X2X Free 3GP Converter

Chuyển đổi định dạng Video sang 3GP

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 322543 Download X2X Free 3GP Converter - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Chỉ với 1 cú click chuột khi Download X2X Free 3GP Converter bạn sẽ có ngay một công cụ nhỏ gọn và miễn phí, cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi các định dạng video thông dụng sang 3GP, AVI và MP4 cho các loại điện thoại di động dễ dàng. Hãy nhanh tay tai X2X Free 3GP Converter để tự cảm nhận và kiểm chứng...
 

 

Hiện nay rất nhiều loại điện thoại di động vẫn sử dụng định dạng video phổ biến là 3GP. Tuy nhiên thực tế thì video lại được lưu với rất nhiều định dạng khác nhau. Phần mềm X2X Free 3GP Converter 3.1 là một công cụ nhỏ gọn và miễn phí, cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi các định dạng video thông dụng sang 3GP, AVI và MP4 cho các loại điện thoại di động dễ dàng. Download X2X Free 3GP Converter full hoàn toàn miễn phí.

 

Bạn có thể tham khảo các phần mềm chuyển đổi video khác được chúng tôi liên tục cập nhật như:

 

- Free 3gp Converter: Hỗ trợ nhiều định dạng
- MediaProSoft Free 3GP Video Converter: Chuyển đổi 3GP
- Allok 3GP PSP MP4 iPod Video Converter 5.1: Công cụ chuyển đổi tử video sang 3GP
- AVOne 3GP Video Converter 2.4: Phần mềm chuyển đổi các định dạng video sang 3GP

 

 

 

x2x free 3gp converter

Giao diện phần mềm X2X Free 3GP Converter 3.1

 

X2X Free 3GP Converter full có thể giúp bạn chuyển đổi video sang định dạng 3GP có thể được chơi trên thiết bị di động đa phương tiện. Bạn có thể nhập vào tất cả các tập tin video phổ biến như AVI, MPEG, WMV, FLV, MKV và chuyển đổi sang 3GP miễn phí. Đó là khá sử dụng, tai x2x free 3gp converter hoàn toàn miễn phí và an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, Download X2X Free 3GP Converter cũng hỗ trợ video AVI chuyển đổi, video để chuyển đổi MP4 và video để chuyển đổi MP3.

Với video chuyên nghiệp để chuyển đổi 3GP, bạn có thể thưởng thức âm nhạc, phim ảnh và video bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào trên điện thoại di động 3GP của bạn hoặc các thiết bị cầm tay đa phương tiện khác sau khi video để chuyển đổi 3GP.

 

Các tính năng chính của phần mềm X2X Free 3GP Converter 3.1:


- Hoàn toàn miễn phí. Phần mềm X2X Free 3GP Converter an toàn và không có phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo.
- Chuyển đổi video sang 3GP miễn phí, hỗ trợ các định dạng video bao gồm WMV, FLV, MKV, MPEG, AVI, ASF, DAT, VOB, MOV, RMVB và vv.
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt các tập tin đồng thời với một danh sách công việc.
- Hỗ trợ xem trước và lưu ý cảnh báo sau khi chuyển đổi
- Hỗ trợ cắt xén một phần của file và chuyển đổi một phần cụ thể mà bạn thích.
- Kết hợp với một thẻ tuỳ chọn chất lượng cho các tập tin đầu ra: dễ dàng để thay đổi tên file theo tên, tác giả, mô tả, ngày tháng, tiền tố và thư mục lưu tập tin đích.
- X2X Free 3GP Converter hỗ trợ "kéo và thả" để các tập tin đầu vào.
- Chuyển đổi Video sang 3GP có thể thực hiện đơn giản với ba lần nhấp chuột.
- Bạn có thể tạm dừng, dừng lại và tiếp tục bất cứ lúc nào trong quá trình chuyển đổi.
- Chuyển đổi tốc độ và âm thanh trung thực.
- Hỗ trợ Windows Vista và Windows 7.

 

Hỗ trợ định dạng X2X Free 3GP Converter

 

Hỗ trợ đầu vào tập tin định dạng

 

Các định dạng video WMV, FLV, MKV, MPEG, AVI, ASF, DAT, VOB, MOV, RMVB

Hỗ trợ đầu ra định dạng tập tin

Định dạng âm thanh MP3
Các định dạng video 3GP, AVI, MP4
Hỗ trợ 3GP điện thoại di động Nokia, Motorola, Sony Ericsson và điện thoại di động khác

 

Cách sử dụng phần mềm để chuyển đổi video cho điện thoại:


Bước 1: tại giao diện chương trình Download X2X Free 3GP Converter chọn Add rồi tìm tới tập tin hoặc nhóm tệp tin video cần chuyển. Có một lưu ý là tên phải chỉ bao gồm chữ cái và số không được chứa kí tự khác – bao gồm cả tiếng việt có dấu nhé.

 

x2x free 3gp converter

Cài đặt phần mềm X2X Free 3GP Converter 3.1

 

Bước 2 : Tại phần “Select format” chọn 3GP, sang bên cạnh chọn “Standard…” không nên chọn hai cái còn lại vì mình thử và thấy video xuất ra không phát trên điện thoại được.


Bước 3: Chọn vị trí lưu tập tin xuất và và nhấn “CONVERT”
Sau khi đã tạo được video bạn có thể dùng VLC ( hoặc các phần mềm đa phương tiện khác) để phát xem thử rồi sau đó copy vào thẻ nhớ.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download X2X Free 3GP Converter

Bạn có thể tham khảo những phần mềm X2XSOFT hiện đang phổ biến với những tính năng độc đáo nhất hiện nay:

 Tám công cụ hoàn toàn miễn phí, không chứa các phần mềm gián điệp và chèn quảng cáo. Tốc độ chuyển đổi nhanh, dễ dàng sử dụng và có thể cùng lúc chuyển đổi nhiều tập tin trong đó phần mềm được nhiều người lựa chọn nhất là x2x free 3gp converter full và các phần mềm khác.

Gồm:

- X2X Free MP3 Converter - Trích xuất âm thanh từ các định dạng avi, mpg, mp4, m4v, mpeg, dvr-ms, wmv, asf, mov, qt, 3gp, 3g2, flv sang mp3
- X2X Free 3GP Converter - Chuyển đổi tất cả các định dạng như AVI, MPEG, WMV, FLV, MKV sang định dạng 3GP để xem trên điện thoại di động;
 - X2X Free iPhone Converter - Chuyển đổi tất cả các định dạng âm thanh và video như: AVI, MPEG, WMV, MOV, MP4, RM, RMVB, ASF sang định dạng iPhone
 - X2X Free iPod Converter - Hỗ trợ các định dạng: AVI, MPEG, WMV, MOV, MP4, RM, RMVB, ASF
- X2x free 3gp converter full- Trích xuất audio từ các định dạng: AVI, MPEG, WMV, MOV, MP4, RM, RMVB, ASF. Ngoài ra, nó còn có thể chuyển đổi qua lại giữa các định dạng audio như: MP3, AAC, WAV, WMA, OGG
- X2X Free Flash Converter - Chuyển đổi các định dạng AVI, MPEG, WMV, DAT sang định dạng SWF và FLV. Ngoài ra, chương trình có có tính năng hiển thị code HTML giúp bạn dễ dàng nhúng vào website
- X2X Free Video Trim - Xem video với nhiều định dạng. Ngoài ra, bạn có thể cắt toàn bộ hoặc một đoạn video và chuyển sang định dang MP3 hoặc MP4. Đặc biệt, chương trình có thể vừa xem video vừa chuyển đổi
 - X2X Free Video capture - Xem các video và chụp ảnh màn hình (snapshots) lưu dưới dạng BMP, JPG. Bạn có thể chụp tự động hoặc thủ công.

 

Hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm X2X Free 3GP Converter:


- Tai x2x free 3gp converter về file free-media-converter.exe, bấm vào để cài đặt. Sau tai x2x free 3gp converter về máy cài đặt, giao diện chính của phần mềm X2X Free 3GP Converter full như hình dưới.

 

x2x free 3gp converter

Giao diện phần mềm X2X Free 3GP Converter khi cài đặt xong


- Để thêm tập tin cần chuyển đổi đuôi, Click vào nút Add Files ở thanh công cụ phía trên, sau đó tìm đến nơi lưu tập tin trên máy tính, bấm Open. Có thể xem hoặc nghe trước file video, file nhạc bằng cách nhấn vào tập tin và bấm nút play của trình player ở góc phải phía dưới giao diện phần mềm.


x2x free 3gp converter

 


* Hướng dẫn đổi đuôi file video:


+ Sau khi Add files, click chọn ô nhỏ đầu dòng để chọn file (có thể chọn hết để chuyển đổi 1 lần).
+ Bấm vào nút tam giác ngược, chọn định dạng đầu ra cho video tại dòng Profile bên dưới giao điện phần mềm. Chọn chuẩn định dạng phù hợp để xem trên điện thoại, tablet, máy xem HD hoặc trên máy tính.  Bấm chữ Convert ở thanh công cụ phía trên để chuyển đổi. Sau khi thực hiện xong chương trình X2X Free 3GP Converter sẽ tự động hiển thị nơi lưu file vừa chuyển đổi.

 

x2x free 3gp converter

*Hướng dẫn đổi đuôi file video khi download X2X Free 3GP Converter

 

* Hướng dẫn đổi đuôi file nhạc:


+ Làm các bước tương tự như chuyển đổi đuôi video. Tuy nhiên tại phần chọn định dạng trong phần Profile, chọn Genaral Audio, sau đó chọn chuẩn định dạng âm thanh phù hợp.

 

x2x free 3gp converter

Hướng dẫn đổi file nhạc bằng X2X Free 3GP Converter


* Hướng dẫn tải file Video trên Youtube, Daily Motion Vimeo...


- Bấm vào nút Download ở thanh công cụ phía trên, mở Youtube lên copy link video, vào lại chương trình bấm chữ Add link. Chương trình sẽ tự động nhập link tải vào ô Download Video, bấm OK để tải file về. (Có thể tạm dừng download hoặc gửi đến bộ chuyển đổi được tích hợp sẵn để chuyển đổi định dạng trước khi lưu)

 

x2x free 3gp converter

Hướng dẫn tai x2x free 3gp converter trên Youtube băng phần mềm Hướng dẫn tải file Video trên Youtube

 


* Hướng dẫn chỉnh sửa file video:


- Bấm nút Edit ở thanh công cụ phía trên. Cửa sổ Edit hiện ra trong đó khung bên trái hiển thị file video gốc, khung bên phải hiển thị kết quả xem trước của file video chỉnh sửa. Chương trình cho phép thay đổi Aspect Ratio (tỷ lệ xem trên màn hình theo kích thước: Full Screen, 4:3 hoặc 16:9), chỉnh sửa Độ sáng (Brightness), Tương phản (Contrast), Độ bảo hòa màu sắc (Saturation) và cho phép cắt Video theo kích thước tùy chỉnh (trái, phải, độ cao, rộng).


x2x free 3gp converter

Hướng dẫn chỉnh sửa video bằng phần mềm X2X Free 3GP Converter


* Hướng dẫn chỉnh sửa file nhạc:


- Sau khi Add files, chọn file nhạc cần chỉnh sửa và chọn định dạng xuất ra (giống như hướng dẫn phần đổi đuôi file nhạc ở trên). Bấm nút Trim để hiển thị khung chỉnh sửa, bấm chọn nút [  và nút  ] để chọn điểm đầu và điểm cuối của file nhạc. Bấm nút Convert phía trên để chương trình X2X Free 3GP Converter full thực hiện cắt file nhạc.


x2x free 3gp converter

Tai x2x free 3gp converter về máy để chỉnh sửa file nhạc


- Ngoài ra chương trình Download X2X Free 3GP Converter còn cho phép ghi lại toàn bộ màn hình máy tính, một góc của màn hình hoặc ghi hình lại từ webcam bằng cách nhấn vào nút Record ở ở thanh công cụ phía trên.


 

Độ an toàn của X2X Free 3GP Converter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản X2X Free 3GP Converter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download X2X Free 3GP Converter để sử dụng.

 •  

  2847 Download

   

  Bluefox 3GP Video Converter 2.11 một công cụ chuyển đổi định dạng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chuyển đổi các định dạng sang định dạng cho điện thoại di động dễ dàng

  4.54 MB

  Download

 •  

  9470 Download

   

  Free 3GP Video Convert Wizard cho phép bạn chuyển đổi nhiều định dạng video sang dạng 3GP dành cho các thiết bị di động. Phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh, chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc và đảm bảo chất lượng đầu ra.

  8.78 MB

  Download

 •  

  18993 Download

   

  Free 3GP Video Converter có khả năng chuyển đổi các định dạng video sang định dạng video 3GP và 3GPP dành cho các thiết bị di động. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi với tốc độ cực nhanh và chất lượng về hình ảnh cũng như âm thanh tương đương với file video gốc ban đầu.

  15.29 MB

  Download

 •  

  11394 Download

   

  ZC Video to FLV Converter có khả năng chuyển đổi hầu hết các định dạng phim video sang Flash Video (FLV) với tốc độ nhanh,an toàn, chất lượng. Ứng dụng hỗ trợ các định dạng đầu vào như AVI, DivX, Xvid, VCD...

  15.63 MB

  Download

 •  

  3562 Download

   

  Amadis Video Converter Suite 3.7 là một ứng dụng chuyển đổi video tất-cả-trong-một, mạnh mẽ hơn và chuyển đổi video thành định dạng AVI (DivX, XviD, etc.), DV AVI, MP4

  8.71 MB

  Download

 •  

  1066 Download

   

  Với All Free 3GP Video Converter là phần mềm miễn phí giúp người dùng có thể chuyển đổi gần như tất cả các định dạng video sang video 3GP.

  6.6 MB

  Download

 •  

  472286 Download

   

  Format Factory 3.6.1 có khả năng chuyển đổi các tập tin Video, nhạc, hình ảnh với sự hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến. Ứng dụng có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, đảm bảo chất lượng đầu ra, chuyển đổi tập tin hàng loạt để tiết kiệm thời gian. Phần mềm cũng hỗ trợ điều chỉnh nhiều thông số cho các tập tin được trích xuất.

  55.3 MB

  Download

 •  

  9025 Download

   

  Altdo Video to Flash Converter có khả năng chuyển đổi nhiều định dạng Video sang tập tin Flash, bao gồm 3gp, avi, asf, mov, wmv, mp4, m4v, mpeg, mpg... Phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh, đảm bảo chất lượng đầu ra, cho phép xem trước các Video với trình xem được tích hợp

  4.25 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản X2X Free 3GP Converter chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download X2X Free 3GP Converter đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT