WinSCP 5.7.1

Chia sẻ dữ liệu giữa các máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 33091 Download WinSCP 5.7.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

WinSCP 5.7.1 giúp bạn truyền tải file một cách an toàn giữa máy tính của bạn và một máy tính từ xa.Ứng dụng cho phép chuyển các dữ liệu có dung lượng lớn đồng thời đồng bộ tập tin trên các hệ thống để bạn truy cập tiện lợi mọi lúc mọi nơi.
 

Dựa vào đó, WinSCP cũng cung cấp các chức năng quản lí file. Chương trình có hỗ trợ cả SSH để bảo mật, cũng như hỗ trợ phương thức SCP.

 

WinSCP

Phần mềm WinSCP

 

Đây là một số tính năng chính của "WinSCP":

· Giao diện đồ họa của WinSCP thân thiện
· Đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ
· Tích hợp với Windows (kéo và thả (drag&drop), URL, biểu tượng tắt)
· WinSCP  Hỗ trợ U3
· Tất cả các thao tác thông thường đối với các tập tin
· WinSCP  Hỗ trợ các giao thức SFTP và SCP đối với SSH-1 và SSH-2 và giao thức FTP đã cũ
· Viết tập tin bó và giao diện dòng lệnh
· Đồng bộ hóa thư mục theo các cách bán tự động hay tự động hoàn toàn
· Trình soạn thảo văn bản tích hợp
· WinSCP Hỗ trợ mật khẩu SSH, tương tác với bàn phím, khóa công khai và xác nhận Kerberos (GSS)
· WinSCP Tích hợp với Pageant (cơ quan xác nhận của PuTTY) để hỗ trợ toàn bộ xác nhận khóa công khai bằng SSH
· Các giao diện giống với Windows Explorer và Norton Commander
· Tùy ý lưu thông tin giao tiếp
· WinSCP Hỗ trợ tùy ý thao tác độc lập bằng cách sử dụng tập tin cấu hình ở các mục đăng ký, phù hợp với thao tác từ phương tiện tháo lắp được.

Theo tech24


Hướng dẫn kỹ thuật

Download WinSCP 5.7.1

WinSCP là một nhỏ, miễn phí, mã nguồn mở tập tin chuyển giao khách hàng cho Windows sử dụng Secure Shell (SSH) công nghệ cho phép sao chép các tập tin an toàn giữa các địa phương và một máy tính từ xa bằng cách sử dụng giao thức File Transfer (FTP), SSH FTP, hoặc SCP (Secure Copy) giao thức, cũng như cung cấp một số tính năng quản lý tập tin cơ bản.

Cài đặt đầy đủ tính năng của công cụ WinSCP bao gồm phần mềm, bổ sung tuỳ chọn được gọi là Jing, nhưng bạn phải lựa chọn nó, việc cài đặt mặc định bỏ qua Jing. Trình cài đặt cũng trình bày một sự lựa chọn giữa hai phong cách giao diện chính khác nhau, một giao diện chỉ huy đầy đủ tính năng với tấm cho các thư mục địa phương và từ xa và một giao diện thu nhỏ Explorer mà chỉ truy cập thư mục từ xa. Giao diện Commander là một hộp thoại nhỏ với một panel điều hướng và nơi để nhập tên máy chủ và người sử dụng, mật khẩu, và một tập tin quan trọng. An Giới nút liên kết đến một trang web Trợ giúp mở rộng dựa trên web. Bạn có thể chọn giữa SFTP, SCP, và chuyển giao FTP và một số ngôn ngữ, nhưng không nhiều hơn, mặc dù, trong trường hợp này, ít hơn là nhiều hơn kể từ khi mục tiêu của chương trình là đơn giản. Một trong những tính năng chúng tôi đã làm như rất nhiều khả năng xuất khẩu các thiết lập ưu đãi phức tạp của chương trình với một nhấp chuột. Tất nhiên, vấn đề không có gì nếu chương trình không cung cấp, nhưng WinSCP chuyển các tập tin một cách nhanh chóng và an toàn trong thử nghiệm.

Martin Prikryl của WinSCP là phần mềm miễn phí. Chúng tôi đã thử nghiệm WinSCP trong Vista và Windows 7, nhưng WinSCP hoạt động trong hầu hết các phiên bản của Windows cho Win95. Khả năng của nó một cách an toàn chuyển các tập tin từ xa máy tính bằng cách sử dụng một số giao thức kiếm được đề nghị của chúng tôi.
 

Độ an toàn của WinSCP 5.7.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản WinSCP 5.7.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WinSCP 5.7.1 để sử dụng.

 •  

  11705 Download

   

  Nokia Ovi Suite cho phép bạn thực hiện công việc chuyển file giữa máy tính và điện thoại dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ công việc chia sẻ các hình ảnh, chuyển đổi các nội dung đa phương tiện, quản lý các file trên điện thoại qua máy tính thuận tiện.

  96 MB

  Download

 •  

  2171 Download

   

  Google Browser Sync là một tiện ích mới của Google cho phép người dùng Internet đồng bộ các thiết lập của trình duyệt Mozilla Firefox giữa nhiều máy tính khác nhau dựa trên một tài khoản Gmail đăng ký từ trước.

  108 KB

  Download

 •  

  367 Download

   

  TurboFTP hỗ trợ tải nhiều dữ liệu có dung lượng lớn qua mạng ngang hàng, bảo vệ các tập tin bằng SSL/ TLS hoặc SFTP qua SSH2. Người dùng cũng có thể đồng bộ hóa các thư mục và phần mềm sẽ gửi thông báo hoàn thành công việc tới email đăng ký.

  9 MB

  Download

 •  

  181 Download

   

  Odin Secure FTP Expert là một ứng dụng FTP (File Transfer Protocol – giao thức truyền file), FTPS, SFTP, SSH, Terminal

  874.52 MB

  Download

 •  

  1705 Download

   

  iSpirit là một tiện ích nhỏ và đơn giản giúp bạn cài đặt ứng dụng, cài đặt chủ đề và quản lý các file giữa iPhone và PC của bạn một cách dễ dàng.

  436 KB

  Download

 •  

  4178 Download

   

  Doceri Desktop có khả năng kết nối iPad với máy tính để thao tác trên các dữ liệu của iPad và máy tính. Ứng dụng còn hỗ trợ ghi lại các hoạt động kiểm soát máy tính từ xa hiệu quả, chia sẻ dữ liệu thông qua AirPlay.

  6.8 MB

  Download

 •  

  349 Download

   

  FreeFileSync 6.14 cho phép bạn đồng bộ hoặc so sánh hai thư mục một cách nhanh chóng và dễ dàng, hỗ trợ chế độ dòng lệnh. Ứng dụng hỗ trợ những tập tin có dung lượng lớn, khả năng di chuyển file vào thùng rác thay vì xóa hoặc ghi đè lên chúng.

  7.3 M

  Download

 •  

  84 Download

   

  Mục đích của KontrolPack là cải thiện khả năng tương tác giữa các hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa.

  20.7 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản WinSCP 5.7.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download WinSCP 5.7.1 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT