Danh mục download

Tin tức công nghệ

WinSetupFromUSB 0.2.3 - Tạo khởi động cho usb

3961 lượt download | 4265 lượt xem

 

Phát hành:ilko_t Đánh giá:  
Ngày: 28/03/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 4.1 MB
 Yêu cầu: tất cả Windows

Download

WinSetupFromUSB 0.2.3 là tập hợp các công cụ liên quan đến việc tạo khởi động cho ổ USB. WinSetupFromUSB 0.2.3 với chức năng chính là tạo ổ USB khởi động và thực hiện cài đặt Windows XP/2000/2003.
Phần mềm winsetupfromusb 0.2.3, tạo ổ usb, tạo khởi động cho ổ usb, format cho ổ usb
 

WinSetupFromUSB 0.2.3 hỗ trợ ổ USB Flash (removable), USB HDD (fixed) và không yêu cầu ổ USB đặc biệt. Với việc sử dụng GRUB4DOS để quản lý menu khởi động, có thể tạo multiboot cho ổ USB với các lựa chọn sau:

- Thêm lựa chọn khởi động với các đĩa PE 1.6 như UBCD4Win, BartPE, WinBuilder.

- Thêm lựa chọn khởi động với đĩa cài Vista, các đĩa dạng WinPE 2.x như Active Boot Disk V3, V4.

- Thêm lựa chọn khởi động với đĩa sử dụng syslinux như đĩa công cụ Ultimate Boot CD.

Ngoài ra, WinSetupFromUSB 0.2.3 còn bao gồm thêm 2 công cụ độc lập là HP USB Disk Storage Format và PeToUSB được sử dụng để format cho ổ USB.

WinSetupFromUSB 0.2.3

Giao diện của WinSetupFromUSB 0.2.3

 

WinSetupFromUSB 0.2.3 cung cấp cho người dùng khả năng cài đặt hệ điều hành Microsoft Windows, hoặc hệ thống điều hành Linux từ một ổ đĩa USB. Bất kỳ người dùng đã từng cố gắng để cài đặt hoặc thay đổi hệ điều hành trên một máy tính mà không có một ổ đĩa CD hiểu những gì một công cụ có giá trị này là.

Với một loạt các tùy chọn cài đặt sẵn, WinSetupFromUSB 0.2.3 ứng dụng cài đặt trong vài phút, và sau đó là sẵn sàng để sử dụng. Chương trình WinSetupFromUSB 0.2.3 được khuyến khích hơn cho người dùng có kinh nghiệm hơn những người sử dụng thiếu kinh nghiệm, khi có yêu cầu cụ thể cần thiết cho các định dạng của bất kỳ ổ đĩa USB được sử dụng.

WinSetupFromUSB 0.2.3 cung cấp một chức năng mạnh mẽ mà người sử dụng nếu không có thể bỏ ra hàng giờ kiếm trên Internet để tìm hiểu làm thế nào để làm, và vẫn không thành công. Nó cung cấp hỗ trợ đầy đủ, và cho phép người sử dụng một phạm vi ý nghĩa của các tùy chọn.

 

Theo WinSetupFromUSB 0.2.3

Độ an toàn của WinSetupFromUSB 0.2.3 - Tạo khởi động cho usb:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản WinSetupFromUSB 0.2.3 - Tạo khởi động cho usb mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download WinSetupFromUSB 0.2.3 - Tạo khởi động cho usb về sử dụng.

Từ khóa:winsetupfromusb, tạo khởi động cho usb, winsetupfromusb 0.2.3

Các phần mềm khác của ilko_t:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản WinSetupFromUSB 0.2.3 - Tạo khởi động cho usb chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm WinSetupFromUSB 0.2.3 - Tạo khởi động cho usb bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT