Download WinPhotoSliderShow

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1280 Download WinPhotoSliderShow - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

WinPhotoSliderShow là phần mềm trình chiếu ảnh mạnh mẽ và rất dễ sử dụng. Phần mềm này sẽ chia sẻ các bức ảnh kỹ thuật số của bạn và chuyển đổi chúng sang trình chiếu ảnh kèm nhạc
 

. Chỉ với một lần kích vào "add photos","add audios", rồi nhấn vào nút “make”. WinPhotoSliderShow sẽ tạo trình chiếu slide với các bức ảnh, audio đã được chọn cùng với hơn 500 hiệu ứng chuyển đổi. WinPhotoSliderShow hỗ trợ tất cả các định dạng ảnh đầu vào như jpeg,jpg,png, gif, tiff, bmp,… và định dạng audio: wav, mp3, 3gp, wma.

 

Tính năng chính của WinPhotoSliderShow là nơi bạn có thể chọn hơn 34 định dạng trình chiếu đầu ra, có thể sử dụng cho trang web (swf flv gif), điện thoại di động (.3gp .mp4 etc),…. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn chỉnh sửa kích cỡ của file đầu ra hoặc tùy biến độ phân giải. Nói chung, WinPhotoSliderShow có thể làm tất cả để hiển thị các bức ảnh của bạn trở lên tuyệt vời hơn.


Download WinPhotoSliderShow có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định WinPhotoSliderShow cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WinPhotoSliderShow để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

  Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản WinPhotoSliderShow chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download WinPhotoSliderShow đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

  PHÂN MỀM LIÊN QUAN

   Quảng cáo và tài trợ

    

   Lên đầu trang

   Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

   • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
   • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT