Download Winzip 12

Nén và giải nén nhanh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 55867 Download Winzip 12 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Winzip 12 là một tiện ích nén và giải nén files mạnh trên máy tính được sử dụng rộng rãi trên hệ điều hành Windows. Ứng dụng này có tốc độ làm việc cực nhanh và hỗ trợ cho nhiều định dạng tập tin.
 

Liên tục cập nhật và được bổ sung thêm nhiều tính năng, và mới đây nhất là phiên bản giải nén Winzip 12 được phát hành vào ngày 12/09 gồm nhiều cải tiến vượt bậc, với mục tiêu giành lại vị trí số 1 trong lĩnh vực nén và giải nén dữ liệu, vốn bị người anh em sinh sau đẻ muộn – WinRar chiếm lĩnh. 


1. Nén, quản lý và chia sẻ hình ảnh dễ dàngNén ảnh với tỷ lệ cao

Định dạng ảnh JPEG vốn là định dạng ảnh nén hiệu quả, có tỷ lệ nén ảnh tới vài chục lần so với ảnh gốc, và dường như bạn không thể sử dụng những công cụ nén/giải nén để làm giảm kích thước các file hình ảnh. Tuy nhiên, trong phiên bản WinZip 12, tỷ lệ nén có thể đạt 20 – 25% so với kích thước gốc mà vẫn giữ nguyên chất lượng ảnh ban đầu, điều này giúp cho việc gửi ảnh qua email và lưu trữ hình ảnh trong các thiết bị di động dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thử nghiệm của tác giả với 3 chương trình nén file phổ biến là WinRar, 7-Zip, và Winzip với 1 thư mục ảnh có kích thước 27 Mb định dạng jpg được nén thành file zip, đem lại kết quả như sau:

 

Winzip 12

 

Hiệu quả nén của Winzip thật sự vượt trội so với các chương trình cùng loại.

 

Winzip 12

 

Chuyển và nén ảnh trực tiếp từ các thiết bị ghi hình số


Tính năng Zip from Camera Wizard được tích hợp sẵn trong bản WinZip Pro giúp bạn dễ dàng chuyển và nén ảnh trực tiếp từ các thiết bị ghi hình số với 2 thao tác đơn giản: kết nối thiết bị với máy tính, mở trình đơn Action trong Winzip và chọn Add from Still Camera.

Tính năng “auto-rotates” cho phép bạn xoay ảnh đúng hướng trước khi nén.Yêu cầu thiết bị phải hỗ trợ công nghệ “Windows Image Acquisition”, công nghệ cho phép cập nhật trực tiếp hình ảnh từ các thiết bị ghi hình số và máy quét vào máy tính.Thao tác với file ảnh trực tiếp trực tiếp từ Winzip


Công cụ Winzip Image Viewer cho phép xem trước các file ảnh trong file zip dưới dạng Thumbnail, bạn có thể xóa, xoay ảnh thay đổi kích thước ảnh hoặc xem dưới dạng slide hay tạo bộ sưu tập ảnh thông qua thao tác “kéo và thả” mà không cần giải nén.

 

Winzip 12

 

Chia sẻ hình ảnh với Winzip


Với tính năng Send – “Gửi ảnh” được cải tiến, thật đơn giản để chia sẻ hình ảnh với bạn bè, các file/thư mục được nén với mức tốt nhất để có thể gửi qua email, hoặc upload bằng FTP. Bạn hãy lựa chọn kích thước hình ảnh gửi thông qua mục Send selected File Options”để việc gửi ảnh diễn ra nhanh hơn.

 

Winzip 12

 

2. Nâng cao hiệu quả nén và khả năng tương thíchCông nghệ nén mới đầy mạnh mẽ

Bên cạnh khả năng nén ảnh đã được giới thiệu ở trên, Winzip 12 còn sử dụng giải pháp LZMA (thuật toán do cho phép nén dữ liệu ở mức cao đã được sử dụng trong 7-Zip) nhờ đó kích thước file Zip tạo bằng Winzip nhỏ hơn rất nhiều so với các chương trình cùng loại, bạn chỉ cần lựa chọn Best method for each file type khi tiến hành tạo file Zip, chương trình sẽ tự động tối ưu hóa kiểu nén file cho từng định dạng để thu được hiệu quả tốt nhất.

 

Winzip 12

 

Hỗ trợ nhiều định dạng File nén


WinZip 12 hỗ trợ nhiều định dạng file nén và file ảnh phổ biến hiện nay, bạn có thể sử dụng Winzip để mở và xem trước các file có dạng 7Z, CD/DVD .ISO, IMG ,RAR, BZ2, CAB, LHA, Z, GZ, TAR, UUE, XXE, BinHex, Mime…


3. Khả năng mã hóa file


Đặt mật khẩu cho file nén

Nếu bạn lo lắng cho các file nén của mình sẽ bị người khác sử dụng, hãy sử dụng tính năng Encrypt bằng cách vào menu Action > Encrypt, điền mật khẩu và lựa chọn một trong ba kiểu mã hóa:

AES encryption (128-bit AES hoặc 256-bit AES)
Standard Zip 2.0 encryption

 

Winzip 12

 

Trong đó 2 kiểu mã hóa đầu tiên có khả năng bảo mật cao hơn cả. Ấn OK để hoàn tất, kể từ bây giờ file nén của bạn sẽ được bảo vệ an toàn mà chỉ có mình bạn mới có thể giải khóa.


Định rõ kiểu nén files


Với bản Winzip 12 , từ tài khoản Admin, bạn có thể chỉ định kiểu nén file theo một trong ba kiểu mã hóa sẵn có và có thể tắt chức năng mã hóa các file nén. 

Trên đây chỉ là những điếm mới quan trọng nhất trong phiên bản Winzip 12, vẫn còn nhiều điếm thú vị khác của chương trình mà bạn hãy tự khám phá cho riêng mình.

Theo XHTT


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Winzip 12

Hướng dẫn Tạo File nén tự chạy :

Cách 1:

Bước 1: Right-Click vào một file nén zip, chọn Create Self-Extractor (.EXE)

Bước 2: Xuất hiện hộp thoại Winzip Self-Extractor Personal Edition.

- Đánh đường dẫn đến file zip cần tạo file nén tự chạy hoặc click vào nút Browse dẫn đến file zip. (trong ô Create selft-extracting Zip file from)
- Đánh vào ô Default "Unzip To" folder đường dẫn và thư mục mặc định mà các file được giải nén vào.
- Click nút OK.

Bước 3: Xuất hiện hộp thoại WinZip Self-Extractor Personal Edition.
- File exe đã được tạo từ file zip.
- Click nút Yes, để test thử xem file exe chạy tốt và đúng ý bạn không.
- Click nút No, để không cần Test.

Nếu bạn nhấn Yes thì sẽ xuất hiện hộp thoại như bên dưới.

- Unzip to folder: là thư mục mặc định mà bạn đã chọn để giải nén. Nếu muốn thay đổi đường dẫn thì click vào nút Browse để thay đổi.
- Click nút Unzip để giải nén.
- Click nút Run Winzip để mở file nén này bằng Winzip.
- Click nút Close để đóng lại.

Cách 2:

Right click vào file zip đã có sẵn, chọn Open with winzip.

Màn hình Winzip xuất hiện. Click vào nút Make .Exe () hoặc chọn Action \ Make .Exe File hoặc nhấn Shift + K.

Download Winzip 12 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Winzip 12 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Winzip 12 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Winzip 12 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Winzip đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • WinZip 19.0.11294

  WinZip sử dụng thuật toán nén tiên tiến, nén và giải nén những tập tin có dung lượng lớn với tốc độ cực nhanh. Phần mềm này còn có khả năng thay đổi kích thước các hình ảnh của bạn trước khi nén, tự động đính kèm vào email để chia sẻ dễ dàng.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • 4 phần mềm hữu ích nén và giải nén nhanh nhất

  4 phần mềm hữu ích nén và giải nén nhanh nhất dưới đây sẽ giúp bạn giảm tải được phần nào công việc nén và giải nén phức

 • Winrar 4.20 giúp tăng tốc độ nén file và giải nén file siêu nhanh

  Winrar 4.20 giúp tăng tốc độ nén file và giải nén file siêu nhanh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm tiện ích

 • Cách nén và giải nén dữ liệu bằng 7 zip

  Khi muốn tìm một phần mềm nén hay giải nén dữ liệu, phương án đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến thường là WinRAR, WinZip.... Tuy nhiên, những ứng dụng này có giá khá đắt đỏ so khi so sánh với nhu cầu của bạn. Trong trường hợp đó, bạn có thể

 • Thủ thuật để Winrar tự động giải nén

  Thủ thuật để Winrar tự động giải nén bạn không cần pahir mất công sức đi tìm file đã download về để giả nén giờ đây chỉ cần một thủ thuật nhỏ bạn hoàn toàn có thể yên tâm về file bạn muôn giải

 • Cách nén file bằng Winrar

  Đối với các file hay thư mục có dung lượng lớn, và bạn muốn nén lại với dung lượng phù hợp (để copy vào USB chẳng hạn) thì bạn có thể làm theo các bước

 • Cách nén dữ liệu bằng 7zip để đạt mức tối ưu nhất.

  7zip là công cụ nén file rất hiệu quả, lại gọn nhẹ nhưng hiệu quả nén lại cực kỳ cao. Ưu điểm của phần mềm nén này còn phải kể đến sự hỗ trợ nhiều định dạng, nén rất mạnh và nhanh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nén dữ liệu bằng

 • Tối ưu hóa quá trình giải nén của WinRar

  Winrar là trình nén file mạnh và rất phổ biến. Tuy vậy, không phải ai cũng biết sử dụng winrar một cách tối ưu. Nếu bạn đặt mặc định cho winrar theo các thông số dưới đây, winrar sẽ hoạt động tốt

 • Thủ thuật để file nén WinRar tự giải nén

  Winrar là một phần mềm nén và giải nén file chuyên nghiệp. Để thực hiện chức năng chính là nén và giải nén file cho winrar bạn có thể làm theo hướng dẫn của bài viết này

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT