Danh mục download

Tin tức công nghệ

Xilisoft Video Cutter 2.2.0.20130109 - Cắt Video nhanh chóng

12512 lượt download | 13475 lượt xem

 

Phát hành:Xilisoft Đánh giá:  
Ngày: 18/11/2014 2:54:15 CH Dung lượng: 20.3 MB
 Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Download

Xilisoft Video Cutter cho phép bạn chia nhỏ các video có dung lượng lớn để tiện lợi trong việc lưu trữ và chia sẻ. Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng video, cắt video nhanh chóng và đảm bảo chất lượng các video đầu ra.
Phần mềm xilisoft video cutter 2.1.1.0831, phần mềm cắt video, video cutter, cắt đoạn nhạc hình
 Xilisoft Video Cutter có thể tạo ra đoạn cắt nhạc hình của hầu hết các file định dạng video phổ biến hiện nay như: DAT (định dạng video được sử dụng ghi đĩa VCD), AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC, MOV, ASF,... Để giúp các bạn về cách thức cắt video, chương trình Xilisoft Video Cutter cho phép các bạn đặt điểm đầu và điểm cuối một cách chính xác, và đưa ra những sự chuyển đổi ưu tiên thấp và vai trò để phân loại sau khi công việc hoàn thành.

Xilisoft Video Cutter rất dễ dàng hoạt động và nhanh chóng hoàn thiện công việc cắt video với chất lượng đầu ra tốt nhất.

Xilisoft Video Cutter

Xilisoft Video Cutter - Phần mềm cắt video

 

 

Độ an toàn của Xilisoft Video Cutter 2.2.0.20130109 - Cắt Video nhanh chóng:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Xilisoft Video Cutter 2.2.0.20130109 - Cắt Video nhanh chóng mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Xilisoft Video Cutter 2.2.0.20130109 - Cắt Video nhanh chóng về sử dụng.

Từ khóa:cắt video, chia nhỏ video, chỉnh sửa video, xilisoft, video, cutter, cutter 2.2.0.20130109, xilisoft video, cắt video nhanh chóng

Các phần mềm khác của Xilisoft:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

  •  

   13193 Download

    

   Allok Video Splitter cung cấp các công cụ mạnh mẽ để phân chia, cắt hay chia nhỏ các tập tin Video ở nhiều định dạng như AVI, DivX, Xvid, MPEG, WMV, ASF, RM, MOV, FLV, 3GP hay MP4. Phần mềm cho phép cắt video ở nhiều chế độ và không làm ảnh hưởng đến chất lượng tập tin

   11.29 MB

   Tìm thêm: cắt video, chia nhỏ video, phân chia video, allok

   Download

  •  

   10340 Download

    

   Free Video Cutter có khả năng cắt và chia nhỏ các Video ở nhiều định dạng khác nhau như MP4, MPEG, MOV, FLV, AVI, VOB.... Tính năng này sẽ giúp bạn giảm kích thước cho các Video có dung lượng lớn, dễ dàng cho việc chia sẻ, upload lên internet. Phần mềm cho phép xem trước các Video, cắt với tốc độ nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra.

   3.1 MB

   Tìm thêm: cắt video, cắt video clip, cắt video miễn phí, free

   Download

  •  

   1272 Download

    

   Free Video File Converter có khả năng chuyển đổi qua lại giữ nhiều định dạng video thông dụng như MP4, AVI, MPG, FLV... để sử dụng trên các chương trình nghe nhạc cũng như các thiết bị di động khác nhau. Ứng dụng có tốc độ chuyển đổi nhanh, đầu ra chất lượng, được phép xem các video ngay sau khi chuyển đổi. Phần mềm cung cấp các chức năng chỉnh sửa Video như thay đổi kích thước, tỷ lệ khung hình, điều chỉnh độ sáng, gamma và độ tương phản của các tập tin video... Ngoài ra, bạn cũng được phép sát nhập, chia tách các tập phim

   17.77MB

   Tìm thêm: chuyển đổi video, đổi định dạng video, sát nhập video, chia tách video

   Download

  •  

   9360 Download

    

   Boilsoft Video Splitter giúp bạn cắt các video có dung lượng lớn để dễ dàng lưu trữ trên máy tính cũng như chia sẻ lên mạng. Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng video như AVI , MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP,.. với tốc độ xử lý nhanh, đảm bảo chất lượng cho các tập tin chia nhỏ.

   5.26 MB

   Tìm thêm: cắt video, chia nhỏ video, sắp xếp lại video, boilsoft

   Download

  •  

   2065 Download

    

   VSO Video Converter 1.5.0.10 có khả năng chuyển đổi nhiều định dạng Vide thông dụng như AVI, MKV, FLV,... kể cả chuyển đổi Video từ đĩa DVD. Các video đầu ra tương thích với các thiết bị di động như iPhone, iPad, iPod, Xbox, PS3... Bạn cũng có thể trích xuất nhạc từ Video, chỉnh sửa các thông số cho tập tin đầu ra, tích hợp bộ lọc hình ảnh để chuyển ảnh từ chất lượng HD sang SD. Bạn cũng được thêm phụ đề cho phim, thểm hiệu ứng cho video, cắt bỏ những đoạn video không cần thiết.

   27.4 MB

   Tìm thêm: chuyển đổi video, chỉnh sửa video, cắt video, thêm hiệu ứng cho video

   Download

  •  

   10679 Download

    

   SolveigMM Video Splitter cho phép bạn chia nhỏ, ghép nối các video và tập tin nhạc để thuận lợi trong lưu trữ. Ứng dụng này giúp thêm các hiệu ứng mới vào video, thay đổi các thông số cho đầu ra.

   8.62 MB

   Tìm thêm: chỉnh sửa video, cắt video, ghép video, chỉnh sửa video clip

   Download

  •  

   14055 Download

    

   Zealot Video Workshop có khả năng cắt, ghép nối các file video, audio với dung lượng lớn thành các tập tin nhỏ hơn. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng tập tin khác nhau, bổ sung tính năng chuyển đổi đuổi video,audio, ghi đĩa...

   15.33 MB

   Tìm thêm: cắt video, cắt audio, ghép nối video, chỉnh sửa video

   Download

  •  

   413692 Download

    

   Windows Movie Maker là phần mềm làm phim và biên tập phim nổi tiếng, hỗ trợ người dùng tạo những clip độc đáo từ các video và hình ảnh sẵn có của mình. Phần mềm tích hợp những công cụ chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa phim, các hiệu ứng chuyển tiếp sinh động, điều chỉnh độ dài của các video nhỏ trong bộ phim lớn...đồng thời lưu video dưới nhiều định dạng phổ biến.

   7.01 MB

   Tìm thêm: tạo video, cắt video, chỉnh sửa video, windows

   Download

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Xilisoft Video Cutter 2.2.0.20130109 - Cắt Video nhanh chóng chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Xilisoft Video Cutter 2.2.0.20130109 - Cắt Video nhanh chóng bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT