Download Game WWE Raw demo

Game đô vật đối kháng bản demo đầy đủ

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 115183 Download Game WWE Raw demo - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Game WWE Raw demo là 1 game đô vật đối kháng với các các phiên bản chạy trên những nền máy
 

PlayStation 2, PlayStation 3, Xbox 360, Wii consoles và 2 nền máy cầm tay PlayStation Portable, Nintendo DS handheld consoles, được ra mắt bởi THQ và phát triển bởi YUKE's Future Media Creators. 
 

Game WWE Raw demo (World Wrestling Entertainment) đã có hàng triệu người hâm mộ trên thế giới, và một số máy bay chiến đấu của nó (The Undertaker, The Rock hay John Cena, để đặt tên chỉ là một vài) là thần tượng thực sự. Bây giờ, nhờ THQ bạn cũng sẽ có thể có cơ hội để cạnh tranh với một trong những các WWE Raw demo thần tượng của bạn bằng cách chơi Game WWE Raw demo.

Trò chơi này có đồ họa thật sự ngoạn mục cho thời gian nó đã được đưa ra trên thị trường, và nó cung cấp playability tuyệt vời. Hơn nữa, nó cung cấp khả năng tham gia trong tất cả các loại chiến đấu (1vs1, 2vs2, Royal Rumble, ...).

Các khía cạnh khác thú vị của Game WWE Raw demo là các khả năng để tạo ra máy bay chiến đấu của riêng của bạn thay vì chọn một trong những cái đó đã có sẵn (có là 1 tổng số là 48) và nhiều các tuyệt vời của phong trào chiến đấu đã được bao gồm, với khả năng để tấn công 1 đối thủ là ông nhận được vào vòng, hoặc bắt chước nổi tiếng Tombstone Piledriver.
 

Bạn là một fan hâm mộ của WWE Raw? Bản Game WWE Raw demo bạn thích những chương trình truyền hình, bạn sẽ nhận được một tình yêu máy tính trò chơi , trò Game WWE Raw demo đó là chắc chắn để giữ cho người hâm mộ đấu vật trên các cạnh của chỗ ngồi của mình.

Game WWE Raw demo đồ họa thực sự ấn tượng. Từ việc mở cửa adrenaline đầy âm nhạc bơm và các chi tiết đám đông tuyệt vời, toàn bộ điều là ấn tượng từ thời điểm nó bắt đầu. Đấu vật tự nó không để cho các trò chơi xuống một trong hai - đó là đáng tin cậy và không mất bất kỳ chi tiết trong quá trình chơi, mặc dù được giới hạn di chuyển có sẵn.

 

Game WWE Raw

Bản Game WWE Raw demo


Thật không may, Game WWE Raw demo phiên bản dùng thử được thực sự hạn chế: bạn chỉ có thể thử một trong bốn tùy chọn trò chơi và chỉ có 2 siêu sao Game WWE Raw demo là có sẵn, The Rock và Kane. Các menu và các tùy chọn được không cũng được thiết kế, do đó, mặc dù đồ họa của game là rất lớn, thực sự tìm ra làm thế nào để chơi hoặc thoát ra không dễ dàng như vậy.

Game WWE Raw demo đồ họa tuyệt vời và âm nhạc được đưa xuống bằng một thử nghiệm hạn chế và các tùy chọn không thoải mái.


Mỗi đô vật sẽ có 2 kiểu đánh, 1 chính và 1 phụ. Mỗi kiểu đánh sẽ có những lợi thế và bất lợi riêng trong từng trận đấu khác nhau. Nói chung, có tất cả 8 lối đánh bao gồm high-flyer, hardcore, submission artist, powerhouse, showman, brawler, dirty và technical. Chiêu thức đặc biệt của các đô vật sẽ được dựa theo kiểu đánh chính của từng người.

 

Tổng Hợp
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Game WWE Raw demo

 

Chỉ khi bạn nghĩ rằng WWE Aftershock cho N-Gage đã cho các bạn như thế nào đến nay xuống đấu vật có thể chơi game trên điện thoại di động, cùng đến Game WWE Raw demo, một thảm họa về tỷ lệ cầm tay. Game WWE Raw demo là loại giống như một phiên bản bị cô đọng của trò chơi cũ mà NES WWF Wrestlemania, đô vật sẽ đi lang thang lên, xuống, và xung quanh một chiếc máy bay 2D được thực hiện để trông giống như một vòng đấu vật, một cách mù quáng đá và đấm nhau, và đôi khi làm một số loại slam cơ thể. OK, tất cả sự công bằng, game WWE Raw này đang chạy trên công nghệ khiêm tốn, nhưng ngay cả có lý do gì đi bay ra ngoài cửa sổ thời điểm bạn có được bàn tay của bạn trên các điều khiển và nhận ra làm thế nào hoàn toàn lạc lõng và gần phá vỡ chiến đấu chính nó là.Trên giấy tờ, liệu có vẻ như nó có những ý tưởng đúng. Danh sách các phần của ngày, nhưng nó bao gồm 14 siêu sao và diva, bao gồm cả thích của Shawn Michaels, Triple H, Randy Orton, Batista, Kane, và Chris Jericho. Tất nhiên, lý do duy nhất bạn muốn biết đó sẽ là vì màn hình lựa chọn ký tự đặc biệt hiển thị tên của họ. Khi bạn đang trong game, sprites nhân vật để teensy và squished rằng cách duy nhất bạn có thể biết sự khác biệt giữa kẻ là màu sắc của quần của họ. Chỉ có một loại kết hợp cụ thể trong Game WWE Raw demo (trận đấu duy nhất, đó là), nhưng có một vài chế độ khác nhau, bao gồm cả chơi nhanh chóng, sự nghiệp, và tạo ra một đô vật. Chế độ create-một đô vật là hoàn toàn vô giá trị, tuy nhiên, do squished sprites nói trên. Các yếu tố chỉ có sự khác biệt bạn có thể thực sự gây rối với chiều dài và màu sắc của quần bó, và màu sắc da. Chế độ cho phép bạn thay đổi người đứng đầu, nhưng nhỏ bé của các sprites làm cho nó không thể thấy sự khác biệt trong bất kỳ của họ.

 

Game WWE Raw 1

hình ảnh game đấu vật - WWE Raw


Tuy nhiên, bất cứ điều gì, có chế độ chỉ là một sự khác biệt có ý nghĩa nếu các trò chơi cơ bản hoạt động hiệu quả bất kỳ, và nó chắc chắn không Game WWE Raw demo. Bạn di chuyển đô vật của bạn xung quanh vòng của điện thoại 2, 4, 6, và 8 nút, nhưng đáp ứng các điều khiển phong trào thiếu, lúc tốt nhất. Có lần khi bạn sẽ phải cố gắng để di chuyển lạc hậu, nhưng hoặc vì các trò chơi không được đăng ký nhấn nút đúng cách, hoặc bởi vì bạn đang đánh bắt trong một số loại không bao giờ kết thúc vòng lặp của việc đấm của đối thủ của bạn, bạn sẽ không có thể đi bất cứ nơi nào.Nút tấn công không đáp ứng nhiều hơn nữa. Bạn đã có đấm và đá bạn có thể sử dụng trong các mashing kết hợp nút, nhưng hiệu quả của họ là rất nghi ngờ. Nếu bạn kỳ diệu có thể nhận được một đối thủ để thả bảo vệ của mình hoặc đi bộ một cm bên trái, lên hoặc xuống (đó là quá xa để bạn đạt được, rõ ràng), bạn có thể có thể gây choáng người đó đủ dài để làm 1 vật lộn. Một khi bạn đang trong một vật lộn, bạn có búa vào nút 5 để xây dựng lên một mét, trong khi đối thủ của bạn không giống nhau. Nếu bạn đánh bại đối thủ của bạn, bạn sẽ làm một số loại di chuyển slam ghê tởm. Ngẫu nhiên, điều này chỉ là chỉ thực sự di chuyển "đấu vật" bạn đang có khả năng làm trong trò chơi.


Bởi vì các điều khiển khủng khiếp, mỗi trận đấu duy nhất về cơ bản thoái hóa thành một trò chơi mèo và chuột lạ, nơi bạn và loại đối thủ của bạn đi lang thang xung quanh vòng, cố gắng để tìm thấy rằng đâu bạn chỉ cần ra khỏi tầm với của ông, nhưng bạn kỳ diệu có thể đánh anh ta. Thông thường, tất cả những gì bạn cần làm là hoặc giữ nút chặn mãi mãi (như là thú vị như nó âm thanh), hoặc di chuyển hơi thấp hơn hoặc cao hơn đối thủ của bạn trên máy bay vòng, nơi bạn sẽ tìm thấy một nơi mà các hit của anh không 't thậm chí đăng ký, nhưng bạn làm. Có lẽ đối thủ của bạn cuối cùng sẽ tìm ra những gì bạn đang làm và di chuyển nhẹ theo một hướng khác, và có lẽ ông sẽ không. Đó là của ai đoán.WWE Raw - Có một vài di chuyển khác bạn có thể kéo ra, giống như đang chạy phơi quần áo và giọt khuỷu tay lặn, nhưng về cơ bản họ là vô giá trị, quá. Đang cố gắng để làm cho đô vật của bạn thực sự chạy chủ yếu là một việc khó khăn. Bạn có khai thác tăng gấp đôi hoặc nút 4 hoặc 6, nhưng phải mất khoảng tám hoặc chín cố gắng để thực sự có được máy nghe nhạc của bạn để chạy. Sau đó, khi bạn chạy và tấn công, đối thủ hầu như không có vẻ để đăng ký hit. Các cuộc tấn công mặt đất chỉ có thể hữu ích nếu bạn thực sự có thể hạ gục đối thủ của bạn, mà bạn không thể làm cho đến khi gần cuối của trận đấu. Vào thời điểm đó, bạn sẽ được như vậy tuyệt vọng cho trận đấu và đau khổ của bạn để chỉ kết thúc, mà sẽ cho pin mỗi lần là một giải pháp hoàn toàn tốt hơn.


Sprites đô vật bị xấu xí đã được đề cập, nhưng đó không phải là thậm chí tồi tệ nhất của điên rồ presentational của trò chơi. Hình ảnh động là sàn và khủng khiếp. Tất cả các đô vật di chuyển như họ có một thanh thép cho cột sống, và di chuyển tất cả cái nhìn khá giống như crap. , Trò chơi điện thoại di động hiếm khi nơi trú ẩn cho hình ảnh động ngoạn mục, nhưng phần lớn các trò chơi hành động di động có thể làm việc kỳ diệu so với các phong trào thảm hại lười biếng những đô vật có, đặc biệt là trên một hệ thống như Sony Ericsson S710a. Đối với âm thanh, có một bài hát MIDI mạnh mẽ tệ hại có thể chơi trên các trình đơn, và bạn sẽ có được một hiệu ứng âm thanh tệ hại vài đấm và grunting trong trận đấu, và đó là về game WWE Raw.Game WWE Raw demo là mờ nhạt như bất kỳ loại của trò chơi hành động theo định hướng trên một điện thoại di động có thể nhận được. Các hành động (nếu bạn thậm chí có thể gọi nó mà) là để infuriatingly ngu si đần độn và nửa nướng rằng nó là chỉ đơn giản là không thể để hình dung bất cứ ai làm cho nó thông qua giá trị 1 trận đấu đầy đủ của khó chịu này, để cho một mình các cú volley đầy đủ các trận đấu cần thiết để hoàn thành chế độ nghề nghiệp (mà thực sự là một loạt các trận đấu chống lại tất cả các đô vật khác trên danh sách, không có chuông hay còi để nói chuyện). Game WWE Raw demo nên được tránh bởi ngay cả những cuồng nhiệt của người hâm mộ đấu vật.

 

Tổng Hợp

Download Game WWE Raw demo có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Game WWE Raw demo cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game WWE Raw demo để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game WWE Raw demo chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Game WWE Raw demo đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Game Alien Shooter

  Game Alien Shooter: Vengeance demo là thể loại game hành động. Trong Game Alien Shooter: Vengeance demo Bạn sẽ phải sử dụng vũ khí cung cấp sẵn để giết những con khủng long khát máu đã giết chết những người dân vô tội làm việc tại văn phòng.

 • Counter Strike

  Counter Strike là game thuộc thể loại bắn súng offline hấp dẫn nhất trên máy tính hiện nay. Tham gia vào game người chơi điều khiển nhân vật cùng với đồng đội của mình, thực hiện các chiến thuật tấn công hoặc phòng thủ hợp lý để giết đối thủ và giành chiến thắng. Counter Strike cung cấp nhiều bản đồ và hệ thống vũ khí khác nhau để người dùng lựa chọn và chơi.

 • Game Stranded II 1.0.0.1

  Trong game Stranded II bạn sẽ vào vai một anh chàng bị đắm tàu và trôi dạt vào một hoang đảo và phải tìm mọi cách để sinh tồn.

 • Artificial Nature

  Nhiệm vụ của bạn trong game Artificial Nature là điều khiển phi thuyền khéo léo bằng bốn phím mũi tên để tránh đạn của kẻ thù. Trên đường đi, bạn phải tránh các chướng ngại vật cũng như tiêu diệt "trùm" để qua bài.

 • Battlefield

  Battlefield: Bad Company 2 Beta Client là tựa game bắn súng hấp dẫn với chế độ chơi multiplayer. Game xoay quanh câu chuyện về một nhóm lính đi khắp nơi trên thế giới để truy tìm một món vũ khí bí mật có khả năng hủy diệt hàng loạt.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Tổng hợp lệnh, mã Game Cướp Đường Phố Gta Vice City đầy đủ.

  Game Cướp Đường Phố Gta Vice City đã ghi dấu ấn trong lòng người chơi bởi sự đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn của Game, nếu bạn đang là một Game thủ suất sắc của Game Cướp Đường Phố Gta Vice City hẳn bạn không thể bỏ qua bài viết tổng

 • Game Counter strike online 5.1 xuất hiện nhân vật nữ

  Counter strike online 5.1 là game bắn súng mới ra, phiên bản này được cải tiến có thêm tính năng mới và đặc biệt là có thêm bóng hồng trong cả hai

 • Hướng dẫn chơi game chicken invaders

  Game Chicken Invaders được nhiều người chơi chọn lựa với giao diện đẹp mắt, luôn cập nhật những phiên bản mới nhất, tạo sự hứng thú cho người chơi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách chơi game bắn gà này kèm hình ảnh minh

 • Cài game đột kích phiên bản mới nhất

  Đột kích là tựa game hành động nhập vai nổi tiếng nhất hiện nay. Bài viết này hướng dẫn bạn cách cài game Đột kích phiên bản mới nhất giúp bạn sửa những lỗi trước đó đồng thời cập nhật những đặc tính ưu việt của game.

 • Game đào vàng for android game miễn phí của gamehd

  Game đào vàng for android là phiên bản game cho điện thoại của nhà phát hành gamehd, được sử dụng hoàn toàn miễn phí với giao diện đẹp và dễ sử

 • Angry Birds có thêm phiên bản Tết Trung Thu

  Rovio, công ty sản xuất game ăn khách nhất trên thiết bị di động, bổ sung phiên bản Angry Birds Season Mooncake Festival nhằm chào đón Tết Trung Thu sắp diễn ra tại một số nước châu

 • Hướng dẫn chơi game chinese chess

  Bạn mới chơi game chinese chess, bạn chưa rõ về luật chơi và làm thế nào để thắng đối phương một cách nhanh nhất có thể. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất về trò chơi

 • Cài Game Gta Vice City phiên bản mới nhất

  Hướng dẫn cài Game Gta Vice City phiên bản mới nhất với hình ảnh và mô tả chi tiết sẽ giúp các bạn cài đặt nhanh chóng và dễ sử

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT