Wonder Photo Studio 3.02

Ghép ảnh vào các khung hình nghệ thuật

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 13263 Download Wonder Photo Studio 3.02 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Wonder Photo Studio cung cấp cho bạn nhiểu chủ đề cũng như các mẫu khung hình nghệ thuật để bạn ghép những hình ảnh của mình vào đó. Bạn cũng có thể thêm văn bản và chú thích vào ảnh, xoay và đảo chiều các hình ảnh
 

 

Với Wonder Photo Studio, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thực hiện các hình ảnh đẹp collages hoàn thành với các nguồn tài nguyên chẳng hạn như bố trí, các mẫu, khung hình ảnh, các hiệu ứng đặc biệt mask, giàu cliparts và từ nghệ thuật.

 

Wonder Photo Studio 2.71

Giao diện phần mềm Wonder Photo Studio

 

Các collages có thể tạo ra được lưu giữ, in ấn, trực tiếp được gửi qua e-mail, và thậm chí là lưu wallpapers. Có gì thêm nữa, bạn cũng có thể tự làm lịch của bạn, tạo ra được cá nhân hoá thiệp, lời mời thẻ, poster và những thứ khác bạn có thể nghĩ đến với Wonder Photo Studio.

 

Giao diện của chương trình là một niềm vui để hoạt động, nhờ một thiết kế tốt kế hoạch mà người mới nhập cư và các chuyên gia máy tính sẽ được hưởng. Biểu tượng lệnh của nó là rõ ràng và hướng dẫn trên màn hình thực tế loại bỏ sự cần thiết phải tham khảo ý kiến ​​của các tập tin trợ giúp. Người sử dụng đầu tiên phải chọn một mẫu cắt dán. Mặc dù có hàng tá các mẫu tình yêu và niềm vui theo chủ đề, nhưng thử nghiệm chỉ cho phép truy cập vào ba. Từ đó, người dùng điều hướng cây tập tin trên màn hình để đưa lên hình ảnh của họ và có thể kéo và thả chúng vào bên trong mẫu.

Một khi hình ảnh đã được lựa chọn, người dùng có thể tùy chỉnh cắt dán hơn nữa bằng cách truy cập các lệnh dọc theo phía trên của màn hình. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một cú nhấp chuột đơn giản công cụ để mặt nạ, khung hình, minh bạch, cắt xén và bóng tối. Ngoài ra, có các công cụ cho việc thêm các clip nghệ thuật và văn bản ở trên này. Nhờ cách dễ dàng và số lượng của sự lựa chọn, chương trình này là đơn giản, hiệu quả, và vui vẻ. Tính năng thú vị nhất của chương trình là khả năng xây dựng cắt dán của riêng bạn mà không có một mẫu. Trong khi điều này sẽ cho bạn tự do hơn, nó là không thể để phù hợp với chủ đề và slickness của các mẫu.

Trong khi lựa chọn các mẫu được giới hạn trong quá trình thử nghiệm (và nó để lại một hình mờ trên hình ảnh), những người có sẵn cho người dùng rằng chương trình này cung cấp một cách vui vẻ và dễ dàng để thêm gia vị cho bộ sưu tập ảnh của mình.


 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Wonder Photo Studio 3.02

 

Dưới đây là một số tính năng chính của "Wonder Photo Studio": 
 
· Chuyển hình ảnh vào ma thuật cắt dán và sổ lưu niệm. 
· Bao gồm các mẫu cắt dán nhiều. 
Dễ dàng sử dụng WordArt, hình nền, khung và mặt nạ. 
Ảnh chỉnh sửa và hiệu ứng 
· In và chia sẻ bất cứ nơi nào 
 
Yêu cầu: 
 
· Pentium III / Athlon 500 MHz hoặc cao hơn (Pentium IV 2.4 GHz khuyến cáo) 
· 256 MB RAM (512 MB giới thiệu) 
· 1024 x 768 độ phân giải 
 
Hạn chế: 
 
· Chỉ có một số của các mẫu, mặt nạ và biên giới có sẵn. 
· Watermark trên các tập tin đầu ra.

Độ an toàn của Wonder Photo Studio 3.02

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Wonder Photo Studio 3.02 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Wonder Photo Studio 3.02 để sử dụng.

 •  

  8837 Download

   

  Chắc hẳn tất cả chúng ta đều biết đến nghệ thuật khảm ngọc trai hoặc khảm sứ, các hình ảnh được tạo nên từ những mảnh ghép riêng biệt. Vậy có bao giờ bạn muốn tạo 1 hình ảnh của mình tương tự như vậy, nghĩa là cũng được tạo nên từ nhiều mảnh ghép? Nếu muốn, hãy tìm đến với PixiSnap

  B

  Download

 •  

  4752 Download

   

  Picture Collage Maker 2.5 là phần mềm hỗ trợ lồng ghép các bức ảnh để tạo nên tác phẩm tuyệt đẹp.

  42.8 MB

  Download

 •  

  28572 Download

   

  Với nhiều mẫu được tạo sẵn, Wondershare Photo Collage Studio cho phép bạn đưa các hình ảnh thành 1 tập tin hình duy nhất. Không chỉ vậy, cách bố trí các hình ảnh rất chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được những khung ảnh rất đẹp.

  56.64 MB

  Download

 •  

  5359 Download

   

  PhotoShine cho phép bạn lồng ghép hình ảnh vào hàng trăm mẫu khung ảnh khác nhau, theo các phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Phần mềm còn giúp bạn chỉnh sửa và nâng cao chất lượng các hình ảnh, thêm các hiệu ứng khi ghép ảnh.

  1.54MB

  Download

 •  

  63917 Download

   

  FunPhotoBox cung cấp đến người dùng nhiều hiệu ứng để áp dụng cho ảnh, các khung hình ghép ảnh mang phong cách khác nhau. Bạn sẽ vô cùng nhạc nhiên với kho hiệu ứng sinh động, cùng các khung hình với rất nhiều chủ đề khác nhau.

  B

  Download

 •  

  3241 Download

   

  Download Proshow Gold 5.0.326 phiên bản mới cập nhật, tải proshow gold hoàn toàn miễn phí.phần mềm proshow với nhiều tính năng mới và giao diện dẽ ràng sử dụng

  Download

 •  

  27270 Download

   

  Picture Collage Maker Pro 3.0.5 build 3432 là phần mềm cắt ghép ảnh mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những bức ảnh ghép nghệ thuật đặc sắc với các bức ảnh kĩ thuật số.

  52.73 MB

  Download

 •  

  5367 Download

   

  Mazaika 3.7 có thể tạo ra những bức tranh được làm của những bức tranh khác. Trong một số phòng triển lãm, bạn thỉnh thoảng cũng có thể nhìn thấy một vài bức tranh được tạo ra bằng cách ghép lại từ những bức ảnh nhỏ hơn.

  3.21 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Wonder Photo Studio 3.02 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Wonder Photo Studio 3.02 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT