Download Winrar 32 bit

Phần mềm nén và giải nén file

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5362 Download Winrar 32 bit - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

WinRAR 32 bit là ứng dụng giải nén file hữu ích và được ưa chuộng nhất hiện nay, nó có khả năng thay thế tất cả các công cụ nén khác, hỗ trợ hầu các định dạng nén: RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip
 

 

Giới thiệu về phần mềm nén file và giải nén file WinRAR 32 bit

 

WinRAR 32 bit là ứng dụng giải nén file hữu ích và được ưa chuộng nhất hiện nay, nó có khả năng thay thế tất cả các công cụ nén khác, nó hỗ trợ hầu hết các định dạng nén, bao gồm: RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip.

 

WinRAR 32 bit

 

Download WinRAR 32 bit - Nén và giải nén file

 

Bên cạnh việc giải nén, WinRAR 32 bit còn tích hợp tính năng lưu trữ chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất. Bạn có thể sao lưu các file, kiểm tra các file lưu trữ, thậm chí có thể quét virus của những file này trước khi giải nén.

Trong phiên bản mới WinRAR 32 bit, quá trình nén và giải nén được diễn ra rất nhanh. Ứng dụng cho phép bạn xử lý các định dạng nén phổ biến nhất bằng cách sử dụng một giao diện duy nhất, với tốc độ cao. Chỉ có điều giao diện của nó vẫn cổ điển như cũ, thậm chí là “xấu hoắc” nhưng có hề gì khi mà các tính năng của nó vẫn trên cả tuyệt vời.

Ngoài ra phiên bản WinRAR 32 bit thì bạn có thể download WinRAR với phiên bản WinRAR 64 bit, với phiên bản 64 bit này bạn có thể download miễn phí hoàn toàn.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Winrar 32 bit

Các tính năng chính của WinRAR 32 bit:

- Tỷ lệ nén cao trên các file thực thi, các file có dung lượng lớn,…

- Số lượng lưu trữ các file không giới hạn.

- Hỗ trợ RAR và ZIP, có thể giải nén CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, bz2, JAR, ISO, 7z, Z.

- Hỗ trợ bảo mật file NTFS và dòng dữ liệu.

- WinRAR cung cấp một giao diện đồ họa tương tác cũng như giao diện dòng lệnh.

- Nâng cao tỉ lệ nén lên đến 10%-50% so với các phương pháp khác, đặc biệt với các file dung lượng nhỏ.

- WinRAR 32 bit cung cấp một số tính năng khác như: thiết lập mật khẩu, thêm lưu trữ và bình luận. Thậm chí những file bị hỏng có thể được sửa chữa.

- Và nhiều tính năng khác nữa.


Tổng Hợp

Độ an toàn của Download Winrar 32 bit

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Winrar 32 bit mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Winrar 32 bit để sử dụng.

 •  

  23692 Download

   

  WinRAR có khả năng nén và giải nén hầu hết các định dạng lưu trữ,nén tập tin RAR và ZIP với tốc độ nhanh chóng. Ứng dụng này cung cấp nhiều chế độ nén file, công nghệ mã hóa và bảo mật tuyệt vời để bạn bảo vệ các tập tin của mình.

  1.54 MB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Winrar 3.0 khả năng để xử lý không RAR lưu trữ định dạng, nén ZIP và giải nén, hỗ trợ cho các tên tập tin dài, tự giải nén lưu trữ lập trình (SFX), sửa chữa tài liệu lưu trữ bị hư hỏng

  1.54MB

  Download

 •  

  2539 Download

   

  Winrar có khả năng nén và giải nén file với nhiều loại file ngoài ra nó còn có thể bảo mật dữ liệu của bạn một cách tốt nhất

  1.84 Mb

  Download

 •  

  680414 Download

   

  7Zip có khả năng nén và giải nén nhiều định dạng khác nhau, với tốc độ nhanh, an toàn, hiệu quả. Phần mềm có nhiều chế độ nén khác nhau để bạn lựa chọn, mã hóa dữ liệu bằng những thuật toán tiên tiến, hỗ trợ các đường dẫn thư mục dài đến hàng trăm ký tự.

  1 MB

  Download

 •  

  4121 Download

   

  Winrar 4.0.1 là một trình quản lý lưu trữ mạnh mẽ. Winrar có thể sao lưu dữ liệu của bạn và giảm kích cỡ các file đính kèm theo email, nén RAR và giải nén các file RAR, ZIP

  2.94MB

  Download

 •  

  4761 Download

   

  7-Zip 9.20 là trình quản lý tập tin nén nguồn mở với tỉ lệ nén hàng đầu cho các hệ thống Microsoft Windows. Chương trình hoạt động cả 2 chế độ dòng lệnh và giao diện đồ họa, cũng như tích hợp chặt chẽ với trình đơn ngữ cảnh Windows.

  1 MB

  Download

 •  

  1452 Download

   

  # 7Z 0.9.1 32 bit là một ứng dụng để nén và giải nén file mạnh mẽ cho Windows. Nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng là những gì # 7Z mang lại.

  898 KB

  Download

 •  

  4118 Download

   

  Winrar For Linux 4.11 một trình tăng tốc nén file và giải nén file giúp quản lý lưu trữ mạnh mẽ. WinRAR tự động nhận dạng và chọn phương pháp nén tốt nhất

  1.54MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Winrar 32 bit chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Winrar 32 bit đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT