WirelessKeyView

Khôi phục các key mạng không dây

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 9565 Download WirelessKeyView - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

WirelessKeyView khôi phục các key mạng không dây (WEP/WPA) được lưu trong PC của bạn thông qua dịch vụ Wireless Zero Configuration của WIndows XP và dịch vụ WLAN AutoConfig của Windows Vista.
 

 

Người sử dụng máy tính xách tay thường cần để kết nối với mạng không dây chắc chắn biết làm thế nào cứng nó có thể nhớ mật khẩu cho mỗi người trong số họ, đặc biệt là khi phải đối phó với cụm từ mật khẩu phức tạp hơn.

Nếu đó là trường hợp, bạn có thể cần WirelessKeyView, một giải pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả có thể giúp bạn khôi phục mật khẩu mạng không dây được sử dụng trên hệ thống của bạn trong khi trước đây.

 

WirelessKeyView

Giao diện phần mềm WirelessKeyView


Khi chúng tôi phát hiện ra trong khi thử nghiệm nó, ứng dụng là rất dễ sử dụng và nó thậm chí không cần cài đặt. Tất cả bạn phải làm là tải về các kho lưu trữ, giải nén các tập tin và nhấp đúp chuột vào file thực thi. Giao diện rất đơn giản, gần như tối thiểu và điều này có lẽ là điều tốt nhất về tiện ích này.

Bạn nên lưu ý rằng WirelessKeyView có thể phục hồi chỉ mạng WPA / WPA phím được lưu trữ bởi Windows và không phải bởi một phần mềm của bên thứ ba. Ngoài ra, chương trình có thể được chỉ là một cách dễ dàng chạy thông qua dòng lệnh và nó có một vài thông số cho mục đích đó, các tùy chọn mà sẽ cho phép bạn lưu các danh sách của các phím không dây trong các định dạng khác nhau.

'Advanced Options sẽ cho phép bạn tải các phím không dây của người dùng hiện đang đăng nhập nhưng bạn cũng có thể chọn một vị trí khác nhau và có được các phím từ một thể hiện bên ngoài của một cài đặt Windows.

WirelessKeyView thực sự là một trợ giúp tuyệt vời nếu bạn cần lấy một mật khẩu mạng mà bạn đã từng sử dụng để kết nối máy tính xách tay của bạn với một mạng WiFi. Nó là rất nhẹ và dễ sử dụng để nó có giá trị một thử để xem bạn sẽ giữ nó trong vành đai tiện ích của bạn.

WirelessKeyView Cho phép bạn dễ dàng lưu toàn bộ các key dưới dạng file text/html/xml, hoặc copy một key đơn lẻ vào clipboard.

 

Gia Bảo


Hướng dẫn kỹ thuật

Download WirelessKeyView

Sử dụng WirelessKeyView


WirelessKeyView không cần bất kỳ quá trình cài đặt hoặc file DLL bổ sung. Chỉ cần sao chép các tập tin thực thi (WirelessKeyView.exe) cho bất kỳ thư mục mà bạn thích, và chạy nó.
Sau khi bạn chạy nó, cửa sổ chính sẽ hiển thị tất cả các WEP / WPA phím được lưu trữ trong máy tính của bạn bằng dịch vụ của Windows Wireless Zero Configuration '. Đối với khoá WEP, các phím cũng được hiển thị trong Ascii mẫu. Hãy nhận biết rằng tiện ích này chỉ có thể tiết lộ các mạng lưới phím lưu trữ bởi hệ điều hành Windows. Nó không thể khôi phục lại mạng lưới phím lưu trữ bởi bất kỳ phần mềm của bên thứ ba khác.


Thông báo WPA-PSK phím.


Khi bạn nhập một khóa WPA-PSK trong Windows XP, các ký tự mà bạn gõ sẽ được tự động chuyển đổi thành một khóa nhị phân mới có chứa 32 byte (64 chữ số thập lục phân). Đây chính nhị phân có thể không ngay lập tức được chuyển đổi trở lại chìa khóa gốc mà bạn đã gõ, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó để kết nối mạng không dây chính xác như phím ban đầu. Trong trường hợp này, WirelessKeyView hiển thị phím này nhị phân trong cột quan trọng Hex, nhưng nó không hiển thị các phím ban đầu mà bạn đã gõ.
Trái ngược với Windows XP, Windows Vista không chuyển đổi các khóa WPA-PSK mà bạn gõ vào một khóa nhị phân mới, nhưng nó chỉ cần giữ phím ban đầu mà bạn gõ. Vì vậy, trong Windows Vista, WPA-PSK ban đầu quan trọng mà bạn đã gõ được hiển thị trong cột quan trọng Ascii.
 

Gia Bảo

Độ an toàn của WirelessKeyView

Chúng tôi đã phân tích phiên bản WirelessKeyView mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WirelessKeyView để sử dụng.

 •  

  11291 Download

   

  Download chương trình WeFi để xem kết nối mạng không dây đáp ứng mạng xã hội như thế nào. Nó không chỉ là cách tốt nhất để tìm hotspot và kết nối với chúng mà còn liên lạc được với bạn bè của bạn cũng như tạo các quan hệ bạn bè mới.

  11.62 MB

  Download

 •  

  1482 Download

   

  Acer Aspire 5310 với cấu hình Intel Celeron M 530, 533 MHz FSB, Ram 2 GB và HDD 120 GB .Người dùng có thể download driver Wireless LAN Acer Aspire 5310 for Vista chính hãng, hỗ trợ cho chiếc Acer Aspire 5310 này.Bạn dễ dàng liên lạc với đồng nghiệp, bạn bè và người thân dù đang ở bất cứ nơi đâu thông qua các phần mềm gửi nhận tin nhắn tức thời và hội đàm từ xa.

  143.9 MB

  Download

 •  

  2035 Download

   

  Product Key Explorer 2.7.4 là phần mềm dùng để dò chìa khoá của các loại sản phẩm như : Windows, MS Office, SQL Server và hơn 100 các phần mềm khác đã được cài đặt, thiết lập trên bất cứ một máy tính nào của bạn.

  1.64 MB

  Download

 •  

  10138 Download

   

  Wireless WEP Key Password Spy sẽ nhanh chóng tìm và khôi phục tất cả key WEP và passwords wireless đã được lưu trên máy tính.

  985 KB

  Download

 •  

  3895 Download

   

  Advanced Key and Mouse Recorder 2.9.8 sẽ ghi lại tất cả các hoạt động của bạn thông qua chuột và bàn phím. Sau đó sẽ thực hiện y chang lại những hành động đó một cách chính xác để giúp bạn làm những công việc lặp đi lặp lại một cách tự động.

  2.94 MB

  Download

 •  

  385 Download

   

  WifiInfoView quét các mạng không dây trong khu vực của bạn và hiển thị nhiều thông tin về họ, bao gồm: tên mạng (SSID), địa chỉ MAC, PHY Type (802.11g hay 802.11n), RSSI,

  273.39KB

  Download

 •  

  4060 Download

   

  Key Transformation 5.9 thì sau một thời gian sử dụng, bàn phím (keyboard) của bạn có thể bị hư hỏng một vài phím nào đó. Thay mới bàn phím là chuyện nhỏ, nhưng nếu sự hư hỏng đó xảy ra vào đúng lúc bạn đang làm việc dở dang, hoặc vào nửa đêm khuya khoắt thì cách tốt nhất là bạn có khác phục lỗi bạn phím bằng phần mềm key

  811 KB

  Download

 •  

  5342 Download

   

  Wireless Wizard 3.8 là tiện ích được thiết kế để làm việc với Wi-Fi provider Azulstar, tuy nhiên nó vẫn hữu dụng cho những người không phải là khách hàng của Azulstar.

  1.32 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản WirelessKeyView chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download WirelessKeyView đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT