Download WinSCP 5.7.1

Chia sẻ dữ liệu giữa các máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 33091 Download WinSCP 5.7.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

WinSCP 5.7.1 giúp bạn truyền tải file một cách an toàn giữa máy tính của bạn và một máy tính từ xa.Ứng dụng cho phép chuyển các dữ liệu có dung lượng lớn đồng thời đồng bộ tập tin trên các hệ thống để bạn truy cập tiện lợi mọi lúc mọi nơi.
 

Dựa vào đó, WinSCP cũng cung cấp các chức năng quản lí file. Chương trình có hỗ trợ cả SSH để bảo mật, cũng như hỗ trợ phương thức SCP.

 

WinSCP

Phần mềm WinSCP

 

Đây là một số tính năng chính của "WinSCP":

· Giao diện đồ họa của WinSCP thân thiện
· Đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ
· Tích hợp với Windows (kéo và thả (drag&drop), URL, biểu tượng tắt)
· WinSCP  Hỗ trợ U3
· Tất cả các thao tác thông thường đối với các tập tin
· WinSCP  Hỗ trợ các giao thức SFTP và SCP đối với SSH-1 và SSH-2 và giao thức FTP đã cũ
· Viết tập tin bó và giao diện dòng lệnh
· Đồng bộ hóa thư mục theo các cách bán tự động hay tự động hoàn toàn
· Trình soạn thảo văn bản tích hợp
· WinSCP Hỗ trợ mật khẩu SSH, tương tác với bàn phím, khóa công khai và xác nhận Kerberos (GSS)
· WinSCP Tích hợp với Pageant (cơ quan xác nhận của PuTTY) để hỗ trợ toàn bộ xác nhận khóa công khai bằng SSH
· Các giao diện giống với Windows Explorer và Norton Commander
· Tùy ý lưu thông tin giao tiếp
· WinSCP Hỗ trợ tùy ý thao tác độc lập bằng cách sử dụng tập tin cấu hình ở các mục đăng ký, phù hợp với thao tác từ phương tiện tháo lắp được.

Theo tech24


Hướng dẫn kỹ thuật

Download WinSCP 5.7.1

WinSCP là một nhỏ, miễn phí, mã nguồn mở tập tin chuyển giao khách hàng cho Windows sử dụng Secure Shell (SSH) công nghệ cho phép sao chép các tập tin an toàn giữa các địa phương và một máy tính từ xa bằng cách sử dụng giao thức File Transfer (FTP), SSH FTP, hoặc SCP (Secure Copy) giao thức, cũng như cung cấp một số tính năng quản lý tập tin cơ bản.

Cài đặt đầy đủ tính năng của công cụ WinSCP bao gồm phần mềm, bổ sung tuỳ chọn được gọi là Jing, nhưng bạn phải lựa chọn nó, việc cài đặt mặc định bỏ qua Jing. Trình cài đặt cũng trình bày một sự lựa chọn giữa hai phong cách giao diện chính khác nhau, một giao diện chỉ huy đầy đủ tính năng với tấm cho các thư mục địa phương và từ xa và một giao diện thu nhỏ Explorer mà chỉ truy cập thư mục từ xa. Giao diện Commander là một hộp thoại nhỏ với một panel điều hướng và nơi để nhập tên máy chủ và người sử dụng, mật khẩu, và một tập tin quan trọng. An Giới nút liên kết đến một trang web Trợ giúp mở rộng dựa trên web. Bạn có thể chọn giữa SFTP, SCP, và chuyển giao FTP và một số ngôn ngữ, nhưng không nhiều hơn, mặc dù, trong trường hợp này, ít hơn là nhiều hơn kể từ khi mục tiêu của chương trình là đơn giản. Một trong những tính năng chúng tôi đã làm như rất nhiều khả năng xuất khẩu các thiết lập ưu đãi phức tạp của chương trình với một nhấp chuột. Tất nhiên, vấn đề không có gì nếu chương trình không cung cấp, nhưng WinSCP chuyển các tập tin một cách nhanh chóng và an toàn trong thử nghiệm.

Martin Prikryl của WinSCP là phần mềm miễn phí. Chúng tôi đã thử nghiệm WinSCP trong Vista và Windows 7, nhưng WinSCP hoạt động trong hầu hết các phiên bản của Windows cho Win95. Khả năng của nó một cách an toàn chuyển các tập tin từ xa máy tính bằng cách sử dụng một số giao thức kiếm được đề nghị của chúng tôi.
 

Download WinSCP 5.7.1 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định WinSCP 5.7.1 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WinSCP 5.7.1 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản WinSCP 5.7.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download WinSCP .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT