Download Xirrus Wi

Fi Monitor

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5915 Download Xirrus Wi - Cập nhật lúc )

Download



 Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Xirrus Wi-Fi Monitor sẽ tự động hiển thị cường độ tín hiệu, SSID của mạng mà bạn được kết nối, địa chỉ IP hiện hành, ngoài ra nó cũng hiển thị mạng mà bạn kết nối và các mạng khác gần đó.
 

 

Nếu bạn là một người dùng Windows Vista và sử dụng Wi-Fi thì đây sẽ là một trong những gadget Vista hữu dụng nhất mà bạn có thể download. Tiện ích Xirrus Wi-Fi Monitor sẽ tự động hiển thị cường độ tín hiệu, SSID của mạng mà bạn được kết nối, địa chỉ IP hiện hành, ngoài ra nó cũng hiển thị mạng mà bạn kết nối và các mạng khác gần đó.

 

Xirrus Wi-Fi Monitor

Giao diện phần mềm Xirrus Wi-Fi Monitor



Đó chỉ là các vấn đề cơ bản – bạn có thể có được rất nhiều thông tin khác. Kích vào liên kết Show Details, bạn sẽ thấy các thông tin chi tiết hơn về mạng đã được kết nối và các mạng gần đó. Bạn cũng sẽ thấy được mỗi SSID mạng xem nó có được mã hóa hay không, kiểu mã hóa là gì và kênh mà nó sử dụng, địa chỉ MAC, và các yếu tố khác.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Xirrus Wi

 

 

Dưới đây là một số tính năng chính của "Xirrus Wi-Fi Monitor": 
 
· Tại một nháy mắt-radar giống như xem mạng có sẵn Wi-Fi và khoảng cách tương đối của họ 
Hiện tại Wi-Fi kết nối tín hiệu sức mạnh với lịch sử 5 phút 
· Hiển thị của Wi-Fi bộ chuyển đổi IP và địa chỉ MAC 
Thông tin chi tiết về có sẵn Wi-Fi mạng - SSID, kênh, an ninh, loại, vv 
· Hỗ trợ cho nhiều adapter 
Tóm tắt thông tin xem trên sidebar, mở rộng xem khi hoạt động trên máy tính để bàn 
· 9 màu da khác nhau 
 
 
Yêu cầu: 
 
· Wi-Fi adapter mạng 
Có gì mới trong phiên bản này: [ đầy đủ changelog ] 
 
· Windows 7 hỗ trợ. 
· Cập nhật Danh mục các thuật công nghệ Wi-Fi 
· Linh tinh sửa chữa 
 
 
 

Download Xirrus Wi có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Xirrus Wi cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Xirrus Wi để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Xirrus Wi chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Xirrus Wi đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Virtual Router 1.0

  Virtual Router sẽ biến chiếc máy tính xách tay của bạn trở thành một điểm phát tín hiệu wifi, để chia sẻ với các thiết bị xung quanh như điện thoại di động, máy tính bảng, máy nghe nhạc iPod... Bạn cũng có thể tạo mật khẩu bảo vệ mạng không dây của bạn, chỉ định các quyền truy cập khác nhau cho các thiết bị.

 • WifiInfoView 1.76

  WifiInfoView có khả năng quét và phát hiện các tín hiệu mạng không dây xung quanh khu vực của bạn. Bạn sẽ nhận được các thông tin chi tiết như tên mạng không dây, địa chỉ Mac, chất lượng tín hiệu, tên nhà mạng cung cấp. Phần mềm này còn hỗ trợ bạn các chế độ tóm tắt theo kênh, tên công ty mạng hoặc theo YHP và Max.

 • JoikuSpot Light 3.0

  JoikuSpot Light hỗ trợ người dùng điện thoại Symbian có thể theo dõi thời lượng pin và nhiệt độ của thiết bị. Với ứng dụng này, bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể lượng pin cho điện thoại, kéo dài tuổi thọ pin

 • inSSIDer 3.1.2.1

  inSSIDer 3.1.2.1 của MetaGeek là một công cụ tuyệt vời cho việc tìm kiếm các mạng Wi-Fi trong phạm vi kết nối của máy tính và thu thập rất nhiều thông tin về các mạng Wi-Fi này. Nó cũng hữu ích cho việc khắc phục sự cố các vấn đề với mạng Wi-Fi.

 • Wi Fi Inspector 1.2

  Wi-Fi Inspector 1.2 là một chương trình tuyệt vời giúp bạn có thể xem nhiều thông tin có liên quan đến mạng Wi-Fi, chẳng hạn như làm thế nào để biết các điểm phát sóng Wi-Fi đang ở gần hay ở xa.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT