Word Addin Tabs

Công cụ soạn thảo

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1190 Download Word Addin Tabs - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Word Addin Tabs công cụ soạn thảo giúp bạn có thể sử dụng những tab giao diện tài liệu quen thuộc trong word vì vậy bạn có thể chuyển đổi giữa các tài liệu đang mở giống như bạn làm việc với Firefox
 

Doc Tabs là một add-on miễn phí giúp bạn có thể sử dụng những tab giao diện tài liệu quen thuộc trong word vì vậy bạn có thể chuyển đổi giữa các tài liệu đang mở giống như bạn làm việc với Firefox, Chrome và các trình duyệt web khác.

Word Addin Tabs

Word Addin Tabs - Công cụ soạn thảo

Có rất nhiều cách khác nhay để bạn có thể làm việc đồng thời trên nhiều tài liệu cùng lúc.

Chú ý: Add-on này làm việc tốt trên Word 2007, nhưng lại dễ bị lỗi khi bạn mở Backstage trong Word 2010. Nếu bạn vẫn đang sử dụng phiên bản Word 2010, đây là một công cụ tuyệt vời và làm việc hoàn hảo.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Word Addin Tabs

Bạn hãy chắc chắn rằng đã đóng Word trước khi chạy chương trình cài đặt.

Bạn có thể bị nhắc nhở việc cài đặt Visual Studio Tools trong khi cài đặt nếu bạn chưa cài đặt chúng. Click Accept để tiếp tục và cài đặt những thành phần cần thiết.

Chương trình sẽ tự đồng tải và cài đặt những thành phần cần thiết, bạn không cần lo lắng về việc cài đặt bất cứ thành phần nào.

Cuối cùng, bạn sẽ bị hỏi nếu bạn muốn cài đặt các tùy biến của Office. Click Install để tiếp tục.

Lần đầu tiên khi nó hoàn thành, bạn sẽ chú ý đến Tabs mới nằm bên dưới Ribbon trong Word.

Dưới đây là việc tạo ra một thanh tab mới. Bây giờ khi bạn mở một tài liệu mới, chúng sẽ được tải vào bên trong tab trong Word thay vì mở một cửa sổ mới.

Click vào tiêu đề tài liệu khi chuyển giữa các file đang mở, click đúp vào vùng tab trống để tạo một tài liệu mới, hoặc click vào X để đóng chúng. Mặt khác, click chuột phải vào tab để đóng, tạo tài liệu mới hay lấy các thông tin về add-on.

Bạn sẽ chỉ nhìn thấy một biểu tương Taskbar cho Word thậm chí khi nhiều tài liệu được mở. Bây giờ bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tài liệu mà bạn đang làm việc và vẫn chuyển trực tiếp đến các chương trình khác để lấy dữ liệu hoặc chạy kiểm tra đơn giản với Alt-Tab.

Add-on Doc tabs cũng làm việc trên Word 2010, và trên thực tế làm việc tốt nếu bạn chỉ soạn thảo dữ liệu trên các giao diện chính.

Tuy nhiên, nếu bạn click vào nút File để mở Office Backstage để in, lưu hoặc mở file khi đang chạy Doc Tabs, Word 2010 sẽ bị lỗi.

Nếu bạn vẫn muốn sử dụng tab dữ liệu, bạn có thể cài đặt add-on và sử dụng nó trong khi bạn đang soạn thảo tài liệu. Sau đó, khi bạn cần mở menu File, chọn tab Add-ins và click và nút Tab để tắt Doc Tabs. Bây giờ tài liệu của bạn sẽ được mở trong cửa sổ riêng và bạn có thể mở menu File khi đó. Nếu bạn muốn quay trở lại giao diện Tab, đơn giản click trở lại vào nút Tabs.

Bất cứ khi nào bạn muốn giữ tất cả các tài liệu cùng nhau trong một cửa sổ hoặc chỉ muốn copy đơn giản giữa 2 tài liệu, Doc Tabs sẽ làm cho những công việc này trở nên đơn giản trong duy nhất một cửa sổ được mở ra. Add-on này làm việc tốt nhất cho Word 2007 và bạn cũng có thể sử dụng những tính năng của nó trong Word 2010.

Theo XHTT

Độ an toàn của Word Addin Tabs

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Word Addin Tabs mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Word Addin Tabs để sử dụng.

 •  

  930 Download

   

  BarTab - Không phải bàn cãi, Firefox là trình duyệt web hàng đầu với sự vượt trội về sức mạnh và tốc độ. Tuy nhiên, ngốn ram là “bệnh kinh niên” của “cáo lửa”. BarTab là add-on cho phép bạn khắc phục điểm yếu này trên Firefox.

  KB

  Download

 •  

  192 Download

   

  Simple Mail 2.72 là môt ứng dụng mail client thật sự mạnh mẽ với đầy đủ chức năng như quản lý, gửi, nhận email dành cho trình duyệt Firefox.

  199 KB

  Download

 •  

  76 Download

   

  SenseBot - Search Results Summarizer (tổng kết kết quả tìm kiếm) là một add-on dành cho Firefox giúp thêm một tổng kết cho trang kết quả tìm kiếm trên Google

  13.09 MB

  Download

 •  

  10496 Download

   

  FoxClocks là tiện ích mở rộng hỗ trợ trên trình duyệt Firefox giúp bạn thiết lập giờ với đồng hồ điện tử, biết được thời gian ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Ứng dụng cũng cho phép người dùng thay đổi màu sắc của mỗi loại đồng hồ, của từng địa phương, từng quốc gia khác nhau.

  698.06 KB

  Download

 •  

  1955 Download

   

  Image Download II - Thay vì nhấp chuột phải và chọn lệnh lưu từng ảnh trong trang web đang xem, add-on Image Download II giúp người dùng Firefox tải toàn bộ ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột.

  B

  Download

 •  

  359 Download

   

  InstantFox tạo ra quy tắc tìm kiếm tức thời trên thanh Address của Firefox như sau: yêu cầu nhập thêm chữ được gán cho một trong 11 bộ máy và cách một khoảng trắng với từ khóa muốn tìm

  B

  Download

 •  

  238 Download

   

  Barlesque biến addon bar màu xám, hơi xấu, của Firefox 4 thành một khối chứa nhiều nút. bạn có thể đặt các nút này nằm ở đáy trái/phải của màn hình, click vào mũi tên nhỏ để chê giấu toàn bộ khối.

  21.5 KB

  Download

 •  

  855 Download

   

  Add on Start Faster là add on dành cho trình duyệt firefox sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ khởi động Firefox 4.0 (bao gồm bản Beta và RC) từ 1,5 đến 2 lần.

  B

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Word Addin Tabs chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Word Addin Tabs đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT