Danh mục download

Tin tức công nghệ

Xirrus Wi-Fi Monitor - Hiển thị địa chỉ IP

5915 lượt download | 6370 lượt xem

 

Phát hành:Xirrus Đánh giá:  
Ngày: 14/04/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 1.67 MB
 Yêu cầu: Windows Vista

Download

Xirrus Wi-Fi Monitor sẽ tự động hiển thị cường độ tín hiệu, SSID của mạng mà bạn được kết nối, địa chỉ IP hiện hành, ngoài ra nó cũng hiển thị mạng mà bạn kết nối và các mạng khác gần đó.
Phần mềm xirrus wi-fi monitor
 

 

Nếu bạn là một người dùng Windows Vista và sử dụng Wi-Fi thì đây sẽ là một trong những gadget Vista hữu dụng nhất mà bạn có thể download. Tiện ích Xirrus Wi-Fi Monitor sẽ tự động hiển thị cường độ tín hiệu, SSID của mạng mà bạn được kết nối, địa chỉ IP hiện hành, ngoài ra nó cũng hiển thị mạng mà bạn kết nối và các mạng khác gần đó.

 

Xirrus Wi-Fi Monitor

Giao diện phần mềm Xirrus Wi-Fi MonitorĐó chỉ là các vấn đề cơ bản – bạn có thể có được rất nhiều thông tin khác. Kích vào liên kết Show Details, bạn sẽ thấy các thông tin chi tiết hơn về mạng đã được kết nối và các mạng gần đó. Bạn cũng sẽ thấy được mỗi SSID mạng xem nó có được mã hóa hay không, kiểu mã hóa là gì và kênh mà nó sử dụng, địa chỉ MAC, và các yếu tố khác.

 

 

Độ an toàn của Xirrus Wi-Fi Monitor - Hiển thị địa chỉ IP:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Xirrus Wi-Fi Monitor - Hiển thị địa chỉ IP mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Xirrus Wi-Fi Monitor - Hiển thị địa chỉ IP về sử dụng.

Từ khóa:wi, xirrus wi-fi, xirrus wifi monitor, fi monitor, xirrus, hiển thị địa chỉ ip, xirrus monitor

Các phần mềm khác của Xirrus:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Xirrus Wi-Fi Monitor - Hiển thị địa chỉ IP chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Xirrus Wi-Fi Monitor - Hiển thị địa chỉ IP bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang