WirelessKeyView 1.67

Khôi phục mật khẩu wifi

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 12434 Download WirelessKeyView 1.67 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

WirelessKeyView giúp bạn tìm lại những mạng wifi đã kết nối với máy tính, để bạn truy cập lại dễ dàng. Phần mềm giúp lấy lại các những kết nối đã sử dụng lâu ngày, với mật khẩu phức tạp, thực hiện các thao tác bằng dòng lệnh.
 

 

Người sử dụng máy tính xách tay thường cần để kết nối với mạng không dây chắc chắn biết làm thế nào cứng nó có thể nhớ mật khẩu cho mỗi người trong số họ, đặc biệt là khi phải đối phó với cụm từ mật khẩu phức tạp hơn.

Nếu đó là trường hợp, bạn có thể cần WirelessKeyView, một giải pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả có thể giúp bạn khôi phục mật khẩu mạng không dây được sử dụng trên hệ thống của bạn trong khi trước đây.

 

WirelessKeyView

Giao diện phần mềm WirelessKeyView


Khi chúng tôi phát hiện ra trong khi thử nghiệm nó, ứng dụng là rất dễ sử dụng và nó thậm chí không cần cài đặt. Tất cả bạn phải làm là tải về các kho lưu trữ, giải nén các tập tin và nhấp đúp chuột vào file thực thi. Giao diện rất đơn giản, gần như tối thiểu và điều này có lẽ là điều tốt nhất về tiện ích này.

Bạn nên lưu ý rằng WirelessKeyView có thể phục hồi chỉ mạng WPA / WPA phím được lưu trữ bởi Windows và không phải bởi một phần mềm của bên thứ ba. Ngoài ra, chương trình có thể được chỉ là một cách dễ dàng chạy thông qua dòng lệnh và nó có một vài thông số cho mục đích đó, các tùy chọn mà sẽ cho phép bạn lưu các danh sách của các phím không dây trong các định dạng khác nhau.

'Advanced Options sẽ cho phép bạn tải các phím không dây của người dùng hiện đang đăng nhập nhưng bạn cũng có thể chọn một vị trí khác nhau và có được các phím từ một thể hiện bên ngoài của một cài đặt Windows.

WirelessKeyView thực sự là một trợ giúp tuyệt vời nếu bạn cần lấy một mật khẩu mạng mà bạn đã từng sử dụng để kết nối máy tính xách tay của bạn với một mạng WiFi. Nó là rất nhẹ và dễ sử dụng để nó có giá trị một thử để xem bạn sẽ giữ nó trong vành đai tiện ích của bạn.

WirelessKeyView Cho phép bạn dễ dàng lưu toàn bộ các key dưới dạng file text/html/xml, hoặc copy một key đơn lẻ vào clipboard.

 

Gia Bảo


Hướng dẫn kỹ thuật

Download WirelessKeyView 1.67

Sử dụng WirelessKeyView


WirelessKeyView không cần bất kỳ quá trình cài đặt hoặc file DLL bổ sung. Chỉ cần sao chép các tập tin thực thi (WirelessKeyView.exe) cho bất kỳ thư mục mà bạn thích, và chạy nó.
Sau khi bạn chạy nó, cửa sổ chính sẽ hiển thị tất cả các WEP / WPA phím được lưu trữ trong máy tính của bạn bằng dịch vụ của Windows Wireless Zero Configuration '. Đối với khoá WEP, các phím cũng được hiển thị trong Ascii mẫu. Hãy nhận biết rằng tiện ích này chỉ có thể tiết lộ các mạng lưới phím lưu trữ bởi hệ điều hành Windows. Nó không thể khôi phục lại mạng lưới phím lưu trữ bởi bất kỳ phần mềm của bên thứ ba khác.


Thông báo WPA-PSK phím.


Khi bạn nhập một khóa WPA-PSK trong Windows XP, các ký tự mà bạn gõ sẽ được tự động chuyển đổi thành một khóa nhị phân mới có chứa 32 byte (64 chữ số thập lục phân). Đây chính nhị phân có thể không ngay lập tức được chuyển đổi trở lại chìa khóa gốc mà bạn đã gõ, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó để kết nối mạng không dây chính xác như phím ban đầu. Trong trường hợp này, WirelessKeyView hiển thị phím này nhị phân trong cột quan trọng Hex, nhưng nó không hiển thị các phím ban đầu mà bạn đã gõ.
Trái ngược với Windows XP, Windows Vista không chuyển đổi các khóa WPA-PSK mà bạn gõ vào một khóa nhị phân mới, nhưng nó chỉ cần giữ phím ban đầu mà bạn gõ. Vì vậy, trong Windows Vista, WPA-PSK ban đầu quan trọng mà bạn đã gõ được hiển thị trong cột quan trọng Ascii.
 

Gia Bảo

Độ an toàn của WirelessKeyView 1.67

Chúng tôi đã phân tích phiên bản WirelessKeyView 1.67 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WirelessKeyView 1.67 để sử dụng.

 •  

  11691 Download

   

  RAR Password Recovery Magic có khả năng khôi phục mật khẩu của file RAR/WinRAR bị mất rất nhanh chóng. Phần mềm cung cấp nhiều chế độ khôi phục, cho phép lựa chọn các ký tự từ một loạt các mục tuỳ chọn ký tự bao gồm: chữ cái, số, biểu tượng ...

  1.8 MB

  Download

 •  

  13116 Download

   

  Word Password Recovery Master có khả năng dò tìm và khôi phục mật khẩu các file word bị mất. Bạn cũng có thể mở được cả các tài liệu được bảo vệ bằng mật khẩu. Quá trình khôi phục diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng đến độ an toàn cho dữ liệu của bạn.

  548 KB

  Download

 •  

  52 Download

   

  Với bộ phần mềm JiJi Password Reset Suite, người dùng có thể đặt lại mật khẩu Active Directory mà không phải cần tới bất kì chuyên gia kỹ thuật nào.

  18.7 MB

  Download

 •  

  1222 Download

   

  Passware Password Recovery Kit là tiện ích khá hiệu quả trong việc phục hồi lại mật khẩu của các tệp tin bị mã hóa hoặc trong trường hợp bạn quên mật khẩu của tệp tin đó.

  29.1 MB

  Download

 •  

  3642 Download

   

  Windows Password Recovery Tool Ultimate có khả năng khôi phục mật khẩu tài khoản người dùng cục bộ, tài khoản tên miền hay tài khoản quản trị, hỗ trợ trên cả Windows 7, Windows XP và Windows Vista. Ứng dụng này sử dụng công nghệ phục hồi tiên tiến để lấy lại những mật khẩu phức tạp, và bạn có thể ghi một đĩa thiết lập lại mật khẩu dạng CD, DVD hoặc ổ đĩa flash USB.

  36.42 MB

  Download

 •  

  10080 Download

   

  Password Viewer sẽ giúp bạn tìm lại được những mật khẩu bị mất trên máy tính bằng một biểu tượng kính lúp. Bạn chỉ việc di chuyển công cụ này và sẽ thấy ngay được mật khẩu đã mất. Chương trình hỗ trợ nhiều tài khoản khác nhau như tài khoản quản trị windows, tên miền, các ứng dụng chát như Yahoo, Skype...

  1.1 MB

  Download

 •  

  1726 Download

   

  Emergency Boot CD 1.1b là một tiện ích không cần chạy trên Windows mà có thể khởi động từ đĩa CD, sau đó tiến hành các chức năng của mình. Ngòai tính năng khôi phục lại mật khẩu của tài khoản admin, EBCD còn có thể giúp bạn khôi phục lại hệ thống, và các trạng thái của hệ

  12 MB

  Download

 •  

  4115 Download

   

  Outlook Express Password Recovery Master phần mềm giúp bạn có thể khôi phục mật khẩu Outlook Express, khôi phục mật khẩu email một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  691.91KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản WirelessKeyView 1.67 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download WirelessKeyView 1.67 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT