Download WirelessKeyView 1.67

Khôi phục mật khẩu wifi

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 12434 Download WirelessKeyView 1.67 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

WirelessKeyView giúp bạn tìm lại những mạng wifi đã kết nối với máy tính, để bạn truy cập lại dễ dàng. Phần mềm giúp lấy lại các những kết nối đã sử dụng lâu ngày, với mật khẩu phức tạp, thực hiện các thao tác bằng dòng lệnh.
 

 

Người sử dụng máy tính xách tay thường cần để kết nối với mạng không dây chắc chắn biết làm thế nào cứng nó có thể nhớ mật khẩu cho mỗi người trong số họ, đặc biệt là khi phải đối phó với cụm từ mật khẩu phức tạp hơn.

Nếu đó là trường hợp, bạn có thể cần WirelessKeyView, một giải pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả có thể giúp bạn khôi phục mật khẩu mạng không dây được sử dụng trên hệ thống của bạn trong khi trước đây.

 

WirelessKeyView

Giao diện phần mềm WirelessKeyView


Khi chúng tôi phát hiện ra trong khi thử nghiệm nó, ứng dụng là rất dễ sử dụng và nó thậm chí không cần cài đặt. Tất cả bạn phải làm là tải về các kho lưu trữ, giải nén các tập tin và nhấp đúp chuột vào file thực thi. Giao diện rất đơn giản, gần như tối thiểu và điều này có lẽ là điều tốt nhất về tiện ích này.

Bạn nên lưu ý rằng WirelessKeyView có thể phục hồi chỉ mạng WPA / WPA phím được lưu trữ bởi Windows và không phải bởi một phần mềm của bên thứ ba. Ngoài ra, chương trình có thể được chỉ là một cách dễ dàng chạy thông qua dòng lệnh và nó có một vài thông số cho mục đích đó, các tùy chọn mà sẽ cho phép bạn lưu các danh sách của các phím không dây trong các định dạng khác nhau.

'Advanced Options sẽ cho phép bạn tải các phím không dây của người dùng hiện đang đăng nhập nhưng bạn cũng có thể chọn một vị trí khác nhau và có được các phím từ một thể hiện bên ngoài của một cài đặt Windows.

WirelessKeyView thực sự là một trợ giúp tuyệt vời nếu bạn cần lấy một mật khẩu mạng mà bạn đã từng sử dụng để kết nối máy tính xách tay của bạn với một mạng WiFi. Nó là rất nhẹ và dễ sử dụng để nó có giá trị một thử để xem bạn sẽ giữ nó trong vành đai tiện ích của bạn.

WirelessKeyView Cho phép bạn dễ dàng lưu toàn bộ các key dưới dạng file text/html/xml, hoặc copy một key đơn lẻ vào clipboard.

 

Gia Bảo


Hướng dẫn kỹ thuật

Download WirelessKeyView 1.67

Sử dụng WirelessKeyView


WirelessKeyView không cần bất kỳ quá trình cài đặt hoặc file DLL bổ sung. Chỉ cần sao chép các tập tin thực thi (WirelessKeyView.exe) cho bất kỳ thư mục mà bạn thích, và chạy nó.
Sau khi bạn chạy nó, cửa sổ chính sẽ hiển thị tất cả các WEP / WPA phím được lưu trữ trong máy tính của bạn bằng dịch vụ của Windows Wireless Zero Configuration '. Đối với khoá WEP, các phím cũng được hiển thị trong Ascii mẫu. Hãy nhận biết rằng tiện ích này chỉ có thể tiết lộ các mạng lưới phím lưu trữ bởi hệ điều hành Windows. Nó không thể khôi phục lại mạng lưới phím lưu trữ bởi bất kỳ phần mềm của bên thứ ba khác.


Thông báo WPA-PSK phím.


Khi bạn nhập một khóa WPA-PSK trong Windows XP, các ký tự mà bạn gõ sẽ được tự động chuyển đổi thành một khóa nhị phân mới có chứa 32 byte (64 chữ số thập lục phân). Đây chính nhị phân có thể không ngay lập tức được chuyển đổi trở lại chìa khóa gốc mà bạn đã gõ, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó để kết nối mạng không dây chính xác như phím ban đầu. Trong trường hợp này, WirelessKeyView hiển thị phím này nhị phân trong cột quan trọng Hex, nhưng nó không hiển thị các phím ban đầu mà bạn đã gõ.
Trái ngược với Windows XP, Windows Vista không chuyển đổi các khóa WPA-PSK mà bạn gõ vào một khóa nhị phân mới, nhưng nó chỉ cần giữ phím ban đầu mà bạn gõ. Vì vậy, trong Windows Vista, WPA-PSK ban đầu quan trọng mà bạn đã gõ được hiển thị trong cột quan trọng Ascii.
 

Gia Bảo

Download WirelessKeyView 1.67 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định WirelessKeyView 1.67 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WirelessKeyView 1.67 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản WirelessKeyView 1.67 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download WirelessKeyView . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Remove PowerPoint Password to Modify 2.10.18

  Remove PowerPoint Password to Modify 2.10.18 có khả năng gỡ bỏ bất kỳ mật khẩu file PowerPoint, hỗ trợ phiên bản từ MS PowerPoint 2007 và 2010 để sửa đổi và báo cáo. Phần mềm hỗ trợ hoạt động trên nhiều hệ điều hành khác nhau.

 • Asterisk Password Recovery (64 bit) 3.16

  Asterisk Password Recovery 3.16 có khả năng khôi phục mật khẩu bị mất hoặc quên đang bị ẩn dưới những dấu hoa thị. Phần mềm giúp lấy lại mật khẩu bị mất từ nhiều ứng dụng trên máy tính và cả trên web với tốc độ nhanh chóng, hỗ trợ cho nhiều hệ điều hành.

 • Passware Kit Enterprise 2015.1.3

  Passware Kit Enterprise 2015.1.3 có khả năng tìm kiếm mật khẩu của các tài liệu và ứng dụng trên máy tính như: Excel, Word, WinZip, Windows XP/2000/NT, Access, Outlook,... Phần mềm này có tốc độ phục hồi nhanh, lấy lại mật khẩu chính xác.

 • Remove VBA Password 5.15.1.1

  Remove VBA Password 5.15.1.1 hỗ trợ gỡ bỏ bất kỳ mật khẩu và mở khóa các project VBA trong hầu hết các loại tập tin. Phần mềm có tốc độ khôi phục mật khẩu nhanh chóng, tương thích với các định dạng file Office từ 97 đến 2010.

 • FirePasswordViewer 6.0

  FirePasswordViewer cho phép bạn phục hồi lại các mật khẩu bị mất trên các Website như mật khẩu email, mua bán trực tuyến, giao dịch ngân hàng.... Phần mềm có khả năng phục hồi nhanh, kể cả những loại mật khẩu phức tạp.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Wifi cho laptop windows 7

  Mẹo nhỏ sau sẽ hướng dẫn bạn lấy lại mật khẩu Wifi cho laptop cài windows 7, thật đơn giản, dễ làm, tuy nhiên các bạn cần chú ý kỹ từng bước đấy

 • Tuyệt chiêu sao lưu và khôi phục mật khẩu wifi

  Tuyệt chiêu sao lưu và khôi phục mật khẩu wifi giúp bạn có thể xuất các mật khẩu các điểm truy cập Wi-Fi đã lưu trên máy tính của mình và sử dụng trên các máy tính

 • Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Facebook

  Khi bạn quên mất mật khẩu đăng nhập Facebook, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn thực hiện một số bước đơn giản để lấy lại mật khẩu facebook của

 • Khôi phục mật khẩu đã lưu trên Chrome và Firefox

  Bài viết khôi phục mật khẩu đã lưu trên Chrome và Firefox sẽ hướng dẫn người dùng cách thực hiện trên Firefox và Chrome, hai trình duyệt phổ biến nhất hiện

 • Khôi phục mật khẩu đăng nhập bị mất trong Yahoo

  Việc quên mật khẩu vào một tài khoản nào đó là vấn đề phổ biến với hầu hết người dùng máy tính. Với Yahoo, có thể bạn quên mật khẩu do thói quen đăng nhập cố định trên máy tính và quên khi vào chat ở một máy tính khác, hoặc do lâu ngày

 • Khôi phục lại mật khẩu file Word và Excel

  Khôi phục lại mật khẩu file Word và Excel bằng phần mềm Free Word and Excel Password Recovery Wizard, nó giúp khôi phục mật khẩu file Word và Excel một cách nhanh chóng và chính

 • Khôi phục mật khẩu cho tập tin với Passware Password Recovery Kit.

  Để bảo mật cho các dữ liệu trên máy tính, người dùng thường đặt mật khẩu cho chúng. Tuy nhiên, sẽ thật rắc rối nếu bạn quên mật khẩu của chúng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn phá hoặc lấy lại password cho các tài

 • Lấy lại mật khẩu Skype nhanh dễ dàng nhất

  Bạn có một tài khoản Skype đã lâu không sử dụng, nhưng trong tài khoản đó lại lưu rất nhiều nick Skype của người thân hay bạn bè của bạn. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục mật khẩu, Password Skype nhanh chóng, chính

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT