Download Word Addin Tabs

Công cụ soạn thảo

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1190 Download Word Addin Tabs - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Word Addin Tabs công cụ soạn thảo giúp bạn có thể sử dụng những tab giao diện tài liệu quen thuộc trong word vì vậy bạn có thể chuyển đổi giữa các tài liệu đang mở giống như bạn làm việc với Firefox
 

Doc Tabs là một add-on miễn phí giúp bạn có thể sử dụng những tab giao diện tài liệu quen thuộc trong word vì vậy bạn có thể chuyển đổi giữa các tài liệu đang mở giống như bạn làm việc với Firefox, Chrome và các trình duyệt web khác.

Word Addin Tabs

Word Addin Tabs - Công cụ soạn thảo

Có rất nhiều cách khác nhay để bạn có thể làm việc đồng thời trên nhiều tài liệu cùng lúc.

Chú ý: Add-on này làm việc tốt trên Word 2007, nhưng lại dễ bị lỗi khi bạn mở Backstage trong Word 2010. Nếu bạn vẫn đang sử dụng phiên bản Word 2010, đây là một công cụ tuyệt vời và làm việc hoàn hảo.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Word Addin Tabs

Bạn hãy chắc chắn rằng đã đóng Word trước khi chạy chương trình cài đặt.

Bạn có thể bị nhắc nhở việc cài đặt Visual Studio Tools trong khi cài đặt nếu bạn chưa cài đặt chúng. Click Accept để tiếp tục và cài đặt những thành phần cần thiết.

Chương trình sẽ tự đồng tải và cài đặt những thành phần cần thiết, bạn không cần lo lắng về việc cài đặt bất cứ thành phần nào.

Cuối cùng, bạn sẽ bị hỏi nếu bạn muốn cài đặt các tùy biến của Office. Click Install để tiếp tục.

Lần đầu tiên khi nó hoàn thành, bạn sẽ chú ý đến Tabs mới nằm bên dưới Ribbon trong Word.

Dưới đây là việc tạo ra một thanh tab mới. Bây giờ khi bạn mở một tài liệu mới, chúng sẽ được tải vào bên trong tab trong Word thay vì mở một cửa sổ mới.

Click vào tiêu đề tài liệu khi chuyển giữa các file đang mở, click đúp vào vùng tab trống để tạo một tài liệu mới, hoặc click vào X để đóng chúng. Mặt khác, click chuột phải vào tab để đóng, tạo tài liệu mới hay lấy các thông tin về add-on.

Bạn sẽ chỉ nhìn thấy một biểu tương Taskbar cho Word thậm chí khi nhiều tài liệu được mở. Bây giờ bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tài liệu mà bạn đang làm việc và vẫn chuyển trực tiếp đến các chương trình khác để lấy dữ liệu hoặc chạy kiểm tra đơn giản với Alt-Tab.

Add-on Doc tabs cũng làm việc trên Word 2010, và trên thực tế làm việc tốt nếu bạn chỉ soạn thảo dữ liệu trên các giao diện chính.

Tuy nhiên, nếu bạn click vào nút File để mở Office Backstage để in, lưu hoặc mở file khi đang chạy Doc Tabs, Word 2010 sẽ bị lỗi.

Nếu bạn vẫn muốn sử dụng tab dữ liệu, bạn có thể cài đặt add-on và sử dụng nó trong khi bạn đang soạn thảo tài liệu. Sau đó, khi bạn cần mở menu File, chọn tab Add-ins và click và nút Tab để tắt Doc Tabs. Bây giờ tài liệu của bạn sẽ được mở trong cửa sổ riêng và bạn có thể mở menu File khi đó. Nếu bạn muốn quay trở lại giao diện Tab, đơn giản click trở lại vào nút Tabs.

Bất cứ khi nào bạn muốn giữ tất cả các tài liệu cùng nhau trong một cửa sổ hoặc chỉ muốn copy đơn giản giữa 2 tài liệu, Doc Tabs sẽ làm cho những công việc này trở nên đơn giản trong duy nhất một cửa sổ được mở ra. Add-on này làm việc tốt nhất cho Word 2007 và bạn cũng có thể sử dụng những tính năng của nó trong Word 2010.

Theo XHTT

Download Word Addin Tabs có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Word Addin Tabs cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Word Addin Tabs để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Word Addin Tabs chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Word Addin Tabs đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Download Kutools for Excel (Personal)

  Kutools for Excel (Personal) giúp bạn khắc phục các thao tác luôn được lặp đi lặp lại, đặc biệt là khi làm việc với biểu đồ, bảng biểu, báo cáo trong Excel. Download Kutools for Excel (Personal) để thử nghiệm.

 • EnableDisable 1.1

  EnableDisable 1.1 giúp bạn có thể tắt/mở các addin của các ứng dụng trong bộ ứng dụng văn phòng này, nó hỗ trợ quản lý addin của: Word, Excel, Access, Outlook và PowerPoint.

 • KuTools for Excel (Enterprise and Organization)

  Làm việc với Microsoft Excel, bạn sẽ nhận thấy là các thao tác luôn được lặp đi lặp lại, đặc biệt là khi làm việc với biểu đồ, bảng biểu, báo cáo. Kutools for Excel chính là công cụ bạn cần để chấm dứt tình trạng đó.

 • Kutools for Excel (Personal)

  Làm việc với Microsoft Excel, bạn sẽ nhận thấy là các thao tác luôn được lặp đi lặp lại, đặc biệt là khi làm việc với biểu đồ, bảng biểu, báo cáo. Kutools for Excel chính là công cụ bạn cần để chấm dứt tình trạng đó.

 • UcMapi Office Tabs for Project (32 bit)

  Office Tabs for Project giúp bạn thêm một điều khiển tab vào MS Project và hiển thị tất cả các Project bạn đã mở như một tab sheet.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • 8 add-on trên Firefox bạn nên biết

  Firefox có một hệ thống add-on rất hữu dụng dành cho người dùng, bạn có thể khai thác triệt để những add-on này cho công việc của bạn. Một điểm đặc biệt là tất cả những add-on này Firefox để cho người dùng sử dụng hoàn toàn miễn

 • Cách chỉnh thời gian đếm ngược khi cài add-on Firefox

  Giờ đây, khio bạn cài add-on Firefox, bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian để chờ ssowij nữa, chỉ với vài thao tác, thời gian của bạn sẽ được rút ngắn đi rất nhiều

 • Add-on chặn website cho trình duyệt Firefox

  Để chặn website trong trình duyệt Firefox, bạn sẽ cần đến một add-on bổ trợ. Blocksite là một trong những cái tên mà chúng tôi gợi ý ở đây. Add-on này có dung lượng nhẹ nhàng và luôn luôn thực hiện chính xác chức năng của

 • Cài đặt chế độ tự động lưu văn bản trong Word 2007

  Lưu văn bản tự động là tính năng có sẵn trong Word 2007, giúp những đoạn văn bản đước lưu lại để tránh mất nội dung khi mất điện hay máy bị tắt đột ngột. Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cài đặt chế độ tự động lưu văn bản trong

 • 9 phím tắt "vô giá" trên Firefox

  Với việc sử dụng những phím tắt khi bạn dùng trình duyệt Firefox sẽ giúp bạn đỡ bị mỏi tay mới những cú click chuột liên tục khi phải duyệt web quá

 • Thủ thuật bỏ dấu gạch chân đỏ trong Word 2003

  Khi bạn gõ Word 2003 bạn thấy xuất hiện những dấu gạch chân màu đỏ khiến bạn cảm thấy khó nhìn hơn, để bỏ đi những dấu gạch chân đó các bạn có thể tham khảo qua bài viết sau. download office 2003 để thực hiện gõ văn bản nhanh

 • Cách chèn, chỉnh sửa và tinh chỉnh hình ảnh trong Word nhanh nhất

  Chèn hình ảnh, Logo,… vào văn bản, tài liệu Word là một thao tác mà bạn phải thực hiện rất thường xuyên trong công việc cũng như trong học tập. Tuy vậy, nếu như bạn là người mới chưa biết nhiều về cách sử dụng Word thì nội dung dưới đây có

 • 5 tiện ích Firefox hỗ trợ thiết kế tuyệt vời

  Firefox là trình duyệt khá tuyệt vời dành cho người sử dụng và kèm theo đó là những tiện ích hỗ trợ tuyệt vời cho designer, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu 5 tiện ích thiết kế

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT