Download Wise Drivers 2.0

Cập nhập Driver tự động cho máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 10466 Download Wise Drivers 2.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Wise Drivers có khả năng quét máy tính, tìm các drier lỗi thời và thay thế bằng các phiên bản mới nhất cho máy tính của bạn. Phần mềm còn hỗ trợ khắc phục các lỗi driver hệ thống, giúp máy tính hoạt động ổn định hơn.
 

Wise Drivers là một ứng dụng dễ dàng sử dụng sẽ giúp bạn cập nhật tất cả driver của bạn chỉ với một click đơn giản. Chương trình Wise Drivers hỗ trợ hàng triệu thiết bị và cơ sở dữ liệu driver được cập nhật mỗi ngày để đảm bảo rằng các driver của bạn luôn là mới nhất.

Một số tính năng chính của Wise Drivers:

- Cập nhật tất cả driver của hệ thống chỉ trong 2 phút: Wise Drivers sẽ quét máy tính của bạn và cập nhật những driver cần thiết trong vài giây
- Wise Drivers Tăng hiệu suất máy tính của bạn với driver mới nhất: với các driver mới nhất, bạn sẽ nhật được hiệu suất tốt nhất
- Wise Drivers Sửa chữa vấn đề driver của card video để bạn có thể thưởng thức các game mới nhất
- Wise Drivers có thể tải các driver mới nhất cho các máy tính cũ và làm cho nó như được phục hồi
- Wise Drivers Sửa chữa các vấn đề hệ thống với driver mới nhanh chóng: chương trình sẽ cập nhật các driver của máy tính để làm cho nó chạy đúng và nhanh hơn.

 

Wise Drivers 2.0

Wise Drivers - Cập nhập các Driver

 

Tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Wise Drivers 2.0

Wise Drivers điều khiển một cách dễ dàng để sử dụng ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật tất cả các trình điều khiển của bạn với một nhấp chuột duy nhất.

Wise Drivers hỗ trợ hàng triệu thiết bị và cơ sở dữ liệu trình điều khiển được cập nhật mỗi ngày để đảm bảo rằng các trình điều khiển của bạn được cập nhật.

Dưới đây là một số tính năng chính của Wise Drivers:

Cập nhật tất cả các trình điều khiển hệ thống của bạn trong chỉ 2 phút:
· Wise Drivers sẽ quét máy tính của bạn và cập nhật tất cả các trình điều khiển cần thiết trong vài giây!
Tăng hiệu suất máy tính của bạn với driver mới nhất:
Với các trình điều khiển mới nhất, bạn sẽ có được hiệu suất máy tính tốt nhất.
Khắc phục vấn đề trình điều khiển video card của bạn để thưởng thức trò chơi mới nhất:
· Không chơi trò chơi mới nhất? Chỉ cần cập nhật các trình điều khiển với Drivers khôn ngoan và thưởng thức chúng.
Cuộc sống mới cho máy tính cũ:
· Wise Drivers có thể tải về trình điều khiển mới nhất cho máy tính cũ của bạn và làm cho nó sống lại.
Sửa chữa các vấn đề hệ thống với các trình điều khiển mới một cách nhanh chóng:
· Trình điều khiển khôn ngoan cập nhật trình điều khiển máy tính của bạn để làm cho nó chạy đúng và nhanh hơn

Yêu cầu khi cài Wise Drivers

· Tối thiểu CPU 500MHz
· 64MB RAM
· 52MB không gian ổ đĩa cứng

Hạn chế của Wise Drivers

· Chỉ quét các bản cập nhật trình điều khiển.

Download Wise Drivers 2.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Wise Drivers 2.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Wise Drivers 2.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Wise Drivers 2.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Wise Drivers . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • 3DP Chip 15.04

  3DP Chip 3DP Chip là phần mềm tự động dò tìm những driver còn thiếu trên máy tính giúp bạn nhanh chóng nhận biết, tải về và cập nhật chúng một cách nhanh nhất.

 • Driver Booster Free

  Driver Booster Free 2.3.1.0 có khả năng quét và tự động tìm ra những Driver lỗi thời trên máy tính của bạn để gỡ bỏ chúng ra. Đồng thời, phần mềm sẽ giúp bạn cập nhật và tải về những Driver mới nhất. Các Driver cũng cũng sẽ có một bản sao lưu để khôi phục lại khi cần thiết.

 • DriverEasy

  DriverEasy là phần mềm có khả năng tự động dò tìm và đưa ra các bạn Driver mới nhất cho máy tính và thiết bị. Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ nhiều tính năng như tạo bạn backup, phục hồi... các driver sẵn có của máy tính. Hiện tại bạn đã có thể download Driver Easy 4.9.1.41094 về máy tính để sử dụng.

 • DriverMax 7.55.0.1097

  DriverMax 7.55.0.1097 giúp bạn sao lưu lại những Driver của các thiết bị phần cứng trên máy tính để có thể dễ dàng phục hồi lại sau những sự cố. Bạn có thể lựa chọn các định dạng sao lưu, di chuyển, sao chép hoặc xóa bỏ các tập tin sao lưu này.

 • SlimDrivers 2.2.45206

  SlimDrivers 2.2.45206 có khả năng quét máy tính, tìm kiếm và liệt kê theo danh sách những driver đã cũ trên máy tính để bạn có thể gỡ bỏ chúng. Ứng dụng này cũng hỗ trợ cập nhật những driver mới nhất cho hệ thống, tăng hiệu suất và tính ổn định cho máy tính

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT