Danh mục download

Tin tức công nghệ

Word Converter PDF - Chuyển đuôi WORD sang các định dạng khác

20624 lượt download | 22211 lượt xem

 

Phát hành:Abdio Software Inc Đánh giá:  
Ngày: 11/09/2014 4:48:58 CH Dung lượng: 6.9 MB
 Yêu cầu: Tất cả Windows

Download

Word Converter PDF hỗ trợ bạn chuyển đổi tập tin Word sang các định dạng khác, gồm cả văn bản và hình ảnh. Ứng dụng làm việc với Word 2007, Word 2003, RTF, TXT... Người dùng có thể tạo và thiết lập bảo mật tài liệu PDF.
Phần mềm word converter pdf, phần mềm chuyển đổi, chuyển đổi file, chuyển đổi file word sang pdf, pdf, file
 

Word Converter PDF là phần mềm chuyển đổi Word 2007, Word 2003, RTF, TXT sang PDF, DOCX, TXT, DOC.

 

Word Converter PDF
 

Word Converter PDF sẽ giúp bạn chuyển đổi MicroSoft Word 2007 (DOCX), MicroSoft Word 97-2003 (DOC), Markup Language Hyper Text (HTM, HTML), Plain Text Format (TXT), Rich Text Format (RTF), Cascading Style Sheet (CSS ), Extensible Markup Language (XML), BMP, JPG, JPEG, PNG, GIF, WMF, TIF sang PDF, DOCX, DOC, HTM, HTML, TXT, RTF, CSS, XML.

Với Word Converter PDF bạn có thể tạo và thiết lập bảo mật tài liệu PDF, kích thước trang. Word PDF Converter là một phần mềm đa ngôn ngữ, gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Nhật. Với giao diện thân thiện với người dùng cũng như sử dụng dễ dàng, Word Converter PDF sẽ làm bạn chuyển đổi file nhanh, hiệu quả hơn mà không làm mất đi chất lượng file khi chuyển đổi.

 

Độ an toàn của Word Converter PDF - Chuyển đuôi WORD sang các định dạng khác:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Word Converter PDF - Chuyển đuôi WORD sang các định dạng khác mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Word Converter PDF - Chuyển đuôi WORD sang các định dạng khác về sử dụng.

Từ khóa:đổi đuôi word sang pdf, chuyển đuôi word sang hình ảnh, thiết lập mật khẩu cho pdf, word, converter, pdf, word converter, chuyển đuôi word sang các định dạng khác

Các phần mềm khác của Abdio Software Inc:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Word Converter PDF - Chuyển đuôi WORD sang các định dạng khác chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Word Converter PDF - Chuyển đuôi WORD sang các định dạng khác bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT