Download Xilisoft Video Cutter 2.2.0.20130109

Cắt Video nhanh chóng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 12512 Download Xilisoft Video Cutter 2.2.0.20130109 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Xilisoft Video Cutter cho phép bạn chia nhỏ các video có dung lượng lớn để tiện lợi trong việc lưu trữ và chia sẻ. Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng video, cắt video nhanh chóng và đảm bảo chất lượng các video đầu ra.
 Xilisoft Video Cutter có thể tạo ra đoạn cắt nhạc hình của hầu hết các file định dạng video phổ biến hiện nay như: DAT (định dạng video được sử dụng ghi đĩa VCD), AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC, MOV, ASF,... Để giúp các bạn về cách thức cắt video, chương trình Xilisoft Video Cutter cho phép các bạn đặt điểm đầu và điểm cuối một cách chính xác, và đưa ra những sự chuyển đổi ưu tiên thấp và vai trò để phân loại sau khi công việc hoàn thành.

Xilisoft Video Cutter rất dễ dàng hoạt động và nhanh chóng hoàn thiện công việc cắt video với chất lượng đầu ra tốt nhất.

Xilisoft Video Cutter

Xilisoft Video Cutter - Phần mềm cắt video

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Xilisoft Video Cutter 2.2.0.20130109

Xilisoft Video Cutter là cắt video mạnh mẽ mà hoàn toàn có thể giúp bạn chọn và cắt đoạn yêu thích của bạn trong một tập tin, và cắt bỏ phần bạn không thích. Xilisoft Video Cutter  hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến như VCD, AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC, MOV và ASF. Xilisoft Video Cutter  cho phép bạn thiết lập điểm bắt đầu và điểm kết thúc chính xác.

 

Xilisoft Video Cutter là công cụ lý tưởng để thoát khỏi một phần của một clip hoặc phim mà bạn không thích hoặc chỉ là vô dụng. Điều này là có thể bởi vì nó là một trình biên tập video mạnh mẽ, dễ sử dụng.

Với Xilisoft Video Cutter, bạn có thể chọn để xóa các chương và các chức danh hoặc cắt một phân đoạn được chọn. Để sử dụng tùy chọn này, bạn phải nhập thời gian bắt đầu và điểm kết thúc mà bạn muốn xóa.

Phần mềm Xilisoft Video Cutter cung cấp cho bạn một công cụ sẽ giúp bạn hình dung dự án trước khi bắt đầu quá trình. Nó cũng bao gồm các chức năng rất cụ thể, chẳng hạn như: tự động tắt máy PC hoặc chuyển đổi hàng loạt.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này, tải về Xilisoft Video Cutter.Tính năng chính của Xilisoft Video Cutter :
1. Xilisoft Video Cutter hỗ trợ đầy đủ Intel Pentium D Dual-Core Processor và AMD Athlon 64 Processor X 2 Dual-Core;
2. Xilisoft Video Cutter  hỗ trợ xem trước. Bạn có thể xem trước các file gốc và file đầu ra;
3. Khi sử dụng Video Cutter, bạn có thể thiết lập các siêu bắt đầu-điểm và điểm kết thúc chính xác;
4. Bạn có thể chuyển đổi tuỳ chỉnh của bạn để có được hiệu suất tốt nhất;
5. AfterDone hành động được cung cấp. Bạn có thể chỉ định các tình trạng sau khi tất cả các nhiệm vụ đã kết thúc: không phải làm gì, đóng cửa tự động, giữ trạng thái im lìm, stand by, và kết thúc chương trình này;
6. Xilisoft Video Cutter  Hỗ trợ nhiều loại skin khác nhau. Bạn có thể chọn skin ưa thích của bạn để đảm bảo sự hài lòng của bạn;
7. Xilisoft Video Cutter  hỗ trợ đa ngôn ngữ

Download Xilisoft Video Cutter 2.2.0.20130109 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Xilisoft Video Cutter 2.2.0.20130109 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Xilisoft Video Cutter 2.2.0.20130109 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Xilisoft Video Cutter 2.2.0.20130109 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Xilisoft Video Cutter ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Windows Movie Maker

  Windows Movie Maker là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay, giúp bạn làm phim ngắn hay tạo được những video từ hình ảnh có sẵn để có thể sử dụng cho mục đích lưu giữ khoảng khắc đáng nhơ hay những kỷ niệm của mình, đồng thời còn có thể ứng dụng hữu ích nhất cho công việc của bạn. Ứng dụng Windows Movie Maker có rất nhiều những tính năng khác để sản phẩm bạn làm ra được hoàn hảo nhất, hãy cùng tham khảo chi tiết ứng dụng này và cài đặt sử dụng hợp lý nhất.

 • Format Factory

  Format factory là một trong số những phần mềm chuyển chuyển đổi định dang video hay chuyển đổi audio đa chức năng hỗ trợ người dùng đổi đuôi video hay định dành âm thanh tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được sử dụng khá phổ biến cũng như hỗ trợ cho công việc tốt nhất, người dùng không cần phải lo lắng về những định dạng không đồng nhất hay không đáp ứng được nhu cầu sử dụng được nữa mà có thể chuyển đổi tiện lợi và an toàn nhất.

 • WonderFox HD Video Converter Factory Pro

  WonderFox HD Video Converter Factory Pro là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi phim, nhạc siêu tốc độ. Hiện WonderFox HD Video Converter Factory Pro cũng cấp cho người dùng hơn 100 định dạng video và audio thông dụng đồng thời có khả năng xử lý tốt video HD có độ phân giải cao rất tốt.

 • Apowersoft Video Converter Studio

  Apowersoft Video Converter Studio được biết tới là công cụ chuyển đổi phim và âm thanh chất lượng cao, khi tải Apowersoft Video Converter Studio người dùng có thể chuyển đổi video cho iphone, ipad, Samsung... hay các thiết bị di động, đầu kĩ thuật số, máy tính.

 • Adoreshare iMovie Video Converter

  Adoreshare iMovie Video Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng video nhanh chóng và mạnh mẽ, khi tải Adoreshare iMovie Video Converter bạn có thể chuyển đổi định dạng video xuất ra từ iMovie trên Mac OS sang nhiều định dạng video khác nhau. Hiện Adoreshare iMovie Video Converter được đánh giá cao về khả năng chuyển đổi video.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT