Download Xilisoft Video Cutter 2.2.0.20130109

Cắt Video nhanh chóng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 12512 Download Xilisoft Video Cutter 2.2.0.20130109 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Xilisoft Video Cutter cho phép bạn chia nhỏ các video có dung lượng lớn để tiện lợi trong việc lưu trữ và chia sẻ. Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng video, cắt video nhanh chóng và đảm bảo chất lượng các video đầu ra.
 Xilisoft Video Cutter có thể tạo ra đoạn cắt nhạc hình của hầu hết các file định dạng video phổ biến hiện nay như: DAT (định dạng video được sử dụng ghi đĩa VCD), AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC, MOV, ASF,... Để giúp các bạn về cách thức cắt video, chương trình Xilisoft Video Cutter cho phép các bạn đặt điểm đầu và điểm cuối một cách chính xác, và đưa ra những sự chuyển đổi ưu tiên thấp và vai trò để phân loại sau khi công việc hoàn thành.

Xilisoft Video Cutter rất dễ dàng hoạt động và nhanh chóng hoàn thiện công việc cắt video với chất lượng đầu ra tốt nhất.

Xilisoft Video Cutter

Xilisoft Video Cutter - Phần mềm cắt video

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Xilisoft Video Cutter 2.2.0.20130109

Xilisoft Video Cutter là cắt video mạnh mẽ mà hoàn toàn có thể giúp bạn chọn và cắt đoạn yêu thích của bạn trong một tập tin, và cắt bỏ phần bạn không thích. Xilisoft Video Cutter  hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến như VCD, AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC, MOV và ASF. Xilisoft Video Cutter  cho phép bạn thiết lập điểm bắt đầu và điểm kết thúc chính xác.

 

Xilisoft Video Cutter là công cụ lý tưởng để thoát khỏi một phần của một clip hoặc phim mà bạn không thích hoặc chỉ là vô dụng. Điều này là có thể bởi vì nó là một trình biên tập video mạnh mẽ, dễ sử dụng.

Với Xilisoft Video Cutter, bạn có thể chọn để xóa các chương và các chức danh hoặc cắt một phân đoạn được chọn. Để sử dụng tùy chọn này, bạn phải nhập thời gian bắt đầu và điểm kết thúc mà bạn muốn xóa.

Phần mềm Xilisoft Video Cutter cung cấp cho bạn một công cụ sẽ giúp bạn hình dung dự án trước khi bắt đầu quá trình. Nó cũng bao gồm các chức năng rất cụ thể, chẳng hạn như: tự động tắt máy PC hoặc chuyển đổi hàng loạt.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này, tải về Xilisoft Video Cutter.Tính năng chính của Xilisoft Video Cutter :
1. Xilisoft Video Cutter hỗ trợ đầy đủ Intel Pentium D Dual-Core Processor và AMD Athlon 64 Processor X 2 Dual-Core;
2. Xilisoft Video Cutter  hỗ trợ xem trước. Bạn có thể xem trước các file gốc và file đầu ra;
3. Khi sử dụng Video Cutter, bạn có thể thiết lập các siêu bắt đầu-điểm và điểm kết thúc chính xác;
4. Bạn có thể chuyển đổi tuỳ chỉnh của bạn để có được hiệu suất tốt nhất;
5. AfterDone hành động được cung cấp. Bạn có thể chỉ định các tình trạng sau khi tất cả các nhiệm vụ đã kết thúc: không phải làm gì, đóng cửa tự động, giữ trạng thái im lìm, stand by, và kết thúc chương trình này;
6. Xilisoft Video Cutter  Hỗ trợ nhiều loại skin khác nhau. Bạn có thể chọn skin ưa thích của bạn để đảm bảo sự hài lòng của bạn;
7. Xilisoft Video Cutter  hỗ trợ đa ngôn ngữ

Download Xilisoft Video Cutter 2.2.0.20130109 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Xilisoft Video Cutter 2.2.0.20130109 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Xilisoft Video Cutter 2.2.0.20130109 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Xilisoft Video Cutter 2.2.0.20130109 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Xilisoft Video Cutter ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Free Video Cutter Joiner

  Free Video Cutter Joiner là phần mềm cắt video, có thể cắt file video lớn và loại bỏ các phần không mong muốn như quảng cáo, outtakes và trailer của các video một các nhanh chóng và dễ dàng, bạn đọc quan tâm có thể tải Free Video Cutter Joiner và sử dụng chúng miễn phí trên download123.vn

 • ProShow Gold 6.0.3410

  ProShow Gold là ứng dụng cho phép bạn sáng tạo nên các sản phẩm hữu ích dạng video hay side ảnh từ ảnh của mình. Việc bổ sung thêm công nghệ mới hiện đại giúp ProShow Gold phiên bản mới thích ứng cũng như thảo mãn nhu cầu người dùng. Cho tới nay đã có nhiều tác phẩm được tạo ra từ ứng dụng ProShow Gold.

 • MKVToolnix

  MKVToolnix là công cụ cụ mạnh mẽ trong việc xử lý video định dạng MKV trên máy tính. Công cụ miễn phí này cho phép bạn chỉnh sửa, cắt, ghép, nối video MKV một cách nhanh chóng. Ngoài ra ứng dụng này cũng hỗ trợ các bạn xử lý phụ đề, đổi trên, gắn tag video...

 • Windows Movie Maker

  Windows Movie Maker là công cụ biên tập video miễn phí mà MicroSoft dành cho người dùng Windows. Với giao diện hết sức thân thiện dễ dùng, người dùng có thể nhanh chóng tự tạo cho mình các video trình diễn đặc sắc. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ cắt ghép, thêm hiệu ứng vào video có sẵn.

 • Format Factory

  Format Factory giúp bạn chuyển đổi các định dạng video, nhạc,ảnh... nhanh hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng có thể hỗ trợ các bạn chuyển đổi tập tin hàng loạt mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Ngoải ra bạn có thể chỉnh sửa biên tập video như cắt, ghép, thêm phụ đề... trực tiếp trên phân mềm. Hiện tại bạn đã có thể download Format Factory 3.6.1 về máy để sử dụng.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT