Download WinZip 19.0.11294

Nén và bảo mật file hiệu quả

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 116814 Download WinZip 19.0.11294 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

WinZip sử dụng thuật toán nén tiên tiến, nén và giải nén những tập tin có dung lượng lớn với tốc độ cực nhanh. Phần mềm này còn có khả năng thay đổi kích thước các hình ảnh của bạn trước khi nén, tự động đính kèm vào email để chia sẻ dễ dàng.
 

WinZip là một chương trình dùng trong công việc nén và giải nén các file hay folder lớn để chúng có kích thước nhỏ hơn tiện cho việc di chuyển các file hay các folder đó đi.

- WinZip được xem như là một chương trình nén thuộc loại cấp cao nhiều người sử dụng.

 

Giao diện mới

WinZip khoác “bộ cánh” mới được thiết kế dựa theo phong cách của Microsoft Office 2010. Trên cùng giao diện là dải Ribbon phân loại nhóm chức năng, mỗi chức năng tương ứng với một biểu tượng riêng biệt nằm bên dưới nhóm đó.

 

WinZip

Giao diện phần mềm WinZip


Cải tiến hiệu năng

 

WinZip áp dụng kiểu kiến trúc mới trong thuật toán nén, gọi là Multi-platform Performance Engine, giúp cải thiện tốc độ nén cũng như hiệu năng mã hóa dữ liệu.

Muốn sử dụng kiểu kiến trúc này, bắt buộc bạn phải nén file theo định dạng mới .zipx của WinZip bằng cách: nhấn chuột phải lên file hoặc thư mục cần nén, chọn WinZip > Add to abc.zipx (với abc là tên file hoặc thư mục cần nén).

Lưu ý: Khi chọn nén file theo định dạng .zipx, bạn cần quan tâm xem máy người nhận có cài đặt phiên bản mới của WinZip hay không. Nếu không, bạn chỉ nên nén theo định dạng .zip, bởi phiên bản Download WinZip 12.1 trở lên mới đọc được định dạng .zipx.

Người viết thử so sánh tốc độ và tỷ lệ nén file giữa WinZip 15 và WinRAR 3.92 bằng cách cùng nén một thư mục chứa ảnh dung lượng 369 MB.

Dễ nhận thấy, mặc dù tốc độ nén không nhanh bằng WinRAR, nhưng bù lại tỷ lệ nén của WinZip 15 cao hơn.

 

Nén và gửi file nén trực tiếp qua email

 

Zip and E-mail là chức năng mới giúp bạn nén và tự động đính kèm file nén để gửi qua email trực tiếp từ WinZip 15 Pro, không cần thông qua webmail hay trình quản lý thư trung gian. Đầu tiên, bạn cần thiết lập địa chỉ email bằng cách mở thẻ Settings > Options > E-mail, nhấn nút Add bên cạnh mục E-mail Accounts. Tại hộp thoại Set Up E-Mail Account, bạn hoàn tất các thông tin cần khai báo, gồm: From name (tên người gửi), From address (địa chỉ email người gửi), Service (dịch vụ email dùng để gửi), User name (tên đăng nhập email tương ứng với dịch vụ vừa chọn), Password (mật khẩu đăng nhập). Xong, nhấn Send test e-mail để thử gửi một email mẫu từ WinZip. Nếu kiểm tra thấy có thư mới của WinZip 15 trong hộp thư nghĩa là bạn đã cấu hình thành công. Lúc này, bạn chỉ việc nhấn OK.

Lưu ý: Chức năng Zip and E-mail tương thích với tất cả các dịch vụ email có hỗ trợ POP3 hiện nay. Tuy nhiên, mặc định bạn thấy trong danh sách chỉ có ba dịch vụ thông dụng là Gmail, Yahoo! Mail và Hotmail. Muốn bổ sung thêm dịch vụ khác, bạn nhấn nút Add bên cạnh mục E-mail Service, khai báo tên dịch vụ tại mục Service name, điền địa chỉ máy chủ gửi thư tại mục SMTP server và cổng tương ứng tại mục SMTP port. Xong, nhấn OK. Lặp lại các bước đã hướng dẫn phía trên để bổ sung thêm tài khoản gửi email tương ứng với dịch vụ vừa thêm vào.

Bạn chỉ cần thực hiện thao tác thiết lập tài khoản gửi email một lần duy nhất. Tiếp đến, bạn vào mở thẻ Home > Zip and Email, duyệt đến file hoặc thư mục cần nén, nhấn Zip, đặt tên file nén tại mục Name of the Zip file being sent, chọn định dạng nén tại mục Type, đánh dấu trước tùy chọn Encrypt file nếu muốn mã hóa nội dung file trước khi gửi đi, rồi nhấn OK.

Xong, bạn chỉ việc chọn tài khoản email gửi đi tại mục Account, điền email người nhận tại mục To, rồi nhấn nút Send để gửi.

 

Nén/giải nén file thông quan gadget cho Windows 7

 

Tải WinZip Desktop Gadget là chức năng hoàn toàn mới, được giới chuyên môn đánh giá cao vì tính tiện dụng của nó. Trong Windows 7, bạn nhấn chuột phải lên desktop, chọn Gadgets, nhấp đôi chuột lên mục WinZip Gadget. Biểu tượng WinZip Gadget xuất hiện trên màn hình với hai thẻ chính: Zip/Unzip (nén và giải nén) và Zip & Email (nén và gửi file nén qua email).

Muốn nén file, bạn chỉ việc kéo thả file cần nén lên biểu tượng WinZip Gadget, chương trình sẽ tự động tạo file nén nằm cùng thư mục với file cần nén.

Tương tự, để nén file rồi đính kèm vào email, bạn mở thẻ Zip & Email, sau đó chỉ việc kéo thả file cần nén lên biểu tượng WinZip Gadget, chọn tài khoản email gửi đi tại mục Account, điền địa chỉ email người nhận vào khung To, rồi nhấn Send để gửi đi.

Mẹo: Thay vì chuyển đổi qua lại giữa hai thẻ Zip/Unzip và Zip & Email, bạn chỉ việc tạo hai biểu tượng WinZip Gadget trên màn hình, mỗi biểu tượng mở sẵn một thẻ. Muốn thực hiện chức năng nào, bạn thả file cần nén lên biểu tượng tương ứng với chức năng đó.Thay đổi kích thước ảnh trước khi nén

 

Phần mềm WinZip tích hợp sẵn chức năng thay đổi kích thước ảnh trước khi nén và đính kèm vào email, giúp bạn nén file với dung lượng nhỏ nhất, tiết kiệm thời gian tối đa khi gửi qua email.

Sau khi chọn chức năng Zip and E-mail và duyệt đến file ảnh cần nén, bạn chọn kích thước ảnh muốn thay đổi từ mục Resize all selected images before compressing, rồi nhấn OK. Chương trình sẽ tự động thay đổi kích thước ảnh, nén và đính kèm vào email giúp bạn.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download WinZip 19.0.11294

Bảng so sánh tỷ lệ nén trung bình giữa WinRAR 4.00 và WinZip 15
                (theo % của kích thước thước gốc)


Chuẩn nén ZIP 2.0do win.rar         GmbH thực hiện
    WinRAR 4.00                             WinZip 15
Tập tin Text     15 – 30%                 20 – 45%
Tập tin Word     22%                        29%
Văn bản tiếng Anh     14,8%            26,8%
Tập tin Bitmap (hình ảnh)     19%     29,5%
Tập tin 3D CAD (đồ họa)     26%       38%

 

Chúc các bạn thành công!

Download WinZip 19.0.11294 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định WinZip 19.0.11294 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WinZip 19.0.11294 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản WinZip 19.0.11294 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download WinZip .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • NXPowerLite Desktop

  NXPowerLite Desktop là phần mềm hỗ trợ nén dung lượng file. Khi tải NXPowerLite Desktop bạn có thể nén dung lượng file Word, Excel, PowerPoint, file ảnh JPEG đến 80% mà chất lượng không chênh lệch quá nhiều soha game phát hành với file gốc.

 • WinRAR

  Winrar ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén file phổ biến nhất trên máy tính hiện nay. Với những thuật toán nén và giải nén hết sức ưu việt giúp bạn giảm kích thước dữ liệu đi đáng kể giúp thuận tiện cho việc lưu trữ hay chia sẻ qua internet. Hiện tại bạn đã có thể download Winrar 5.21 sử dụng miễn phí.

 • 7 Zip

  7-Zip hay còn gọi là 7 Zip là một phần mền nén và giải nén mạnh mẽ được dùng phổ biến hiện nay. Là một phần mềm nén và giải nén chuyên nghiệp 7-Zip mang đến cho bạn tốc độ nén và giải nén mạnh mẽ bởi những thuật toán tiên tiến. Không chỉ vậy 7-Zip còn ấn tượng với người dùng bởi kích thước nhỏ gọn bạn dễ dàng tải và lưu trữ chúng nhanh chóng để sử dụng tại bất kỳ đâu.

 • PeaZip (32 bit)

  PeaZip 5.5.3 là trình nén tập tin hiệu quả, hỗ trợ nhiều định dạng. Ứng dụng hỗ trợ tạo ra những tập tin có kích thước phù hợp với thiết bị lưu trữ, tạo các file tự chạy và chia nhỏ các tập tin có dung lượng lớn.

 • InnoExtractor

  InnoExtractor 5.1.6.180 là ứng dụng mạnh mẽ với khả năng giải nén các tập tin thực thi cài đặt, gỡ bỏ những công nghệ mã hóa file để giúp bạn mở và trích xuất các dữ liệu. Trong quá trình giải nén, phần mềm sẽ hiển thị những thông tin liên quan đến thư mục như : tổng số các tệp tin, kích thước, phiên bản biên dịch, phương pháp nén, tình trạng mã hóa…

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Tạo password bảo vệ tập tin với WinRAR

  WinRAR không chỉ giúp bạn nén và giải nén nhiều định dạng tập tin mà còn hỗ trợ thêm các tính năng bảo mật như: mã hóa, tạo mật khẩu bảo vệ file... Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tạo password bảo vệ tập tin nén với WinRAR

 • Cách nén dữ liệu bằng 7zip để đạt mức tối ưu nhất.

  7zip là công cụ nén file rất hiệu quả, lại gọn nhẹ nhưng hiệu quả nén lại cực kỳ cao. Ưu điểm của phần mềm nén này còn phải kể đến sự hỗ trợ nhiều định dạng, nén rất mạnh và nhanh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nén dữ liệu bằng

 • Những phần mềm đặt password cho file hiệu quả

  Hiện nay, nhu cầu bảo mật dữ liệu của mọi người rất cao, dưới đây là những phần mềm hữu ích, phù hợp với tất cả mọi người, và có tính bảo mật cao. Với những phần mềm này, sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn dữ liệu cá nhân.

 • Đặt password cho file bằng All File Locker Pro

  Ngày nay, nhu cầu bảo mật dữ liệu của người dùng ngày càng cao, tuy nhiên các phần mềm để bảo mật dữ liệu thường có giá không rẻ chút nào so với túi tiền, hơn nữa các file đã khóa bởi các chương trình đó bị phụ thuộc vào phần mềm khóa

 • Cách nén và giải nén dữ liệu bằng 7 zip

  Khi muốn tìm một phần mềm nén hay giải nén dữ liệu, phương án đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến thường là WinRAR, WinZip.... Tuy nhiên, những ứng dụng này có giá khá đắt đỏ so khi so sánh với nhu cầu của bạn. Trong trường hợp đó, bạn có thể

 • 7 thủ thuật cho Recycle Bin hiệu quả nhất

  Có lẽ bạn đã khá quen thuộc với biểu tượng của Recycle Bin trên màn hình desl top của windows, nhưng ngoài công dụng đểm chứa những file dữ liệu bị xóa, ít ai biết Recycle Bin còn có những ứng dụng không kém quan trọng

 • Cách bảo mật trên iPhone hiệu quả nhất

  Khi sử dụng iPhone cũng như trên máy tính bạn muốn thiết bị của mình được bảo vệ an toàn, nhưng trường hợp bạn phải chia sẻ thì những hướng dẫn sau đây sẽ giúp dữ liệu trong thiết bị của bạn được bảo vệ an toàn và bất khả xâm

 • 25 phần mềm nén file miễn phí

  Với 25 phần mềm nén file miễn phí hiệu quả, bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn cho máy tính của mình. Cùng thao khảo những phần mềm dưới đây để lựa chọn ra giải pháp tốt nhất cho máy tính của

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT