XLS to CSV Converter 1.0

Đổi định dạng Excel sang CSV

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 15385 Download XLS to CSV Converter 1.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

XLS To CSV Converter giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi Microsoft Excel thành định dạng CSV để nó có thể được sử dụng với các ứng dụng khác nhau. Phần mềm vẫn giữ nguyên nội dung, cách trình bày văn bản gốc của tài liệu
 

Như chúng ta đều biết file CSV được định dạng như một bảng (table) và phải bao gồm một tiêu đề (header), hoặc first line, các trường (fields) được định rõ trong bảng. Và CSV được hầu hết các ứng dụng hỗ trợ hơn là định dạng XLS (Excel). Và bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn cách dễ dàng để chuyển đổi bảng tính Excel XLS và định dạng XLSX sang định dạng CSV nhanh chóng.

 

Lưu ý rằng Office 2007 và 2010 có tùy chọn để lưu bảng tính ở dạng CSV, và công cụ này sẽ rất hữu ích nếu bạn không sử dụng Windows hoặc khi bạn không cài đặt Microsoft Office. Nhược điểm của việc sử dụng công cụ này là chỉ có định dạng XLS có thể được chuyển đổi, nó không hỗ trợ định dạng XLSX mới nhất.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download XLS to CSV Converter 1.0

Để sử dụng, bạn bấm nút Browse trong khung Input File để chọn file Excel, sau đó bấm nút Browse trong khung Output File để đặt tên, chọn thư mục lưu file sau khi chuyển đổi, rồi bấm nút Convert là xong.

Theo TTCN

Độ an toàn của XLS to CSV Converter 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản XLS to CSV Converter 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download XLS to CSV Converter 1.0 để sử dụng.

 •  

  76 Download

   

  Convert Excel to Flv là một công cụ mạnh mẽ và rất tiện ích, cho phép bạn có thể chuyển đổi các file Excel (xls, xlsx, xlsm) sang định dạng file FLV

  9.88 MB

  Download

 •  

  1080 Download

   

  PDF OCR X Community Edition for Mac là công cụ giúp chuyển đổi file PDF sang văn bản và chuyển đổi file ảnh sang văn bản hoặc dữ liệu PDF có thể tìm kiếm được.

  35.04 MB

  Download

 •  

  1213 Download

   

  Excel to PDF Converter là phần mềm giúp chuyển đổi file Excel sang PDF một cách nhanh nhất. Và cho phép bạn tạo file PDF nữa.

  2.5 B

  Download

 •  

  459 Download

   

  A-PDF to Excel là phần mềm trích xuất và chỉnh sửa theo nhóm bất kì dữ liệu PDF nào sang dữ liệu Microsoft Excel có thể chỉnh sửa được hoặc các file CVS chỉ trong vài phút

  4.62 MB

  Download

 •  

  11000 Download

   

  PDF to Excel hỗ trợ chuyển đổi một tập tin PDF chứa nội dung bảng biểu, bảng tính sang dạng tập tin Excel với tốc độ nhanh chóng. Phần mềm sẽ trích xuất tất cả các văn bản ban đầu về số lượng và cách bố trí cho bảng tính Excel, bảo toàn nguyên vẹn nội dung cho tài liệu của bạn

  B

  Download

 •  

  169 Download

   

  Textise là một công cụ trực tuyến được dùng để chuyển đổi nội dung của một trang web bất kỳ thành định dạng văn bản.

  0 B

  Download

 •  

  2755 Download

   

  CarryOutText là một công cụ đơn giản cho phép bạn chuyển đổi văn bản sang định dạng âm thanh chuẩn mp3 âm thanh chỉ trong 2 bước đơn giản.

  B

  Download

 •  

  1905 Download

   

  Convert Excel to Pdf là phần mềm chuyển đổi an toàn và rất đáng tin cậy, có thể chuyển đổi các file Excel (xls, xlsx, xlsm) sang dữ liệu PDF

  9.88 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản XLS to CSV Converter 1.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download XLS to CSV Converter 1.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT