Wonder Photo Studio 2.71

Cắt dán ảnh đơn giản

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 10203 Download Wonder Photo Studio 2.71 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Wonder Photo Studio 2.71 là một tiện ích cắt dán ảnh kỹ thuật số, có thể kết hợp các bức ảnh ưa thích của bạn thành một nghệ thuật biên soạn.
 

 

Với Wonder Photo Studio 2.71, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thực hiện các hình ảnh đẹp collages hoàn thành với các nguồn tài nguyên chẳng hạn như bố trí, các mẫu, khung hình ảnh, các hiệu ứng đặc biệt mask, giàu cliparts và từ nghệ thuật.

 

Wonder Photo Studio 2.71

Giao diện phần mềm Wonder Photo Studio 2.71

 

Các collages có thể tạo ra được lưu giữ, in ấn, trực tiếp được gửi qua e-mail, và thậm chí là lưu wallpapers. Có gì thêm nữa, bạn cũng có thể tự làm lịch của bạn, tạo ra được cá nhân hoá thiệp, lời mời thẻ, poster và những thứ khác bạn có thể nghĩ đến với Wonder Photo Studio.

 

Giao diện của chương trình là một niềm vui để hoạt động, nhờ một thiết kế tốt kế hoạch mà người mới nhập cư và các chuyên gia máy tính sẽ được hưởng. Biểu tượng lệnh của nó là rõ ràng và hướng dẫn trên màn hình thực tế loại bỏ sự cần thiết phải tham khảo ý kiến ​​của các tập tin trợ giúp. Người sử dụng đầu tiên phải chọn một mẫu cắt dán. Mặc dù có hàng tá các mẫu tình yêu và niềm vui theo chủ đề, nhưng thử nghiệm chỉ cho phép truy cập vào ba. Từ đó, người dùng điều hướng cây tập tin trên màn hình để đưa lên hình ảnh của họ và có thể kéo và thả chúng vào bên trong mẫu. 

Một khi hình ảnh đã được lựa chọn, người dùng có thể tùy chỉnh cắt dán hơn nữa bằng cách truy cập các lệnh dọc theo phía trên của màn hình. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một cú nhấp chuột đơn giản công cụ để mặt nạ, khung hình, minh bạch, cắt xén và bóng tối. Ngoài ra, có các công cụ cho việc thêm các clip nghệ thuật và văn bản ở trên này. Nhờ cách dễ dàng và số lượng của sự lựa chọn, chương trình này là đơn giản, hiệu quả, và vui vẻ. Tính năng thú vị nhất của chương trình là khả năng xây dựng cắt dán của riêng bạn mà không có một mẫu. Trong khi điều này sẽ cho bạn tự do hơn, nó là không thể để phù hợp với chủ đề và slickness của các mẫu.

Trong khi lựa chọn các mẫu được giới hạn trong quá trình thử nghiệm (và nó để lại một hình mờ trên hình ảnh), những người có sẵn cho người dùng rằng chương trình này cung cấp một cách vui vẻ và dễ dàng để thêm gia vị cho bộ sưu tập ảnh của mình.


 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Wonder Photo Studio 2.71

 

Dưới đây là một số tính năng chính của "Wonder Photo Studio": 
 
· Chuyển hình ảnh vào ma thuật cắt dán và sổ lưu niệm. 
· Bao gồm các mẫu cắt dán nhiều. 
Dễ dàng sử dụng WordArt, hình nền, khung và mặt nạ. 
Ảnh chỉnh sửa và hiệu ứng 
· In và chia sẻ bất cứ nơi nào 
 
Yêu cầu: 
 
· Pentium III / Athlon 500 MHz hoặc cao hơn (Pentium IV 2.4 GHz khuyến cáo) 
· 256 MB RAM (512 MB giới thiệu) 
· 1024 x 768 độ phân giải 
 
Hạn chế: 
 
· Chỉ có một số của các mẫu, mặt nạ và biên giới có sẵn. 
· Watermark trên các tập tin đầu ra.

Độ an toàn của Wonder Photo Studio 2.71

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Wonder Photo Studio 2.71 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Wonder Photo Studio 2.71 để sử dụng.

 •  

  3952 Download

   

  PhotoAcute Studio 2.94 là một công cụ canh lề dành cho việc chỉnh chất lượng của ảnh kỹ thuật số. PhotoAcute Studio xử lý hàng loạt ảnh chụp ở chế độ liên tiếp để tạo nên những tấm ảnh có độ phân giải cao và ít tiến ồn.

  17 MB

  Download

 •  

  1086 Download

   

  Fotonea là chương trình xử lý ảnh cho mobile với bó bạn có thể tự co dãn kích thước và sắp xếp lại vị trí của mỗi tấm ảnh.

  0 B

  Download

 •  

  912 Download

   

  Với jalada Collage 1.2.3 for Mac bạn có thể tạo và chia sẻ các hình ảnh cắt dán cá nhân của bạn chỉ trong vài phút.

  97.1 MB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  FotoBrander Lite for iPad là phần mềm miễn phí giúp đóng dấu bản quyền ảnh cho iPad. Với hơn 200 con dấu thiết kế tuyệt đẹp, tem, huy hiệu, hình trang trí, nhãn ảnh... để người dùng thỏa sức lựa chọn.

  15MB

  Download

 •  

  28572 Download

   

  Với nhiều mẫu được tạo sẵn, Wondershare Photo Collage Studio cho phép bạn đưa các hình ảnh thành 1 tập tin hình duy nhất. Không chỉ vậy, cách bố trí các hình ảnh rất chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được những khung ảnh rất đẹp.

  56.64 MB

  Download

 •  

  6807 Download

   

  FaceFilter Studio 2.0 là một công cụ với nhiều công nghệ tiên tiến có thể đáp ứng được nhu cầu chình sửa ảnh từ đơn giản đến phức tạp cho người dùng ở nhà. Tải miễn phí.

  16.15 MB

  Download

 •  

  3156 Download

   

  Photo Slideshow Creator 2.71 cho phép bạn tạo các slide trình diễn ảnh đẹp mắt, đi kèm với trình diễn là nhạc, sự quá độ đầy sức sống giữa các slide và các thiết kế nhiều màu sắc.

  32.98 MB

  Download

 •  

  66 Download

   

  Stickies thực sự tiện ích. Bạn đã bao giờ muốn rằng mình có thể tạo các tập hợp cửa sổ Stickies – giấy dán ngay trên màn hình máy tính - khác nhau? Nếu có, hãy thử sử dụng phần mềm Switchies

  5.81 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Wonder Photo Studio 2.71 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Wonder Photo Studio 2.71 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT