname của người ấy nếu muốn.

Dùng chung Avatar của bạn chat

Là hình ảnh nhỏ đi kèm mỗi tài khoản YM sử dụng để đại diện cho mình. Cho nên bạn có thể nhìn thấy Avatar trên danh sách bạn bè YM của mình.

Trong trường hợp bạn muốn lấy 1 hình ảnh tương tự bạn mình để làm avatar, thì ngoài cách xin hình ảnh đó, trong đó phần NickName là tên ID bạn muốn lấy Avatar.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Yahoo Messenger 8.1

Chat dạng tab trong Yahoo! Messenger 8.1

 

Để sử dụng tính năng chat dạng thẻ (tab) trong Yahoo Messenger 8.x, bạn có thể chỉnh sửa trong Registry Editor. Nhưng với cách làm này, bạn chỉ chat được với nickname tại tab đầu tiên.


Sau khi cài đặt, bạn khởi động chương trình, đợi cho đồng hồ đếm ngược về 0 sẽ hiện chữ Enter, bạn nhấp chuột vào để bắt đầu chat.

Từ lúc này, các cửa sổ chat mới xuất hiện sẽ tự động dồn chung lại ở một khung chat dưới dạng tab.

Khi có tin từ ai đó gửi cho bạn thì trên thanh tiêu đề sẽ hiện thông báo New IM from… Để đóng một tab, bạn nhấp chuột phải vào tab đó rồi chọn Close conversation window, muốn "giải phóng" các tab ra các cửa sổ riêng biệt, bạn nhấp chuột phải chọn Show conversation a separate window.

 

Download Yahoo Messenger 8.1 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Yahoo Messenger 8.1 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Yahoo Messenger 8.1 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Yahoo Messenger 8.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Yahoo Messenger . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  • Cách chat nhiều nick Yahoo cùng một lúc

   Với các phiên bản Yahoo! Messenger trước, để chat nhiều nick thật cùng lúc trên một máy tính, bạn phải cài và chạy thêm một tiện ích khác (chẳng hạn Multi Yahoo Messenger Opener) để chương trình này “patch” bản Yahoo! Messenger của bạn,

  • Cách thiết lập hiển thị hộp thoại trò chuyện Yahoo 11

   Với Yahoo 11 các cuộc hội thoại được hiển thị chung trong một cửa sổ, điều này làm người sử dụng không quen và có phần khó chịu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập hiển thị hộp thoại trò chuyện trong Yahoo

  • Tạo nick ảo trong Yahoo

   Yahoo!Messenger là phần mềm chat thông dụng được nhiều người biết đến. Yahoo có rất nhiều thủ thuật, bài viết này sẽ hướng dẫn một thủ thuật nhỏ trong đó, đó là tạo nick chat ảo, giúp bạn có những quãng thời gian vui vẻ khi sử dụng phần

  • Cách xem lại nhật ký trò chuyện trên yahoo đã bị xóa

   Yahoo có một tính năng khá hay đó là khả năng lưu lại những tin nhắn mà bạn đã trò chuyện với bạn bè, để mỗi lần bạn có thể lôi ra xem lại những tin nhắn đó, bài viết sau sẽ giới thiệu với các bạn cách xem nhật ký trò chuyện trong

  • Tổng hợp những thủ thuật hay trong Yahoo

   Thêm những thủ thuật hay ho với Yahoo để bạn tha hồ khám phá và sáng tạo. Yahoo Messenger sẽ mang đến cho bạn những giây phút thoải mái cùng bạn bè và người

  • Chặn nick gây phiền toái trong Yahoo

   Yahoo Messenger là phần mềm chat đã rất quen thuộc với mọi người, phần mềm giúp bạn nói chuyện và trao đổi thông tin, nhưng có những kẻ phá hoại thường làm phiền bạn qua yahoo, để khắc phục bạn có thể sử dụng cách chặn nick yahoo như hướng

  • 3 cách loại bỏ hoàn toàn quảng cáo khỏi Yahoo

   Quảng cáo trên Yahoo không những chiếm dụng quá nhiều diện tích mà còn làm chậm máy tính của bạn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn 3 cách để loại bỏ hoàn toàn quảng cáo khỏi

  • Alibaba mua một nửa cổ phần của Yahoo

   Alibaba hoàn tất mua lại một nửa cổ phần do Yahoo! nắm giữ. Việc hoàn tất giao dịch nói trên khởi đầu một chương mới trong mối quan hệ với

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT