Danh mục download

Tin tức công nghệ

Xilisoft Video Cutter - Phần mềm cắt video

9625 lượt download | 11552 lượt xem

 

Phát hành:Xilisoft Đánh giá:  
Ngày: 4/20/2013 11:45:28 AM Dung lượng: 20.3 MB
 Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Download

Xilisoft Video Cutter 2.1.1.0831 là phần mềm cắt video mạnh mẽ có thể phụ giúp bạn lựa chọn và cắt các đoạn nhạc hình từ các file yêu thích của bạn, và cắt ra những đoạn nhạc bạn không thích.
Phần mềm xilisoft video cutter 2.1.1.0831, phần mềm cắt video, video cutter, cắt đoạn nhạc hình
 Xilisoft Video Cutter có thể tạo ra đoạn cắt nhạc hình của hầu hết các file định dạng video phổ biến hiện nay như: DAT (định dạng video được sử dụng ghi đĩa VCD), AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC, MOV, ASF,... Để giúp các bạn về cách thức cắt video, chương trình Xilisoft Video Cutter cho phép các bạn đặt điểm đầu và điểm cuối một cách chính xác, và đưa ra những sự chuyển đổi ưu tiên thấp và vai trò để phân loại sau khi công việc hoàn thành.

Xilisoft Video Cutter rất dễ dàng hoạt động và nhanh chóng hoàn thiện công việc cắt video với chất lượng đầu ra tốt nhất.

Xilisoft Video Cutter

Xilisoft Video Cutter - Phần mềm cắt video

 

 

Độ an toàn của Xilisoft Video Cutter - Phần mềm cắt video:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Xilisoft Video Cutter - Phần mềm cắt video mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Xilisoft Video Cutter - Phần mềm cắt video về sử dụng.

Từ khóa:xilisoft, cắt file nhạc, xilisoft video, cutter, video cutter, phần mềm cắt video, cắt video, cắt đoạn nhạc hình, video

Các phần mềm khác của Xilisoft:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Xilisoft Video Cutter - Phần mềm cắt video chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Xilisoft Video Cutter - Phần mềm cắt video bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang