Xác suất thống kê

Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 109695 Download Xác suất thống kê - Cập nhật lúc )

Download



 Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Trang bị cho sinh viên một số vấn đề cơ sở của lý thuyết xác suất và thống kê toán để từ đó sinh viên có thể tiếp cận vào việc nghiên cứu lý thuyết hoặc vận dụng vào công tác điều tra, phân tích số liệu
 

 

Phương pháp học tập

* Học các nội dung lý thuyết.
* Trả lời các câu hỏi thảo luận theo nội dung bài học.
* Vận dụng lý thuyết làm một số bài tập tại lớp.
* Làm các bài tập trắc nghiệm khách quan.
* Giải bài tập về nhà.

 

Xác suất thống kê - Ebook

Xác suất thống kê - Ebook

 

Tóm tắt sơ lược Xác suất thống kê :

Bài Giảng gồm có :


-Bài Giảng Chương Mở Đầu
-Bài Giảng Chương 1
-Bài Giảng Chương 2
-Bài Giảng Chương 3
-Bài Giảng Chương 4
-Bài Giảng Chương 5
-Bài Giảng Chương 6
-Bài Giảng Chương 7


Bài tập

-Bài Tập Của Chương Mở Đầu Và Xác Xuất Căn Bản
-Bài Tập Biến Ngẫu Nhiên Và Phân Phối Xác Xuất Rời Rạc
-Bài Tập Biến Số Ngẫu Nhiên
-Bài Tập Phân Phối Xác Xuất
-Bài Tập Tương Quan
-Bài Tập Ứng Dụng Kì Vọng Ra Quyết Định Trong Kinh Doanh
-Bài Tập Phân Phối Xác Xuất Liên Tục Và Phân Phối Màu

 

Chú ý:

Giáo trình điện tử của trường ĐHSP Hà nội là một loại học liệu điện tử đã được đóng gói  theo chuẩn SCORM 1.2. Để học được nội dung của giáo trình này cần phải được chạy trên một hệ thống quản lý học trực tuyến (LMS) hoặc là một phần mềm có thể thưc thi được các gói học liệu theo chuẩn SCORM 1.2 – như Reload Player.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Xác suất thống kê

Các yêu cầu kỹ thuật :

Để học được các giáo trình này trên máy tính cá nhân, cần phải cài đặt các phần mềm sau:


- Phần mềm Reload Player
- Phần mềm JavaRuntime Enviroment

 

 

Độ an toàn của Xác suất thống kê

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Xác suất thống kê mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Xác suất thống kê để sử dụng.

 •  

  585 Download

   

  Registry Defense là chương trình giúp cải thiện hiệu suất máy vi tính của bạn và loại bỏ lỗi của chúng trong quá trình sử dụng.

  1.93 MB

  Download

 •  

  1175 Download

   

  Game XP phần mềm tối ưu hoá hiệu suất hệ thống, sửa chữa các vấn đề phát sinh của Windows XP (cài đặt bộ nhớ cache, ưu tiên CPU...) và giúp cho cấu hình hệ thống máy tính của bạn có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của game.

  529 KB

  Download

 •  

  5302 Download

   

  Norton Utilities là một bộ ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn những công cụ quan trọng bạn cần để tối ưu hóa hiệu suất của máy tính cá nhân của bạn. Nó tìm và sửa chữa các liên kết bị hỏng registry và các tập tin bị hư hại, giải phóng không gian đĩa

  21.6 MB

  Download

 •  

  1395 Download

   

  Remora USB Quick Launch Pro 1.6 - Tăng hiệu suất làm việc của ổ đĩa USB. Remora USB Quick Launch Pro là một tiện ích thiết kế riêng cho ổ đĩa USB.

  3.38 MB

  Download

 •  

  725 Download

   

  BleachBit cung cấp các công cụ vệ sinh ổ đĩa bằng cách quét sạch các tập tin rác, tự động xóa bỏ các dữ liệu cache, coockies... trên trình duyệt. Ứng dụng này có khả năng phục hổi lại những tập tin bị xóa. Sau khi sử dụng ứng dụng này, máy tính của bạn sẽ được tăng tốc đáng kể.

  5.98 MB

  Download

 •  

  2730 Download

   

  HD Speed 1.7.1.90 là công cụ miễn phí, cho phép bạn thực hiện kiểm tra để xác định tốc độ đọc ổ cứng, xác định tốc độ ghi ổ cứng. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép phát hiện các lỗi gặp phải trên ổ cứng nếu có.

  82 KB

  Download

 •  

  5423 Download

   

  Registry Reviver 4.0.0.52 dọn dẹp, sửa chữa các lỗi trên registry, đồng thời xóa bỏ các khóa không hợp lệ. Ứng dụng hỗ trợ dọn rác máy tính, gỡ bỏ các phần mềm không cần thiết, giải phóng cho bộ nhớ máy tính. Hệ thống của bạn cũng sẽ được tăng tốc đáng kể sau khi được tối ưu.

  4.45 MB

  Download

 •  

  942 Download

   

  DigestIT 2004 đã tiến một bước so với digestIT 2003 bằng cách thêm quyền hỗ trợ xác nhận được tiếp hợp ngay vào giao diện dễ sử dụng của chương trình.

  102.4 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Xác suất thống kê chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Xác suất thống kê đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT