Word Converter PDF

Chuyển đuôi WORD sang PDF

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 15865 Download Word Converter PDF - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Word Converter PDF là phần mềm chuyển đổi Word 2007, Word 2003, RTF, TXT sang PDF, DOCX, TXT, DOC. Với nhiều tính năng nổi bật, chắc chắn Word Converter PDF sẽ làm hài lòng các bạn
 

Word Converter PDF là phần mềm chuyển đổi Word 2007, Word 2003, RTF, TXT sang PDF, DOCX, TXT, DOC.

 

Word Converter PDF
 

Word Converter PDF sẽ giúp bạn chuyển đổi MicroSoft Word 2007 (DOCX), MicroSoft Word 97-2003 (DOC), Markup Language Hyper Text (HTM, HTML), Plain Text Format (TXT), Rich Text Format (RTF), Cascading Style Sheet (CSS ), Extensible Markup Language (XML), BMP, JPG, JPEG, PNG, GIF, WMF, TIF sang PDF, DOCX, DOC, HTM, HTML, TXT, RTF, CSS, XML.

Với Word Converter PDF bạn có thể tạo và thiết lập bảo mật tài liệu PDF, kích thước trang. Word PDF Converter là một phần mềm đa ngôn ngữ, gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Nhật. Với giao diện thân thiện với người dùng cũng như sử dụng dễ dàng, Word Converter PDF sẽ làm bạn chuyển đổi file nhanh, hiệu quả hơn mà không làm mất đi chất lượng file khi chuyển đổi.

 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download Word Converter PDF

Lưu ý:

+ Chương trình Word Converter PDF không thể chuyển đổi những file word mà có mật mã bảo vệ. Trong tình huống này, bạn cần phải sử dụng phần mềm Advanced Office Password Recovery 5.03 để loại bỏ mật khẩu của file PDF trước khi tiến hành chuyển đổi.

+ Word Converter PDF cho bạn dùng miễn phí, tuy nhiên bạn liên tục phải thực hiện lại những bước đăng ký lấy mã số đăng ký miễn phí để dùng tiếp. Nếu bạn muốn sử dụng và không bao giờ phải quan tâm đến việc bị hỏi mã số đăng ký dùng tiếp nữa thì phải chi 15$ cho bản quyền sử dụng trọn đời phần mềm này.

Độ an toàn của Word Converter PDF

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Word Converter PDF mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Word Converter PDF để sử dụng.

 •  

  3880 Download

   

  e PDF To Word Converter 2.5 cho phép xuất văn bản, hình ảnh và các nội dung khác từ tài liệu PDF sang tài liệu word, do đó bạn có thể sử dụng lại các nội dung PDF,. Tải e-PDF To Word Converter 2.5 miễn phí.

  3.21 MB

  Download

 •  

  4116 Download

   

  PDF to Word Converter v3.6.0 cho phép xuất khẩu các văn bản, hình ảnh và các nội dung khác từ file pdf vào tài liệu văn bản, vì vậy bạn có thể sử dụng lại nội dung file PD, pdf để chuyển đổi từ sẽ bảo quản văn bản, bố trí và hình ảnh bitmap từ các tập tin được tạo ra.

  266MB

  Download

 •  

  157283 Download

   

  Solid Converter PDF to Word 4.0 Chuyển đổi các tập tin PDF của bạn sang các tập tin văn bản Microsoft Word để dễ dàng chỉnh sửa là chức năng chính của chương trình

  17 MB

  Download

 •  

  5080 Download

   

  Tipard PDF Converter Platinum 3.0.12 là phần mềm chuyên nghiệp chuyển đổi định dạng file pdf sang Word, TXT, và hình ảnh theo ý thích. Tải Tipard PDF Converter Platinum 3.0.12 miễn phí.

  3.01 MB

  Download

 •  

  120640 Download

   

  Quick PDF to Word 3.0 là một phần mềm giúp bạn dễ dàng chuyển đổi các file PDF sang WORD , hỗ trợ bất kì định dạng file PDF nào và có thể chuyển sang nhanh chóng các định dạng WORD khác nhau. Quick PDF to Word 3.0 Chuyển đổi PDF sang WORD chuyên nghiệp

  13.44 MB

  Download

 •  

  4710 Download

   

  4Videosoft PDF to Word Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu có thể chuyển đổi các file PDF sang file Microsoft Word Doc – và nó hoàn toàn miễn phí

  3.0 MB

  Download

 •  

  2480 Download

   

  Wondershare PDF to Word Converter Free 3.0 là một công cụ chuyển đổi PDF sang Word hoàn toàn miễn phí cho phép bạn chuyển đổi các tập tin PDF sang định dạng văn bản Word có thể chỉnh sửa được.

  6.15 MB

  Download

 •  

  173525 Download

   

  Wondershare PDF Converter 1.0.0.5 là một công cụ 4-in-1 để chuyển đổi PDF sang Word, PowerPoint, HTML và văn bản. Bạn có thể chỉnh sửa, hiển thị hoặc phát hành linh hoạt các nội dung PDF sau khi chuyển đổi.

  6 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Word Converter PDF chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Word Converter PDF đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT