WinZip 19.0.11294

Nén và bảo mật file hiệu quả

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 116814 Download WinZip 19.0.11294 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

WinZip sử dụng thuật toán nén tiên tiến, nén và giải nén những tập tin có dung lượng lớn với tốc độ cực nhanh. Phần mềm này còn có khả năng thay đổi kích thước các hình ảnh của bạn trước khi nén, tự động đính kèm vào email để chia sẻ dễ dàng.
 

WinZip là một chương trình dùng trong công việc nén và giải nén các file hay folder lớn để chúng có kích thước nhỏ hơn tiện cho việc di chuyển các file hay các folder đó đi.

- WinZip được xem như là một chương trình nén thuộc loại cấp cao nhiều người sử dụng.

 

Giao diện mới

WinZip khoác “bộ cánh” mới được thiết kế dựa theo phong cách của Microsoft Office 2010. Trên cùng giao diện là dải Ribbon phân loại nhóm chức năng, mỗi chức năng tương ứng với một biểu tượng riêng biệt nằm bên dưới nhóm đó.

 

WinZip

Giao diện phần mềm WinZip


Cải tiến hiệu năng

 

WinZip áp dụng kiểu kiến trúc mới trong thuật toán nén, gọi là Multi-platform Performance Engine, giúp cải thiện tốc độ nén cũng như hiệu năng mã hóa dữ liệu.

Muốn sử dụng kiểu kiến trúc này, bắt buộc bạn phải nén file theo định dạng mới .zipx của WinZip bằng cách: nhấn chuột phải lên file hoặc thư mục cần nén, chọn WinZip > Add to abc.zipx (với abc là tên file hoặc thư mục cần nén).

Lưu ý: Khi chọn nén file theo định dạng .zipx, bạn cần quan tâm xem máy người nhận có cài đặt phiên bản mới của WinZip hay không. Nếu không, bạn chỉ nên nén theo định dạng .zip, bởi phiên bản Download WinZip 12.1 trở lên mới đọc được định dạng .zipx.

Người viết thử so sánh tốc độ và tỷ lệ nén file giữa WinZip 15 và WinRAR 3.92 bằng cách cùng nén một thư mục chứa ảnh dung lượng 369 MB.

Dễ nhận thấy, mặc dù tốc độ nén không nhanh bằng WinRAR, nhưng bù lại tỷ lệ nén của WinZip 15 cao hơn.

 

Nén và gửi file nén trực tiếp qua email

 

Zip and E-mail là chức năng mới giúp bạn nén và tự động đính kèm file nén để gửi qua email trực tiếp từ WinZip 15 Pro, không cần thông qua webmail hay trình quản lý thư trung gian. Đầu tiên, bạn cần thiết lập địa chỉ email bằng cách mở thẻ Settings > Options > E-mail, nhấn nút Add bên cạnh mục E-mail Accounts. Tại hộp thoại Set Up E-Mail Account, bạn hoàn tất các thông tin cần khai báo, gồm: From name (tên người gửi), From address (địa chỉ email người gửi), Service (dịch vụ email dùng để gửi), User name (tên đăng nhập email tương ứng với dịch vụ vừa chọn), Password (mật khẩu đăng nhập). Xong, nhấn Send test e-mail để thử gửi một email mẫu từ WinZip. Nếu kiểm tra thấy có thư mới của WinZip 15 trong hộp thư nghĩa là bạn đã cấu hình thành công. Lúc này, bạn chỉ việc nhấn OK.

Lưu ý: Chức năng Zip and E-mail tương thích với tất cả các dịch vụ email có hỗ trợ POP3 hiện nay. Tuy nhiên, mặc định bạn thấy trong danh sách chỉ có ba dịch vụ thông dụng là Gmail, Yahoo! Mail và Hotmail. Muốn bổ sung thêm dịch vụ khác, bạn nhấn nút Add bên cạnh mục E-mail Service, khai báo tên dịch vụ tại mục Service name, điền địa chỉ máy chủ gửi thư tại mục SMTP server và cổng tương ứng tại mục SMTP port. Xong, nhấn OK. Lặp lại các bước đã hướng dẫn phía trên để bổ sung thêm tài khoản gửi email tương ứng với dịch vụ vừa thêm vào.

Bạn chỉ cần thực hiện thao tác thiết lập tài khoản gửi email một lần duy nhất. Tiếp đến, bạn vào mở thẻ Home > Zip and Email, duyệt đến file hoặc thư mục cần nén, nhấn Zip, đặt tên file nén tại mục Name of the Zip file being sent, chọn định dạng nén tại mục Type, đánh dấu trước tùy chọn Encrypt file nếu muốn mã hóa nội dung file trước khi gửi đi, rồi nhấn OK.

Xong, bạn chỉ việc chọn tài khoản email gửi đi tại mục Account, điền email người nhận tại mục To, rồi nhấn nút Send để gửi.

 

Nén/giải nén file thông quan gadget cho Windows 7

 

Tải WinZip Desktop Gadget là chức năng hoàn toàn mới, được giới chuyên môn đánh giá cao vì tính tiện dụng của nó. Trong Windows 7, bạn nhấn chuột phải lên desktop, chọn Gadgets, nhấp đôi chuột lên mục WinZip Gadget. Biểu tượng WinZip Gadget xuất hiện trên màn hình với hai thẻ chính: Zip/Unzip (nén và giải nén) và Zip & Email (nén và gửi file nén qua email).

Muốn nén file, bạn chỉ việc kéo thả file cần nén lên biểu tượng WinZip Gadget, chương trình sẽ tự động tạo file nén nằm cùng thư mục với file cần nén.

Tương tự, để nén file rồi đính kèm vào email, bạn mở thẻ Zip & Email, sau đó chỉ việc kéo thả file cần nén lên biểu tượng WinZip Gadget, chọn tài khoản email gửi đi tại mục Account, điền địa chỉ email người nhận vào khung To, rồi nhấn Send để gửi đi.

Mẹo: Thay vì chuyển đổi qua lại giữa hai thẻ Zip/Unzip và Zip & Email, bạn chỉ việc tạo hai biểu tượng WinZip Gadget trên màn hình, mỗi biểu tượng mở sẵn một thẻ. Muốn thực hiện chức năng nào, bạn thả file cần nén lên biểu tượng tương ứng với chức năng đó.Thay đổi kích thước ảnh trước khi nén

 

Phần mềm WinZip tích hợp sẵn chức năng thay đổi kích thước ảnh trước khi nén và đính kèm vào email, giúp bạn nén file với dung lượng nhỏ nhất, tiết kiệm thời gian tối đa khi gửi qua email.

Sau khi chọn chức năng Zip and E-mail và duyệt đến file ảnh cần nén, bạn chọn kích thước ảnh muốn thay đổi từ mục Resize all selected images before compressing, rồi nhấn OK. Chương trình sẽ tự động thay đổi kích thước ảnh, nén và đính kèm vào email giúp bạn.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download WinZip 19.0.11294

Bảng so sánh tỷ lệ nén trung bình giữa WinRAR 4.00 và WinZip 15
                (theo % của kích thước thước gốc)


Chuẩn nén ZIP 2.0do win.rar         GmbH thực hiện
    WinRAR 4.00                             WinZip 15
Tập tin Text     15 – 30%                 20 – 45%
Tập tin Word     22%                        29%
Văn bản tiếng Anh     14,8%            26,8%
Tập tin Bitmap (hình ảnh)     19%     29,5%
Tập tin 3D CAD (đồ họa)     26%       38%

 

Chúc các bạn thành công!

Độ an toàn của WinZip 19.0.11294

Chúng tôi đã phân tích phiên bản WinZip 19.0.11294 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WinZip 19.0.11294 để sử dụng.

 •  

  4251 Download

   

  NXPowerLite Desktop là ứng dụng giảm kích thước tệp tin như văn bản, hình ảnh, bảng tính, bài thuyết trình. Với phần mềm này bạn sẽ tiết kiệm không gian lớn cho ổ cứng và tiện ích khi gửi tệp tin đính kèm qua mail. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ cắt xén hình ảnh, đổi tên file, xóa dữ liệu an toàn...

  20.2 MB

  Download

 •  

  8810 Download

   

  FacePri giúp bạn mã hóa các tập tin trên máy tính để bảo vệ trước mọi sự truy cập trái phép. Phần mềm giúp khóa các dữ liệu được mã hóa bằng mật khẩu

  345 KB

  Download

 •  

  2472 Download

   

  ZipGenius Suite Edition cho phép bạn nén và lưu tập tin với nhiều định dạng phổ biến như RAR, ARJ, ACE, CAB, SQX...Phần mềm giúp nén nhanh an toàn, làm giảm dung lượng file để dễ dàng chia sẻ và lưu trữ

  11.07 MB

  Download

 •  

  11927 Download

   

  FILEminimizer Office có khả năng nén và giảm dung lượng của các tập tin Office tới 98% so với kích thước file ban đầu. Phần mễm hỗ trợ hầu hết các phiên bản của MS Office và nhiều định dạng tập tin khác nhau, nén nhanh và không làm giảm chất lượng tập tin.

  4.87 MB

  Download

 •  

  194 Download

   

  ExtractItAll 0.3.0.0 là một tiện ích miễn phí giúp bạn giải nén cùng lúc hàng loạt tập tin ngay cả khi chúng được bảo vệ bằng mật khẩu.

  1.2 MB

  Download

 •  

  718 Download

   

  WinZip Mac Edition 1.0 là phần mềm mạnh được thiết kế đơn giản để giúp bạn nén và bảo mật tập tin của bạn với các mới nhất trong công nghệ nén file và mã hóa.

  8.65 MB

  Download

 •  

  747 Download

   

  SafeHouse Personal Edition giúp tạo mật khẩu để bảo vệ các tập tin và thư mục quan trọng của bạn. Nó là phần mềm hoàn hảo cho cả máy tính để bàn và máy tính xách tay.

  8 MB

  Download

 •  

  680414 Download

   

  7Zip có khả năng nén và giải nén nhiều định dạng khác nhau, với tốc độ nhanh, an toàn, hiệu quả. Phần mềm có nhiều chế độ nén khác nhau để bạn lựa chọn, mã hóa dữ liệu bằng những thuật toán tiên tiến, hỗ trợ các đường dẫn thư mục dài đến hàng trăm ký tự.

  1 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản WinZip 19.0.11294 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download WinZip 19.0.11294 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT