Download WonderFox HD Video Converter Factory Pro

Phần mềm chuyển đổi phim, nhạc siêu tốc độ

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1159 Download WonderFox HD Video Converter Factory Pro - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

WonderFox HD Video Converter Factory Pro là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi phim, nhạc siêu tốc độ. Hiện WonderFox HD Video Converter Factory Pro cũng cấp cho người dùng hơn 100 định dạng video và audio thông dụng đồng thời có khả năng xử lý tốt video HD có độ phân giải cao rất tốt.
 

Trước sự ra đời nhanh chóng và đa dạng của các thiết bị cũng như sản phẩm phim ảnh, âm nhạc... những phần mềm chuyển đổi như WonderFox HD Video Converter Factory Pro, Format Factory hay Apowersoft Video Converter Studio... đang được sử dụng phổ biến. Nếu như Format Factory có sự hỗ trợ đa dạng từ chuyển đổi video, audio cho tới ảnh thì WonderFox HD Video Converter Factory Pro lại được đánh giá cao bởi tốc độ chuyển đổi và các định dạng mà nó hỗ trợ chuyển đổi.


Tải WonderFox HD Video Converter Factory Pro - Phần mềm chuyển đổi phim, nhạc siêu tốc độ

Phần mềm WonderFox HD Video Converter Factory Pro hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa hơn 100 định dạng video và audio thông dụng, xử lý tốt video HD có độ phân giải cao. Phần mềm có tạo sẵn các tuỳ chọn về định dạng video với độ phân giải tương thích tốt nhất cho từng dòng thiết bị di động phổ biến.

Để sử dụng, bạn bấm Add Files để chọn các file video hay audio muốn chuyển đổi định dạng. Kế đến, bạn nhấp chuột vào khung Output Format chọn định dạng mới. Nếu muốn nối các file đã chọn vào thành một file duy nhất, bạn bấm Merge rồi quy định thứ tự nối file tuỳ ý.
Cuối cùng, bạn bấm biểu tượng hình thư mục ở khung Output Folder chọn thư mục chứa file xuất ra rồi bấm Run để tiến hành chuyển đổi định dạng file.

Ngoài ra, WonderFox HD Video Converter Factory Pro còn có tính năng tải video clip từ các dịch vụ trực tuyến như YouTube, Facebook, Liveleak, Vimeo, MetaCafe,… rồi chuyển chúng sang định dạng tuỳ chọn. Bạn bấm Download Video để dán đường dẫn video cần tải vào ô trống rồi làm theo hướng dẫn.
 


Download WonderFox HD Video Converter Factory Pro có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định WonderFox HD Video Converter Factory Pro cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WonderFox HD Video Converter Factory Pro để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản WonderFox HD Video Converter Factory Pro chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download WonderFox HD Video Converter Factory Pro đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Apowersoft Video Converter Studio

  Apowersoft Video Converter Studio được biết tới là công cụ chuyển đổi phim và âm thanh chất lượng cao, khi tải Apowersoft Video Converter Studio người dùng có thể chuyển đổi video cho iphone, ipad, Samsung... hay các thiết bị di động, đầu kĩ thuật số, máy tính.

 • Adoreshare iMovie Video Converter

  Adoreshare iMovie Video Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng video nhanh chóng và mạnh mẽ, khi tải Adoreshare iMovie Video Converter bạn có thể chuyển đổi định dạng video xuất ra từ iMovie trên Mac OS sang nhiều định dạng video khác nhau. Hiện Adoreshare iMovie Video Converter được đánh giá cao về khả năng chuyển đổi video.

 • WonderFox DVD Video Converter

  WonderFox DVD Video Converter là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển đổi và trích xuất video nhanh chóng. Khi tải WonderFox DVD Video Converter ngươi dùng có thể chuyển đổi hầu hết các định dạng video hiện có cũng như dễ dàng trích xuất chúng sang các thiết bị khác.

 • Free MP4 MP3 Converter

  Free MP4 MP3 Converter là một trình giải nén, chuyển đổi trích xuất âm thanh từ video âm thanh mạnh mẽ. Nó cho phép nén MPEG -4 Part 10 ( H.264 / MPEG -4 AVC ) , MPEG -4 Part 2 video sang MP3 một cách dễ dàng, bạn có thể tải Free MP4 MP3 Converter để giải nén, chuyển đổi trích xuất âm thanh từ video miễn phí.

 • Free MP3 Cutter Joiner

  Free MP3 Cutter Joiner là phần mềm cắt và nối nhạc nhanh chóng mạnh mẽ hiện nay, với các công nghệ được ứng dụng mới Free MP3 Cutter Joiner mang tới cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Ngay bây giờ bạn đã có thể tải Free MP3 Cutter Joiner để cắt hoặc nối bất kỳ một bài hát hay bản nhạc nào mà mình muốn.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT