Xem bóng đá bằng StreamTorrent


Tin link sopcast streamtorrent,link streamtorrent,link streamtorrent xem bóng đá,xem bóng đá với streamtorrent,cách xem bóng đá với streamtorrent,download streamtorrent,tải streamtorrent,streamtorrent,phần mềm hỗ trợ xem bóng đá,xem phim trực tuyến,sử dụng stream torrent,xem bóng đá trực tuyến,download sopcast,link sopcast,link sopcast xem bóng đá,sopcast.
Bên cạnh SopCast thì xem bóng đá bằng Streamtorrent cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người dùng Internet. Streamtorrent đem lại đường truyền tốt và ít khi xảy ra tình trạng lag, giật trong quá trình theo dõi.


 

 

Cũng tương tự như Sopcast, StreamTorrent sử dụng phương thức chia sẻ ngang hàng giúp cho chất lượng xem trực tiếp được tốt hơn. Mỗi một người dùng sẽ vừa là một người xem vừa là người phát cho người dùng khác. Nhờ đó mà tốc độ được đảm bảo, tuy nhiên để có thể xem bóng đá trên sopcast tốt nhất thì bạn có thể cập nhật link sopcast các trận cầu mới nhất tại đây - link sopcast

Để có thể xem bóng đá với StreamTorrent các bạn thực hiện như  sau:

Bạn download streamtorrent và thực hiện việc cài đặt mặc định. Bước này đơn giản.

Sau khi cài đặt xong, để lấy link StreamTorrent các bạn truy cập vào website. Chọn trận đấu cần xem,

Hướng dẫn xem bóng đá bằng StreamTorrent

Hướng dẫn xem bóng đá bằng StreamTorrent


Với những trận đấu có link StreamTorrent chúng tôi cập nhật chi tiết như hình:

Hướng dẫn xem bóng đá bằng StreamTorrent

Hướng dẫn xem bóng đá bằng StreamTorrent


Lưu ý: Những trận đấu có link StreamTorrent thì trước Link chúng tôi sẽ ghi chú bằng chữ  ST, những trận đấu có link TorrentStream (Một giao thức xem bóng đá trực tuyến khác)  sẽ được ghi chú bằng chữ TS ở đầu Link

Bạn chỉ cần Click vào kênh muốn xem. Sau đó StreamTorrent sẽ tự động bật. Chương trình sẽ tự động Play kênh đó.

Lưu ý: Ở lần load đầu tiên, bạn sẽ thấy kênh load rất lâu. Đây là nhược điểm của StreamTorrent. Thời gian load có thể lên tới 10 phút. Bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi, sau khi load thành công, kênh sẽ rất mượt và không hề bị giật.

Khuyến cáo: Bạn nên mở kênh để xem trước trận đấu ít nhất 10′ để không mất thời gian load kênh.

Khi mới mở kênh, chương trình sẽ mở Player như sau: Bạn đừng lo về việc StreamTorrent hiển thị một website bị lỗi, đó là trang mặc định của StreamTorrent và hiện nay nó đã Offline.

Nếu đã Click vào link mà bạn vẫn chương trình không tự động chạy. Bạn có thể copy link đó và mở StreamTorrent, chọn File -> Add và dán link vào khung sau đó chọn Play để xem. Link xem bóng đá với StreamTorrent thường có dạng : st://xxxx (trong đó X là mã kênh, một loạt kí tự rất dài).

(Mẹo: Bạn có thể copy link bằng cách click chuột phải sau đó bấm Copy Link Location (Firefox), Copy Link Address (Chrome) hoặc Copy Shortcut (Internet Explorer).

Bạn có thể thực hiện như trong hình sau:

Hướng dẫn xem bóng đá bằng StreamTorrent

Hướng dẫn xem bóng đá bằng StreamTorrent


Trong danh sách kênh, bạn cần quan tâm các thông số sau:

Quality: Chất lượng hiện tại của kênh

Audience: Số người đang mở kênh này, với StreamTorrent, càng nhiều người load thì xem càng tốt.

Hướng dẫn xem bóng đá bằng StreamTorrent

Hướng dẫn xem bóng đá bằng StreamTorrent


Sau khi việc mở kênh và load đã hoàn tất, bạn đã có thể thưởng thức StreamTorrent một cách ổn định.

Bạn còn có thể download sopcast cũng là phần mềm xem bóng đá tốt nhất hiện nay để sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp
    
    
    
 

Xem thêm:xem bóng đá với streamtorrent, cách xem bóng đá với streamtorrent, tải streamtorrent, phần mềm hỗ trợ xem bóng đá, xem phim trực tuyến, sử dụng stream torrent, xem bóng đá trực tuyến, link sopcast, link sopcast xem bóng đá, link sopcast streamtorrent, link streamtorrent, link streamtorrent xem bóng đá


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết