Download WinRAR 64 bit

Hỗ trợ nén và giải nén tập tin

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 30799 Download WinRAR 64 bit - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

WinRAR có khả năng nén và giải nén hầu hết các định dạng lưu trữ,nén tập tin RAR và ZIP với tốc độ nhanh chóng. Ứng dụng này cung cấp nhiều chế độ nén file, công nghệ mã hóa và bảo mật tuyệt vời để bạn bảo vệ các tập tin của mình.
 

WinRAR là một trình quản lý lưu trữ mạnh mẽ. Nó có thể sao lưu dữ liệu của bạn và giảm kích cỡ các file đính kèm theo email, giải nén RAR , ZIP và các tập tin tải về từ Internet và tạo mới tài liệu lưu trữ trong định dạng tập tin RAR và ZIP.

WinRAR là một, nhẹ, linh hoạt, và dễ sử dụng tiện ích lưu trữ mà có thể giải nén hầu hết các định dạng lưu trữ, cũng như nén RAR và ZIP. Miễn phí để thử trong 40 ngày (29 $ cho các giấy phép duy nhất), WinRAR là chắc chắn con chó hàng đầu trong danh mục nén.

Giao diện của Winrar là đơn giản như nó được. Bắt đầu tạo ra (hoặc thêm) một kho lưu trữ bằng cách kéo và thả các tập tin của bạn vào giao diện hoặc bằng cách duyệt qua bảng điều khiển phía bên thư mục Tree (khi kích hoạt). Từ đó, các chức năng phổ biến nhất được đặt ra trong các hình thức biểu tượng đầy màu sắc, chủ yếu là trực quan, tất cả có thể được tùy chỉnh bằng cách tải về các chủ đề từ trang web của công ty. Thêm các tập tin, Trích xuất, thử nghiệm, Xóa, hoặc thậm chí sửa chữa lưu trữ ngay từ giao diện chính. Các menu thả xuống căn nhà của chương trình nâng cao hơn tính năng, bao gồm cả tự giải nén lưu trữ, khóa kho lưu trữ, điểm chuẩn, và autodeletion các file tạm.

Trong các thử nghiệm hiệu suất của chúng tôi, cả hai tạo ra và giải nén lưu trữ tốc độ nhanh. Tỷ lệ nén khác nhau tùy thuộc vào loại tập tin, nhưng nói chung dường như ngang bằng với hoặc hơi tốt hơn so với các chương trình lưu trữ khác. Nhìn chung, WinRAR là một người chiến thắng bởi vì tốc độ của nó, giao diện đơn giản, linh hoạt với các định dạng tập tin, và các tính năng tiên tiến mạnh mẽ.


Download WinRAR 64-bit

Phần mềm nén và giải nén WinRAR


Lợi ích WinRAR:


- Tiết kiệm không gian đĩa và chi phí truyền tải.

- Hỗ trợ RAR và ZIP, có thể giải nén CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, bz2, JAR, ISO, 7z, Z.

- Có giao diện đồ họa tương tác sử dụng chuột và menu, cũng như giao diện dòng lệnh.

- Dễ sử dụng, chế độ "Wizard" cho phép bạn truy cập nhanh đến chức năng lưu trữ cơ bản thông qua một câu hỏi đơn giản và câu trả lời. Điều này tránh sự nhầm lẫn trong giai đoạn mới sử dụng.

- Sử dụng AES (Advanced Encryption Standard) với khóa 128 bit.
- Hỗ trợ UDF 2.50, cho khả năng giải nén file ISO của đĩa Blu-ray. Hiển thị phiên bản UDF khi duyệt file ISO trên thanh địa chỉ WinRAR.
- Thiết lập sẵn các mật khẩu nén, giải nén thường dùng để đem ra sử dụng khi cần thiết.
- Cho phép giải nén hàng loạt file có chung mật khẩu cùng lúc.
- Hiển thị quá trình nén, giải nén dưới Taskbar Windows 7.
- Hỗ trợ tốt bảng mã Unicode, giúp bạn đặt tên, chuyển đổi, tìm kiếm các file có dấu tiếng Việt.
- Giải nén thư mục theo đúng cấu trúc trong file nén.


Các đặc tính của WinRAR:

- Sử dụng WinRAR làm bạn nổi trội hơn khi có nhu cầu nén file, nó giúp bạn tạo các file lưu trữ nhỏ hơn so với các đối thủ, tiết kiệm lưu lượng đĩa và chi phí chuyển tải.
- WinRAR cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ cho các file lưu trữ dạng RAR và ZIP archives và có thể giản nén các file lưu trữ CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.
- WinRAR có giao diện tương tác đồ họa tận dụng các menu và chuột cũng như giao diện dòng lệnh.
- WinRAR dễ sử dụng hơn so với các trình lưu trữ khác với chế độ “wizard” đặc biệt cho phép truy cập nhanh đến các chức năng lưu trữ cơ bản thông qua tiến trình hỏi đáp đơn giản. Điều này tránh sự nhầm lẫn ở các bước sử dụng đầu tiên.
- WinRAR cung cấp các lợi ích về sự mã hóa lưu trữ sử dụng AES (Chuẩn mã hóa tiên tiến) với khóa 128 bits.
- WinRAR hỗ trợ các file và các lưu trữ có kích cỡ lên đến 8,589 tỉ gigabytes. Số file lưu trữ với các mục đích thực tế không giới hạn.
- WinRAR cung cấp khả năng tạo file tự trích xuất và các archives đa đĩa, phục hồi các file ghi và các ổ đĩa cho phép tái tạo ngay cả khi các file lưu trữ bị hư hỏng vật lý.
- Các tính năng của WinRAR được phát triển để làm cho download winrar là một tiện ích hàng đầu.

Mỹ Ly (Theo Rarlab)


Hướng dẫn kỹ thuật

Download WinRAR 64 bit

WinRAR là chương trình nén và giải nén mạnh nhất và phổ biến nhất hiện nay. WinRAR có khả năng nén nhỏ dữ liệu hơn nhiều so với định dạng ZIP thông thường. Bạn có thể dùng nó để nén nhỏ các file để tiện cho việc gửi email, hay truyền tải file qua internet.

WinRAR có nhiều chế độ nén thích hợp cho nhiều mục đích khác nhau: như chia nhỏ file nén ra thành nhiều phần, đặt mật khẩu cho file nén, tạo file nén tự bung, … Bạn có thể chọn mức độ nén khác nhau để thu được kích thước nén tối ưu.

WinRAR là một phiên bản Windows 32-bit / 64-bit của RAR Archiver, mạnh mẽ lưu trữ và quản lý. Download WinRAR có tính năng chính rất mạnh nói chung và đa phương tiện nén, rắn nén, lưu trữ bảo vệ khỏi bị hư hại, chế biến ZIP và không-RAR lưu trữ khác, quét tài liệu lưu trữ cho các virus, tự giải nén lưu trữ lập trình (SFX), xác minh tính xác thực, NTFS và hỗ trợ Unicode , mã hóa AES mạnh mẽ, hỗ trợ đa lưu trữ, dòng lệnh và giao diện đồ họa, cơ sở kéo-và-thả, giao diện hướng dẫn, hỗ trợ chủ đề, bảng điều khiển cây thư mục, hỗ trợ đa luồng và hội nhập Windows x64 vỏ. WinRAR cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ cho RAR và ZIP lưu trữ và có thể để giải nén và chuyển đổi CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, Z, 7-Zip lưu trữ. WinRAR là có sẵn trong hơn 40 ngôn ngữ.

Có gì mới trong phiên bản này: Phiên bản 4,11 có thể tạo ra lưu trữ ZIP kích thước thực tế bất kỳ, có thể tạo ra đa ZIP lưu trữ, mà được cũng được biết đến như là các tập tin ZIP chia; thêm các hỗ trợ thời gian chính xác cao tập tin ZIP, cho biết thêm hỗ trợ cho các tên Unicode lưu trữ trong ZIP dữ liệu thêm lĩnh vực, hỗ trợ Đồng bộ hóa nội dung lưu trữ "tùy chọn, bao gồm sửa đổi của ag hành vi chuyển đổi, bao gồm các thay đổi trong lĩnh vực khối lượng đầu vào kích thước và kích thước được xác định trước trong hộp thoại" Xác định kích thước khối lượng ", tính năng mới" Xóa các file

Download WinRAR 64 bit có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định WinRAR 64 bit cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WinRAR 64 bit để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản WinRAR 64 bit chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download WinRAR bit đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT