WinZip 18.5

Phần mềm nén file

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 89857 Download WinZip 18.5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Ngoài nhiều tính năng mới đáng giá (Zip and Email, WinZip Desktop Gadget, thay đổi kích thước ảnh trước khi nén), WinZip 15 còn đặc biệt ấn tượng bởi tỷ lệ nén “khủng”, vượt mặt WinRAR.
 

WinZip là một chương trình dùng trong công việc nén và giải nén các file hay folder lớn để chúng có kích thước nhỏ hơn tiện cho việc di chuyển các file hay các folder đó đi.

- WinZip được xem như là một chương trình nén thuộc loại cấp cao nhiều người sử dụng.

 

Giao diện mới

WinZip khoác “bộ cánh” mới được thiết kế dựa theo phong cách của Microsoft Office 2010. Trên cùng giao diện là dải Ribbon phân loại nhóm chức năng, mỗi chức năng tương ứng với một biểu tượng riêng biệt nằm bên dưới nhóm đó.

 

WinZip 15

Giao diện phần mềm WinZip


Cải tiến hiệu năng

 

WinZip áp dụng kiểu kiến trúc mới trong thuật toán nén, gọi là Multi-platform Performance Engine, giúp cải thiện tốc độ nén cũng như hiệu năng mã hóa dữ liệu.

Muốn sử dụng kiểu kiến trúc này, bắt buộc bạn phải nén file theo định dạng mới .zipx của WinZip bằng cách: nhấn chuột phải lên file hoặc thư mục cần nén, chọn WinZip > Add to abc.zipx (với abc là tên file hoặc thư mục cần nén).

Lưu ý: Khi chọn nén file theo định dạng .zipx, bạn cần quan tâm xem máy người nhận có cài đặt phiên bản mới của WinZip hay không. Nếu không, bạn chỉ nên nén theo định dạng .zip, bởi phiên bản Download WinZip 12.1 trở lên mới đọc được định dạng .zipx.

Người viết thử so sánh tốc độ và tỷ lệ nén file giữa WinZip 15 và WinRAR 3.92 bằng cách cùng nén một thư mục chứa ảnh dung lượng 369 MB.

Dễ nhận thấy, mặc dù tốc độ nén không nhanh bằng WinRAR, nhưng bù lại tỷ lệ nén của WinZip 15 cao hơn.

 

Nén và gửi file nén trực tiếp qua email

 

Zip and E-mail là chức năng mới giúp bạn nén và tự động đính kèm file nén để gửi qua email trực tiếp từ WinZip 15 Pro, không cần thông qua webmail hay trình quản lý thư trung gian. Đầu tiên, bạn cần thiết lập địa chỉ email bằng cách mở thẻ Settings > Options > E-mail, nhấn nút Add bên cạnh mục E-mail Accounts. Tại hộp thoại Set Up E-Mail Account, bạn hoàn tất các thông tin cần khai báo, gồm: From name (tên người gửi), From address (địa chỉ email người gửi), Service (dịch vụ email dùng để gửi), User name (tên đăng nhập email tương ứng với dịch vụ vừa chọn), Password (mật khẩu đăng nhập). Xong, nhấn Send test e-mail để thử gửi một email mẫu từ WinZip. Nếu kiểm tra thấy có thư mới của WinZip 15 trong hộp thư nghĩa là bạn đã cấu hình thành công. Lúc này, bạn chỉ việc nhấn OK.

Lưu ý: Chức năng Zip and E-mail tương thích với tất cả các dịch vụ email có hỗ trợ POP3 hiện nay. Tuy nhiên, mặc định bạn thấy trong danh sách chỉ có ba dịch vụ thông dụng là Gmail, Yahoo! Mail và Hotmail. Muốn bổ sung thêm dịch vụ khác, bạn nhấn nút Add bên cạnh mục E-mail Service, khai báo tên dịch vụ tại mục Service name, điền địa chỉ máy chủ gửi thư tại mục SMTP server và cổng tương ứng tại mục SMTP port. Xong, nhấn OK. Lặp lại các bước đã hướng dẫn phía trên để bổ sung thêm tài khoản gửi email tương ứng với dịch vụ vừa thêm vào.

Bạn chỉ cần thực hiện thao tác thiết lập tài khoản gửi email một lần duy nhất. Tiếp đến, bạn vào mở thẻ Home > Zip and Email, duyệt đến file hoặc thư mục cần nén, nhấn Zip, đặt tên file nén tại mục Name of the Zip file being sent, chọn định dạng nén tại mục Type, đánh dấu trước tùy chọn Encrypt file nếu muốn mã hóa nội dung file trước khi gửi đi, rồi nhấn OK.

Xong, bạn chỉ việc chọn tài khoản email gửi đi tại mục Account, điền email người nhận tại mục To, rồi nhấn nút Send để gửi.

 

Nén/giải nén file thông quan gadget cho Windows 7

 

Tải WinZip Desktop Gadget là chức năng hoàn toàn mới, được giới chuyên môn đánh giá cao vì tính tiện dụng của nó. Trong Windows 7, bạn nhấn chuột phải lên desktop, chọn Gadgets, nhấp đôi chuột lên mục WinZip Gadget. Biểu tượng WinZip Gadget xuất hiện trên màn hình với hai thẻ chính: Zip/Unzip (nén và giải nén) và Zip & Email (nén và gửi file nén qua email).

Muốn nén file, bạn chỉ việc kéo thả file cần nén lên biểu tượng WinZip Gadget, chương trình sẽ tự động tạo file nén nằm cùng thư mục với file cần nén.

Tương tự, để nén file rồi đính kèm vào email, bạn mở thẻ Zip & Email, sau đó chỉ việc kéo thả file cần nén lên biểu tượng WinZip Gadget, chọn tài khoản email gửi đi tại mục Account, điền địa chỉ email người nhận vào khung To, rồi nhấn Send để gửi đi.

Mẹo: Thay vì chuyển đổi qua lại giữa hai thẻ Zip/Unzip và Zip & Email, bạn chỉ việc tạo hai biểu tượng WinZip Gadget trên màn hình, mỗi biểu tượng mở sẵn một thẻ. Muốn thực hiện chức năng nào, bạn thả file cần nén lên biểu tượng tương ứng với chức năng đó.Thay đổi kích thước ảnh trước khi nén

 

Phần mềm WinZip tích hợp sẵn chức năng thay đổi kích thước ảnh trước khi nén và đính kèm vào email, giúp bạn nén file với dung lượng nhỏ nhất, tiết kiệm thời gian tối đa khi gửi qua email.

Sau khi chọn chức năng Zip and E-mail và duyệt đến file ảnh cần nén, bạn chọn kích thước ảnh muốn thay đổi từ mục Resize all selected images before compressing, rồi nhấn OK. Chương trình sẽ tự động thay đổi kích thước ảnh, nén và đính kèm vào email giúp bạn.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download WinZip 18.5

Bảng so sánh tỷ lệ nén trung bình giữa WinRAR 4.00 và WinZip 15
                (theo % của kích thước thước gốc)


Chuẩn nén ZIP 2.0do win.rar         GmbH thực hiện
    WinRAR 4.00                             WinZip 15
Tập tin Text     15 – 30%                 20 – 45%
Tập tin Word     22%                        29%
Văn bản tiếng Anh     14,8%            26,8%
Tập tin Bitmap (hình ảnh)     19%     29,5%
Tập tin 3D CAD (đồ họa)     26%       38%

 

Chúc các bạn thành công!

Độ an toàn của WinZip 18.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản WinZip 18.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WinZip 18.5 để sử dụng.

 •  

  3517 Download

   

  XStandard Zip Component 2.5 – nén và giải nén file/ thư mục bằng việc sử dụng các dòng mã đơn và các thành phần miễn phí. Thành phần này có thể sử dụng cả trong các môi trường hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình như: Active Server Pages, Windows Scripting Host, Visual Basic, ...

  MB

  Download

 •  

  2177 Download

   

  7-Zip Portable 9.20 là phần mềm mã nguồn mở, miễn phí. Như tên gọi của phần mềm, 7-ZIP sử dụng định dạng 7z là chính. Dĩ nhiên, chương trình vẫn có thể nén thêm được định dạng tar và zip.

  1 MB

  Download

 •  

  4761 Download

   

  7-Zip 9.20 là trình quản lý tập tin nén nguồn mở với tỉ lệ nén hàng đầu cho các hệ thống Microsoft Windows. Chương trình hoạt động cả 2 chế độ dòng lệnh và giao diện đồ họa, cũng như tích hợp chặt chẽ với trình đơn ngữ cảnh Windows.

  1 MB

  Download

 •  

  31245 Download

   

  IZArc 4.1.9 là phần mềm tiện ích nén tập tin với tốc độ nhanh và hỗ trợ nhiều định dạng nén khác nhau.

  4.61 M

  Download

 •  

  55635 Download

   

  KGB Archiver hỗ trợ nén và giải nén nhanh chóng các tập tin cho bạn, tương thích với nhiều định dạng. Ứng dụng có tốc độ làm việc nhanh và đảm bảo chất lượng file.

  874 KB

  Download

 •  

  282 Download

   

  Bandizip hỗ trợ người dùng nén và giải nén rất nhiều định dạng file khác nhau, thêm tính năng xem trước tập tin trong file nén. Ứng dụng này cung cấp thao tác kéo và thả để xác định file nén và vị trí đích rất tiện lợi.

  3.15 MB

  Download

 •  

  52533 Download

   

  BitZipper 2009 được đánh giá là một trong những công cụ nén và giải nén nhanh, an toàn, đặc biệt là hỗ trợ rất nhiều định dạng. Phần mềm này còn hỗ trợ mã hóa tập tin để bảo vệ an toàn cho dữ liệu.

  6.2 MB

  Download

 •  

  14928 Download

   

  PowerZip cho phép nén và giải nén rất nhiều định dạng file nén hiện nay, bao gồm Zip, RAR, GZ, TAR, ACE, LHZ, JAR, … kể cả các định dạng dành cho Unix.

  2.34 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản WinZip 18.5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download WinZip 18.5 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT