WinPhotoSliderShow

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1280 Download WinPhotoSliderShow - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

WinPhotoSliderShow là phần mềm trình chiếu ảnh mạnh mẽ và rất dễ sử dụng. Phần mềm này sẽ chia sẻ các bức ảnh kỹ thuật số của bạn và chuyển đổi chúng sang trình chiếu ảnh kèm nhạc
 

. Chỉ với một lần kích vào "add photos","add audios", rồi nhấn vào nút “make”. WinPhotoSliderShow sẽ tạo trình chiếu slide với các bức ảnh, audio đã được chọn cùng với hơn 500 hiệu ứng chuyển đổi. WinPhotoSliderShow hỗ trợ tất cả các định dạng ảnh đầu vào như jpeg,jpg,png, gif, tiff, bmp,… và định dạng audio: wav, mp3, 3gp, wma.

 

Tính năng chính của WinPhotoSliderShow là nơi bạn có thể chọn hơn 34 định dạng trình chiếu đầu ra, có thể sử dụng cho trang web (swf flv gif), điện thoại di động (.3gp .mp4 etc),…. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn chỉnh sửa kích cỡ của file đầu ra hoặc tùy biến độ phân giải. Nói chung, WinPhotoSliderShow có thể làm tất cả để hiển thị các bức ảnh của bạn trở lên tuyệt vời hơn.


Độ an toàn của WinPhotoSliderShow

Chúng tôi đã phân tích phiên bản WinPhotoSliderShow mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download WinPhotoSliderShow để sử dụng.

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản WinPhotoSliderShow chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download WinPhotoSliderShow đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT