XLS to CSV Converter 1.0

Chuyển đuôi Excel sang CSV

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 11835 Download XLS to CSV Converter 1.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

XLS To CSV Converter là một công cụ nhỏ gọn và vô cùng đơn giản, giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi Microsoft Excel thành định dạng CSV để nó có thể được sử dụng với các ứng dụng khác.
 

Như chúng ta đều biết file CSV được định dạng như một bảng (table) và phải bao gồm một tiêu đề (header), hoặc first line, các trường (fields) được định rõ trong bảng. Và CSV được hầu hết các ứng dụng hỗ trợ hơn là định dạng XLS (Excel). Và bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn cách dễ dàng để chuyển đổi bảng tính Excel XLS và định dạng XLSX sang định dạng CSV nhanh chóng.

 

Lưu ý rằng Office 2007 và 2010 có tùy chọn để lưu bảng tính ở dạng CSV, và công cụ này sẽ rất hữu ích nếu bạn không sử dụng Windows hoặc khi bạn không cài đặt Microsoft Office. Nhược điểm của việc sử dụng công cụ này là chỉ có định dạng XLS có thể được chuyển đổi, nó không hỗ trợ định dạng XLSX mới nhất.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download XLS to CSV Converter 1.0

Để sử dụng, bạn bấm nút Browse trong khung Input File để chọn file Excel, sau đó bấm nút Browse trong khung Output File để đặt tên, chọn thư mục lưu file sau khi chuyển đổi, rồi bấm nút Convert là xong.

Theo TTCN

Độ an toàn của XLS to CSV Converter 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản XLS to CSV Converter 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download XLS to CSV Converter 1.0 để sử dụng.

 •  

  2569 Download

   

  Convert XLS to PDF For Excel là phần mềm có khả năng chuyển đổi định dạng xls thành định dạng pdf một cách dễ dàng và nhanh chóng

  2.9 MB

  Download

 •  

  5536 Download

   

  Batch XLSX To XLS Converter là một ứng dụng hữu ích cho phép người dùng chuyển đổi các tập tin từ Excel 2003 đến Excel 2007.

  1.5 MB

  Download

 •  

  130 Download

   

  Phần mềm đổi đuôi video mang tên AVI Converter là công cụ giúp bạn chuyển đổi phim và video từ định dạng AVI, MPEG, WMV, ASF, MOV, QT sang AVI.

  93KB

  Download

 •  

  4106 Download

   

  PC 3GP To WMV Converter là phần mềm giúp bạn chuyển đuôi 3GP sang WMV (Windows Media Video) dễ dàng và nhanh chóng.

  3.55MB

  Download

 •  

  3208 Download

   

  Free Video to MP3 Converter 5.0.39.430 một chương trình giúp bạn chuyển đổi các video sang định dạng MP3 một cách dễ dàng. Tải Free Video to MP3 Converter 5.0.39.430 miễn phí.

  6.74 MB

  Download

 •  

  185 Download

   

  Phần mềm miễn phí FLV Converter là phần mềm giúp bạn có thể chuyển đuô các tập tin video của mình sang định dạng video phổ biến FLV.

  3.06MB

  Download

 •  

  2181 Download

   

  Word to PDF Converter 5.0 là phần mềm giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi tài liệu Microsoft Word (DOC/DOCX..) sang Adobe Acrobat (.PDF).

  5.8 MB

  Download

 •  

  20326 Download

   

  FLV to Creative Zen Converter cho phép chuyển đổi các định dạng FLV và SWF sang các định dạng Zen. Ứng dụng này cũng hỗ trợ điều chỉnh các định dạng đầu ra của bạn như tốc độ mã hóa bits, tốc độ bố cục, tốc độ lấy mẫu...

  3.9 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản XLS to CSV Converter 1.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download XLS to CSV Converter 1.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT