Download XLS to CSV Converter 1.0

Đổi định dạng Excel sang CSV

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 15385 Download XLS to CSV Converter 1.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

XLS To CSV Converter giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi Microsoft Excel thành định dạng CSV để nó có thể được sử dụng với các ứng dụng khác nhau. Phần mềm vẫn giữ nguyên nội dung, cách trình bày văn bản gốc của tài liệu
 

Như chúng ta đều biết file CSV được định dạng như một bảng (table) và phải bao gồm một tiêu đề (header), hoặc first line, các trường (fields) được định rõ trong bảng. Và CSV được hầu hết các ứng dụng hỗ trợ hơn là định dạng XLS (Excel). Và bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn cách dễ dàng để chuyển đổi bảng tính Excel XLS và định dạng XLSX sang định dạng CSV nhanh chóng.

 

Lưu ý rằng Office 2007 và 2010 có tùy chọn để lưu bảng tính ở dạng CSV, và công cụ này sẽ rất hữu ích nếu bạn không sử dụng Windows hoặc khi bạn không cài đặt Microsoft Office. Nhược điểm của việc sử dụng công cụ này là chỉ có định dạng XLS có thể được chuyển đổi, nó không hỗ trợ định dạng XLSX mới nhất.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download XLS to CSV Converter 1.0

Để sử dụng, bạn bấm nút Browse trong khung Input File để chọn file Excel, sau đó bấm nút Browse trong khung Output File để đặt tên, chọn thư mục lưu file sau khi chuyển đổi, rồi bấm nút Convert là xong.

Theo TTCN

Download XLS to CSV Converter 1.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định XLS to CSV Converter 1.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download XLS to CSV Converter 1.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản XLS to CSV Converter 1.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download XLS to CSV Converter . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Free Word to PDF Converter

  Word To PDF Converter là một giải pháp hữu hiệu cho chuyển đổi các định dạng .doc hay .docx phần mở rộng tập tin Word sang định dạng PDF một cách thuận tiện. Bạn có thể tải Free Word to PDF Converter miễn phí trên download123.vn

 • All to PDF Converter 3000

  All to PDF Converter 3000 được biết đến với tính năng chuyển đổi các định dạng văn bản khác nhau sang PDF mạnh mẽ nhất hiện nay, nó hô trợ chuyển đổi tất cả các định dạng khác nhau từ DOCX, DOC, DOCM, XLS, XLSX, PPT, PPTX, PPTM hay RTF sang PDF

 • Readiris Pro 15 Build 6224

  Readiris Pro 15 Build 6224 hỗ trợ chuyển đổi hình ảnh và nhiều tập tin sang định dạng PDF, như DOC, DOCX, XLS, XLSX, PPT, PPTX... Phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh, giữ nguyên trình bày, phông chữ, màu sắc của tài liệu, cho phép chia sẻ lên các trang mạng.

 • Document.Editor 2015.3

  Document.Editor 2015.3 là chương trình xử lý văn bản toàn diện và hiệu quả, gồm các công cụ chỉnh sửa, định dạng, chuyển đổi tài liệu. Bạn có thể chèn thêm các hình ảnh hoặc video nhiều định dạng khác nhau vào văn bản, ngoài ra còn có thể kiểm tra chính tả, xuất văn bản qua email.

 • UniKey 3.61

  UniKey cho phép gõ tiếng Việt dễ dàng trên máy tính, với nhiều loại bảng mã, nhiều kiểu gõ thông minh. Bạn có thể gõ tắt, chuyển đổi văn vản có dấu sang không dấu, từ in thường sang in hoa, gõ tiếng Việt Unicode trong các tài liệu Word, Excel và nhiều chương trình khác trên mọi hệ điều hành Window

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT