WinRAR 3.80

Nén và giải nén chất lượng cao

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 358257 Download WinRAR 3.80 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

WinRAR 3.80 là phần mềm nén/giải nén phổ biến và tốt nhất hiện nay. Tuy sinh sau người anh em là WinZip nhưng hiện nay WinRAR đã hoàn toàn qua mặt WinZip về chất lượng nén file và tính dễ sử dụng.
 

 

Thông tin phần mềm WinRAR 3.80:

 

Phần mềm WinRAR 3.80 là phần mềm nén/giải nén, định dạng nén phổ biến và tốt nhất hiện nay. Tuy sinh sau người anh em là WinZip nhưng hiện nay WinRAR 3.80 đã hoàn toàn qua mặt WinZip về chất lượng nén file và tính dễ sử dụng.

 

WinRAR 3.80

Giao diện WinRAR 3.80- Phần mềm giải nén tốt nhất.

 


Với Phần mềm giải nén WinRAR 3.80, việc nén/giải nén file , định dạng nén trở nên cực kì dễ dàng với vài cú nhấp chuột và tính năng tạo file tự chạy (Self-extracting) của phần mềm WinRAR đã trở nên cực kì chuyên nghiệp. Ngoài ra, download winrar còn có thể cắt file nén ra nhiều phần và đặt mật khẩu để bảo vệ tính riêng tư cho file nén.

Dù hiện nay đã xuất hiện các loại file nén khác như .UHA, .7z, .KGB nhưng download rar vẫn là lựa chọn số 1.Cách sử dụng chức năng đính mật mã vào file nén:


- Sau khi download win rar và cài phần mềm nén Winrar, click chuột phải vào file cần nén > add to archive... >

Sau đó bạn click vào thẻ Advanced > Set password (như hình dưới)


Công việc phải làm bây giờ là gõ mật mã vào là xong.

 

Một vài lưu ý khi nén và giải nén file:

- Thông thường khi upload nhiều file cùng lúc (chẳng hạn những file của một đĩa nhạc), ta nên nén tất cả các file này lại thành một file nén duy nhất rồi upload file nén này.

- Phần mềm giải nén WinRAR hỗ trợ việc đặt password trong lúc nén file. Nếu ta dùng password cho file nén thì phải cung cấp password này cho người download để họ có thể giải nén file thành công

- Download WinRAR full còn hỗ trợ vừa nén vừa chia nhỏ file. Nếu người upload sử dụng phần mềm giải nén WinRAR để vừa nén vừa chia nhỏ file, thì người download win rarcần download rar đủ các phần và để trong cùng một thư mục. Sau đó chỉ cần giải nén phần đầu tiên là định dạng nén WinRAR sẽ tự động tìm các phần còn lại để ghép lại và giải nén.

- Nếu dùng Windows XP, ta có thể giải nén zip những file nén dạng ZIP mà không cần đến WinRAR. Cách làm như sau: double click vào file zip, copy nội dung của file zip, sau đó paste vào một thư mục có sẵn, Windows sẽ tự động giải nén và đặt kết quả vào trong thư mục này

- Nếu gặp thông báo “The archieve is either in unknown format or damaged” hay “No archives found” khi giải nén file, có nghĩa là file nén đã bị hư. Việc file nén bị hư có thể là do down load winrar không thành công hoặc do người nén file bị sai. Nếu là trường hợp hai thì ta cần thông báo lại với người đã nén file này để tải winrar lại.
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download WinRAR 3.80

Hướng dẫn với cách sử dụng winrar:Sau khi Download winrar và cài đặt WinRAR với những tùy chọn mặc định, mỗi khi ta click chuột phải vào một file bất kỳ trong cửa sổ Windows Explorer, ta sẽ thấy có thêm một số mục của WinRAR trong context menu (popup menu).

Vì có nhiều thuật toán nén dữ liệu khác nhau nên cũng có nhiều loại chuẩn nén khác nhau, như: zip, rar, cab, arj, lzh, ace, 7z, tar, gz, uue, bz, jar, iso, z, …WinRAR hỗ trợ nén theo hai chuẩn zip và rar, và hỗ trợ giải nén 14 chuẩn nén liệt kê ở trên.


1- Hướng dẫn nén file (hay thư mục):

Bước 1: Mở cửa sổ Windows Explorer, vào nơi chứa file (hay thư mục) cần nén rồi click chuột phải vào file (hay thư mục) này. Nếu ta muốn nén nhiều file vào một file nén, ta chỉ cần chọn cùng lúc các file này.

Bước 2: Khi context menu hiện ra, ta chọn “Add to archive …”

Bước 3: Khi hộp thoại hiện ra, ta chọn dạng nén (RAR hoặc ZIP, mặc định là RAR) rồi click vào OK để bắt đầu quá trình nén.

Sau khi nén xong, ta sẽ nhận được một file nén có đuôi là RAR (nếu chọn dạng nén RAR) hoặc có đuôi là ZIP (nếu chọn dạng nén ZIP) nằm trong cùng thư mục với file (hay thư mục) được nén. Nếu file nén nhận được có kích thước nằm trong quy định của NCCDV thì ta có thể upload nó, còn không thì ta cần chia nhỏ nó trước khi upload.

2- Hướng dẫn giải nén file:

Bước 1: Mở cửa sổ Windows Explorer, vào nơi chứa file nén rồi click chuột phải vào file này

Bước 2: Khi context menu hiện ra, ta chọn “Extract files …”

Bước 3: Khi hộp thoại hiện ra, ta chọn một thư mục để chứa kết quả giải nén (nếu tên thư mục chưa có, nó sẽ được tạo ra), rồi click vào OK để bắt đầu quá trình giải nén. Nếu file nén có đặt password thì trước khi giải nén, WinRAR sẽ yêu cầu ta nhập password. Ta cần nhập chính xác password để giải nén. Ngược lại, file sẽ không được giải nén thành công.

 

Chúc các bạn thành công!

 


 

Độ an toàn của WinRAR 3.80

Chúng tôi đã phân tích phiên bản WinRAR 3.80 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WinRAR 3.80 để sử dụng.

 •  

  9002 Download

   

  EasyZip giúp bạn nén các dữ liệu dưới dạng ZIP, RAR, GZIP, ... để giảm dung lượng các tập tin, dễ dàng chia sẻ lên mạng nhanh chóng. Ứng dụng còn có chức năng tự động giải nén khi cần thiết.

  4.13 MB

  Download

 •  

  366 Download

   

  Bandizip 5.0.5 hỗ trợ người dùng nén và giải nén rất nhiều định dạng file khác nhau, thêm tính năng xem trước tập tin trong file nén. Ứng dụng này cung cấp thao tác kéo và thả để xác định file nén và vị trí đích rất tiện lợi.

  3.15 MB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Winrar 3.0 khả năng để xử lý không RAR lưu trữ định dạng, nén ZIP và giải nén, hỗ trợ cho các tên tập tin dài, tự giải nén lưu trữ lập trình (SFX), sửa chữa tài liệu lưu trữ bị hư hỏng

  1.54MB

  Download

 •  

  11927 Download

   

  FILEminimizer Office có khả năng nén và giảm dung lượng của các tập tin Office tới 98% so với kích thước file ban đầu. Phần mễm hỗ trợ hầu hết các phiên bản của MS Office và nhiều định dạng tập tin khác nhau, nén nhanh và không làm giảm chất lượng tập tin.

  4.87 MB

  Download

 •  

  11599 Download

   

  PowerShrink giúp bạn nén các tập tin định dạng ppt hoặc .pps để giảm dung lượng và dễ dàng lưu trữ, chia sẻ. Ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng nén nhiều file cùng lúc, nén hiệu quả mà không làm giảm chất lượng tập tin.

  14.57 MB

  Download

 •  

  1180 Download

   

  Caesium 1.3 là một phần mềm nén ảnh với khả năng thu nhỏ dung lượng ảnh tới 90% mà vẫn cho phép giữ gần như nguyên vẹn chất lượng và độ phân giải của ảnh.

  7.86 MB

  Download

 •  

  1452 Download

   

  # 7Z 0.9.1 32 bit là một ứng dụng để nén và giải nén file mạnh mẽ cho Windows. Nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng là những gì # 7Z mang lại.

  898 KB

  Download

 •  

  22360 Download

   

  Free RAR Extract Frog 5.50 có khả năng nén và giải nén nhiều định dạng tập tin với tốc độ nhanh. Chương trình còn giúp giải nén cả những dữ liệu được bảo vệ bằng mật khẩu, trên một giao diện trực quan, điều khiển linh hoạt và dễ dàng.

  3.6 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản WinRAR 3.80 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download WinRAR 3.80 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT