Download WinRAR 3.80

Nén và giải nén chất lượng cao

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 358257 Download WinRAR 3.80 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

WinRAR 3.80 là phần mềm nén/giải nén phổ biến và tốt nhất hiện nay. Tuy sinh sau người anh em là WinZip nhưng hiện nay WinRAR đã hoàn toàn qua mặt WinZip về chất lượng nén file và tính dễ sử dụng.
 

 

Thông tin phần mềm WinRAR 3.80:

 

Phần mềm WinRAR 3.80 là phần mềm nén/giải nén, định dạng nén phổ biến và tốt nhất hiện nay. Tuy sinh sau người anh em là WinZip nhưng hiện nay WinRAR 3.80 đã hoàn toàn qua mặt WinZip về chất lượng nén file và tính dễ sử dụng.

 

WinRAR 3.80

Giao diện WinRAR 3.80- Phần mềm giải nén tốt nhất.

 


Với Phần mềm giải nén WinRAR 3.80, việc nén/giải nén file , định dạng nén trở nên cực kì dễ dàng với vài cú nhấp chuột và tính năng tạo file tự chạy (Self-extracting) của phần mềm WinRAR đã trở nên cực kì chuyên nghiệp. Ngoài ra, download winrar còn có thể cắt file nén ra nhiều phần và đặt mật khẩu để bảo vệ tính riêng tư cho file nén.

Dù hiện nay đã xuất hiện các loại file nén khác như .UHA, .7z, .KGB nhưng download rar vẫn là lựa chọn số 1.Cách sử dụng chức năng đính mật mã vào file nén:


- Sau khi download win rar và cài phần mềm nén Winrar, click chuột phải vào file cần nén > add to archive... >

Sau đó bạn click vào thẻ Advanced > Set password (như hình dưới)


Công việc phải làm bây giờ là gõ mật mã vào là xong.

 

Một vài lưu ý khi nén và giải nén file:

- Thông thường khi upload nhiều file cùng lúc (chẳng hạn những file của một đĩa nhạc), ta nên nén tất cả các file này lại thành một file nén duy nhất rồi upload file nén này.

- Phần mềm giải nén WinRAR hỗ trợ việc đặt password trong lúc nén file. Nếu ta dùng password cho file nén thì phải cung cấp password này cho người download để họ có thể giải nén file thành công

- Download WinRAR full còn hỗ trợ vừa nén vừa chia nhỏ file. Nếu người upload sử dụng phần mềm giải nén WinRAR để vừa nén vừa chia nhỏ file, thì người download win rarcần download rar đủ các phần và để trong cùng một thư mục. Sau đó chỉ cần giải nén phần đầu tiên là định dạng nén WinRAR sẽ tự động tìm các phần còn lại để ghép lại và giải nén.

- Nếu dùng Windows XP, ta có thể giải nén zip những file nén dạng ZIP mà không cần đến WinRAR. Cách làm như sau: double click vào file zip, copy nội dung của file zip, sau đó paste vào một thư mục có sẵn, Windows sẽ tự động giải nén và đặt kết quả vào trong thư mục này

- Nếu gặp thông báo “The archieve is either in unknown format or damaged” hay “No archives found” khi giải nén file, có nghĩa là file nén đã bị hư. Việc file nén bị hư có thể là do down load winrar không thành công hoặc do người nén file bị sai. Nếu là trường hợp hai thì ta cần thông báo lại với người đã nén file này để tải winrar lại.
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download WinRAR 3.80

Hướng dẫn với cách sử dụng winrar:Sau khi Download winrar và cài đặt WinRAR với những tùy chọn mặc định, mỗi khi ta click chuột phải vào một file bất kỳ trong cửa sổ Windows Explorer, ta sẽ thấy có thêm một số mục của WinRAR trong context menu (popup menu).

Vì có nhiều thuật toán nén dữ liệu khác nhau nên cũng có nhiều loại chuẩn nén khác nhau, như: zip, rar, cab, arj, lzh, ace, 7z, tar, gz, uue, bz, jar, iso, z, …WinRAR hỗ trợ nén theo hai chuẩn zip và rar, và hỗ trợ giải nén 14 chuẩn nén liệt kê ở trên.


1- Hướng dẫn nén file (hay thư mục):

Bước 1: Mở cửa sổ Windows Explorer, vào nơi chứa file (hay thư mục) cần nén rồi click chuột phải vào file (hay thư mục) này. Nếu ta muốn nén nhiều file vào một file nén, ta chỉ cần chọn cùng lúc các file này.

Bước 2: Khi context menu hiện ra, ta chọn “Add to archive …”

Bước 3: Khi hộp thoại hiện ra, ta chọn dạng nén (RAR hoặc ZIP, mặc định là RAR) rồi click vào OK để bắt đầu quá trình nén.

Sau khi nén xong, ta sẽ nhận được một file nén có đuôi là RAR (nếu chọn dạng nén RAR) hoặc có đuôi là ZIP (nếu chọn dạng nén ZIP) nằm trong cùng thư mục với file (hay thư mục) được nén. Nếu file nén nhận được có kích thước nằm trong quy định của NCCDV thì ta có thể upload nó, còn không thì ta cần chia nhỏ nó trước khi upload.

2- Hướng dẫn giải nén file:

Bước 1: Mở cửa sổ Windows Explorer, vào nơi chứa file nén rồi click chuột phải vào file này

Bước 2: Khi context menu hiện ra, ta chọn “Extract files …”

Bước 3: Khi hộp thoại hiện ra, ta chọn một thư mục để chứa kết quả giải nén (nếu tên thư mục chưa có, nó sẽ được tạo ra), rồi click vào OK để bắt đầu quá trình giải nén. Nếu file nén có đặt password thì trước khi giải nén, WinRAR sẽ yêu cầu ta nhập password. Ta cần nhập chính xác password để giải nén. Ngược lại, file sẽ không được giải nén thành công.

 

Chúc các bạn thành công!

 


 

Download WinRAR 3.80 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định WinRAR 3.80 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WinRAR 3.80 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản WinRAR 3.80 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download WinRAR . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • NXPowerLite Desktop

  NXPowerLite Desktop là phần mềm hỗ trợ nén dung lượng file. Khi tải NXPowerLite Desktop bạn có thể nén dung lượng file Word, Excel, PowerPoint, file ảnh JPEG đến 80% mà chất lượng không chênh lệch quá nhiều soha game phát hành với file gốc.

 • WinRAR

  Winrar ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén file phổ biến nhất trên máy tính hiện nay. Với những thuật toán nén và giải nén hết sức ưu việt giúp bạn giảm kích thước dữ liệu đi đáng kể giúp thuận tiện cho việc lưu trữ hay chia sẻ qua internet. Hiện tại bạn đã có thể download Winrar 5.21 sử dụng miễn phí.

 • 7 Zip

  7-Zip hay còn gọi là 7 Zip là một phần mền nén và giải nén mạnh mẽ được dùng phổ biến hiện nay. Là một phần mềm nén và giải nén chuyên nghiệp 7-Zip mang đến cho bạn tốc độ nén và giải nén mạnh mẽ bởi những thuật toán tiên tiến. Không chỉ vậy 7-Zip còn ấn tượng với người dùng bởi kích thước nhỏ gọn bạn dễ dàng tải và lưu trữ chúng nhanh chóng để sử dụng tại bất kỳ đâu.

 • PeaZip (32 bit)

  PeaZip 5.5.3 là trình nén tập tin hiệu quả, hỗ trợ nhiều định dạng. Ứng dụng hỗ trợ tạo ra những tập tin có kích thước phù hợp với thiết bị lưu trữ, tạo các file tự chạy và chia nhỏ các tập tin có dung lượng lớn.

 • InnoExtractor

  InnoExtractor 5.1.6.180 là ứng dụng mạnh mẽ với khả năng giải nén các tập tin thực thi cài đặt, gỡ bỏ những công nghệ mã hóa file để giúp bạn mở và trích xuất các dữ liệu. Trong quá trình giải nén, phần mềm sẽ hiển thị những thông tin liên quan đến thư mục như : tổng số các tệp tin, kích thước, phiên bản biên dịch, phương pháp nén, tình trạng mã hóa…

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT