Winzip 12

Nén và giải nén nhanh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 55867 Download Winzip 12 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Winzip 12 là một tiện ích nén và giải nén files mạnh trên máy tính được sử dụng rộng rãi trên hệ điều hành Windows. Ứng dụng này có tốc độ làm việc cực nhanh và hỗ trợ cho nhiều định dạng tập tin.
 

Liên tục cập nhật và được bổ sung thêm nhiều tính năng, và mới đây nhất là phiên bản giải nén Winzip 12 được phát hành vào ngày 12/09 gồm nhiều cải tiến vượt bậc, với mục tiêu giành lại vị trí số 1 trong lĩnh vực nén và giải nén dữ liệu, vốn bị người anh em sinh sau đẻ muộn – WinRar chiếm lĩnh. 


1. Nén, quản lý và chia sẻ hình ảnh dễ dàngNén ảnh với tỷ lệ cao

Định dạng ảnh JPEG vốn là định dạng ảnh nén hiệu quả, có tỷ lệ nén ảnh tới vài chục lần so với ảnh gốc, và dường như bạn không thể sử dụng những công cụ nén/giải nén để làm giảm kích thước các file hình ảnh. Tuy nhiên, trong phiên bản WinZip 12, tỷ lệ nén có thể đạt 20 – 25% so với kích thước gốc mà vẫn giữ nguyên chất lượng ảnh ban đầu, điều này giúp cho việc gửi ảnh qua email và lưu trữ hình ảnh trong các thiết bị di động dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thử nghiệm của tác giả với 3 chương trình nén file phổ biến là WinRar, 7-Zip, và Winzip với 1 thư mục ảnh có kích thước 27 Mb định dạng jpg được nén thành file zip, đem lại kết quả như sau:

 

Winzip 12

 

Hiệu quả nén của Winzip thật sự vượt trội so với các chương trình cùng loại.

 

Winzip 12

 

Chuyển và nén ảnh trực tiếp từ các thiết bị ghi hình số


Tính năng Zip from Camera Wizard được tích hợp sẵn trong bản WinZip Pro giúp bạn dễ dàng chuyển và nén ảnh trực tiếp từ các thiết bị ghi hình số với 2 thao tác đơn giản: kết nối thiết bị với máy tính, mở trình đơn Action trong Winzip và chọn Add from Still Camera.

Tính năng “auto-rotates” cho phép bạn xoay ảnh đúng hướng trước khi nén.Yêu cầu thiết bị phải hỗ trợ công nghệ “Windows Image Acquisition”, công nghệ cho phép cập nhật trực tiếp hình ảnh từ các thiết bị ghi hình số và máy quét vào máy tính.Thao tác với file ảnh trực tiếp trực tiếp từ Winzip


Công cụ Winzip Image Viewer cho phép xem trước các file ảnh trong file zip dưới dạng Thumbnail, bạn có thể xóa, xoay ảnh thay đổi kích thước ảnh hoặc xem dưới dạng slide hay tạo bộ sưu tập ảnh thông qua thao tác “kéo và thả” mà không cần giải nén.

 

Winzip 12

 

Chia sẻ hình ảnh với Winzip


Với tính năng Send – “Gửi ảnh” được cải tiến, thật đơn giản để chia sẻ hình ảnh với bạn bè, các file/thư mục được nén với mức tốt nhất để có thể gửi qua email, hoặc upload bằng FTP. Bạn hãy lựa chọn kích thước hình ảnh gửi thông qua mục Send selected File Options”để việc gửi ảnh diễn ra nhanh hơn.

 

Winzip 12

 

2. Nâng cao hiệu quả nén và khả năng tương thíchCông nghệ nén mới đầy mạnh mẽ

Bên cạnh khả năng nén ảnh đã được giới thiệu ở trên, Winzip 12 còn sử dụng giải pháp LZMA (thuật toán do cho phép nén dữ liệu ở mức cao đã được sử dụng trong 7-Zip) nhờ đó kích thước file Zip tạo bằng Winzip nhỏ hơn rất nhiều so với các chương trình cùng loại, bạn chỉ cần lựa chọn Best method for each file type khi tiến hành tạo file Zip, chương trình sẽ tự động tối ưu hóa kiểu nén file cho từng định dạng để thu được hiệu quả tốt nhất.

 

Winzip 12

 

Hỗ trợ nhiều định dạng File nén


WinZip 12 hỗ trợ nhiều định dạng file nén và file ảnh phổ biến hiện nay, bạn có thể sử dụng Winzip để mở và xem trước các file có dạng 7Z, CD/DVD .ISO, IMG ,RAR, BZ2, CAB, LHA, Z, GZ, TAR, UUE, XXE, BinHex, Mime…


3. Khả năng mã hóa file


Đặt mật khẩu cho file nén

Nếu bạn lo lắng cho các file nén của mình sẽ bị người khác sử dụng, hãy sử dụng tính năng Encrypt bằng cách vào menu Action > Encrypt, điền mật khẩu và lựa chọn một trong ba kiểu mã hóa:

AES encryption (128-bit AES hoặc 256-bit AES)
Standard Zip 2.0 encryption

 

Winzip 12

 

Trong đó 2 kiểu mã hóa đầu tiên có khả năng bảo mật cao hơn cả. Ấn OK để hoàn tất, kể từ bây giờ file nén của bạn sẽ được bảo vệ an toàn mà chỉ có mình bạn mới có thể giải khóa.


Định rõ kiểu nén files


Với bản Winzip 12 , từ tài khoản Admin, bạn có thể chỉ định kiểu nén file theo một trong ba kiểu mã hóa sẵn có và có thể tắt chức năng mã hóa các file nén. 

Trên đây chỉ là những điếm mới quan trọng nhất trong phiên bản Winzip 12, vẫn còn nhiều điếm thú vị khác của chương trình mà bạn hãy tự khám phá cho riêng mình.

Theo XHTT


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Winzip 12

Hướng dẫn Tạo File nén tự chạy :

Cách 1:

Bước 1: Right-Click vào một file nén zip, chọn Create Self-Extractor (.EXE)

Bước 2: Xuất hiện hộp thoại Winzip Self-Extractor Personal Edition.

- Đánh đường dẫn đến file zip cần tạo file nén tự chạy hoặc click vào nút Browse dẫn đến file zip. (trong ô Create selft-extracting Zip file from)
- Đánh vào ô Default "Unzip To" folder đường dẫn và thư mục mặc định mà các file được giải nén vào.
- Click nút OK.

Bước 3: Xuất hiện hộp thoại WinZip Self-Extractor Personal Edition.
- File exe đã được tạo từ file zip.
- Click nút Yes, để test thử xem file exe chạy tốt và đúng ý bạn không.
- Click nút No, để không cần Test.

Nếu bạn nhấn Yes thì sẽ xuất hiện hộp thoại như bên dưới.

- Unzip to folder: là thư mục mặc định mà bạn đã chọn để giải nén. Nếu muốn thay đổi đường dẫn thì click vào nút Browse để thay đổi.
- Click nút Unzip để giải nén.
- Click nút Run Winzip để mở file nén này bằng Winzip.
- Click nút Close để đóng lại.

Cách 2:

Right click vào file zip đã có sẵn, chọn Open with winzip.

Màn hình Winzip xuất hiện. Click vào nút Make .Exe () hoặc chọn Action \ Make .Exe File hoặc nhấn Shift + K.

Độ an toàn của Winzip 12

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Winzip 12 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Winzip 12 để sử dụng.

 •  

  2177 Download

   

  7-Zip Portable 9.20 là phần mềm mã nguồn mở, miễn phí. Như tên gọi của phần mềm, 7-ZIP sử dụng định dạng 7z là chính. Dĩ nhiên, chương trình vẫn có thể nén thêm được định dạng tar và zip.

  1 MB

  Download

 •  

  322245 Download

   

  WinRAR 3.93 là phần mềm nén/giải nén phổ biến và tốt nhất hiện nay. Tuy sinh sau người anh em là WinZip nhưng hiện nay WinRAR đã hoàn toàn qua mặt WinZip về chất lượng nén file và tính dễ sử dụng.

  1.3 MB

  Download

 •  

  28645 Download

   

  UltimateZIP là chương trình nén và giải nén chuyên nghiệp, tốc độ nhanh với độ an toàn cao. Phần mềm này hỗ trợ rất tốt những định dạng nén phổ biến hiện nay như Zip, GZip, Tar, GZ, Rar,..Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ người sử dụng đặt mật khẩu cho tệp tin trong quá trình nén lại để bảo đảm an toàn cho dữ liệu

  3.39 MB

  Download

 •  

  1452 Download

   

  # 7Z 0.9.1 32 bit là một ứng dụng để nén và giải nén file mạnh mẽ cho Windows. Nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng là những gì # 7Z mang lại.

  898 KB

  Download

 •  

  4761 Download

   

  7-Zip 9.20 là trình quản lý tập tin nén nguồn mở với tỉ lệ nén hàng đầu cho các hệ thống Microsoft Windows. Chương trình hoạt động cả 2 chế độ dòng lệnh và giao diện đồ họa, cũng như tích hợp chặt chẽ với trình đơn ngữ cảnh Windows.

  1 MB

  Download

 •  

  4118 Download

   

  Winrar 3.71 là phần mềm nén/giải nén phổ biến và tốt nhất hiện nay. Winrar 3.71 còn có thể cắt file nén ra nhiều phần và đặt mật khẩu để bảo vệ tính riêng tư cho file nén.

  1.54MB

  Download

 •  

  9002 Download

   

  EasyZip giúp bạn nén các dữ liệu dưới dạng ZIP, RAR, GZIP, ... để giảm dung lượng các tập tin, dễ dàng chia sẻ lên mạng nhanh chóng. Ứng dụng còn có chức năng tự động giải nén khi cần thiết.

  4.13 MB

  Download

 •  

  12416 Download

   

  Simplyzip cho phép người sử dụng tạo các định dạng file nén như: CAB, ZIP, LHA, TAR, TGZ, UUE, XXE... Bạn cũng có thể thực hiện giải nén nhanh chóng, an toàn, thêm tính năng chuyển đổi giữa các định dạng nén, lưu các file nén vào đĩa CD.

  2.3 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Winzip 12 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Winzip 12 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT